Treo băng rôn tại Lào Cai trọn gói Giá Rẻ

Việc quảng cáo bằng cách treo băng rôn tại Lào Cai đang được khá nhiều đơn vị kinh doanh, doanh nghiệp lựa chọn. Sử dụng quảng cáo bằng cách treo, mắc băng rôn, cờ phướn mang lại lợi ích quảng bá thương hiệu sản phẩm. Mỗi khi đơn vị có các chương trình khai trương, khuyến mãi. Công ty truyền thông Hoàng Gia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, treo mắc băng rôn, cờ phướn quảng cáo sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ treo băng rôn Lào Cai tốt nhất.

Địa chỉ nhận treo băng rôn Lào Cai giá rẻ

Công ty cổ phần đầu tư sản xuất và truyền thông Hoàng Gia từ lâu đã được biết đến là một trong những đơn vị truyền thông chuyên in ấn, treo băng rôn tại Lào Cai, mắc cờ phướn Lào Cai được ưa chuộng hàng đầu. Nhờ tác phong chuyên nghiệp và chi phí trọn gói giá rẻ. Đơn vị treo băng rôn quảng cáo tại Lào Cai có đội ngũ nhân viên kỹ thuật với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Cùng cơ sở vật chất sản xuất in ấn hiện đại.

Đến với dịch vụ in ấn, treo băng rôn ở Lào Cai của Hoàng Gia. Bạn sẽ được sở hữu những sản phẩm đa dạng chất liệu, in băng rôn chất lượng nhất.

Đội ngũ kỹ thuật của Hoàng Gia sẽ hỗ trợ bạn về giá chi tiết của từng sản phẩm. Để quy trình đặt hàng được diễn ra nhanh chóng. Từ đó, bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất. Để có được những tấm băng rôn chất lượng, ưng ý. Ngoài dịch vụ in ấn băng rôn các loại thì Hoàng Gia cũng nhận thi công treo cờ phướn ở Lào Cai với giá tốt nhất.

treo cờ phướn tại lào cai

Quý khách hàng nếu đang có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ treo băng rôn chất lượng uy tín. Thì hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ – SẢN XUẤT VÀ TRUYỀN THÔNG HOÀNG GIA

SĐT: 0978.448.732

Dịch vụ treo phướn tại Lào Cai trọn gói

Thiết kế, in băng rôn theo yêu cầu

Với tất cả những khách hàng khi đến với dịch vụ in ấn, treo băng rôn quảng cáo của Hoàng Gia. Sẽ được tư vấn miễn phí khâu thiết kế. Đơn vị chúng tôi luôn cam kết cho khách hàng có được những mẫu băng rôn với những chất liệu tốt. Và kích thước theo như đúng theo nội dung và thông điệp muốn truyền tải.

Bởi vì đơn vị Hoàng Gia có một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Và để đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi sử dụng những chất liệu vải đẹp nhất. Bền bỉ không phai màu, phai mực khi gặp nước và thiết kế đa dạng các loại băng rôn quảng cáo cho đến các loại phướn cổ động.

Chúng tôi luôn đảm bảo thiết kế: Thiết kế về banner theo đúng với yêu cầu của khách hàng. Tùy theo mỗi chương trình mà thông tin và hình ảnh của mỗi băng rôn đều khác nhau.

in băng rôn tại lào cai các loại

Lựa chọn đúng chất liệu và kích thước: Sau khi thực hiện thiết kế xong thì đơn vị chúng tôi sẽ chọn chất liệu là các loại bạt PP và Hiflex hoặc vải lụa. Còn kích thước thì sẽ tùy thuộc vào nội dung và hình ảnh, điểm treo quyết định. Chúng tôi tư vấn cho khách hàng về số lượng băng rôn. Và kiểu dáng ngang, dọc phù hợp với thiết kế băng rôn quảng cáo, phướn cổ động, phông sự kiện cưới hỏi, sinh nhật hay các sự kiện khác trong năm.

 

Treo băn rôn tại mọi địa điểm

Sau khi đã có được những tấm băng rôn vừa ý. In băng rôn theo yêu cầu, mô tả của khách hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành chọn ngày thi công treo mắc, lắp đặt băng rôn, phướn theo hợp đồng quy định. Treo mắc băng rôn tại mọi nơi trên địa bàn Tỉnh. Đơn vị sẽ chọn những con đường thông thoáng đông người qua lại, thuận tiện cho thao tác nhìn. Và tiếp nhận nội dung quảng cáo, tuyên truyền trên băng rôn, phướn được tốt nhất.

Băng rôn, cờ phướn quảng cáo được treo mắc bên ngoài trời ảnh hưởng thường xuyên nắng mưa do thời tiết. Nên cần được in ấn bằng chất liệu vải bạt bền và mực tốt. Hoàng Gia nhận in ấn băng rôn các loại với chất liệu vải bền đẹp, chống thấm tốt nhất.

Nhận in và treo băng rôn khai trương nhà hàng. Khai trương các loại cửa hàng văn phòng trên địa bàn Tỉnh Lào Cai

Nhận in ấn và treo băng rôn tại Tỉnh Lào Cai các loại băng rôn. Treo cờ phướn Lào Cai quảng cáo sự kiện lớn nhỏ trên địa bàn.

Nhận treo băng rôn, treo cờ phướn quảng cáo các dịch vụ, chương trình khuyến mãi các loại.

treo băng rôn ngang tại lào cai

Hỗ trợ xin giấy phép theo quy định

Hiện nay, thủ tục về xin cấp giấy phép để treo băng rôn quảng cáo đã có sự thay đổi. Đó là việc xin giấy phép đã chính thức được cắt giảm. Nhưng để tránh tình trạng lạm dụng vi phạm treo băng rôn tại Lào Cai bừa bãi gây ảnh hưởng xấu tới mỹ quan đô thị. Nên doanh nghiệp cần chuẩn bị hồ sơ để trình lên cơ quan chức năng. Để được cho phép treo băng rôn, treo phướn quảng cáo, tuyên truyền.

Hoàng Gia sẽ hỗ trợ khách hàng dịch vụ làm hồ sơ, thủ tục xin cấp phép treo băng rôn nhanh chóng, hợp pháp theo quy định của Sở ban ngành.

Quá trình xin cấp phép treo băng rôn tại Lào Cai là một trong những công đoạn đối với nhiều người cảm thấy khó thực hiện trong quá trình treo băng rôn quảng cáo. Nhưng đến với dịch vụ của Hoàng Gia chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực. Do đó đơn vị sẽ thực hiện xin cấp phép treo băng rôn theo đúng quy định, đầy đủ hồ sơ yêu cầu.

Giá dịch vụ mắc băng rôn tại Lào Cai

Đối với các đơn vị có nhu cầu treo băng rôn, gắn phướn theo các dịch vụ nhỏ lẻ. Thì thường mức giá sẽ cao hơn. Nhưng nếu như bạn lựa chọn dịch vụ treo băng rôn tại Lào Cai trọn gói thì chắc chắn mức phí bỏ ra cho dịch vụ sẽ được tiết kiệm một cách đáng kể.

Vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo được chiến dịch treo băng rôn quảng cáo được thực hiện đầy đủ tất cả các công đoạn. Vậy sao bạn lại không lựa chọn dịch vụ trọn gói của Hoàng Gia.

Nếu như bạn chỉ có nhu cầu thuê dịch vụ treo băng rôn riêng mà không trọn gói. Hoàng Gia vẫn sẽ cam kết đưa ra mức giá dịch vụ rõ ràng. Công khai và không có bất kỳ chi phí phát sinh nào trong quá trình thực hiện. Tuy nhiên giá dịch vụ còn tùy thuộc vào nhiều yêu tố của từng công đoạn.

Chi tiết: Bảng giá treo băng rôn quảng cáo

Hoàng Gia nhận treo phướn tại các Huyện, Thị xã

Dịch vụ mắc băng rôn, phướn tại Lào Cai của Hoàng Gia có mặt tại tất cả các Huyện, Thị xã trên địa bàn Tỉnh

Stt Đơn vị
1 Treo băng rôn Huyện Bát Xát
2 Treo phướn Huyện Bảo Thắng
3 Treo cờ phướn tại Huyện Bảo Yên
4 Gắn băng rôn Huyện Bắc Hà
5 Gắn cờ phướn Huyện Mường Khương
6 Mắc băng rôn tại Huyện Xi Ma Cai
7 Treo banner quảng cáo Huyện Văn Bàn
8 Gắn phướn quảng cáo tại Thành phố Lào Cai
9 Mắc băng rôn cổ động tại Thị xã Sa Pa

Các dịch vụ khác của Hoàng Gia tại Lào Cai

Ngoài việc nhận treo băng rôn, mắc phướn tại Lào Cai chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan khác để khách hàng có thể tham khảo lựa chọn.

+ Thuê MC, thuê PC và Dancer: Hoàng Gia còn nhận cho thuê MC dẫn chương trình khai trương, tổ chức các sự kiện lớn nhỏ trên địa bàn Tỉnh

+ Thuê người phát tờ rơi: Ngoài việc treo băng rôn, mắc phướn quảng cáo tại Lào Cai. Chúng tôi cũng nhận phát tờ rơi quảng cáo cho các đơn vị có nhu cầu.

+ Nhận tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng, nhà hàng. Các sự kiện với quy mô cho phép trên địa bàn Tỉnh

+ In phông bạt, banner, phướn, tờ rơi quảng cáo

in phông mừng thọ

Liên hệ Hoàng Gia để đặt dịch vụ

Trên đây là những chi tiết về dịch vụ treo băng rôn tại Lào Cai của Hoàng Gia. Đồng thời là những quy định về treo băng rôn ngoài trời mà nhất định bạn nên biết. Hy vọng những thông tin này có thể giúp ích cho chiến dịch treo băng rôn Lào Cai của bạn thành công nhất.

Chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ – SẢN XUẤT VÀ TRUYỀN THÔNG HOÀNG GIA

SĐT: 0978.448.732

Gmail: sukienhanoi247@gmail.com