Treo băng rôn tại Quảng Trị giá rẻ

Hiện nay, hình thức treo băng rôn tại quảng Trị đang được rất nhiều doanh nghiệp, nhãn hàng lựa chọn. Đây là một phương thức cực kì lí tưởng để triển khai các chiến dịch truyền thông thương hiệu. Tiếp cận được đông đảo người tiêu dùng. Tuy đây là một cách quảng cáo truyền thống. Nhưng với nhiều ưu điểm vượt trội và có khả năng thu hút được một lượng người tiêu dùng đáng kể. Ngoài ra chi phí phải chi cho dịch vụ treo băng rôn, cờ phướn cũng rất phải chăng.

Nếu như có nhu cầu, quý khách hãy liên hệ ngay với Hoàng Gia chuyên cung cấp dịch vụ treo băng rôn Quảng Trị uy tín trọn gói giá rẻ.

Tìm hiểu dịch vụ treo băng rôn Quảng Trị

Cùng tìm hiểu xem dịch vụ treo băng rôn tại Quảng Trị có những gì.

Chất liệu các loại băng rôn

Các chất liệu phổ biến sử dụng làm băng rôn như:

+ Chất liệu vải hiflex: In băng rôn, hay phông bạt bằng chất liệu vải hiflex đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay. Vì chúng có độ dai, bền, không dễ rách, có khả năng chịu nắng mưa, co giãn tốt. Đặc biệt, in băng rôn trên chất liệu vải hiflex thường nhanh chóng, giá thành rẻ. Với tính năng như vậy nên thường được dùng để quảng cáo ngoài trời.

+ Chất liệu giấy PP: Đây là một chất liệu giấy tổng hợp đặc biệt tên là Paper Plastics. Thường được sử dụng trong ngành in ấn kỹ thuật số. Giấy PP có độ bền cao, dai tốt, không dễ rách, bám màu tốt hơn chất liệu hiflex. Nên giá thành cao hơn. In băng rôn với chất liệu này thường được sử dụng trong các chương trình có thời gian dài.

+ Chất liệu vải canvas: Băng rôn quảng cáo được in bằng chất liệu vải canvas có nhiều màu sắc, chịu mài mòn, chống thấm nước. Nên thường được sử dụng để quảng cáo ngoài trời.

Hiện nay, chất liệu in băng rôn phổ biến nhất vẫn là hiflex. Bởi chất liệu này rất bền, chịu được nắng mưa tốt. Tính linh hoạt của hiflex cũng khá cao, giá thành phải chăng, đặc biệt thời gian in cũng rất nhanh chóng. Có khả năng bám mực tốt nên rất ít bị lem mực khi ra ngoài trời.

treo băng rôn bạt quảng cáo tại quảng trị

Treo băng rôn tại Quảng Trị mang lại lợi ích

Băng rôn là một sản phẩm không thể thiếu trong các hoạt động tiếp thị và truyền thông tổng hợp. Nó giống như một phần thông tin, truyền tải nội dung đến khách hàng tiềm năng một cách ngắn gọn và súc tích nhất.

Do đó, các nhà truyền thông có thể thu hút nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ và sản phẩm của mình hơn. Ngoài ra, việc treo băng rôn quảng cáo còn tạo không gian, không khí tươi mới cho ngày khai trương cửa hàng, cửa hiệu. Tạo hiệu quả tốt trong việc truyền tải các thông tin dịp giảm giá, thu hút khách hàng, kích cầu tiêu dùng.

Treo băng rôn tại Quảng Trị ngoài trời mang lại nhiều lợi ích cho công ty như: chi phí thấp, thời gian thực hiện nhanh chóng, dễ dàng thay đổi, nâng cao độ nhận diện thương hiệu, dễ tiếp cận khách hàng.

Đơn vị treo băng rôn tại Quảng Trị uy tín

Hoàng Gia với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo. Không chỉ tại Quảng Trị mà đơn vị còn hoạt động trên nhiều Tỉnh thành khác đảm bảo Uy Tin – Chất Lượng.

Nhận in băng rôn các loại theo yêu cầu

Khi có khách hàng sử dụng dịch vụ treo băng rôn Quảng Trị. Hoàng Gia sẽ tư vấn và miễn phí khâu thiết kế cho khách hàng. Giúp khách hàng có được những mẫu băng rôn với chất liệu, kích thước và nội dung đúng với thông điệp muốn truyền tải.

Chúng tôi có một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

+ Thiết kế: Thiết kế banner theo yêu cầu của khách hàng. Tùy từng chương trình mà thông tin, hình ảnh trên băng rôn, cờ phướn sẽ khác nhau.

+ Lựa chọn chất liệu và kích thước: Sau khi thiết kế xong sẽ lựa chọn chất liệu, chất liệu thường được lựa chọn là bạt PP, Hiflex hoặc vải lụa. Kích thước sẽ tùy thuộc vào nội dung, hình ảnh và địa điểm treo để quyết định.

+ Số lượng băng rôn : Số lượng băng rôn tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng nhưng tối đa cho phép khi treo băng rôn ở Quảng Trị là 400 băng rôn dọc và 200 chiếc băng rôn ngang.

+ Nhận in băng rôn quảng cáo các loại sản phẩm hàng hóa, chương trình khuyến mãi.

+ Nhận in phướn tuyên truyền cổ động các sự kiện.

in phướn dọc tại quảng trị

Treo mắc băng rôn đúng hẹn

Nhân viên của Hoàng Gia được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, chu đáo, có trách nhiệm với khách hàng.

Tất cả các băng rôn, cờ phướn, banner đều được thực hiện tỉ mỉ trong khâu treo lên các tuyến phố. Đảm bảo chất lượng và được 100% khách hàng hài lòng.

Chúng tôi cam kết thực hiện việc treo băng rôn như đã thỏa thuận trong hợp đồng. Quá trình treo nhanh chóng và đúng hẹn, đảm bảo sự uy tín của công ty.

Dịch vụ tận tình, chuyên nghiệp

Dịch vụ mắc băng rôn, phướn Quảng Trị của Hoàng Gia là Chuyên Nghiệp – Uy Tín.

Dịch vụ treo băng rôn, treo cờ phướn ở Quảng Trị của Hoàng Gia đều có bảo hành trong thời gian sử dụng. Đội ngũ kỹ thuật viên của Hoàng Gia sẽ thường xuyên kiểm tra các điểm gắn phướn tại Tỉnh nếu như có vấn đề rơi rớt đơn vị sẽ lập tức gắn lại bảo đảm mỹ quan và an toàn đô thị trên địa bàn.

Băng rôn, cờ phướn được in ấn sử dụng chất liệu mực tốt nên bảo đảm rõ nét không phai mực, chảy mực khi thời tiết mưa gió xảy ra.

treo phướn tuyên truyền tại quảng trị

Giá dịch vụ treo băng rôn tại Quảng Trị

Đối với các đơn vị có nhu cầu treo băng rôn, gắn phướn theo các dịch vụ nhỏ lẻ thì thường mức giá sẽ cao hơn nhưng nếu như bạn lựa chọn dịch vụ treo phướn tại Quảng Trị trọn gói thì chắc chắn mức phí bỏ ra cho dịch vụ sẽ được tiết kiệm một cách đáng kể. Bởi Đơn vị thường xuyên có những khuyến mãi giành cho những khách hàng sử dụng dịch vụ treo mắc băng rôn, phướn trọn gói. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo được chiến dịch treo băng rôn quảng cáo được thực hiện đầy đủ tất cả các công đoạn.

Nếu như bạn chỉ có nhu cầu thuê dịch vụ treo băng rôn riêng mà không trọn gói. Hoàng Gia vẫn sẽ cam kết đưa ra mức giá dịch vụ rõ ràng. Công khai và không có bất kỳ chi phí phát sinh nào trong quá trình thực hiện. Tuy nhiên giá dịch vụ còn tùy thuộc vào nhiều yêu tố của từng công đoạn.

>> Chi tiết: Bảng giá treo băng rôn quảng cáo

Hoàng Gia nhận treo phướn tại các đơn vị thuộc Tỉnh

Danh sách các đơn vị Huyện, Thị xã của Tỉnh mà Hoàng Gia nhận cung cấp dịch vụ treo mắc băng rôn.

Treo băng rôn Huyện Cam Lộ Treo phướn Thị xã Quảng Trị
Treo băng rôn tại Huyện Cồn Cỏ Treo cờ phướn Thành phố Đông Hà
Mắc băng rôn Huyện Gio Linh Treo phướn tại Huyện Đa Krông
Mắc băng rôn tại Huyện Hướng Hóa Treo cờ phướn tại Huyện Vĩnh Linh
Treo băng rôn quảng cáo Huyện Hải Lăng Gắn phướn tại Huyện Triệu Phong

Các dịch vụ khác của Hoàng Gia tại Quảng Trị

Ngoài việc nhận treo băng rôn, mắc phướn tại Quảng Trị chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan khác để khách hàng có thể tham khảo lựa chọn.

+ Thuê MC, thuê PC và Dancer: Hoàng Gia còn nhận cho thuê MC dẫn chương trình khai trương, tổ chức các sự kiện lớn nhỏ trên địa bàn Tỉnh

+ Thuê người phát tờ rơi: Ngoài việc treo băng rôn, mắc phướn quảng cáo tại Quảng Trị. Chúng tôi cũng nhận phát tờ rơi quảng cáo cho các đơn vị có nhu cầu.

+ Nhận tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng, nhà hàng, các sự kiện với quy mô cho phép trên địa bàn Tỉnh

+ In phông bạt, banner, phướn, tờ rơi quảng cáo.

dịch vụ thiết kế backroud đám cưới

Liên hệ dịch vụ treo phướn Quảng Trị của Hoàng Gia

Trên đây là những chi tiết về dịch vụ treo băng rôn tại Quảng Trị của Hoàng Gia. Đồng thời là những quy định về treo băng rôn ngoài trời mà nhất định bạn nên biết. Hy vọng những thông tin này có thể giúp ích cho chiến dịch treo băng rôn ở Quảng Trị của bạn thành công nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ – SẢN XUẤT VÀ TRUYỀN THÔNG HOÀNG GIA

SĐT: 0978.448.732

Gmail: sukienhanoi247@gmail.com