Category Archive

Treo băng rôn

Dịch vụ treo băng rôn tại Đà Nẵng uy tín – chất lượng – giá rẻ

dịch vụ treo băng rôn tại đà nẵng

Đà Nẵng – thành phố đáng sống tại Việt Nam, hiện nay đang ngày càng thu hút sự đầu tư của các doanh nghiệp, dịch vụ du lịch và sẽ kéo theo cả các ngành kinh doanh lớn nhỏ tập trung tại đây. Và tất nhiên, để quảng bá mạnh mẽ thì không thể thiếu các lễ hội – sự kiện. Nhu cầu tìm đơn vị treo băng rôn tại Đà Nẵng trọn gói lúc này là cấp thiết.

Việc tìm cho mình một đơn vị uy tín trong việc xử lý mọi vấn đề từ lên thiết kế, xin cấp phép lẫn nhân lực đi treo và tháo dỡ pano – áp phích – tờ phướn, phát tờ rơi cho những sự kiện như:

 • Khởi công, khánh thành, giới thiệu ra mắt khu Bất động sản ở thành phố Đà Nẵng
 • Khai trương cửa hàng, công ty, tổ chức
 • Sự kiện – Event giới thiệu sản phẩm – chương trình tri ân… mọi mặt hàng
 • Quảng bá cho các ngày lễ, tết, các địa điểm du lịch thích hợp và nhiều hoạt động khác

 

Hướng dẫn cách treo băng rôn chuẩn

Treo băng rôn không phải là một phương tiện quảng cáo lâu dài. Cụ thể, thời gian treo băng rôn tối đa không quá 15 ngày. Vì vậy, cần phải có kế hoạch chi tiết cho việc treo băng rôn tại Đà Nẵng. Để không làm chậm tiến độ công trình và đảm bảo hiệu quả công việc.

1/ Chọn lọc địa điểm treo băng rôn Đà Nẵng

Hướng dẫn treo băng rôn tại Đà Nẵng đầu tiên là liệt kê các tuyến đường, vị trí phù hợp để treo băng rôn. Có một số lưu ý về cách chọn vị trí treo như sau:

treo băng rôn ở Nghệ An

Chọn một tuyến đường có nhiều xe cộ qua lại và nhiều người đi bộ. Để băng rôn phát huy tác dụng, có khả năng hiển thị tốt và không bị che khuất. Một số điểm treo biển hiệu quả có thể tham khảo: góc ngã tư, ngã tư, gần cột đèn giao thông, v.v.

Treo băng rôn gần các khu vực phù hợp với khách hàng tiềm năng, chẳng hạn như các sự kiện, chương trình, khai trương cửa hàng. Ví dụ: Một cách hiệu quả để treo băng rôn cho các trung tâm ngoại ngữ là đặt chúng gần trường học.

Băng rôn không được treo ngang đường mà chỉ được treo ở hai bên đường. Sẽ có một số khu vực không được phép treo băng rôn, bạn cần chú ý và tìm hiểu kỹ trước khi tiếp hành treo.

2/ Số lượng và thời gian treo băng rôn

treo băng rôn ở phú thọ

Thời hạn của một chiến dịch quảng cáo biểu ngữ không được vượt quá 15 ngày. Trong khoảng thời gian ngắn như vậy, số lượng banner nên được tăng lên để đạt được độ phủ và khả năng truyền thông tốt hơn.

Khi băng rôn có độ phủ thì khách hàng tiềm năng cũng sẽ dễ dàng thấy và nhớ. Giúp việc quảng cáo bằng banner trở nên vô cùng hiệu quả.

3/ Thiết kế băng rôn quảng cáo

Bố cục rõ ràng để đảm bảo rằng mọi chi tiết được hiển thị một cách tốt nhất và dễ nhìn. Thiết kế đơn giản và ngắn gọn truyền tải đúng mục đích thông qua 1 hình ảnh và 1 thông điệp chính.

treo băng rôn phú thọ

Tránh đưa vào quá nhiều chi tiết sẽ làm phân tán sự chú ý và giảm khả năng chấp nhận.

Sử dụng phông chữ lớn, dày và tránh các tác phẩm nghệ thuật khó nhìn. Vì hầu hết người xem đều nhìn thấy quảng cáo từ xa và chỉ nhận được trong thời gian ngắn.

Màu sắc của các biểu ngữ rất ấn tượng và có sự tương phản sắc nét.

4/ Chất liệu in ấn băng rôn

Tiếp theo, cần biết cách lựa chọn chất liệu in băng rôn phù hợp. Banner có thể được làm bằng nhiều loại vật liệu khác nhau. Tùy theo tình hình thực tế mà lựa chọn chất liệu khác nhau.

Tự ý treo băng rôn mà không xin giấy phép

+ Đối với băng rôn treo ngoài trời: Nên sử dụng bạt Hiflex, đề can PP,… những chất liệu này có khả năng chống thấm, chịu lực tốt, giá thành lại rất phải chăng.

+ Băng rôn được treo trong nhà: Do điều kiện bảo quản tốt hơn nên ngoài chất liệu trên, băng rôn còn có thể được in trên vải hoặc lụa để tạo cảm giác mềm mại.

5/ Tip treo băng rôn đúng cách

Tùy theo từng loại băng rôn mà cách treo sẽ có chút thay đổi. Nên chọn đội thợ thi công chuyên nghiệp, có kỹ thuật cao. Để tánh tình trạng băng rôn bị bay mất hoặc bị xô lệch trong quá trình sử dụng.

treo băng rôn tại bắc giang

+ Với banner dọc: Đầu trên và đầu dưới được cố định bằng ván ép gỗ, sau đó tre được cố định trên trụ bằng dây thép mỏng. Ngoài ra, các khung thép cố định được bố trí ở một số nơi để đặt băng rôn ổn định.

+ Treo băng rôn ngang: Phương thức treo băng rôn loại này là treo một sợi dây thép ở 4 đầu và treo lên các thân cây, cột đèn, cột điện thoại. Việc treo băng rôn ngang đòi hỏi nhiều thời gian và công sức hơn nhưng lại giảm khả năng làm mất hoặc rách băng rôn.

Ngoài ra, bạn nên in băng rôn nhiều hơn dự kiến ​​để có thể thay đổi kế hoạch ngay lập tức nếu băng rôn treo ngoài đường bị hư hỏng, mất mát. Do đó, cần 15 ngày kiểm tra, quản lý và đảm bảo công trình.

6/ Về vấn đề thủ tục pháp lý

Điều quan tâm cuối cùng và cực kỳ quan trọng không thể không kể đến đó là cách treo băng rôn tại Đà Nẵng hiệu quả, đây là vấn đề liên quan đến pháp luật.

Banner quảng cáo hiện đã hủy bỏ thủ tục xin giấy phép quảng cáo, nhưng vẫn còn một số quy định cần phải tuân theo. Cần thực hiện đúng và chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để việc treo băng rôn không bị vi phạm quy định.

Các đơn vị thu được gì ở việc treo băng rôn trọn gói ở Đà Nẵng

1/ Cung cấp cho khách hàng thông tin hấp dẫn và cụ thể

So với các hình thức quảng cáo khác như TV, báo chí …thường hiện lên trong tâm trí người dùng. Nếu khách hàng có nhớ lại và muốn xem sản phẩm nhưng không có thông tin cụ thể. Tuy nhiên với dịch vụ treo băng rôn tại Đà Nẵng, có hình ảnh và thông tin cụ thể. Nếu khách hàng quên thông tin, họ vẫn có thể nhớ nơi họ đã nhìn thấy băng rôn để xem lại.

treo băng rôn chuẩn kích thước

Băn rôn thường thể hiện thông tin của công ty rất rõ ràng và cụ thể. Ví dụ, nếu có thông tin về các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Thông tin sản phẩm, giá cả trước và sau khuyến mãi, thời gian và địa điểm? …

Do đó, banner quảng cáo giúp người dùng nhanh chóng thu thập thông tin một cách hiệu quả nhất.

2/ Gây ấn tượng với khách hàng

gây ấn tượng với khách hàng

Treo băng rôn tại Đà Nẵng thường được thiết kế với hình ảnh phải đẹp và ấn tượng. Những từ có thuộc tính “thôi miên” rất thu hút người dùng. Nó thúc đẩy họ đưa ra quyết định thông qua các lời gọi hành động hấp dẫn, chẳng hạn như “Mua ngay”, “Xem ngay” hoặc “Tìm hiểu thêm” …

3/ Tăng cường nhận diện thương hiệu

tăng cường nhận diện thương hiệu

Băng rôn, biểu ngữ thường được treo trên nhiều tuyến đường nên người xem có thể nhìn thấy ở nhiều nơi. Với sự xuất hiện thường xuyên của thương hiệu logo, hình ảnh doanh nghiệp sẽ dễ dàng để khách hàng nhớ đến công ty hơn. Từ đó, cảm nhận về doanh nghiệp trở nên rõ ràng hơn, khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

4/ Tiết kiệm chi phí

Hình thức treo băng rôn tại Đà Nẵng cũng tiết kiệm chi phí rất nhiều so với các hình thức khác. Vì chỉ có một lần bỏ tiền ra in băng rôn và treo ở những nơi đã được cấp phép.

Giá đã bao trọn gói từ A-Z. Sử dụng dịch vụ treo băng rôn tại Đà Nẵng sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với các hình thức quảng cáo khác.

Treo băng rôn tại Đà Nẵng phục vụ ai?

Việc treo băng rôn – pano – áp phích tại thành phố Đà Nẵng phục vụ cho toàn bộ mọi khách hàng lớn nhỏ. Chỉ cần khi có nhu cầu sử dụng các tấm băng rôn, phướn, tờ rơi… để đưa thông tin gì đó nổi bật cho đại đa số người dân trong một khu vực nhất định.

In băng rôn khuyến mãi giảm giá chào mừng ngày Quốc Khánh

In băng rôn khuyến mãi giảm giá chào mừng ngày Quốc Khánh

Có thể như:

 • Nhà nước muốn tuyên truyền – vận động về một lối sống hay một sự kiện toàn dân nào đó.
 • Các dự án bắt đầu khởi công, động thổ hay khánh thành.
 • Các doanh nghiệp, siêu thị, cá nhân khai trương hay quảng bá một event cho một nhãn hàng nào đó trong nhiều ngày. Chạy khuyến mãi theo mùa…
 • Khai trương văn phòng, cửa hàng – chạy ưu đãi trong những ngày đó….

Chủ yếu, các khách hàng tại Đà Nẵng của Hoàng Gia có nhu cầu về dịch vụ treo banrol gồm:

 • Các địa điểm du lịch như: Bà Nà Hill, ban quản lý phố cổ Hội An, Ngũ Hành Sơn
 • Dự án bất động sản – khu nghỉ dưỡng lớn đang chào bán
 • Hệ thống siêu thị quảng bá cho các nhãn hàng
 • Doanh nghiệp khai trương – cửa hàng mới mở….
 • Mừng ngày lễ kỷ niệm có đi kèm khuyến mại sản phẩm ở các công ty, đơn vị, tổ chức
 • Ngân hàng, phòng khám tư, chuỗi đơn vị có giao dịch trực tiếp lớn nhỏ
 • Tổ chức cơ quan nhà nước tại quận – thành ở Đà Nẵng

Hoàng Gia chuyên treo băng rôn tại Đà Nẵng chất lượng, giá rẻ

Việc lựa chọn một công ty có uy tín và đảm bảo chất lượng không phải là điều dễ dàng. Với sự mọc lên nhanh chóng của các công ty in băng rôn quảng cáo khiến không ít khách hàng lo lắng.

Bởi nếu sử dụng dịch vụ treo băng rôn tại không uy tín, không làm giấy tờ pháp lý đầy đủ. Thì không những không đạt hiệu quả quảng cáo, mà còn gặp tình trạng tiền mất tật mang.

Để giải quyết những vấn đề trên, khách hàng hãy đến với Công ty cổ phần đầu tư sản xuất và truyền thông Hoàng Gia. Chúng tôi là công ty chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ in băng rôn, tờ rơi, cung cấp booth, thi công quảng cáo …

công ty Hoàng Gia

Cam kết:

+ Đơn vị có địa chỉ giao dịch cụ thể, rõ ràng

+ Kho trang thiết bị cơ khí khang trang, hiện đại

+ Băng rôn sử dụng màu in và chất liệu in bền đẹp, đảm bảo chất lượng

+ Đội ngũ chăm sóc khách hàng, kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo bài bản, làm việc trong môi trường hiện đại.

+ Trang web này chứa đựng nhiều thông tin phản ánh về sản phẩm và dịch vụ hữu ích để khách hàng tham khảo

+ Nhận xét và phản hồi tích cực từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ

+ Dịch vụ treo băng rôn trọn gói, giải quyết các vấn đề về giấy tờ treo băng rôn một cách nhanh chóng chuyên nghiệp.

Hoàng Gia cung cấp dịch vụ treo băng rôn tại Đà Nẵng trọn gói

Để đáp ứng nhu cầu treo băng rôn tại Đà Nẵng của nhiều công ty, Hoàng Gia cung cấp gói dịch vụ treo băng rôn giá rẻ trọn gói từ A đến Z.

Hoàng Gia tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức quảng cáo ngoài trời. Từ tổ chức sự kiện, treo băng rôn giá rẻ, làm biển quảng cáo, quảng cáo trên xe buýt….

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công các loại biển quảng cáo: biển quảng cáo, biển quảng cáo tấm lớn, logo công ty, … Chúng tôi tự hào là đối tác chính cho của các doanh nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Quy trình treo banner quảng cáo của Hoàng Gia

Sau đây là các công đoạn và quy trình của dịch vụ treo băng rôn tại Đà Nẵng của Hoàng Gia:

treo băng rôn tại Đà Nẵng

 

Bước đầu tư vấn: Để có một chiến dịch quảng cáo hiệu quả, người tổ chức cần biết cách triển khai và hình thức phù hợp. Trong số đó, Hoàng Gia sẽ cung cấp cho bạn lộ trình phù hợp với loại hình kinh doanh và mục đích của khách hàng.

Bước 2 Báo giá: Sau khi đã được nhân viên của chúng tôi tư vấn và chốt danh sách các tuyến đường. Chúng tôi sẽ gọi lại trực tiếp để báo giá

Bước 3 Xác định lộ trình: Hai bên thảo luận về lộ trình có thể tạm dừng sau khi kiểm tra lại (do có trùng lộ trình trong thời gian cho phép của các hãng khác).

Bước 4: Thiết kế: lên kế hoạch cũng như nội dung và hình ảnh để thiết kế file in.

Bước 5 In ấn: Sử dụng chất liệu pp hoặc hiflex để in băng rôn quảng cáo ngoài trời.

Bước 6: Xin giấy phép: Bộ phận pháp lý của Hoàng Gia sẽ chuẩn bị các giấy tờ, thủ tục cần thiết để xin giấy phép tại các tuyến đường.

Bước 7 Thi công: nhân viên trực tiếp treo lên cột điện thoại, cây gỗ. Sau khi công việc hoàn thành sẽ báo lại cho khách hàng kiểm tra.

Hoàng Gia nhận treo băng rôn tại thành phố Đà Nẵng

Sau đây là danh sách các huyện, thị xã thuộc thành phố Đà Nẵng mà chúng tôi nhận treo băng rôn quảng cáo:

STT Danh sách các huyện, thị xã nhận treo băng rôn tại thành phố Đà Nẵng
1 Quận Hải Châu
2 Quận Cẩm Lệ
3 Quận Thanh Khê
4 Quận Liên Chiểu
5 Quận Ngũ Hành Sơn
6 Quận Sơn Trà
7 Huyện Hòa Vang
8 Huyện Hoàng Sa

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế và treo băng rôn tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ với Công ty Hoàng Gia để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ – SẢN XUẤT VÀ TRUYỀN THÔNG HOÀNG GIA

SĐT: 0978.448.732

Gmail: sukienhanoi247@gmail.com

Cơ Sở 1: Số 246 Ngô Gia Tự, Phường Quán Bàu, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

Cơ sở 2: Khối 2, Thị Trấn Tân Kỳ, Huyện Tân Kỳ, Tỉnh Nghệ An 

[KM 30%]Dịch vụ treo băng rôn tại tỉnh Vĩnh Phúc cho mọi event

Nếu bạn đang muốn tìm một dịch vụ treo băng rôn tại Vĩnh Phúc Uy Tín với giá rẻ. Thì Đừng bỏ qua dịch vụ treo băng rôn, khẩu hiệu trọn gói của công ty Hoàng Gia.

Treo băng rôn (hay còn gọi với cái tên khác là quảng cáo băng rôn, bandroll, cờ phướn, banner) là một hình thức marketing, quảng cáo truyền thống. Nhằm tiếp cận khách hàng trực tiếp bằng các biểu ngữ quảng cáo đặt tại các tuyền đường, ngã tư trọng điểm để thu hút khách hàng.

Cùng tìm hiểu các dịch vụ mà Hoàng Gia cung cấp trọn gói tại tỉnh Vĩnh Phúc. Mang đến cho bạn hiệu quả truyền thông thương hiệu cao nhất với báo giá tiết kiệm ngay sau đây nhé!

Hoàng Gia nhận treo băng rôn Vĩnh Phúc trọn gói

Nhằm giúp các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị hay cá nhân thành công hơn trong việc thu hút sự quan tâm của công chúng đến với thương hiệu của mình. Công ty Hoàng Gia cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ treo băng rôn Vĩnh Phúc trọn gói từ A – Z một cách hiệu quả và tối ưu nhất.

Nhất định sẽ giúp quý khách hàng đạt được hiệu quả cao trong chiến dịch quảng cáo và tuyên truyền thương hiệu của mình. Mà còn tiết kiệm được khá nhiều chi phí bỏ ra.

Nhận treo băng rôn, biển hiệu toàn tỉnh Vĩnh Phúc

Hoàng Gia nhận treo các loại băng rôn, biển hiệu, tờ phướn ở tất cả huyện thị toàn tỉnh Vĩnh Phúc.

 • Băng rôn: cổ động – quảng cáo – tuyên truyền -vận động – PR – quảng bá event, sự kiện….
 • Căng banrol – tờ phướn cho các dịp lễ tết – sự kiện cho tổ chức, cá nhân
 • Cắm cờ tuyên truyền cho các hoạt động bầu cử, tuyên truyền thông tin của cơ quan nhà nước

Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ nhân lực phát tờ rơi cho siêu thị, cho các hoạt động sự kiện nhanh các ngày lễ. Cung cấp MC – PG… cho các hoạt động lễ hội – event hoạt náo ở hội chợ, sự kiện khai trương, kỷ niệm siêu thị… Với mức giá ưu đãi, hợp lý nhất.

Chỉ cần quý khách hàng có yêu cầu về các loại băng rôn nào là chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ. Cam kết đúng hình thức và số lượng đặt ra.

treo băng rôn tại vĩnh phúc

Cho thuê vị trí, cột và dụng cụ treo băng rôn

Hoàng Gia cung cấp dịch vụ cho thuê vị trí, cột và dụng cụ treo băng rôn trên toàn tỉnh Vĩnh Phúc. Các vị trí cho thuê đều là địa điểm đẹp, tại những tuyến đường lớn, ngã ba, ngã tư dễ quan sát và đông đúc dân cư qua lại.

Cam kết 100% dụng cụ treo băng rôn, khung treo băng rôn chất lượng loại 1, đạt tiêu chuẩn cao. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

treo băng rôn tại vĩnh phúc

Hỗ trợ tháo dỡ băng rôn, khẩu hiệu

Sau khi hoàn thành thời gian treo băng rôn. Khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề tháo dỡ băng rôn sao cho đúng quy định.

Bởi sử dụng dịch vụ trọn gói treo băng rôn Vĩnh Phúc của Hoàng Gia, nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ tất cả những băng rôn đã treo. Đảm bảo an toàn, đảm bảo mỹ quan đô thị, đúng tiến độ và thời gian quy định.

tháo dỡ băng rôn, khẩu hiệu

Giá trị treo băng rôn tại Vĩnh Phúc của Hoàng Gia

Hoàng Gia là đơn vị cung cấp dịch vụ treo băng rôn uy tín, với hơn 10 năm kinh nghiệm. Do đó khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ nhận được nhiều giá trị hơn số tiền bạn bỏ ra.

Chất lượng Tốt, đạt hiệu quả truyền thông

Quy trình làm việc của chúng tôi theo lộ trình đã được vạch ra bởi ban quản lý. Mọi nhân viên trong công ty đều có chuyên môn cao, tay nghề và kinh nghiệm tốt.

Lộ trình công việc chuyên nghiệp

Tất cả nhận viên thực hiện lộ trình công việc một cách chuyên nghiệp, gồm nhiều công đoạn trọn gói:

+ Thiết kế băng rôn theo yêu cầu.

+ In ấn băng rôn chất liệu tốt nhất từ pp hoặc hiflex.

+ Đóng khoen hoặc chỉnh sửa băng rôn sao cho chuẩn và đẹp nhất.

+ Nhân viên tiến hành treo băng rôn đúng tuyển đường. Chụp hình sản phẩm đã treo gửi ban lãnh đạo và khách hàng.

+ Nghiệm thu băng rôn đã treo.

+ Trong thời gian thi công băng rôn, sẽ có nhân viên kiểm tra và bảo trì liên tục nếu bị mất.

làm việc chuyên nghiệp

Đạt hiệu quả truyền thông cao

Không những làm việc chuyên nghiệp mà chúng tôi còn có một đội ngũ nhân viên chuyên phân tích và chọn địa điểm sao cho việc treo băng rôn của khách hàng đạt hiệu quả truyền thông cao nhất.

+ Chọn Địa Điểm Đúng Đối Tượng: Ngoài việc chọn địa điểm đông người. Chúng tôi còn tìm hiểu những khu vực có liên quan đến ngành nghề quảng cáo.

Ví dụ như muốn quảng cáo dịch vụ du học, chúng tôi sẽ tập trung ở những khu vực có nhiều trường học.

+ Lên danh sách các địa điểm tiềm năng: Trước khi treo băng rôn, nhân viên sẽ khảo sát các địa điểm khu vực tiềm năng, ghi chú các tuyến đường, các địa điểm cụ thể.

Do đó đến với Hoàng Gia quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về hiệu quả truyền thông mà chúng tôi thực hiện khi treo băng rôn tại tỉnh Vĩnh Phúc.

treo băng rôn

Tư vấn miễn phí thiết kế băng rôn tại tỉnh Vĩnh Phúc

Khi khách hàng chọn dịch vụ treo băng rôn tại Hoàng Gia. Quý khách hàng sẽ được nhân viên chúng tôi tư vẫn miễn phí thiết kế băng rôn. Sao cho đạt hiệu quả truyền thông cao nhất, nhân viên và khách hàng sẽ cùng trao đổi, lên phương án và thống nhất trong việc thiết kế nội dung, hình ảnh trên băng rôn.

Với sự chuyên nghiệp, đào tạo bài bản và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực marketting. Chắc chắn rằng chiến dịch truyền thông của khách hàng sẽ đạt hiệu quả cao nhất.

chăm sóc khách hàng

Xin giấy cấp phép treo băng rôn đầy đủ, nhanh chóng

Việc treo băng rôn ngoài trời, nơi công cộng. Thì vấn đề xin giấy phép treo băng rôn là điều bắt buộc và cần thiết.

Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều các đơn vị gặp khó khăn trong bước thực hiện này. Khiến cho kế hoạch treo băng rôn bị chậm trễ hoặc trì hoãn

Do đó, Hoàng Gia đã nhanh chóng mang đến cho toàn bộ khách hàng dịch vụ hỗ trợ xin giấy phép treo băng rôn nhanh chóng, đúng thủ tục và quy trình.

Giúp cho tiến độ treo băng rôn tại Vĩnh Phúc luôn nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

xin giấy phép treo băng rôn nhanh chóng

Thời gian thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Tại Hoàng Gia tất cả nhân viên chúng tôi đều làm việc tận tâm, chuyên nghiệp. Do đó tất cả quá trình từ khâu thiết kế, thi công và treo băng rôn đều thực hiện một cách nhanh chóng.

Chỉ cần nhận được đơn đặt hàng là chúng tôi sẵn sàng làm ngay lập tức. Cam kết thời gian thực hiện ngắn nhất có thể. Đảm bảo khách hàng đến với chúng tôi không phải chờ đợi hay phải hối thúc công việc.

dịch vụ treo băng rôn vĩnh phúc

Giảm 30% giá treo băng rôn toàn tỉnh Vĩnh Phúc

Hiện nay Hoàng Gia đang thực hiện chương trình khuyến mại cực kỳ ưu đãi dành cho quý khách hàng trên toàn tỉnh Vĩnh Phúc. Với chương trình khuyến mại GIẢM GIÁ cực lớn trong tháng. Mức giá dịch vụ treo băng rôn tại Vĩnh Phúc trọn gói sẽ được giảm đến 30%

Hãy nhanh tay đăng ký và gọi đến

Hotline: 0978 448 732

Để nhận được ưu đãi và hưởng dịch vụ tốt nhất ngay nhé!

Tham khảo|| Giá treo băng rôn quảng cáo

Cung cấp dịch vụ treo băng rôn, khẩu hiệu toàn tỉnh Vĩnh Phúc

Địa điểm hỗ trợ tại tỉnh Vĩnh Phúc

Hoàng Gia cung cấp dịch vụ treo băng rôn, khẩu hiệu trên tất cả các xã/phường, quận/huyện trên địa bàn toàn tình Vĩnh Phúc như sau:

treo băng rôn tại phú thọ

+ Treo băng rôn, khẩu hiệu tại tất cả các xã, phường của thành phố Phúc Yên.

+ Treo băng rôn, khẩu hiệu tại tất cả các xã, phường của thành phố Vĩnh Yên.

+ Huyện Bình Xuyên

+ Huyện Lập Thạch

+ Huyện Tam Đảo

+ Huyện Vĩnh Tường

+ Huyện Yên Lạc

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ treo băng rôn, khẩu hiệu tại Vĩnh Phúc hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo.

Một số đối tác tại Vĩnh Phúc

Hàng năm, công ty Hoàng Gia chúng tôi thực hiện rất nhiều hợp đồng lớn nhỏ. Phục vụ việc quảng bá thông tin cho nhiều cá nhân đến công ty hay tổ chức nhà nước. Đáng kể nhất là những pano – áp phích phục vụ cho lễ – tết – bầu cử – lễ hội của các đoàn thể ở các huyện, của tỉnh Vĩnh Phúc.

Với tổ chức hành chính công

 • Các hoạt động của đội, đoàn, đảng ở tất cả các huyện
 • Phòng văn hóa và tuyên truyền của các huyện về treo băng rôn cho các ngày lễ tết
 • Một số hoạt động khởi công đường của tỉnh – huyện. Khánh thành nhà công sở, cơ quan hành chính công.

treo băng rôn tại bắc giang

Doanh nghiệp

 • Tập đoàn Cienza Kết Hiền – trụ sở tại huyện Yên Lạc
 • Siêu thị điện máy xanh – thành phố Vĩnh Yên
 • Phát tờ rơi thường nhật cho Big C Vĩnh Phúc
 • Treo băng rôn quảng bá cho công ty khóa cửa thông minh King Gia
 • Treo tờ phướn trọn gói cho Taxi Ngọc Lan

siêu thị lan chi phúc yên

Cá Nhân

 • Khai trương chuỗi quán chè Ngọc Thạch – Vĩnh Yên
 • Treo banrol trọn gói cho khai trương phòng khám Tâm Đức – Yên Lạc
 • Hệ thống Lan Chi mart Phúc Yên – cho các roadshow ngoài trời của hãng Kangaroo – Sunhouse – Samsung
 • Chạy chương trình giới thiệu sản phẩm thời trang Lanblue

Ngoài ra còn rất nhiều những đơn vị khác đã lựa chọn dịch vụ treo băng rôn tại Vĩnh Phúc của Hoàng Gia.

king gia

Mong rằng, trong thời gian sớm nhất chúng tôi sẽ được phục vụ quý khách hàng lớn nhỏ trên toàn tỉnh Vĩnh Phúc. Từ các trung tâm bất động sản đến hệ thống siêu thị, cửa hàng, khai trương, khánh thành, khởi công, phát động tuyên truyền văn hóa -sự kiện….

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty cổ phần đầu tư – sản xuất và truyền thông Hoàng Gia

Địa chỉ: 68 Tô Ngọc Vân – TP Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Hotline: 0978 448 732

Email: sukienhanoi247@gmail.com

Dịch vụ treo băng rôn tại Thái Nguyên giá rẻ, uy tín. Bạn đã thử chưa?

treo băng rôn tại Thái Nguyên

Mục đích trực tiếp của quảng cáo là giới thiệu hàng hóa, dịch vụ. Nhằm xúc tiến thương mại và đáp ứng nhu cầu cạnh tranh và mục tiêu lợi nhuận. Thông qua nhiều hình thức truyền thông, các công ty sẽ giới thiệu một loại hàng hoá, dịch vụ mới có ưu thế về chất lượng và giá cả, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Để có thể làm được điều này thì các phương tiện quảng cáo thương mại là một công cụ hỗ trợ vô cùng đắc lực. Giúp sản phẩm có thể đến với khách hàng một cách nhanh nhất. Và treo băng rôn là một phương thức quảng cáo đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Cùng tìm hiểu về những quy định, lưu ý khi treo băng rôn và địa chỉ cung cấp dịch vụ treo băng rôn tại Thái Nguyên uy tín nhất hiện nay nhé!

Quy định về treo băng rôn quảng cáo

1/ Cách treo băng rôn

Có hai cách treo băng rôn phổ biến nhất hiện nay:

phân loại băng rôn

+ Treo băng rôn dọc trên các thân cây, cột điện thoại, cột đèn đường hay còn gọi là cờ phướn, băng rôn dọc

+ Treo băng rôn ngang, banner ngang hoặc hàng rào trên vỉa hè giữa 2 trụ (cột điện thoại, đèn chiếu sáng, thân cây)

Tuy nhiên, trong quy chế treo băng rôn quảng cáo đã quy định rõ. Phải đảm bảo vị trí treo cụ thể như sau: Tuân thủ các quy định về phạm vi bảo vệ di tích lịch sử, văn hóa; hành lang an toàn giao thông, đê điều và lưới điện quốc gia.

Biểu ngữ không được che khuất đèn tín hiệu giao thông và biển báo công cộng

Băng rôn ngang không được để vướng víu, chặn phương tiện qua lại. Phải tuân theo quy hoạch, quy chuẩn kỹ thuật do cơ quan có thẩm quyền tại địa phương ban hành.

2/ Nội dung và cách trình bày

Với banner quảng cáo: Tên và địa chỉ của người thực hiện phải được ghi rõ.

bảng gía treo băng rôn

Với băng rôn có nội dung tuyên truyền, cổ động chính trị và chính sách xã hội: Logo ​​biểu trưng và nhãn hiệu của nhà quảng cáo phải được đặt ở cuối bảng quảng cáo và biểu ngữ dọc. Bên phải đối với biểu ngữ ngang.

Diện tích hiển thị của biểu tượng, logo hoặc nhãn hiệu của nhà quảng cáo không được vượt quá 20% diện tích của bảng quảng cáo hoặc biểu ngữ.

Những lưu ý cần thiết khi treo băng rôn quảng cáo

Ngày nay, trong thời đại công nghệ 4.0, quảng cáo trực tuyến được ưu tiên hàng đầu hiện nay. Đang có xu hướng “lấn át” các biển quảng cáo ngoài trời, băng rôn, banner.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là treo băng rôn quảng cáo không còn hiệu quả. Những ưu điểm của việc treo biển quảng cáo và treo băng rôn ngoài trời. Có thể tiếp cận trực tiếp hầu hết công chúng, đặc biệt là tại tỉnh Thái Nguyên. Ngay cả những khách hàng không thuộc nhóm khách hàng mục tiêu của thương hiệu.

Do đó, khả năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng của treo băng rôn quảng cáo là rất lớn. Việc treo băng rôn quảng cáo như thế nào được coi là phù hợp và tuân thủ theo đúng và đủ các quy định của pháp luật.

Trước khi quảng cáo banner ngoài trời, bạn cần lưu ý những điểm sau:

treo băng rôn hiệu quả

1/ Quy tắc 6 giây

Đặc điểm của quảng cáo ngoài trời là dễ thu hút sự chú ý của khách hàng. Khách hàng có thể vừa đi đường và vừa lướt nhìn được băng rôn quảng cáo của công ty, daonh nghiệp cùng một lúc. Vì vậy, họ sẽ không có nhiều thời gian để đọc những gì bạn viết.

6 giây là thời gian dẫn trung bình cho các banner, băng rôn quảng cáo. Thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp phải ngắn gọn, súc tích, độc đáo. Đảm bảo rằng trong 6 giây đó người đi đường có thể đọc được hết. Điều quan trọng là truyền đạt được nội dung mong muốn trên bảng quảng cáo. Chữ ít và dễ nhớ là yếu tố tiên quyết để khách hàng có thể nhớ tên và thông điệp của thương hiệu.

2/ Không làm phiền

Thực tế là những băng rôn, banner quảng cáo ngoài trời ngày nay là hình thức quảng cáo ít gây khó chịu nhất. Tuy nhiên, hãy đảm bảo hình ảnh và thông tin trên quảng cáo của bạn. Sẽ cho mọi người ghi nhớ và đảm bảo sẽ không gây ra bất kỳ tai nạn. Điều này có thể hiếm, nhưng nếu hình ảnh quảng cáo quá sốc hoặc thông điệp quá mạnh. Có thể khiến khách hàng sợ hãi.

Công ty, doanh nghiệp cũng có thể làm biển quảng cáo khiến khách hàng ngạc nhiên. Nhưng hãy cẩn thận đừng để tác động ban đầu này trở nên tiêu cực.

3/ Không phải nơi tư vấn trực tiếp

Biển quảng cáo ngoài trời, treo băng rôn quảng cáo tại Thái Nguyên là một hình thức quảng bá thương hiệu. Được thiết kế để hỗ trợ tốt cho các chiến dịch quảng cáo. Nhưng để đạt được nhiều mục tiêu hơn thực sự không dễ dàng chút nào. Bởi trong vài giây ngắn ngủi, mọi người chỉ có thể nhìn thấy hình ảnh và một vài dòng chữ trên bảng quảng cáo.

Nếu bạn muốn truyền tải nhiều thông tin hơn hoặc đặt ra nhiều mục tiêu hơn. Ví dụ, đặt nhiều thông tin tư vấn là một lỗi nghiêm trọng.

Thay vào đó hãy dành việc tư vấn cho những hình thức quảng cáo khách trực tiếp khác. Ví dụ có thể kể đến như truyền hình, radio, website hay thư điện tử.

4/ Ấn tượng nhưng không phức tạp

Tương tự như quy tắc 6 giây, khách hàng cũng chỉ có thời gian trung bình vài giây. Để nhìn băng rôn quảng cáo mà doanh nghiệp đặt ngoài trời.

Nếu hình ảnh có quá nhiều chi tiết, thì khách hàng sẽ gặp khó khăn khi cố gắng tiếp nhận những gì đang hiển thị trong bảng quảng cáo đó. Điều này sẽ khiến khách hàng cảm thấy khó chịu và khiến họ không muốn để tâm đến nữa.

Hãy nhớ rằng, khách hàng phải xem quảng cáo từ xa và họ không có đủ thời gian để nhớ nó. Vì quảng cáo ẩn dụ nên tranh ảnh trừu tượng không phải là lựa chọn khôn ngoan của các doanh nghiệp.

5/ Nhiều sẽ tốt hơn một

Quảng cáo ngoài trời không phải là hình thức quảng cáo độc lập, đây là một thực tế. Bởi vì khách hàng chỉ có 6 giây cho mỗi quảng cáo, bạn chỉ có thể tăng cơ hội bằng cách nhân với 6 giây này.

treo băng rôn ấn tượng

Quảng cáo ngoài trời hay treo băng rôn tại Thái Nguyên. Là hình thức quảng cáo để khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn. Hơn nữa chi phí cho một bảng quảng cáo không hề đắt.

Do số lượng nhiều nên người tiêu dùng sẽ dễ nhớ, dễ quen. Tăng khả năng tiếp cận khách hàng. Điều mà hình thức treo băng rôn quảng cáo hướng đến.

Điều kiện treo băng rôn

Sau đây là những yêu cầu đối với việc treo băng rôn tại tỉnh Thái Nguyên nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung:

Treo băng rôn tại Hưng Yên

Kích thước banner dọc là: 60cm x 160cm, 80cmx180cm, 80cm x 200cm, 80cm x 220cm.

Kích thước băng rôn ngang là 100cm x 500cm, 100cm x 600cm.

Tối đa 30 biểu ngữ có thể được hiển thị trong một sự kiện.

Thời hạn treo băng rôn không quá 15 ngày làm việc.

Nội dung của băng rôn tối thiểu phải bao gồm các nội dung sau: số giấy phép, thời gian đình chỉ, đơn vị thực hiện.

Việc treo băng rôn cần tuân thủ quy định về các di tích lịch sử, điện lưới quốc gia, biển báo công cộng, …

Logo thương hiệu và nhãn hiệu phải được đặt ở dưới cùng của biểu ngữ dọc và diện tích không được vượt quá 20% của biểu ngữ.

Địa chỉ treo băng rôn tại Thái Nguyên tốt nhất hiện nay

Hiện nay, khách hàng không khó để có thể lựa chọn được cho mình một đơn vị in ấn băng rôn tại Thái Nguyên. Tuy nhiên, với việc quá nhiều đơn vị in ấn xuất hiện ngày càng nhiều. Thì không phải ai cũng có thể có cho mình một địa chỉ như mong muốn.

Công ty cổ phần đầu tư sản xuất và truyền thông Hoàng Gia được biết đến là một trong những đơn vị in ấn băng rôn tại Thái Nguyên được ưa chuộng hàng đầu nhờ tác phong chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng cơ sở vật chất hiện đại.

Công ty Hoàng Gia

Đến với Hoàng Gia bạn sẽ sở hữu được những sản phẩm đa dạng với chất liệu in băng rôn chất lượng nhất.

Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ bạn về giá chi tiết của từng sản phẩm để quy trình đặt hàng được tiến hành nhanh chóng. Từ đó, bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn tốt nhất. Để có được những tấm băng rôn chất lượng, ưng ý.

Quý khách hàng muốn nếu đang tìm kiếm một địa chỉ treo băng rôn chất lượng uy tín thì hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ in băng rôn tại Hoàng Gia có gì?

Tại Hoàng Gia, những người thợ in, designer chuyên nghiệp sẽ tư vấn, giúp khách hàng có được những tấm băng rôn ấn tượng với chi phí hợp lý, cạnh tranh và cũng có thể nhanh chóng lấy được.

in băng rôn tại Hoàng Gia

+ Băng rôn được làm bằng chất liệu bền:

Băng rôn thường được treo ngoài trời nên chất liệu phải bền, chịu được mưa nắng. Chúng tôi sử dụng hai loại vật liệu. Đó là chất liệu vải canvas và vải hiflex chống thấm. Giúp khách hàng có được những tấm băng rôn tại Thái Nguyên chất lượng và đảm bảo nhất.

+ Bố cục thiết kế chuẩn, rõ ràng:

Một trong những mục đích chính của việc thiết kế banner của Hoàng Gia là khẳng định thương hiệu và hoạt động kinh doanh quảng cáo của công ty. Vì vậy, đội ngũ thiết kế của chúng tôi luôn có sự sắp xếp bố cục hợp lý, độc đáo. Chính vì vậy nội dung sẽ đa dạng và hấp dẫn hơn.

+ Sử dụng hình ảnh chất lượng cao:

Khi sử dụng hình ảnh minh họa thú vị, có đồ họa đẹp mắt chắc chắn sẽ thu hút được sự tò mò và chú ý của người đi đường.

Việc thu hút sự chú ý đối với người đi đường sẽ gia tăng cơ hội tìm kiếm được nhiều khách hàng hơn cho doanh nghiệp, công ty. Hình ảnh đem lại hiệu quả cao hơn lời nói trong việc thâm nhập vào tâm lý của người xem. Những tấm băng rôn tại Thái Nguyên ở Hoàng Gia có sự đầu tư về chất lượng hình ảnh đặc biệt. Thu hút sự chú ý của mọi người ngay từ giây đầu tiên.

+ Màu sắc tinh tế, độc đáo:

Chất lượng màu sắc cũng có ảnh hưởng quan trọng quyết định đến chất lượng sản phẩm. Sử dụng màu sắc bền, bắt mắt giúp hình ảnh rõ nét và độc đáo hơn. Sử dụng màu sắc kém chất lượng. Sẽ làm giảm vẻ đẹp của biểu ngữ và sự chú ý của khán giả đối với sản phẩm của bạn. Ở Hoàng Gia, băng rôn sẽ được in bằng màu chất lượng cao. Đảm bảo truyền đạt được thông tin tới khách hàng 1 cách chính xác và đẹp mắt nhất.

Hoàng Gia nhận treo băng rôn tại Thái Nguyên giá rẻ

Sau đây là danh sách các huyện, thị xã thuộc tỉnh Thái Nguyên mà chúng tôi nhận treo băng rôn quảng cáo:

STT Danh sách các huyện, thị xã nhận treo băng rôn tại khu vực Thái Nguyên
1 Thành phố Thái Nguyên
2 Thị xã Sông Công
3 Huyện Định Hóa
4 Huyện Phú Lương
5 Huyện Võ Nhai
6 Huyện Đại Từ
7 Huyện Đồng Hỷ
8 Huyện Phú Bình
9 Huyện Phổ Yên

 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ treo băng rôn tại tỉnh Thái Nguyên, vui lòng liên hệ ngay với hotline của Hoàng Gia để được tư vấn trực tiếp ngay hôm nay:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ – SẢN XUẤT VÀ TRUYỀN THÔNG HOÀNG GIA

SĐT: 0978.448.732

Gmail: sukienhanoi247@gmail.com

Cơ Sở 1: Số 246 Ngô Gia Tự, Phường Quán Bàu, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

Cơ sở 2: Khối 2, Thị Trấn Tân Kỳ, Huyện Tân Kỳ, Tỉnh Nghệ An 

 

 

 

Treo băng rôn tại Hưng Yên

treo băng rôn khu vực hưng yên

Dịch vụ treo băng rôn tại Hưng Yên hiện nay đang diễn ra hết sức sôi động. Nó là hình thức quảng cáo ngoài trời, đường phố và được dùng khá phổ biến ở Việt Nam từ trước tới nay. Mặc dù vậy nhưng có rất nhiều người vẫn chưa hiểu tất cả những hình thức treo băng rôn là như nào?. Điểm mấu chốt ở đây là hầu hết mọi người vẫn chưa hiểu đâu đơn vị treo băng rôn ở Hưng Yên uy tín, giá rẻ?. Vậy hãy cùng tìm hiểu câu trả lời ngay sau đây nhé.!

Các hình thức treo băng rôn tại Hưng Yên phổ biến

Hình thức treo băng rôn tại Hưng Yên trên các tuyến phố không còn quá xa lạ và mới mẻ nữa. Đây là một trong những hình thức quảng cáo. Nhằm thu hút những sự chú ý của tất cả mọi người khi đi đường. Tuy nhiên, nếu như chú ý kỹ hơn một chút thì sẽ nhận thấy rằng mỗi loại băng rôn này. Đều truyền tải  với nội dung hoàng toàn khác nhau.

Chẳng hạn như nếu là doanh nghiệp thì họ thường chọn hình thức treo băng rôn quảng cáo. Nhưng cũng có những người sẽ chọn hình thức treo băng rôn khẩu hiệu. Hoặc là chọn hình thức treo băng rôn tuyên truyền. Tuy rằng những loại băng rôn này sẽ có những nội dung khác nhau. Nhưng về cơ bản là hình thức này sẽ có mục đích khác nhau. Đó đều là điểm thu hút tất cả mọi người khi đi ngang qua hiểu được những gì đang muốn truyền tải.

Treo băng rôn tại Hưng Yên

Treo các loại băng rôn quảng cáo

Hầu hết tất cả những loại băng rôn quảng cáo đều có nguồn gốc từ các doanh nghiệp. Mục đích là họ muốn cho người xung quanh có thể biết được những thông tin sản phẩm. Và biết được nhãn hiệu mà họ đang kinh doanh.

Tuy nhiên, không phải tất cả các loại băng rôn quảng cáo đều là của doanh nghiệp. Khi treo lên sẽ nhận được tất cả các khách hàng tiếp nhận và thích thú. Chính vì thế nên muốn cuốn hút được người tiêu dùng. Vậy thì đầu tiên bạn cần  phải bỏ thời gian, sự sáng tạo. Như vậy thì việc treo băng rôn mới mang lại hiệu quả

Treo băng rôn khẩu hiệu tại khu vực Hưng Yên

Đối với các loại băng rôn khẩu hiệu ở Hưng Yên hầy hết là được sử dụng cho cho các ban ngành phường xã. Và những nội dung có trong băng rôn đều là những thông tin rất cấp thiết mà nhà nước muốn người dân cần phải thực hiện

Chẳng hạn như trong thời gian này cả nước đang phải đối mặt với dịch bệch covid – 19 hiện nay. Chính vì thế nên tại các tuyến đường bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những khẩu hiệu nhắc nhở người dân phải ở nhà.  Thông thường thì những loại băng rôn khẩu hiệu này. Thì không càn phải thiết kế quá rối mắt mà chỉ cần rõ ràng mạch lạc là được.

Treo các loại băng rôn tuyên truyền

Hình thức treo băng rôn với nội dung tuyên truyền cũng khá thích hợp cho các khối các cơ quan nhà nước. Và các doanh nghiệp. Mục đích chính của băng rôn tuyên truyền này là muốn cho người dân và khách hàng biết được tất cả những nội dung cần truyền tải. Thông thường thì nội dung này sẽ liên quan đến vấn đề sức khỏe và vấn đề giới tính.

treo băng rôn ở Hưng Yên

Vi dụ như các băng rôn đến doanh nghiệp khi kinh doanh kem đánh răng và bàn chải. Họ sẽ treo nó các trường học. Nơi mà có nhiều em nhỏ  hoặc trên các tuyến phố. Với nội dung: “đánh răng để có một hàm răng chắc khỏe”. Nhưng ở dưới hay đầu băng rôn sẽ có hình ảnh của kem đánh răng bên công ty.

Lợi ích mang lại khi sử dụng dịch vụ treo băng rôn ở Hưng Yên

Bạn không thể không phủ nhận rằng việc treo băng rôn khu vực Hưng Yên mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời. Việc treo băng rôn giống như bạn muốn cho mọi người hiểu hết về những thông tin của sản phẩm. Cũng như muốn tuyên truyền tất cả những nội dung cấp thiết cho mọi người

Vậy nên, có thể nhận thấy được rằn. Việc treo băng rôn là việc rất cần thiết. Tuy nhiên, bạn cần phải lựa chọn cho mình một đơn vị treo băng rôn ở Hưng Yên uy tín. Như vậy mới có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Chẳng hạn như có thể tiết kiệm được thời gian thực hiện. Và có thể đảm bảo được cách treo băng rôn một cách hiệu quả nhất. Cũng như biết được những chất liệu của băng rôn có thể đảm bảo chống chọi được với thời tiết.

Tiết kiệm được đáng kế thời gian quảng cáo

Mọi người khi muốn treo băng rôn thì thường có mục đích là muốn khách có thể tiếp nhận được những thông tin của sản phẩm mà họ đang kinh doanh. Và muốn phát triển thêm kinh doanh. Và ban lãnh đạo của nhà nước muốn nhân dân có thể nhận thức được những lời khuyên bổ ích. Chính vì thế nên việc triển khai băng rôn cần phải được diễn ra nhanh chóng.

Treo băng rôn khu vực Hưng Yên

Chính vì vậy nên bạn cần phải lựa chọn việc treo băng rôn tại Hưng Yên. Như vậy có thể đáp ứng hết được  những nhu cầu về thời gian thực hiện treo băng rôn. Để những lời tuyên truyền hay thông tin sản phẩm được diễn ra nhanh chóng và được bà con tiếp nhận. Việc thực hiện treo băng rôn một cách nhanh chóng. Như vậy sẽ giúp bạn có thể sớm hoàn thành các nhiệm vụ trong công việc. Cũng như những thông tin sản phẩm sớm tới tay người tiêu dùng

Đảm bảo tối đa được cách treo băng rôn tại Hưng Yên

Với nhiều năm có kinh nghiệm trong việc treo băng rôn khu vực Hưng Yên. Công ty treo băng rôn Hoàng Gia của chúng tôi chưa bao giờ làm khách hàng phải phật ý về chất lượng dịch vụ Tất cả những băng rôn mà đơn vị chúng tôi đã thực hiện treo ở trên các đường phố. Nó ví như một lực hút “nam châm” có thể thu hút được tất cả những chú ý của người dân người xung quanh. Đồng thời, thông qua việc treo băng rôn địa bàn tỉnh Hưng Yên chúng tôi đã giúp cho hàng triệu doanh nghiệp có thể phát triển hơn. Có nghĩa là tìm được khá nhiều khách hàng và có thể sinh được lợi nhuận.

Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn có rất nhiều những ban cán bộ địa phương có thể tuyên truyền những kiến thức cho tất cả bà con. Chính vì thế nên có thể nhận thấy rằng cách treo băng rôn của đơn vị Hoàng Gia chúng tôi đã gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Vậy nên nếu bạn đang muốn truyền tải các cho khách hàng và bà con những một thông điệp thì hãy liên hệ với chúng tôi

Dịch vụ treo băng rôn tại Hưng Yên của Hoàng Gia có gì đặc biệt

Ngày nay có rất nhiều đơn vị phục vụ dịch vụ treo băng rôn ở Hưng Yên. Tuy nhiên, muốn tìm được một đơn vị làm việc uy tín và có trách nhiệm thì không phải là một việc làm đơn giản chút nào. Công ty Hoàng Gia chúng tôi là một trong những địa chỉ treo băng rôn, cờ phướn số 1 tại Hưng Yên. Chính vì thế nên chúng tôi đáp ứng được tất cả những nhu cầu của khách hàng. Và có thể làm hài lòng được tất cả những khách hàng.

Treo băng rôn ở Hưng Yên

Đồng thời, đơn vị chúng tôi có thể tiết kiệm được cho khách hàng thêm thời gian thực hiện. Cũng như có thể cung cấp được dịch vụ với mức giá rất phải chăng. Chính vì thế nên công ty Hoàng Gia chúng tôi mới ngày càng ngày càng phát triển thịnh vượng. Nếu như bạn có nhu cầu với dịch vụ treo băng rôn tại Hưng Yên. Vui lòng liên hệ với chúng tôi :

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ – SẢN XUẤT VÀ TRUYỀN THÔNG HOÀNG GIA

SĐT: 0978.448.732

Gmail: sukienhanoi247@gmail.com

Cơ Sở 1: Số 44 đường Bãi Sậy, Phường Hiến Nam, Thành phố Hưng yên, Tỉnh Hưng Yên

Cơ sở 2: Số 66 đường Huỳnh Thúc Kháng, Phường Lam Sơn, Thành phố Hưng yên, Tỉnh Hưng Yên

Thời gian thực hiện treo băng rôn ở Hưng Yên nhanh chóng

Công ty Hoàng treo băng rôn Hoàng Gia chúng tôi luôn đảm bảo tới khách hàng về thời gian và tiến độ công việc. Chính vì thế nên bạn có thể hoàn toàn an tâm giao cho chúng tôi. Bạn chỉ cần trao cho công ty chúng tôi niềm tin. Chúng tôi sẽ trao chi các bạn về chất lượng công việc

Trong quá trình làm việc đơn vị chúng tôi luôn đặt bản thân vào vị trí của khách hàng. Chính vì thế nên chúng tôi luôn hiểu khách hàng hơn bao giờ hết. Hầu hết tất tất cả những khách hàng đều mong muốn thực hiện treo băng rôn nhanh chóng. Để có thể hoàn thành được nhiệm vụ của cấp trên. Cũng như đưa được thông tin sản phẩm nhanh chóng đến người tiêu dùng. Đặc biệt đơn vị chúng tôi cam kết nếu không làm kịp tiến độ công việc thì chúng tôi sẽ bồi hoàn một khoản tiền cho quý khách hàng.

Treo băng rôn đại bàn tỉnh Hưng Yên

Cam kết mức giá khi treo băng rôn khu vực Hưng Yên rẻ

Tất cả quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ treo băng rôn của công ty Hoàng Gia đều hài lòng về mức giá mà đơn vị chúng tôi đưa ra. Thậm chí đơn vị chúng tôi còn được khách hàng đánh giá là đơn vị có mức giá rẻ.  Tại sao lại như vậy?. Trong thực tế chúng tôi luôn báo mức giá sàn gần giống như nhiều đơn vị khác. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ của Hoàng Gia chúng tôi vượt trội hơn hẳn. Chính vì thế nên chúng tôi mới được khách hàng nhận xét là rẻ.

Đồng thời, những loại băng rôn mà đơn vị chúng tôi cung cấp cho khách hàng. Luôn là những nguyên vật liệu chất lượng cao. độ bền. Chính vì thế khách hàng hàng mới đánh giá đơn vị chúng tôi là đơn vị cung cấp giá rẻ

Phục vụ treo băng rôn tại Hưng yên từ A – Z

Để có thể trở thành cái tên được nhiều người nhớ đến trong lĩnh vực treo băng rôn quảng cáo. Hoàng Gia đã có một sự lỗ lực không ngừng nghỉ. Đơn vị chúng tôi nhận treo băng rôn và tháo dỡ băng rôn trên toàn địa bàn tỉnh Hưng Yên.

Đơn vị chúng tôi phục vụ  quý khách hàng từ A – Z. Từ việc lựa chọn địa điểm tới việc xác định vị trí treo. Đến vận chuyển băng rôn và tất cả các loại thiết bị và dụng cụ cần thiết để tiến hành treo.  Công ty truyền thông Hoàng Gia chúng tôi cam kết với đội ngũ nhân viên treo băng rôn chuyên nghiệp. Và có trình độ tay nghề cao. Không chỉ như vậy mà chúng tôi làm việc rất có tâm. Chính vì thế nên đơn vị chúng tôi có thể đảm bảo được cho khách hàng về chất lượng công việc.

treo băng rôn khu vực hưng yên

Nhận treo băng rôn khắp trên địa bàn tỉnh Hưng Yên

Với nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ treo băng rôn ở Hưng Yên. Đơn vị chúng tôi luôn tự hào là đơn vị lớn nhất khu vực Hưng Yên trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo. Chính vì thể nên dịch vụ của công ty Hoàng Gia của chúng tôi. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng chúng tôi sẽ mang tới cho khách hàng dịch khi vụ treo băng rôn ở Hưng Yên chất lượng. Và uy tín nhất toàn quốc hiện nay.

Hoàng Gia của đơn vị treo băng rôn và khẩu hiệu trên tất cả trên địa bàn tỉnh Hưng Yên như sau:

STT Danh sách các huyện treo băng rôn ở Hưng Yên
1 Thành phố Hưng Yên
2 Thị xã Mỹ Hào
3 Huyện Ân Thi
4 Huyện Khoái Châu
5 Huyện Kim Động
6 Huyện Phù Cừ
7 Huyện Tiên Lữ
8 Huyện Văn Giang
9 Huyện Văn Lâm
10 Huyện Yên Mỹ

Như vậy, trên đây chi tiết dịch vụ treo băng rôn ở Hưng Yên của Hoàng Gia. Hy vọng rằng qua những thông tin trên đây bạn có thể tìm được đơn vị treo băng rôn uy tín trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.

[Giảm 30%]Dịch Vụ Treo Băng Rôn, Khẩu Hiệu Tại Phú Thọ Uy Tín

treo băng rôn tại phú thọ

Nếu bạn đang muốn tìm một dịch vụ treo băng rôn tại Phú Thọ Uy Tín Chuyên Nghiệp mà Giá Rẻ. Thì Đừng bỏ qua dịch vụ treo băng rôn, khẩu hiệu trọn gói của công ty Hoàng Gia.

Cùng tìm hiểu các dịch vụ mà Hoàng Gia cung cấp cũng như quy trình đặt hàng để nhận được dịch vụ treo băng rôn, khẩu hiệu tốt và hiệu quả nhất. Mang đến cho bạn hiệu quả truyền thông thương hiệu cao nhất với báo giá tiết kiệm ngay sau đây nhé!

Dịch vụ treo băng rôn tại Phú Thọ trọn gói uy tín của Hoàng Gia

Lựa chọn dịch vụ treo băng rôn tại Phú Thọ của Hoàng Gia nhất định sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả mục đích công việc quảng cáo và tuyên truyền mà còn tiết kiệm được khá nhiều trong tài chính.

Khi sử dụng dịch vụ của Hoàng Gia bạn sẽ được hỗ trợ trọn gói từ A – Z một cách hiệu quả và tối ưu nhất. Đảm bảo rằng chiến dịch quảng cáo, tuyên truyền của bạn sẽ thành công trên cả mong đợi.

treo băng rôn tại phú thọ

Cung cấp dịch vụ treo băng rôn khẩu hiệu toàn tỉnh Phú Thọ

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ treo băng rôn. Chúng tôi tự hào là đơn vị lớn nhất khu vực miền Bắc đi đầu trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo.

Do đó, khi sử dụng dịch vụ của công ty Hoàng Gia chúng tôi. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ treo băng rôn chất lượng và uy tín nhất toàn quốc hiện nay.

Hoàng Gia cung cấp dịch vụ treo băng rôn, khẩu hiệu trên tất cả các xã/phường, quận/huyện trên địa bàn toàn tình Phú Thọ như sau:

+ Treo băng rôn, khẩu hiệu tại tất cả các xã, phường của thành phố Việt Trì.

+ Treo băng rôn, khẩu hiệu tại tất cả các xã, phường của thị xã Phú Thọ.

+ Huyện Hạ Hòa.

+ Huyện Đoan Hùng.

+ Huyện Thanh Ba.

+ Huyện Phù Ninh.

+ Huyện Lâm Thao.

+ Huyện Tam Nông.

+ Huyện Thanh Thủy.

+ Huyện Cẩm Khê.

+ Huyện Yên Lập.

+ Huyện Thanh Sơn.

+ Huyện Tân Sơn.

Do đó cho dù bạn ở bất cứ đâu trong tỉnh Phú Thọ. Chỉ cần bạn có nhu cầu treo băng rôn, khẩu hiểu. Hãy liên hệ ngay với Hoàng Gia để được hưởng dịch vụ tốt nhất với mức giá tốt nhất thị trường.

treo băng rôn phú thọ

Cho thuê vị trí, cột và dụng cụ treo băng rôn

Hoàng Gia cung cấp dịch vụ cho thuê vị trí, cột và dụng cụ treo băng rôn trên toàn tỉnh Phú Thọ. Các vị trí cho thuê đều là địa điểm đẹp, tại những tuyến đường lớn, ngã ba, ngã tư dễ quan sát và đông đúc dân cư qua lại.

Cam kết 100% dụng cụ treo băng rôn, khung treo băng rôn chất lượng loại 1, đạt tiêu chuẩn cao. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

treo băng rôn

Hỗ trợ tháo dỡ băng rôn, khẩu hiệu

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ treo băng rôn tại Phú Thọ trọn gói của Hoàng Gia. Quý khách sẽ không phải lo lắng về vấn đề tháo dỡ băng rôn khẩu hiệu khi quá 15 ngày treo.

Bởi chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng việc tháo dỡ băng rôn, khẩu hiệu một cách nhanh gọn nhất. Tránh những phiền toái không đáng có gây ra, cho quý khách hàng. Đảm bảo an toàn, đảm bảo mỹ quan đô thị, đúng tiến độ và thời gian quy định.

tháo dỡ băng rôn, khẩu hiệu

Tại sao nên chọn dịch vụ treo băng rôn Phú Thọ của Hoàng Gia?

Hoàng Gia là đơn vị cung cấp dịch vụ treo băng rôn uy tín, nhiều năm trong nghề. Do đó khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ không phải lo lắng về việc treo băng rôn khẩu hiệu sai quy định.

Ngoài ra sự chuyên nghiệp và chất lượng phục vụ của Hoàng Gia được khẳng định qua các tiêu trí dưới đây.

Uy tín, chuyên nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ của Hoàng Gia, bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi. Bởi ngoài uy tín, thương hiệu chúng tôi đang có. Chúng tôi đều có hóa đơn giấy tờ đóng dấu đỏ cẩn thận, đảm bảo an toàn nhất cho khách hàng.

Ngoài ra quy trình làm việc theo lộ trình đã được vạch ra bởi ban quản lý. Mọi nhân viên trong công ty đều có chuyên môn cao, tay nghề và kinh nghiệm tốt.

treo băng rôn tại phú thọ

Thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Tại Hoàng Gia tất cả nhân viên chúng tôi đều làm việc tận tâm, chuyên nghiệp. Do đó tất cả quá trình từ khâu thiết kế, thi công và treo băng rôn đều thực hiện một cách nhanh chóng.

Chỉ cần nhận được đơn đặt hàng là chúng tôi sẵn sàng làm ngay lập tức. Cam kết thời gian thực hiện ngắn nhất có thể. Đảm bảo khách hàng đến với chúng tôi không phải chờ đợi hay phải hối thúc công việc.

treo băng rôn hoàng gia

Giá dịch vụ treo băng rôn, khẩu hiệu rẻ nhất thị trường

Với mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cam kết với khách hàng giá dịch vụ treo băng rôn khẩu hiệu tại Phú Thọ luôn tốt nhất thị trường.

Với chất lượng bạn được phục vụ từ chúng tôi và mức giá bạn phải trả. Hiện nay chúng tôi đang có chương trình giảm giá lên tới 30% trên tất cả các dịch vụ.

Chắc chắn rằng khi bạn sử dụng dịch vụ của Hoàng Gia bạn sẽ muốn quay lại một lần nữa.

treo băng rôn ở phú thọ

Tham khảo|| Giá treo băng rôn quảng cáo

Quy trình đặt hàng dịch vụ treo băng rôn tại Phú Thọ

Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ treo băng rôn Phú Thọ của Hoàng Gia chỉ cần thực hiện các quy trình đơn giản như sau:

1/ Liên hệ tới Hotline chăm sóc khách hàng của Hoàng Gia

Điều này rất đơn giản quý khách hàng chỉ cần nhấc máy và gọi đến số Hotline: 0978 448 732 Nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi trao đổi, tư vấn cho khách hàng về dịch vụ. Cũng như xác định thông tin của khách hàng để chăm sóc khách hàng chu đáo và cụ thể hơn.

chăm sóc khách hàng

2/ Báo giá chi tiết dịch vụ cho khách hàng

Sau khi đã thống nhất các vấn đề. Nhân viên chúng tôi sẽ báo giá chi tiết toàn bộ hợp đồng khi khách hàng sử dụng trọn gói dịch vụ.

báo giá khách hàng

3/ Thực hiện bàn giao biên bản, giấy tờ hóa đơn hợp đồng

Khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ của Hoàng Gia. Nhận báo giá và xác nhận sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng, có hóa đơn, con dấu của công ty. Sau đó bàn giao cho khách hàng, 2 bên sẽ giữ 1 bản để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

bàn giao hợp đồng treo băng rôn

4/ Tiến hành thiết kế, in và làm băng rôn theo yêu cầu

Chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế, in và làm băng rôn theo đúng hợp đồng với khách hàng. Đảm bảo chất lượng băng rôn tốt nhất, in sắc nét, sống động và theo đúng hợp đồng với khách hàng.

thiết kế treo băng rôn

5/ Tiến hành treo băng rôn tại địa điểm của Phú Thọ

Sau khi hoàn thành số lượng băng rôn khách hàng yêu cầu. Nhân viên của Hoàng Gia tiến hành xin giấy phép treo băng rôn trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. Sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành treo băng rôn, khẩu hiệu tại những vị trí phù hợp và đúng theo quy định.

treo băng rôn phú thọ

6/ Nghiệm thu kết quả treo băng rôn và thanh toán toàn bộ chi phí

Sau khi việc treo băng rôn tiến hành xong. Chúng tôi tiến hành nghiệm thu cùng với khách hàng và tiến hành thanh toán toàn bộ chi phí còn lại.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ treo băng rôn, khẩu hiệu tại Phú Thọ hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo.

Hotline: 0978 448 732

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty cổ phần đầu tư – sản xuất và truyền thông Hoàng Gia

Địa chỉ: 32 Nguyễn Trãi – Phường Âu Cơ – Phú Thọ

Hotline: 0978 448 732

Email: sukienhanoi247@gmail.com

Dịch vụ treo băng rôn tại Ninh Bình uy tín, chất lượng số 1 hiện nay

treo băng rôn tại Ninh Bình

Hiện nay, hình thức treo băng rôn tại Ninh Bình đang được rất nhiều doanh nghiệp, nhãn hàng lựa chọn. Đây là một thị trường cực kì lí tưởng để triển khai các chiến dịch truyền thông thương hiệu. Tiếp cận được đông đảo người tiêu dùng. Tuy đây là một cách quảng cáo truyền thống. Tuy nhiên với nhiều ưu điểm vượt trội và có khả năng thu hút được một lượng người tiêu dùng đáng kể. Ngoài ra chi phí phải chi cho dịch vụ treo băng rôn, banner, cờ phướn cũng rất phải chăng. Cùng tìm hiểu về treo băng rôn và dịch vụ treo băng rôn tại tỉnh Ninh Bình nhé!

Tìm hiểu về dịch vụ treo băng rôn tại Ninh Bình

Dịch vụ treo băng rôn tại khu vực Ninh Bình hiện nay rất được các doanh nghiệp và công ty tin tưởng sử dụng ngày càng nhiều.

treo băng rôn tại thái bình giá rẻ

1/ Băng rôn được làm từ chất liệu gì?

+ Chất liệu vải hiflex: In băng rôn bằng chất liệu vải hiflex, hay phông bạt đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay. Vì chúng có độ dai, bền, không dễ rách, có khả năng chịu nắng mưa, co giãn tốt. Đặc biệt, in băng rôn trên chất liệu vải hiflex thường nhanh chóng, giá thành rẻ. Nên thường được dùng để quảng cáo ngoài trời.

+ Chất liệu PP: Đây là một chất liệu giấy đặc biệt tên là Paper Plastics, thường được sử dụng trong ngành in ấn kỹ thuật số. Giấy PP có độ bền cao, dai tốt, không dễ rách, bám màu tốt hơn chất liệu hiflex nên giá thành cao hơn.

In băng rôn với chất liệu này thường được sử dụng trong các chương trình khuyến mại có thời gian dài.

+ Chất liệu vải canvas: Băng rôn quảng cáo được in bằng chất liệu vải canvas có nhiều màu sắc, chịu mài mòn, chống thấm nước nên thường được sử dụng để quảng cáo ngoài trời.

Hiện nay, chất liệu in băng rôn phổ biến nhất vẫn là hiflex. Bởi chất liệu này rất bền, chịu được nắng mưa tốt. Tính linh hoạt của hiflex cũng khá cao, giá thành phải chăng, đặc biệt thời gian in cũng rất nhanh chóng. Có khả năng bám mực tốt nên rất ít bị lem mực khi ra ngoài trời.

2/ Lợi ích của việc treo banner quảng cáo

Băng rôn là một sản phẩm không thể thiếu trong các hoạt động tiếp thị và truyền thông tổng hợp. Nó giống như một phần thông tin, truyền tải nội dung đến khách hàng tiềm năng một cách ngắn gọn và súc tích nhất.

treo băng rôn chuẩn kích thước

Do đó, các nhà truyền thông có thể thu hút nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ và sản phẩm của mình hơn. Ngoài ra, việc treo băng rôn tạo không gian, bầu không khí tươi mới cho ngày khai trương cửa hàng, cửa hiệu. Tạo hiệu quả tốt trong các dịp giảm giá, thu hút khách hàng, kích cầu tiêu dùng, v.v.

Treo băng rôn tại Ninh Bình ngoài trời mang lại nhiều lợi ích cho công ty như: chi phí thấp, thời gian thực hiện nhanh chóng, dễ dàng thay đổi, nâng cao độ nhận diện thương hiệu, dễ tiếp cận khách hàng.

3/ Thời điểm nên treo băng rôn, cờ phướn

Với băng rôn quảng cáo, các doanh nghiệp thường lựa chọn thời điểm hợp lý để thúc đẩy doanh thu. Như chương trình khuyến mãi, kế hoạch quảng bá sản phẩm mới, chương trình khách hàng thân thiết, mở rộng đại lý, cửa hàng. Và nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá cần thiết khác …

treo băng rôn thái bình

Vào các dịp lễ lớn hay cuối năm, các doanh nghiệp cũng sử dụng dịch vụ treo băng rôn quảng cáo để có thể thu hút được lượng lớn người tiêu dùng.

Các hình thức treo băng rôn tại Ninh Bình phổ biến

1/ Treo băng rôn quảng cáo

Băng rôn là bản in khổ lớn chứa thông tin, hình ảnh, thông điệp được thiết kế đơn giản. Đánh trúng tâm lý đơn giản của mọi khách hàng và truyền tải thông tin chính xác một cách nhanh nhất.

tháo dỡ băng rôn

In băng rôn thường có các dạng sau: băng rôn giảm giá, băng rôn khai trương, băng rôn chúc mừng năm mới,….

Kích thước của băng rôn là 1m x 6m và 1m x 8m theo lựa chọn của doanh nghiệp. Diện tích lớn nên hiển thị nhiều thông tin, hình ảnh mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng.

2/ Treo phướn quảng cáo

Điểm khác biệt rõ ràng nhất so với băng rôn, đó là cờ phướn vì nó có dạng hình chữ nhật đứng và kích thước của cờ phướn cũng nhỏ hơn rất nhiều (0,8m x 2m). Do đó, bạn có thể tham khảo cách treo cờ phướn quảng cáo ở những vị trí đa dạng hơn. Chẳng hạn như ở giữa thân cây, cột điện thoại, hoặc đai cách ly trung tâm.

treo cờ phướn

Hình thức treo cờ phướn cũng có hai loại đó là: phướn dọc cho mục đích quảng cáo và phướn theo tiêu chuẩn thành phố có khung kim loại. Chỉ được sử dụng cho mục đích truyền thông của nhà nước.

3/ Treo banner quảng cáo

Dù chất liệu sử dụng giống băng rôn nhưng thiết kế banner hoàn toàn khác biệt. Những nhà thiết kế banner thường làm cho chúng sinh động, bắt mắt nhất có thể.

mẫu banner quảng cáo

Banner đem lại hiệu ứng thu hút cao cho người dùng. Thông điệp chính chủ yếu của chúng là đem lại sự chú ý, kêu gọi hành động từ phía khách hàng.

Kích thước của banner cũng có hai loại là banner và vị trí treo. Tuy nhiên, đối với quảng cáo banner, các doanh nghiệp thường áp dụng các phương pháp và kỹ thuật phức tạp hơn trong thiết kế ấn phẩm, chẳng hạn như sử dụng đồ họa 3D và kết hợp màu sắc và phông chữ mới.

Giấy tờ cần thiết để xin phép treo băng rôn

Theo quy định tại Điều 29 Luật Quảng cáo 2012, khi treo băng rôn phải chuẩn bị hồ sơ để quảng cáo sản phẩm. Thông báo cho cơ quan chức năng quốc gia về các sản phẩm quảng cáo trên băng rôn.

giấy tờ cần khi treo băng rôn

Muốn quảng cáo ngoài trời cần phải xin giấy phép, có thể treo biển quảng cáo tấm lớn trên cột ven đường hoặc các ngã tư, nơi dễ thấy. Để treo băng rôn tại tỉnh Ninh Bình quảng cáo. Cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký quảng cáo sản phẩm và kèm theo các giấy tờ sau:

+ Văn bản thông báo quảng cáo sản phẩm phải thể hiện rõ. Đó là nội dung, địa điểm quảng cáo, thời gian và số lượng băng rôn.

+ Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty.

+ Bản sao giấy tờ chứng nhận sự quy chuẩn của dịch vụ đào tạo chứng chỉ phân tích tài chính của công ty

+ Sản phẩm quảng cáo có màu có chữ kí của người đại diện theo pháp luật của công ty. Và dấu của công ty

+ Văn bản chứng minh quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng địa điểm quảng cáo đối với băng rôn.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ treo băng rôn tại tỉnh Ninh Bình?

Treo băng rôn, băng rôn quảng cáo đã ra đời từ khá lâu. Dưới áp lực của nhiều hình thức và luật lệ, quy định khác, băng rôn vẫn thể hiện được sức mạnh truyền thông và tạo niềm tin cho nhiều công ty.

Dịch vụ treo băng rôn tại Ninh Bình có những ưu điểm nổi bật:

dịch vụ treo băng rôn tại Ninh BÌnh

+ Băng rôn, banner treo dọc các tuyến phố, trục đường lớn thu hút lượng lớn khách hàng mỗi ngày

+ Cung cấp thông tin quảng cáo chi tiết và hấp dẫn

+ Nâng cao nhận thức về thương hiệu và sản phẩm

+ Kêu gọi sự tương tác và tham gia của người tiêu dùng vào các hoạt động

+ Tiết kiệm chi phí và hợp túi tiền.

Chính vì những ưu điểm trên mà treo băng rôn tại Ninh Bình được các công ty ưa chuộng sử dụng cho các chiến dịch quảng cáo của mình.

Hoàng Gia cung cấp dịch vụ treo băng rôn chuyên nghiệp, trọn gói

Trên thị trường có nhiều đơn vị thực hiện dịch vụ treo băng rôn tại Ninh Bình. Nhưng để tìm được đơn vị thấu hiệu ý tưởng truyền đạt của khách hàng nhanh chóng, uy tín chất lượng giá cả phải chăng. Thì không phải dễ dàng.

Nhưng quý khách hàng không cần quá lo lắng vì đã có chúng tôi. Công ty cổ phần đầu tư sản xuất và truyền thông Hoàng Gia với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ treo băng rôn, dịch vụ treo phướn tại Ninh Bình.

công ty Hoàng Gia

Chúng tôi nắm rõ các tuyến đường đẹp nhất với lưu lượng giao thông cao để đảm bảo hiệu quả hiển thị, tiếp cận khách hàng tối ưu. Bên cạnh đó, Hoàng Gia có kinh nghiệm và có thể giải quyết mọi vấn đề về mặt pháp lý một cách nhanh chóng và đúng quy trình cho doanh nghiệp.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên với nhiều năm kinh nghiệm. Giúp khách hàng dễ dàng lên kịch bản, tiếp nhận ý tưởng, in ấn trên chất lượng đạt chuẩn. Hỗ trợ trọn gói khách hàng trong việc đăng ký dịch vụ, xin giấy phép phù hợp với quy định của pháp luật.

Đảm bảo, bảo hành, sửa chữa lỗi băng rôn nếu sảy ra vấn đề sai sót, hỏng hóc hoặc sự cố khác nếu có.

Sau khi chiến dịch kết thúc, chúng tôi sẽ tháo gỡ băng rôn nhanh chóng, gọn gàng, phù hợp với mỹ quan đô thị.

Báo giá treo băng rôn tại tỉnh Ninh Bình mới nhất

Tùy thuộc vào loại hoạt động, chi phí thực hiện hoạt động sẽ khác nhau. Ví dụ giá treo băng rôn tại Ninh Bình hay giá treo banner sẽ tương đương nhau (kích thước 1m x 5m). Do kích thước nhỏ (0.8m x 2m) nên giá treo cờ phướn quảng cáo sẽ rẻ hơn.

Doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ làm băng rôn Ninh Bình ít nhất từ ​​7 đến 15 ngày, số lượng từ 100 cái trở lên để đạt được hiệu quả nhất định.

Ngoài ra, bảng báo giá còn bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác. Đó là tất cả các công đoạn thực thi chiến dịch quảng cáo như thời gian, địa điểm, thiết kế ấn phẩm, thi công. Nếu công ty, doanh nghiệp đặt với số lượng lớn và thời gian sử dụng dịch vụ lâu nhất. Thì họ sẽ được hưởng chiết khấu và ưu đãi hấp dẫn.

Hoàng Gia nhận treo băng rôn cho dù bạn ở bất cứ huyện, thị xã nào của tỉnh Ninh Bình.

STT Danh sách các huyện, thị xã nhận treo băng rôn tại khu vực Ninh Bình
1 Thành phố Ninh Bình
2 Thành phố Tam Điệp
3 Huyện Gia Viễn
4 Huyện Hoa Lư
5 Huyện Kim Sơn
6 Huyện Nho Quan
7 Huyện Yên Khánh
8 Huyện Yên Mô

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ treo băng rôn tại tỉnh Ninh Bình, vui lòng liên hệ ngay với hotline của Hoàng Gia để được tư vấn trực tiếp ngay hôm nay:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ – SẢN XUẤT VÀ TRUYỀN THÔNG HOÀNG GIA

SĐT: 0978.448.732

Gmail: sukienhanoi247@gmail.com

Cơ Sở 1: Số 246 Ngô Gia Tự, Phường Quán Bàu, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

Cơ sở 2: Khối 2, Thị Trấn Tân Kỳ, Huyện Tân Kỳ, Tỉnh Nghệ An 

 

 

Dịch vụ treo băng rôn tại Nghệ An trọn gói – uy tín – đúng quy định 100%

Treo băng rôn ở Nghệ An

Việc quảng cáo bằng cách treo băng rôn tại Nghệ An đang được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Việc quảng cáo bằng cách treo băng rôn, cờ phướn mang lại lợi ích quảng bá thương hiệu sản phẩm. Mỗi khi sản phẩm có các chương trình khuyến mại. 

Hiểu được lợi ích khi quảng cáo băng rôn trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Hiện nay đã xuất hiện rất nhiều những đơn vị cung cấp dịch vụ treo băng rôn các loại cực kỳ đa dạng. Tuy nhiên, lại có không ít các trường hợp phải chịu phạt hành chính. Bởi vì treo băng rôn không đúng với quy định. Chính vì thế nên bạn nên dịch vụ treo băng rôn tỉnh Nghệ Alàm việc uy tín. Vậy không để quý khách hàng phải chờ đợi lâu. Ngay sau đây sẽ là đơn vị treo băng rôn uy tín nhất khu vực Nghệ An hiện nay.

Read More

Treo băng rôn tại Thái Bình

treo băng rôn tại thái bình

SỐC: Dịch vụ treo băng rôn tại Thái Bình giảm giá đến 50% cho 100 khách hàng đầu tiên của mỗi tháng. Hoàng Gia bất ngờ tung ra thị trường chương trình khuyến mại cực kỳ ưu đãi dành cho 100 khách hàng may mắn và nhanh tay nhất.

Read More

Tình trạng treo băng rôn sai quy định tại Bắc Giang

Tháo dỡ băng rôn theo đúng thời hạn quy định

Hiện nay, với sự cạnh tranh thương hiệu càng trở nên khốc liệt. Chính vì thế nên để tạo được một kết quả tốt trong việc quảng cáo. Hay muốn tạo được chiến lược marketing ta hay nghĩ tới nhiều hình thức khác nhau. Có nhiều người áp dụng cả online và offline. Nhưng cho dù thế nào bạn có áp dụng bằng cách nào cũng cần tới sự giúp sức của băng rôn. Chính vi thế nên hiện nay việc treo băng rôn tại Bắc Giang. Hiện nay đang là hình thức quảng bá được áp dụng nhiều nhất. 

Tuy nhiên, hiện nay đang phải đối mặt với thực trạng treo băng rôn sai quy định. Cụ thể, tại đây họ thường treo băng rôn sai kích thước, treo băng rôn quá thời gian quy định Dặc biệt họ còn tự ý treo băng rôn mà không xin giấy phép. Vậy đâu là dich vụ treo băng rôn giá rẻ và đúng quy định. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Read More

Dịch vụ treo băng rôn tại Bắc Ninh

Bạn đang kinh doanh, bạn muốn tiếp cận khách hàng hoặc các đối tượng tại Bắc Ninh. Để có thể quảng bá về sản phẩm, dịch vụ hay sự kiện của bạn với chi phí thấp. Vậy nên chọn dịch vụ treo băng rôn nào tại Bắc Ninh? Dịch vụ treo băng rôn trọn gói Bắc Ninh gồm những gì? Giá treo băng rôn trọn gói tại Bắc Ninh là bao nhiêu? Đơn vị treo băng rôn trọn gói tại Bắc Ninh uy tín ?

Read More