Treo băng rôn tại Thanh Hóa

Trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa hiện nay xuất hiện khá nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ treo băng rôn các loại, cực kỳ đa dạng. Nhưng đã có không ít trường hợp phải chịu xử phạt hành chính khi treo băng rôn quảng cáo sai quy định. Do đó, nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một dịch vụ treo băng rôn tại Thanh Hóa uy tín. Thì một số thông tin sau đây nhất định bạn không nên bỏ qua!

Như chúng ta đã biết thì treo băng rôn vốn được coi là hình thức tuyên truyền, quảng bá thương hiệu – sản phẩm một cách thân thiện và tiếp cận công chúng tự nhiên nhất. Nhưng hiện nay, tình trạng treo băng rôn tại Thanh Hóa nói riêng và trên cả nước nói chung. Đều đang trở nên tràn làn, cực kỳ bừa bãi. Điều này không chỉ vi phạm các quy định về treo băng rôn ngoài trời. Mà còn gây ra phản tác dụng quảng cáo nếu bạn áp dụng các chiến lược treo băng rôn không phù hợp.

Chính vì vậy, để tránh bị xử phạt thì ngay sau đây sẽ là những quy định treo băng rôn mà nhất định bạn nên biết. Đồng thời, chia sẻ cho bạn về một dịch vụ treo băng rôn tại Thanh Hóa uy tín, giá rẻ. Với những tư vấn quảng cáo bằng băng rôn, banner cực kỳ hiệu quả.

Quy định treo băng rôn tại Thanh Hóa

Cho dù bạn có lựa chọn bất kỳ dịch vụ treo băng của đơn vị nào đi chăng nữa. Thì việc tiên quyết khi thực hiện chiến dịch quảng cáo này, đều là phải áp dụng và tuân theo đúng những quy định về treo băng rôn của Bộ Văn Hóa.

Cụ thể, quy định treo băng rôn tại Thanh Hóa sẽ yêu cầu người thực hiện đáp ứng tối thiểu những quy định cơ bản như sau:

1/ Yêu cầu xin giấy phép treo băng rôn ở Thanh Hóa

Có lẽ với những người mới tiếp cận hình thức quảng cáo này thì họ sẽ nghĩ rằng băng rôn cứ treo lên là được. Nhưng điều đó là hoàn toàn sai. Bởi để những chiếc băng rôn được phép treo lên, người thực hiện sẽ phải tiến hành xin giấy phép từ cơ quan chức năng có thẩm quyền quy định.

Đảm bảo việc treo băng rôn được tiến hành khi người thực hiện đã tuân thủ theo các quy trình làm giấy tờ, hồ sơ và thủ tục xin giấy phép treo băng rôn theo đúng yêu cầu quy định.

2/ Thời hạn cho phép treo băng rôn

Nếu như bạn nghĩ rằng băng rôn sau khi treo lên cứ để đó đến khi nào cũng được. Thì điều này có thể sẽ khiến bạn bị xử phạt hành chính vì vi phạm quy định treo băng rôn ngoài trời đó nhé.

Bởi việc băng rôn khi treo sẽ phải tuân theo đúng thời hạn quy định. Cụ thể, một chiến dịch treo băng rôn chỉ được phép treo tối đa 100 băng rôn cho mỗi hoạt động tuyên truyền. Với thời hạn treo không được phép vượt quá 15 ngày làm việc.

Treo băng rôn tại Thanh Hóa

3/ Quy định về kích thước băng rôn khi treo

Một trong những vi phạm nhiều nhất về quy định treo băng rôn hiện nay chính là sử dụng kích thước băng rôn không phù hợp. Không đảm bảo đúng các tiêu chuẩn về độ rộng, chiều dài của băng rôn.

Do đó, nếu như bạn đang chuẩn bị tiến hành một chiến dịch treo băng rôn ngoài trời. Thì hãy chú ý đáp ứng tốt quy định về các kích thước băng rôn chuẩn. Đảm bảo tránh tối đa các vi phạm tối thiểu quy định về kích thước băng rôn khi treo

Treo băng rôn tại thanh hóa đúng thời hạn

Địa chỉ cung cấp dịch vụ treo băng rôn tại Thanh Hóa uy tín

Như chúng ta đã đề cập ngay từ đầu là trên địa bàn Thanh Hóa hiện nay có rất nhiều các đơn vị nhận treo băng rôn các loại.

Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đáp ứng đúng và đủ các quy định về treo băng rôn ngoài trời. Bên cạnh đó là sự tồn tại của nhiều đơn vị mập mờ, không rõ ràng dứt khoát về giá dịch vụ hoặc những chế độ mà khách hàng được hưởng

Chính vì vậy, nếu như bạn đang mong muốn tìm kiếm một dịch vụ treo băng rôn tại Thanh Hóa uy tín, đúng giá. Thì chắc chắn treo băng rôn HOÀNG GIA xứng đáng là sự lựa chọn bạn nên cân nhắc.

Bởi Hoàng Gia là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông. Với hệ thống nhân viên làm việc chuyên nghiệp, CÓ TÂM. Đơn vị cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ treo băng rôn Thanh Hóa chất lượng và uy tín nhất

Treo băng rôn tại Thanh Hóa uy tín

Tính đến nay, dịch vụ treo băng rôn của Hoàng Gia đã phục vụ cho hầu hết tất cả các tỉnh thành thuộc khu vực phía Bắc như: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình,…

Và với sự yêu thích và tin tưởng của khách hàng, Hoàng Gia đang mong muốn mở rộng thị trường đến các tỉnh thành ở đầu miền Trung. Trong đó, Thanh Hóa đang là khu vực được Hoàng Gia chú tâm phát triển. Với hàng loạt các ưu đãi về dịch vụ treo băng rôn các loại

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ – SẢN XUẤT VÀ TRUYỀN THÔNG HOÀNG GIA

SĐT: 0978.448.732

Gmail: sukienhanoi247@gmail.com

Treo băng rôn Thanh Hóa trọn gói gồm các dịch vụ gì?

Cụ thể, Hoàng Gia cam kết mang đến cho khách hàng ở Thanh Hóa chương trình treo băng rôn trọn gói bao gồm các dịch vụ như sau:

1/ Nhận treo băng rôn các loại

Hoàng Gia đảm bảo nhận treo băng rôn trên toàn địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Sẽ tùy theo yêu cầu của khách hàng, đơn vị nhận treo băng rôn tất cả các loại như:

+ Treo băng rôn ngang, băng rôn dọc

+ Dịch vụ treo băng rôn quảng cáo, băng rôn tuyên truyền, treo băng rôn khai trương,…

Quy định treo băng rôn tại Thanh Hóa

Cam kết treo băng rôn đúng, đủ số lượng. Tiến hành treo nhanh chóng theo đúng thời hạn quy định mà khách hàng yêu cầu.

Bên cạnh đó, Hoàng Gia còn hỗ trợ tư vấn – thiết kế – in băng rôn trọn gói tại Thanh Hóa theo mọi yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo mang đến cho bạn chiến dịch treo băng rôn thành công nhất. Tiếp cận và thu hút được sự quan tâm của nhiều người xem nhất có thể.

2/ Dịch vụ xin giấy phép treo băng rôn nhanh chóng

Để đảm bảo thực hiện theo đúng quy định về treo băng rôn ngoài trời. Hoàng Gia hỗ trợ khách hàng dịch vụ xin giấp phép treo băng rôn nhanh chóng, đầy đủ thủ tục

Bởi quá trình xin cấp phép treo băng rôn là một trong những công đoạn mà nhiều người cảm thấy khó khăn nhất trong chiến dịch treo băng rôn quảng cáo. Do đó, bạn chỉ cần đến với Hoàng Gia, đơn vị cam kết sẽ thực hiện xin cấp phép theo đúng quy định, đầy đủ hồ sơ yêu cầu

xin giấy phép treo băng rôn
Mẫu đơn xin giấy phép treo băng rôn

3/ Giá treo băng rôn Thanh Hóa rẻ, ưu đãi

Đối với các đơn vị nhận treo băng rôn theo các dịch vụ nhỏ lẻ thì thường mức giá sẽ có phần khá đắt. Nhưng nếu như bạn lựa chọn dịch vụ treo băng rôn tại Thanh Hóa trọn gói. Thì chắc chắn mức chi phí sẽ được tiết kiệm một cách đáng kể

Vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo được chiến dịch được thực hiện đầy đủ từ A – Z. Thì ngại gì mà bạn không lựa chọn.

Treo băng rôn tại Thanh Hóa nhanh gọn

Hơn thế nữa, nếu như bạn có nhu cầu thuê treo băng rôn riêng mà không trọn gói. Hoàng Gia vẫn sẽ cam kết mức giá dịch vụ rõ ràng, công khai. Đảm bảo ĐÚNG GIÁ và không có bất kỳ chi phí phát sinh nào trong quá trình thực hiện

>> Chi tiết: Bảng giá treo băng rôn quảng cáo

Dịch vụ treo băng rôn tại tất cả các quận huyện của Thanh Hóa

Cho dù bạn ở bất cứ huyện, thị xã nào của Thanh Hóa, chỉ cần có nhu cầu treo băng. Hãy gọi ngay tới Hoàng Gia. Đơn vị nhận treo băng rôn trên toàn địa Thanh Hóa. Cụ thể, tại một số huyện, thị xã như sau:

Treo băng rôn tại thành phố Thanh Hóa

Treo băng rôn tại huyện Như Thanh

Treo băng rôn tại thanh phố Sầm Sơn

Treo băng rôn tại huyện Như Xuân

Treo băng rôn tại thị xã Bỉm Sơn

Treo băng rôn tại huyện Nông Cống

Treo băng rôn tại thị xã Nghi Sơn

Treo băng rôn tại huyện Quan Hóa

Treo băng rôn tại huyện Ba Thước

Treo băng rôn tại huyện Quan Sơn

Treo băng rôn tại huyện Cẩm Thủy

Treo băng rôn tại huyện Quảng Xương

Treo băng rôn tại huyện Đông Sơn

Treo băng rôn tại huyện Thạch Thành

Treo băng rôn tại huyện Hà Trung

Treo băng rôn tại huyện Thiệu Hóa

Treo băng rôn tại huyện Hậu Lộc

Treo băng rôn tại huyện Thọ Xuân

Treo băng rôn tại huyện Hoằng Hóa

Treo băng rôn tại huyện Thường Xuân

Treo băng rôn tại huyện Lang Chánh

Treo băng rôn tại huyện Triệu Sơn

Treo băng rôn tại huyện Mường Lát

Treo băng rôn tại huyện Vĩnh Lộc

Treo băng rôn tại huyện Nga Sơn

Treo băng rôn tại huyện Yên Định

Treo băng rôn tại huyện Ngọc Lặc

Như vậy, trên đây là những chi tiết về dịch vụ treo băng rôn tại Thanh Hóa của Hoàng Gia. Đồng thời là những quy định về treo băng rôn ngoài trời mà nhất định bạn nên biết. Hy vọng những thông tin này có thể giúp ích cho chiến dịch treo băng rôn ở Thanh Hóa của bạn thành công nhất.