Dịch vụ treo băng rôn tại Lâm Đồng trọn gói

Nếu như khách hàng đang muốn tìm một dịch vụ treo băng rôn tại Lâm Đồng – Uy Tín – Giá Rẻ. Thì Đừng bỏ qua dịch vụ treo băng rôn, khẩu hiệu trọn gói của công ty Hoàng Gia.

Treo băng rôn hay còn được biết đến với hình thức quảng cáo ngoài trời bằng băng rôn, khẩu hiệu cờ phướn là một hình thức tuyên truyền, quảng cáo truyền thống. Nhằm tiếp cận khách hàng trực tiếp bằng các biểu ngữ quảng cáo đặt tại các tuyến đường, ngã tư trọng điểm để thu hút khách hàng được đánh giá là mang lại hiệu quả cao.

Giới thiệu dịch vụ treo băng rôn tại Lâm Đồng của Hoàng Gia

Dịch vụ treo băng rôn trọn gói tại Lâm Đồng của Hoàng Gia cung cấp đa dạng các khâu dịch vụ. Nhằm đảm bảo cho khách hàng có được chất lượng dịch vụ quảng cáo tốt nhất.

Tư vấn – in băng rôn các loại

Với tất cả những khách hàng khi đến với dịch vụ in ấn, treo băng rôn quảng cáo của Hoàng Gia. Sẽ được tư vấn miễn phí khâu thiết kế. Đơn vị luôn cam kết mang lại cho khách hàng có được những mẫu băng rôn, phướn quảng cáo với những chất liệu và kích thước theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Bởi vì đơn vị chúng tôi có một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Và để đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng chúng tôi sử dụng những chất liệu vải đẹp nhất, bền bỉ không phai màu, phai mực khi gặp nước. Và thiết kế đa dạng các loại băng rôn quảng cáo cho đến các loại phướn cổ động.

Chúng tôi luôn đảm bảo thiết kế: Thiết kế về banner theo đúng với yêu cầu của khách hàng. Tùy theo mỗi chương trình mà thông tin và hình ảnh của mỗi băng rôn đều khác nhau.

Lựa chọn đúng chất liệu và kích thước: Sau khi thực hiện thiết kế xong. Đơn vị chúng tôi sẽ chọn chất liệu phù hợp. Còn kích thước thì sẽ tùy thuộc vào nội dung và hình ảnh, điểm treo quyết định. Chúng tôi tư vấn cho khách hàng về số lượng băng rôn và kiểu dáng ngang, dọc. Phù hợp với thiết kế băng rôn quảng cáo, phướn cổ động. Phông bạt sự kiện cưới hỏi, sinh nhật hay các sự kiện khác trong năm.

in băng rôn tại Lâm Đồng các loại

Hỗ trợ xin giấy phép mắc băng rôn tại Lâm Đồng

Việc treo băng rôn, phướn ngoài trời, nơi công cộng. Thì vấn đề xin giấy phép treo băng rôn là điều bắt buộc và cần thiết.

Tuy thủ tục về xin cấp giấy phép để treo băng rôn quảng cáo đã có sự thay đổi. Đó là việc xin giấy phép đã chính thức được cắt giảm. Nhưng để tránh tình trạng lạm dụng vi phạm treo băng rôn tại Lâm Đồng. Gây ảnh hưởng xấu tới mỹ quan đô thị nên doanh nghiệp cần chuẩn bị hồ sơ. Để trình lên cơ quan chức năng để được cho phép treo băng rôn, treo phướn quảng cáo, tuyên truyền.

Hoàng Gia sẽ hỗ trợ khách hàng dịch vụ làm hồ sơ, thủ tục xin cấp phép treo băng rôn nhanh chóng, hợp pháp theo quy định của Sở ban ngành.

Nhận treo phướn Lâm Đồng số lượng lớn

Sau khi đã tiếp nhận ý kiến của khách hàng để thiết kế nội dung băng rôn quảng cáo theo yêu cầu. Đơn vị sẽ tiến hành in và treo hàng loạt băng rôn tại Lâm Đồng. Cụ thể sẽ có đội ngũ kỹ thuật viên mang đi thi công treo băng rôn, mắc phướn quảng cáo với số lượng lớn tại các con đường, khu phố nhiều người qua lại trên địa bàn Tỉnh. Nhằm mang lại thông điệp quảng cáo trên băng rôn tới mọi người một cách tốt nhất. Đơn vị sẽ chọn những con đường thông thoáng đông người qua lại thuận tiện cho thao tác nhìn. Tiếp nhận nội dung quảng cáo, tuyên truyền trên băng rôn, phướn được tốt nhất.

treo băng rôn tại lâm đồng

Nên chọn dịch vụ mắc băng rôn của Hoàng Gia vì

Đơn vị treo băng rôn Lâm Đồng chuyên nghiệp

Dịch vụ mắc băng rôn, phướn Lâm Đồng của Hoàng Gia là Chuyên Nghiệp – Uy Tín.

Dịch vụ treo băng rôn, treo cờ phướn ở Lâm Đồng của Hoàng Gia đều có bảo hành trong thời gian sử dụng. Đội ngũ kỹ thuật viên của Hoàng Gia sẽ thường xuyên kiểm tra các điểm gắn phướn tại Tỉnh Lâm Đồng. Nếu như có vấn đề rơi rớt đơn vị sẽ lập tức gắn lại bảo đảm mỹ quan và an toàn đô thị trên địa bàn.

Băng rôn, cờ phướn được in ấn sử dụng chất liệu mực tốt nên bảo đảm rõ nét không phai mực, chảy mực khi thời tiết mưa gió xảy ra.

Thực hiện treo mắc băng rôn nhanh chóng

Dịch vụ treo băng rôn, treo phướn tại Lâm Đồng các loại của Hoàng Gia đều sẽ được đơn vị thực hiện lắp đặt, treo mắc trong thời gian nhanh chóng. Đúng với thời hạn đã đề ra theo yêu cầu của khách hàng.

Đơn vị với đội ngũ nhân công dồi dào sẽ đảm bảo tiến độ thi công treo mắc băng rôn, gắn phướn trên địa bàn Tỉnh. Đảm bảo đúng hẹn với khách hàng. ngoài ra đội ngũ nhân viên của Hoàng Gia còn tiến hành kiểm tra thường xuyên các địa điểm treo mắc băng rôn. Có thể kịp thời xử lý khi có sự cố xảy ra đảm bảo quy trình sử dụng tốt nhất.

Chính vì thế nên 100% khách hàng tại Hoàng Gia rất hài lòng về chương trình bảo hành cho dịch vụ treo băng rôn ở Lâm Đồng của chúng tôi. Và nếu như trong thời gian bảo hành đơn vị chúng tôi thấy băng rôn bị rơi hoặc bị lệch. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ sửa và chỉnh lại.

treo phướn tại lâm đồng quảng cáo

Giá treo băng rôn tại Lâm Đồng không hề cao

Đối với các đơn vị có nhu cầu treo băng rôn, gắn phướn theo các dịch vụ nhỏ lẻ. Thông thường mức giá sẽ cao hơn. Nhưng nếu như bạn lựa chọn dịch vụ treo phướn tại Lâm Đồng trọn gói thì chắc chắn mức phí bỏ ra cho dịch vụ sẽ được tiết kiệm một cách đáng kể. Bởi Đơn vị thường xuyên có những khuyến mãi giành cho những khách hàng sử dụng dịch vụ treo mắc băng rôn, phướn trọn gói. Vừa tiết kiệm chi phí. Vừa đảm bảo được chiến dịch treo băng rôn quảng cáo được thực hiện đầy đủ tất cả các công đoạn.

Nếu như bạn chỉ có nhu cầu thuê dịch vụ treo băng rôn riêng mà không trọn gói. Hoàng Gia vẫn sẽ cam kết đưa ra mức giá dịch vụ rõ ràng. Công khai và không có bất kỳ chi phí phát sinh nào trong quá trình thực hiện. Tuy nhiên giá dịch vụ còn tùy thuộc vào nhiều yêu tố của từng công đoạn.

>> Chi tiết: Bảng giá treo băng rôn quảng cáo

Hoàng Gia cung cấp dịch vụ tại mọi Huyện, Thị xã

Danh sách các Huyện, Thị xã thuộc Tỉnh Lâm Đồng mà Hoàng Gia nhận cung cấp dịch vụ treo băng rôn trọn gói

Treo băng rôn Huyện Bảo Lâm Treo phướn Huyện Đơn Dương
Treo băng rôn tại Huyện Cát Tiên Treo phướn tại Huyện Dạ Huoai
Mắc phướn Huyện Di Linh Mắc băng rôn Huyện Đức Trọng
Mắc băng rôn tại Huyện Lâm Hà Gắn phướn tại Huyện Đạ Tẻh
Treo bưng rôn quảng cáo Huyện Lạc Dương Gắn cờ phướn Thành phố Bảo Lộc
Treo phướn tuyên truyền Huyện Đam Rông Treo cờ phướn Thành phố Đà Lạt

Hoàng Gia cung cấp các dịch vụ liên quan khác

Ngoài việc nhận treo băng rôn, mắc phướn tại Lâm Đồng chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan khác để khách hàng có thể tham khảo lựa chọn.

+ Thuê MC, thuê PC và Dancer: Hoàng Gia còn nhận cho thuê MC dẫn chương trình khai trương, tổ chức các sự kiện lớn nhỏ trên địa bàn Tỉnh

+ Thuê người phát tờ rơi: Ngoài việc treo băng rôn, mắc phướn quảng cáo tại Lâm Đồng. Chúng tôi cũng nhận phát tờ rơi quảng cáo cho các đơn vị có nhu cầu.

+ Nhận tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng, nhà hàng, các sự kiện với quy mô cho phép trên địa bàn Tỉnh

+ In phông bạt, banner, phướn, tờ rơi quảng cáo,…

+ Thiết kế phông bạt sự kiện cưới hỏi, sinh nhật, mừng thọ tại Lâm Đồng.

in phông bạt sinh nhật cho bé

+ Nhận in bạt di động quảng cáo quán ăn, nhà hàng hoặc các mặt hàng kinh doanh khác.

+ Treo cờ phướn tại Lâm Đồng phục vụ tuyên truyền, cổ động sự kiện.

Chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ – SẢN XUẤT VÀ TRUYỀN THÔNG HOÀNG GIA

SĐT: 0978.448.732

Gmail: sukienhanoi247@gmail.com