Treo băng rôn tại Thái Nguyên

Mục đích trực tiếp của quảng cáo là giới thiệu hàng hóa, dịch vụ. Nhằm xúc tiến thương mại và đáp ứng nhu cầu cạnh tranh và mục tiêu lợi nhuận. Thông qua nhiều hình thức truyền thông, các công ty sẽ giới thiệu một loại hàng hoá, dịch vụ mới có ưu thế về chất lượng và giá cả, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Để có thể làm được điều này thì các phương tiện quảng cáo thương mại là một công cụ hỗ trợ vô cùng đắc lực. Giúp sản phẩm có thể đến với khách hàng một cách nhanh nhất. Và treo băng rôn là một phương thức quảng cáo đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Cùng tìm hiểu về những quy định, lưu ý khi treo băng rôn và địa chỉ cung cấp dịch vụ treo băng rôn tại Thái Nguyên uy tín nhất hiện nay nhé!

Quy định về treo băng rôn quảng cáo

1/ Cách treo băng rôn

Có hai cách treo băng rôn phổ biến nhất hiện nay:

phân loại băng rôn

+ Treo băng rôn dọc trên các thân cây, cột điện thoại, cột đèn đường hay còn gọi là cờ phướn, băng rôn dọc

+ Treo băng rôn ngang, banner ngang hoặc hàng rào trên vỉa hè giữa 2 trụ (cột điện thoại, đèn chiếu sáng, thân cây)

Tuy nhiên, trong quy chế treo băng rôn quảng cáo đã quy định rõ. Phải đảm bảo vị trí treo cụ thể như sau: Tuân thủ các quy định về phạm vi bảo vệ di tích lịch sử, văn hóa; hành lang an toàn giao thông, đê điều và lưới điện quốc gia.

Biểu ngữ không được che khuất đèn tín hiệu giao thông và biển báo công cộng

Băng rôn ngang không được để vướng víu, chặn phương tiện qua lại. Phải tuân theo quy hoạch, quy chuẩn kỹ thuật do cơ quan có thẩm quyền tại địa phương ban hành.

2/ Nội dung và cách trình bày

Với banner quảng cáo: Tên và địa chỉ của người thực hiện phải được ghi rõ.

bảng gía treo băng rôn

Với băng rôn có nội dung tuyên truyền, cổ động chính trị và chính sách xã hội: Logo ​​biểu trưng và nhãn hiệu của nhà quảng cáo phải được đặt ở cuối bảng quảng cáo và biểu ngữ dọc. Bên phải đối với biểu ngữ ngang.

Diện tích hiển thị của biểu tượng, logo hoặc nhãn hiệu của nhà quảng cáo không được vượt quá 20% diện tích của bảng quảng cáo hoặc biểu ngữ.

Những lưu ý cần thiết khi treo băng rôn quảng cáo

Ngày nay, trong thời đại công nghệ 4.0, quảng cáo trực tuyến được ưu tiên hàng đầu hiện nay. Đang có xu hướng “lấn át” các biển quảng cáo ngoài trời, băng rôn, banner.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là treo băng rôn quảng cáo không còn hiệu quả. Những ưu điểm của việc treo biển quảng cáo và treo băng rôn ngoài trời. Có thể tiếp cận trực tiếp hầu hết công chúng, đặc biệt là tại tỉnh Thái Nguyên. Ngay cả những khách hàng không thuộc nhóm khách hàng mục tiêu của thương hiệu.

Do đó, khả năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng của treo băng rôn quảng cáo là rất lớn. Việc treo băng rôn quảng cáo như thế nào được coi là phù hợp và tuân thủ theo đúng và đủ các quy định của pháp luật.

Trước khi quảng cáo banner ngoài trời, bạn cần lưu ý những điểm sau:

treo băng rôn hiệu quả

1/ Quy tắc 6 giây

Đặc điểm của quảng cáo ngoài trời là dễ thu hút sự chú ý của khách hàng. Khách hàng có thể vừa đi đường và vừa lướt nhìn được băng rôn quảng cáo của công ty, daonh nghiệp cùng một lúc. Vì vậy, họ sẽ không có nhiều thời gian để đọc những gì bạn viết.

6 giây là thời gian dẫn trung bình cho các banner, băng rôn quảng cáo. Thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp phải ngắn gọn, súc tích, độc đáo. Đảm bảo rằng trong 6 giây đó người đi đường có thể đọc được hết. Điều quan trọng là truyền đạt được nội dung mong muốn trên bảng quảng cáo. Chữ ít và dễ nhớ là yếu tố tiên quyết để khách hàng có thể nhớ tên và thông điệp của thương hiệu.

2/ Không làm phiền

Thực tế là những băng rôn, banner quảng cáo ngoài trời ngày nay là hình thức quảng cáo ít gây khó chịu nhất. Tuy nhiên, hãy đảm bảo hình ảnh và thông tin trên quảng cáo của bạn. Sẽ cho mọi người ghi nhớ và đảm bảo sẽ không gây ra bất kỳ tai nạn. Điều này có thể hiếm, nhưng nếu hình ảnh quảng cáo quá sốc hoặc thông điệp quá mạnh. Có thể khiến khách hàng sợ hãi.

Công ty, doanh nghiệp cũng có thể làm biển quảng cáo khiến khách hàng ngạc nhiên. Nhưng hãy cẩn thận đừng để tác động ban đầu này trở nên tiêu cực.

3/ Không phải nơi tư vấn trực tiếp

Biển quảng cáo ngoài trời, treo băng rôn quảng cáo tại Thái Nguyên là một hình thức quảng bá thương hiệu. Được thiết kế để hỗ trợ tốt cho các chiến dịch quảng cáo. Nhưng để đạt được nhiều mục tiêu hơn thực sự không dễ dàng chút nào. Bởi trong vài giây ngắn ngủi, mọi người chỉ có thể nhìn thấy hình ảnh và một vài dòng chữ trên bảng quảng cáo.

Nếu bạn muốn truyền tải nhiều thông tin hơn hoặc đặt ra nhiều mục tiêu hơn. Ví dụ, đặt nhiều thông tin tư vấn là một lỗi nghiêm trọng.

Thay vào đó hãy dành việc tư vấn cho những hình thức quảng cáo khách trực tiếp khác. Ví dụ có thể kể đến như truyền hình, radio, website hay thư điện tử.

4/ Ấn tượng nhưng không phức tạp

Tương tự như quy tắc 6 giây, khách hàng cũng chỉ có thời gian trung bình vài giây. Để nhìn băng rôn quảng cáo mà doanh nghiệp đặt ngoài trời.

Nếu hình ảnh có quá nhiều chi tiết, thì khách hàng sẽ gặp khó khăn khi cố gắng tiếp nhận những gì đang hiển thị trong bảng quảng cáo đó. Điều này sẽ khiến khách hàng cảm thấy khó chịu và khiến họ không muốn để tâm đến nữa.

Hãy nhớ rằng, khách hàng phải xem quảng cáo từ xa và họ không có đủ thời gian để nhớ nó. Vì quảng cáo ẩn dụ nên tranh ảnh trừu tượng không phải là lựa chọn khôn ngoan của các doanh nghiệp.

5/ Nhiều sẽ tốt hơn một

Quảng cáo ngoài trời không phải là hình thức quảng cáo độc lập, đây là một thực tế. Bởi vì khách hàng chỉ có 6 giây cho mỗi quảng cáo, bạn chỉ có thể tăng cơ hội bằng cách nhân với 6 giây này.

treo băng rôn ấn tượng

Quảng cáo ngoài trời hay treo băng rôn tại Thái Nguyên. Là hình thức quảng cáo để khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn. Hơn nữa chi phí cho một bảng quảng cáo không hề đắt.

Do số lượng nhiều nên người tiêu dùng sẽ dễ nhớ, dễ quen. Tăng khả năng tiếp cận khách hàng. Điều mà hình thức treo băng rôn quảng cáo hướng đến.

Điều kiện treo băng rôn

Sau đây là những yêu cầu đối với việc treo băng rôn tại tỉnh Thái Nguyên nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung:

Treo băng rôn tại Hưng Yên

Kích thước banner dọc là: 60cm x 160cm, 80cmx180cm, 80cm x 200cm, 80cm x 220cm.

Kích thước băng rôn ngang là 100cm x 500cm, 100cm x 600cm.

Tối đa 30 biểu ngữ có thể được hiển thị trong một sự kiện.

Thời hạn treo băng rôn không quá 15 ngày làm việc.

Nội dung của băng rôn tối thiểu phải bao gồm các nội dung sau: số giấy phép, thời gian đình chỉ, đơn vị thực hiện.

Việc treo băng rôn cần tuân thủ quy định về các di tích lịch sử, điện lưới quốc gia, biển báo công cộng, …

Logo thương hiệu và nhãn hiệu phải được đặt ở dưới cùng của biểu ngữ dọc và diện tích không được vượt quá 20% của biểu ngữ.

Địa chỉ treo băng rôn tại Thái Nguyên tốt nhất hiện nay

Hiện nay, khách hàng không khó để có thể lựa chọn được cho mình một đơn vị in ấn băng rôn tại Thái Nguyên. Tuy nhiên, với việc quá nhiều đơn vị in ấn xuất hiện ngày càng nhiều. Thì không phải ai cũng có thể có cho mình một địa chỉ như mong muốn.

Công ty cổ phần đầu tư sản xuất và truyền thông Hoàng Gia được biết đến là một trong những đơn vị in ấn băng rôn tại Thái Nguyên được ưa chuộng hàng đầu nhờ tác phong chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng cơ sở vật chất hiện đại.

Công ty Hoàng Gia

Đến với Hoàng Gia bạn sẽ sở hữu được những sản phẩm đa dạng với chất liệu in băng rôn chất lượng nhất.

Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ bạn về giá chi tiết của từng sản phẩm để quy trình đặt hàng được tiến hành nhanh chóng. Từ đó, bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn tốt nhất. Để có được những tấm băng rôn chất lượng, ưng ý.

Quý khách hàng muốn nếu đang tìm kiếm một địa chỉ treo băng rôn chất lượng uy tín thì hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ in băng rôn tại Hoàng Gia có gì?

Tại Hoàng Gia, những người thợ in, designer chuyên nghiệp sẽ tư vấn, giúp khách hàng có được những tấm băng rôn ấn tượng với chi phí hợp lý, cạnh tranh và cũng có thể nhanh chóng lấy được.

in băng rôn tại Hoàng Gia

+ Băng rôn được làm bằng chất liệu bền:

Băng rôn thường được treo ngoài trời nên chất liệu phải bền, chịu được mưa nắng. Chúng tôi sử dụng hai loại vật liệu. Đó là chất liệu vải canvas và vải hiflex chống thấm. Giúp khách hàng có được những tấm băng rôn tại Thái Nguyên chất lượng và đảm bảo nhất.

+ Bố cục thiết kế chuẩn, rõ ràng:

Một trong những mục đích chính của việc thiết kế banner của Hoàng Gia là khẳng định thương hiệu và hoạt động kinh doanh quảng cáo của công ty. Vì vậy, đội ngũ thiết kế của chúng tôi luôn có sự sắp xếp bố cục hợp lý, độc đáo. Chính vì vậy nội dung sẽ đa dạng và hấp dẫn hơn.

+ Sử dụng hình ảnh chất lượng cao:

Khi sử dụng hình ảnh minh họa thú vị, có đồ họa đẹp mắt chắc chắn sẽ thu hút được sự tò mò và chú ý của người đi đường.

Việc thu hút sự chú ý đối với người đi đường sẽ gia tăng cơ hội tìm kiếm được nhiều khách hàng hơn cho doanh nghiệp, công ty. Hình ảnh đem lại hiệu quả cao hơn lời nói trong việc thâm nhập vào tâm lý của người xem. Những tấm băng rôn tại Thái Nguyên ở Hoàng Gia có sự đầu tư về chất lượng hình ảnh đặc biệt. Thu hút sự chú ý của mọi người ngay từ giây đầu tiên.

+ Màu sắc tinh tế, độc đáo:

Chất lượng màu sắc cũng có ảnh hưởng quan trọng quyết định đến chất lượng sản phẩm. Sử dụng màu sắc bền, bắt mắt giúp hình ảnh rõ nét và độc đáo hơn. Sử dụng màu sắc kém chất lượng. Sẽ làm giảm vẻ đẹp của biểu ngữ và sự chú ý của khán giả đối với sản phẩm của bạn. Ở Hoàng Gia, băng rôn sẽ được in bằng màu chất lượng cao. Đảm bảo truyền đạt được thông tin tới khách hàng 1 cách chính xác và đẹp mắt nhất.

Hoàng Gia nhận treo băng rôn tại Thái Nguyên giá rẻ

Sau đây là danh sách các huyện, thị xã thuộc tỉnh Thái Nguyên mà chúng tôi nhận treo băng rôn quảng cáo:

STT Danh sách các huyện, thị xã nhận treo băng rôn tại khu vực Thái Nguyên
1 Thành phố Thái Nguyên
2 Thị xã Sông Công
3 Huyện Định Hóa
4 Huyện Phú Lương
5 Huyện Võ Nhai
6 Huyện Đại Từ
7 Huyện Đồng Hỷ
8 Huyện Phú Bình
9 Huyện Phổ Yên

 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ treo băng rôn tại tỉnh Thái Nguyên, vui lòng liên hệ ngay với hotline của Hoàng Gia để được tư vấn trực tiếp ngay hôm nay:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ – SẢN XUẤT VÀ TRUYỀN THÔNG HOÀNG GIA

SĐT: 0978.448.732

Gmail: sukienhanoi247@gmail.com

Cơ Sở 1: Số 246 Ngô Gia Tự, Phường Quán Bàu, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

Cơ sở 2: Khối 2, Thị Trấn Tân Kỳ, Huyện Tân Kỳ, Tỉnh Nghệ An