Treo băng rôn tại TP Hồ Chí Minh giá rẻ

Hồ Chí Minh – thành phố đáng sống tại Việt Nam, hiện nay đang ngày càng thu hút sự đầu tư của các doanh nghiệp. Dịch vụ du lịch và sẽ kéo theo cả các ngành kinh doanh lớn nhỏ tập trung tại đây. Và tất nhiên, để quảng bá mạnh mẽ thì không thể thiếu các lễ hội – sự kiện. Nhu cầu tìm đơn vị treo phướn, treo băng rôn tại TP Hồ Chí Minh lúc này là rất cần thiết.

Mục đích chính của việc quảng cáo là giới thiệu hàng hóa, dịch vụ. Thông qua nhiều hình thức truyền thông khác nhau, các Công ty sẽ giới thiệu một loại hàng hóa, dịch vụ mới có ưu thế về chất lượng và giá cả nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Và treo băng rôn là một phương thức quảng cáo đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Cùng tìm hiểu về những quy định, lưu ý khi treo băng rôn và địa chỉ cung cấp dịch vụ treo băng rôn Tp Hồ Chí Minh uy tín nhất hiện nay.

Quy định về treo băng rôn tại Tp Hồ Chí Minh

Để treo băng rôn tại TP Hồ Chí Minh theo đúng quy định của Sở ban ngành. Đơn vị treo băng rôn Tp Hồ Chí Minh cần tuân thủ đúng với các quy định sau đây.

treo băng rôn tại tp hồ chí minh

 

Yêu cầu về hồ sơ đăng ký giấy phép

Thủ tục xin giấy phép treo băng rôn, treo phướn Tp Hồ Chí Minh là điều cần thiết. Bởi tình trạng vi phạm bừa bãi làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới mỹ quan đô thị. Cho nên các công tác quản lý với hình thức quảng cáo này đang ngày càng được siết chặt hơn. Cho nên để có thể treo băng rôn tại Hồ Chí Minh. Đơn vị không chỉ cần có hồ sơ giấy phép chấp nhận của Sở ban ngành. Mà còn phải tuân theo một và quy tắc khi treo băng rôn như:

+ Không được phép treo băng rôn tại các khu vực cấm. Che khuất đèn tín hiệu hoặc bảng chỉ dẫn giao thông. Và không được chăng ngang băng rôn qua đường gây cản trở giao thông.

+ Các sản phẩm được quảng cáo phải ghi rõ tên. Địa chỉ của người thực hiện.

+ Với quảng cáo trên băng rôn tuyên truyền, cổ động, phần thông tin quảng cáo phải đặt ở dưới cùng và không được vượt quá 20% diện tích băng rôn.

Quy định về thời hạn treo băng rôn 

Một trong những quy định về treo băng rôn quảng cáo đó là thời hạn khi treo băng rôn. Cụ thể thời gian treo băng rôn, treo phướn tại TP Hồ Chí Minh không được phép vượt quá 15 ngày. Tránh tình trạng một số đơn vị khi treo băng rôn, treo phướn tại TP Hồ Chí Minh xong cứ để như vậy vô thời hạn. Làm mất mỹ quan đô thị lại gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Khi những tấm cờ phướn, băng rôn treo mắc quá lâu sẽ không còn chắc chắn. Rất dễ rơi đứt có thể cuốn vào phương tiện đang lưu thông gây nguy hiểm.

Một lưu ý nữa là về số lượng treo mắc băng rôn. Băng rôn quảng cáo số lượng treo không được phép vượt quá 30 chiếc. Còn đối với cờ phướn tuyên truyền, cổ động số lượng tối đa không vượt quá 100 chiếc.

treo băng rôn tại TP Hồ Chí Minh

Dịch vụ treo băng rôn tại Hồ Chí Minh trọn gói

Dịch vụ treo băng rôn tại TP Hồ Chí Minh trọn gói bao gồm đầy đủ các thủ tục về hành chính. Thiết kế, lên ý tưởng băng rôn và thực hiển treo mắc một cách tốt nhất.

Thiết kế in băng rôn, in phướn theo yêu cầu

Băng rôn thường được treo ngoài trời chịu tác động liên tục của thời tiết nên chất liệu phải bền. Chịu được các loại điều kiện thời tiết mưa nắng. Cho nên chúng tôi sử dụng hai loại vật liệu đó là chất liệu vải Canvas và vải Hiflex chống thấm. Giúp khách hàng có được những tấm băng rôn, phướn tại TP HCM chất lượng và đảm bảo nhất.

Thiết kế băng rôn với bố cục rõ ràng để đảm bảo rằng mọi thông tin được hiển thị một cách tốt nhất và dễ nhìn. Thiết kế băng rôn, phướn đơn giản và ngắn gọn truyền tải đúng mục đích thông qua hình ảnh và thông điệp chính.

Tránh đưa vào băng rôn quá nhiều chi tiết sẽ làm phân tán sự chú ý và giảm khả năng tiếp nhận thông tin chính trên băng rôn.

Sử dụng phông chữ lớn bắt mắt, dày và tránh các thiết kế khó nhìn vì hầu hết mọi người xem đều chỉ quan sát thấy quảng cáo từ xa và chỉ tiếp nhận nội dung trong thời gian ngắn.

Màu sắc của các biểu ngữ phải thiết kế rất ấn tượng và có sự tương phản sắc nét.

in băng rôn tại TP Hồ Chí Minh

Tiến hành xin giấy phép treo băng rôn đúng quy định

Việc treo băng rôn, phướn ngoài trời, nơi công cộng. Thì vấn đề xin giấy phép treo băng rôn, treo phướn tại TP Hồ Chí Minh là điều bắt buộc và cần thiết.

Tuy thủ tục về xin cấp giấy phép để treo băng rôn quảng cáo đã có sự thay đổi. Đó là việc xin giấy phép đã chính thức được cắt giảm. Nhưng để tránh tình trạng lạm dụng vi phạm treo băng rôn tại Tp Hồ Chí Minh. Gây ảnh hưởng xấu tới mỹ quan đô thị nên doanh nghiệp cần chuẩn bị hồ sơ. Để trình lên cơ quan chức năng để được cho phép treo băng rôn, treo phướn TP Hồ Chí Minh.

Do đó, Hoàng Gia đã nhanh chóng mang đến cho toàn bộ khách hàng dịch vụ hỗ trợ xin giấy phép treo băng rôn, treo phướn TP Hồ Chí Minh nhanh chóng, đúng thủ tục và quy trình. Giúp bạn thuận tiện hơn trong việc tiến hành các hồ sơ cần thiết trong việc hoàn thành thủ tục xin giấy phép treo băng rôn

Hỗ trợ tháo dỡ băng rôn khi hết hạn sử dụng

Do quy định chỉ được phép treo mắc băng rôn không được phép quá 15 ngày. Thế nên nếu như bạn chọn dịch vụ treo băng rôn của Hoàng Gia. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tháo dỡ băng rôn khi hết hạn quy định treo băng rôn sử dụng.

Chính vì vậy mà khi lựa chọn dịch vụ treo băng TP Hồ Chí Minh rôn trọn gói của Hoàng Gia. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề này. Bởi nhân viên của chúng tôi sẽ tính ngày và xác định thời hạn treo băng rôn chính xác nhất cho bạn

Đặc biệt, dịch vụ của chúng tôi cam kết sẽ tiến hành tháo dỡ băng rôn khi hết thời hạn một cách nhanh chóng và gọn gàng nhất. Đồng thời, đảm bảo thực hiện theo đúng những quy định treo băng rôn tại Sài Gòn.

treo băng rôn tại Tp Hồ Chí Minh

Giá dịch vụ treo phướn Sài Gòn trọn gói

Đối với các đơn vị có nhu cầu treo băng rôn, treo phướn TP Hồ Chí Minh theo các dịch vụ nhỏ lẻ thì thường mức giá sẽ cao hơn. Nhưng nếu như bạn lựa chọn dịch vụ treo phướn tại Sài Gòn trọn gói thì chắc chắn mức phí bỏ ra cho dịch vụ sẽ được tiết kiệm một cách đáng kể. Bởi Đơn vị thường xuyên có những khuyến mãi dành cho những khách hàng sử dụng dịch vụ treo mắc băng rôn, phướn trọn gói. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo được chiến dịch treo băng rôn quảng cáo được thực hiện đầy đủ tất cả các công đoạn.

Nếu như bạn chỉ có nhu cầu thuê dịch vụ treo phướn Hồ Chí Minh riêng mà không trọn gói. Hoàng Gia vẫn sẽ cam kết đưa ra mức giá dịch vụ rõ ràng, công khai và không có bất kỳ chi phí phát sinh nào trong quá trình thực hiện. Tuy nhiên giá dịch vụ còn tùy thuộc vào nhiều yêu tố của từng công đoạn.

>>> Chi tiết: Bảng giá treo băng rôn quảng cáo

Dịch vụ treo băng rôn của Hoàng Gia cung cấp tại mọi địa điểm trên TP

Danh sách các đơn vị Huyện, Quận mà Hoàng Gia nhận treo băng rôn Tp Hồ Chí Minh

Treo băng rôn Huyện Bình Chánh Treo băng rôn Quận 1 trọn gói Treo băng rôn quảng cáo Quận Bình Thạnh
Treo băng rôn tại Huyện Cần Giờ Treo băng rôn Quận 3 trọi gói Treo phướn tuyên truyền Quận Tân Bình
Treo banner Huyện Củ Chi Treo băng rôn Quận 4 trọn gói Treo băng rôn tại Quận Gò Vấp
Treo phướn Huyện Hóc Môn Treo băng rôn tại Quận 5 trọn gói Treo cờ phướn cổ động Quận Bình Tân
Treo cờ phướn Huyện Nhà Bè Treo băng rôn tại Quận 6 trọn gói Treo phướn sự kiện Quận Phú Nhuận
Treo phướn Quận 7 trọn gói Treo banner quảng cáo Quận Tân Phú
Treo cờ phướn tại Quận 8 trọn gói Treo cờ phướn tại Thành phố Thủ Đức
Mắc băng rôn Quận 10 trọn gói
Mắc phướn tại Quận 11 trọn gói
Mắc cờ phướn Quận 12 trọn gói

Các dịch vụ liên quan khác của Hoàng Gia tại TP HCM

Ngoài dịch vụ nhận treo băng rôn TP Hồ Chí Minh ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan khác như:

+ Thuê MC phục vụ các chương trình khai trương, sự kiện.

+ Thuê PG, Dancer cho các chương trình khai trương, tổ chức liên hoan hội nghị.

+ Cho thuê người phát tờ rơi, tờ quảng cáo tại các Huyện, Quận thuộc Tp Hồ Chí Minh

+ Nhận tổ chức sự kiện các chương trình khai trương, sự kiện khai trương nhà hàng tại Sài Gòn.

+ Nhận in ân phông bạt cho các sự kiện, in băng rôn, tờ rơi quảng cáo cho các đơn vị bán hàng trên toàn TP.

in phông bạt khai trương cửa hàng

Liên hệ Hoàng Gia để sử dụng dịch vụ

Trên đây là những chi tiết về dịch vụ treo băng rôn tại Hồ Chí Minh của Hoàng Gia. Đồng thời là những quy định về treo băng rôn ngoài trời mà nhất định bạn nên biết. Hy vọng những thông tin này có thể giúp ích cho chiến dịch treo băng rôn TP Hồ Chí Minh của bạn thành công nhất.

Chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ – SẢN XUẤT VÀ TRUYỀN THÔNG HOÀNG GIA

SĐT: 0978.448.732

Gmail: sukienhanoi247@gmail.com