Treo băng rôn tại Nghệ An

Việc quảng cáo bằng cách treo băng rôn tại Nghệ An đang được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Việc quảng cáo bằng cách treo băng rôn, cờ phướn mang lại lợi ích quảng bá thương hiệu sản phẩm. Mỗi khi sản phẩm có các chương trình khuyến mại. 

Hiểu được lợi ích khi quảng cáo băng rôn trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Hiện nay đã xuất hiện rất nhiều những đơn vị cung cấp dịch vụ treo băng rôn các loại cực kỳ đa dạng. Tuy nhiên, lại có không ít các trường hợp phải chịu phạt hành chính. Bởi vì treo băng rôn không đúng với quy định. Chính vì thế nên bạn nên dịch vụ treo băng rôn tỉnh Nghệ Alàm việc uy tín. Vậy không để quý khách hàng phải chờ đợi lâu. Ngay sau đây sẽ là đơn vị treo băng rôn uy tín nhất khu vực Nghệ An hiện nay.

Quy định khi treo băng rôn tại tỉnh Nghệ An 

Cho dù bạn có muốn lựa chọn một đơn vị treo băng rôn tại Nghệ An nào đi chăng nữa. Vậy thì điều đầu tiên bạn không được bỏ qua. Đó là cần phải thực hiện đúng theo yêu cầu của bộ văn hóa trên địa bàn tỉnh Nghệ An đã đề ra. Cụ thể là quy định khi thực hiện treo băng rôn khu vực Nghệ An thì bạn cũng cần phải thực hiện những quy định đó là:

+ Treo băng rôn theo đúng kích thước tiêu chuẩn

+ Thời hạn treo băng rôn cho phép khi treo băng rôn

+ Có giấy phép treo băng rôn đầy đủ

Treo băng rôn ở Nghệ An

Treo băng rôn tại Nghệ An theo đúng kích thước tiêu chuẩn

Có rất nhiều người không ngờ tới là một trong những quy định khi treo băng rôn. Đó chính là kích thước của băng rôn. Mỗi một chiếc băng rôn sẽ có những quy định chung về chiều rộng và chiều dài của băng rôn. Vậy nên bạn cần phải tìm một đơn vị có thể hiểu được hết những quy định khi treo băng rôn.

Và đặc biệt là nếu bạn đang có dự định về một dịch treo băng rôn ở ngoài trời. Vậy thì bạn cần phải chú ý tối đa trong việc lựa chọn chuẩn kích thước khi treo. Để trong khi treo băng rôn có thể đảm bảo được tối đa về quy định kích thước của băng rôn khi treo.

Thời hạn treo băng rôn cho phép khi treo băng rôn

Nếu như bạn đang nghĩ rằng chỉ cần mất tiền một lần thiết kế băng rôn. Rồi sau đó có thể treo băng rôn tới khi nào cũng được nhé. Sự thật là khi treo băng rôn bạn cũng có quy định về thời gian khi treo băng rôn ngoài trời đó nhé.

Khi treo băng rôn thì cũng có thời gian. Và thời hạn vậy nên bạn cần phải tuân thủ theo đúng thời hạn của nó. Cụ thể, với một chiến dịch treo băng rôn bạn chỉ được phép treo nhiều nhất là 100 chiếc băng rôn cho mỗi một hoạt động tuyên truyền. Với chính xác thời gian khi treo là không được vượt quá 15 ngày.

Teo băng rôn tại Nghệ An

Có giấy phép treo băng rôn đầy đủ tại Nghệ An

Có rất nhiều người khi mới được tiếp cận với hình thức quảng cáo treo băng rôn. Họ cứ nghĩ là chỉ cần mất tiền thuê thợ thiết kế rồi cứ thể treo băng rôn là được.  Nhưng điều này là sai nhé. Bởi vì  tất cả những chiếc băng rôn khi được phép treo lên. Thì người thực hiện phải tiến hành xin giấy phép đầy đủ từ phía cơ quan chức năng. Và những nơi có thẩm quyền quy định.

Để có thể đảm bảo được việc treo băng rôn một cách thuận lợi và hợp pháp. Vậy thì người thực hiện treo băng rôn phải tuân thủ theo đúng các quy trình khi giấy tờ và hồ sơ. Hay những thủ tục xin giấy phép để treo băng rôn theo đúng với yêu cầu quy định.

Dịch vụ treo băng rôn trọn gói tốt nhất tại Nghệ An gồm những gì?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận cung cấp dịch vụ treo băng rôn trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ treo băng rôn, cờ phướn trọn gói. Mà thực tế có mỗi đơn vị Hoàng Gia chúng tôi cung cấp dịch vụ này.

Và Hoàng Gia chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng ở Nghệ An chương trình treo băng rôn trọn gói bao gồm tất cả những dịch vụ như sau:

Nhận treo tất cả các loại băng rôn

Hoàng Gia chúng tôi nhận treo băng rôn trên khắp toàn địa bàn tỉnh Nghệ An. Chúng tôi nhận treo băng rôn tất cả các loại:

+ Treo các loại băng rôn ngang và băng rôn dọc

+ Treo tất cả các loại băng rôn quảng cáo và  băng rôn tuyên truyền. Hoặc các loại băng rôn khai trương,…

Chỉ cần quý khách hàng có yêu cầu về các loại băng rôn nào là đơn vị chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ. Và chúng tôi sẽ cam kết theo đúng và đủ với tất cả những số lượng mà khách hàng đã yêu cầu.

Treo băng rôn khu vực Nghệ An

Xin giấy phép đầy đủ và nhanh chóng

Để có thể đảm bảo được thực hiện theo đúng quy định khi thực hiện treo băng rôn ở ngoài trời. Hoàng Gia chúng tôi hỗ trợ khách hàng cả các thủ tục khi thực hiện treo băng rôn một cách nhanh chóng và đầy đủ. Bởi vì quá trình xin cấp phép treo băng rôn là một trong những bước khó khăn nhất khi tiến hành treo băng rôn quảng cáo.

Nhưng với Hoàng Gia thì việc này không hề khó khăn. Bởi vì thực tế là đơn vị chúng tôi đã tiến hành xin phép cho rất nhiều các khách hàng tại khu vực Nghệ An. Đơn vị chúng tôi sẽ cam kết thực hiện theo đúng với quy định và hồ sơ yêu cầu.

Tư vấn miễn phí thiết kế treo băng rôn tại tỉnh Nghệ An

Với tất cả những khách hàng khi đến với Hoàng Gia chúng tôi sẽ được tư vấn miễn phí khâu thiết kế. Đơn vị chúng tôi luôn cam kết cho khách hàng có được những mẫu băng rôn với những chất liệu và kích thước theo như đúng nội dung theo đúng và thông điệp muốn truyền tải.

Bởi vì đằng sau đó đơn vị chúng tôi có một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Và có thể đảm bảo được sự hài lòng cho khách hàng. Từ đó, nên việc  tìm kiếm khách hàng tiềm năng đối với chúng tôi không phải là điều quá khó khăn.

Treo băng rôn địa bàn Nghệ An

+  Chúng tôi luôn đảm bảo thiết kế: Thiết kế về banner theo đúng với yêu cầu của khách hàng. Tùy theo mỗi chương trình mà thông tin và hình ảnh của mỗi băng rôn đều khác nhau.

+ Lựa chọn đúng chất liệu và kích thước: Sau khi thực hiện thiết kế xong thì đơn vị chúng tôi sẽ chọn chất liệu là các loại bạt PP và Hiflex hoặc vải lụa. Còn kích thước thì sẽ tùy thuộc vào nội dung và hình ảnh, điểm treo quyết định.

+ Chúng tôi tư vấn cho khách hàng về số lượng băng rôn và kiểu dáng ngang, dọc.

Tại sao nên chọn dịch vụ treo băng rôn tại khu vực Nghệ An của Hoàng Gia

Như chúng ta đã biết ở trên thì Nghệ An đang có rất nhiều những đơn vị treo băng rôn các loại. Nhưng thực tế thì không phải đơn vị nào cũng cung cấp một dịch vụ treo băng rôn ở Nghệ An uy tín. Và đúng quy định. Chính vì thế nên bạn cần phải thật cẩn thận khi chọn dịch vụ treo băng rôn ở đây.

Treo bằng rôn tại Nghệ An uy tín

Chính vì thế nên nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị treo băng rôn và đúng giá. Vậy đơn vị HOÀNG GIA chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả những nhu cầu trên của khách hàng. Bởi vì đơn vị chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá là đơn vị  đứng đầu trong lĩnh vực quảng cáo và truyền thông. Với đội ngũ nhân viên treo băng rôn làm rất việc chuyên nghiệp, CÓ TÂM.  Chính vì thế nên đơn vị chúng tôi luôn cam kết mang tới một dịch vụ treo băng rôn Nghệ An chất lượng và uy tín số 1.

Có hợp đồng đầy đủ và báo giá rõ ràng khi treo băng rôn tại Nghệ An

Đối với tất cả những khách hàng mà đã làm việc thì luôn yêu thích đơn vị chúng tôi. Bởi vì đối với công việc chúng tôi luôn đảm bảo tới cho quý khách hàng một chất lượng dịch vụ chất lượng. Bên cạnh đó đơn vị chúng tôi luôn đảm bảo được sự minh bạch và rõ ràng trong công việc

Cụ thể là đơn vị treo băng rôn của chúng tôi luôn có hợp đồng cho quý khách hàng đầy đủ. Ở trong những bản hợp đồng đó luôn có những cam kết nhất định của đơn vị chúng tôi. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng công việc, số lượng băng rôn và chất liệu, thời gian… Và điều quan trọng nhất là mức giá luôn được đơn vị chúng tôi ghi ra rõ ràng. Và đơn vị chúng tôi cũng cam kết là trong quá trình làm việc tuyệt đối không có thêm bất cứ một chi phí phát sinh nào.

Treo băng rôn khu vực Nghệ An

Phục vụ treo băng rôn trọn gói chuyên nghiệp – có tâm 

Với đội ngũ nhân viên treo băng rôn đông đảo và làm việc chuyên nghiệp. Và rất giàu kinh nghiệm trong công việc. Vậy nên đơn vị Hoàn Gia của chúng tôi luôn sẵn sàng nhận treo băng rôn ở tất cả những phố . Tất cả các thị xã và huyện bất kể thời gian mưa nắng. Hay ngày đêm để có thể thực hiện theo đúng với tiến độ của khách hàng.

Không chỉ có như vậy mà tất cả nhân viên đều có giữ một thái độ làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình. Chúng tôi không ngại những vất vả, khó khăn để tìm những vị trí treo băng rôn tốt. Với mục đích chính là để khách hàng có thể dễ dàng tiếp nhận một cách nhanh chóng.

Hỗ trợ bảo hành khi treo băng rôn ở khu vực Nghệ An 

Bảo hành dịch vụ là một thứ mà không phải bất cứ một nhà cung cấp dịch vụ treo băng rôn ở Nghệ An nào cũng có thể hỗ trợ. Chính vì thế nên chúng tôi rất tự tin về chất lượng của dịch vụ mà đơn chúng tôi mang tới khách hàng.

treo băng rôn ở Nghệ An

Chính vì thế nên 100% khách hàng tại Hoàng Gia rất hài lòng về chương trình bảo hành cho dịch vụ treo băng rôn ở Nghệ An của chúng tôi. Và nếu như trong thời gian bảo hành đơn vị chúng tôi thấy băng rôn bị rơi hoặc bị lệch thì đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ sửa và chỉnh lại

Nhận treo băng rôn cho các thị xã, huyện trên địa bàn tỉnh Nghệ An

Cho dù bạn ở bất cứ huyện, thị xã nào của Thanh Hóa, chỉ cần có nhu cầu treo băng. Hãy gọi ngay tới Hoàng Gia. Đơn vị nhận treo băng rôn trên toàn địa Thanh Hóa. Cụ thể, tại một số huyện, thị xã như sau:

STT Danh sách các huyện, thị xã nhận treo băng rôn tại khu vực Nghệ An
1 Thành phố Vinh
2 Thị xã Cửa Lò
3 Thị xã Hoàng Mai
4 Thị xã Thái Hòa
5 Huyện Anh Sơn
6 Huyện Con Cuông
7 Huyện Diễn Châu
8 Huyện Đô Lương
9 Huyện Hưng Nguyên
10 Huyện Kỳ Sơn
11 Huyện Nam Đàn
12 Huyện Nghi Lộc
13 Huyện Nghĩa Đàn
14 Huyện Quế Phong
15 Huyện Quỳ Châu
16 Huyện Quỳ Hợp
17 Huyện Quỳnh Lưu
18 Huyện Tân Kỳ
19 Huyện Thanh Chương
20 Huyện Tương Dương
21 Huyện Yên Thành

Như vậy, trên đây là chi tiết về dịch vụ treo băng rôn tại ở Nghệ An của Hoàng Gia. Đồng thời, là những quy định khi treo băng rôn ở ngoài trời mà nhất định bạn cần phải biết. Hy vọng rằng đó đều là những thông tin hữu ích dành cho bạn.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu muốn treo băng rôn ở Nghệ An. Vui lòng liên hệ cho chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ – SẢN XUẤT VÀ TRUYỀN THÔNG HOÀNG GIA

SĐT: 0978.448.732

Gmail: sukienhanoi247@gmail.com

Cơ Sở 1: Số 246 Ngô Gia Tự, Phường Quán Bàu, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

Cơ sở 2: Khối 2, Thị Trấn Tân Kỳ, Huyện Tân Kỳ, Tỉnh Nghệ An