Dịch vụ treo băng rôn tại Lai Châu

Dịch vụ treo băng rôn tại Lai Châu hiện nay đang được rất nhiều đơn vị kinh doanh, nhà hàng ưa dùng. Bởi nó là hình thức quảng cáo đơn giản dễ thực hiện và chi phí giá thành rẻ. Đây cũng  là hình thức quảng cáo ngoài trời, đường phố với hiệu quả khá cao. Được dùng khá phổ biến ở Việt Nam từ trước tới nay. Mặc dù vậy nhưng có rất nhiều người vẫn chưa hiểu tất cả những hình thức treo băng rôn là như nào? Đơn vị chuyên treo băng rôn Lai Châu ở đâu?

Nếu còn băn khoăn về những vấn đề đó. Hãy liên hệ ngay với Hoàng Gia đơn vị chuyên nhận in ấn, treo băng rôn, treo phướn tại Lai Châu với giá thành tốt nhất và dịch vụ uy tín nhất.

Dịch vụ treo phướn, treo băng rôn tại Lai Châu uy tín

Trên thị trường có nhiều đơn vị thực hiện dịch vụ treo băng rôn tại Lai Châu. Nhưng để tìm được đơn vị thấu hiểu ý tưởng truyền đạt của khách hàng nhanh chóng, uy tín chất lượng giá cả phải chăng. Thì không phải dễ dàng.

Nhưng quý khách hàng không cần quá lo lắng vì đã có chúng tôi. Công ty cổ phần đầu tư sản xuất và truyền thông Hoàng Gia với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ treo băng rôn, dịch vụ treo phướn tại Lai Châu.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên với nhiều năm kinh nghiệm. Giúp khách hàng dễ dàng lên kịch bản, tiếp nhận ý tưởng, in ấn trên chất lượng đạt chuẩn. Hỗ trợ trọn gói khách hàng trong việc đăng ký dịch vụ, xin giấy phép phù hợp với quy định của pháp luật.

Đảm bảo, bảo hành, sửa chữa lỗi băng rôn nếu xảy ra vấn đề sai sót, hỏng hóc hoặc sự cố khác nếu có.

Sau khi chiến dịch kết thúc, chúng tôi sẽ tháo gỡ băng rôn nhanh chóng, gọn gàng, phù hợp với mỹ quan đô thị.

treo phướn đại hội đảng tại lai châu

Nhận treo băng rôn với số lượng lớn

Sau khi đã tiếp nhận ý kiến của khách hàng để thiết kế nội dung băng rôn quảng cáo theo yêu cầu. Đơn vị sẽ tiến hành in hàng loạt băng rôn quảng cáo tại Lai Châu. Sau đó sẽ cho đội ngũ kỹ thuật viên mang đi thi công treo băng rôn, treo phướn Lai Châu với số lượng lớn tại các con đường, khu phố nhiều người qua lại trên địa bàn Tỉnh. Nhằm mang lại thông điệp quảng cáo trên băng rôn tới mọi người một cách tốt nhất. Đơn vị sẽ chọn những con đường thông thoáng đông người qua lại. Thuận tiện cho thao tác nhìn và tiếp nhận nội dung quảng cáo. Tuyên truyền trên băng rôn, phướn được tốt nhất.

Treo băng rôn nhanh chóng đúng hẹn

Dịch vụ treo băng rôn, treo phướn tại Lai Châu các loại của Hoàng Gia đều sẽ được đơn vị thực hiện lắp đặt. Treo mắc trong thời gian nhanh chóng đúng với thời hạn đã đề ra theo yêu cầu của khách hàng.

Đơn vị với đội ngũ nhân công dồi dào sẽ đảm bảo tiến độ thi công treo mắc băng rôn, treo phướn Lai Châu. Đảm bảo đúng hẹn với khách hàng. Ngoài ra đội ngũ nhân viên của Hoàng Gia còn tiến hành kiểm tra thường xuyên các địa điểm treo phướn, treo băng rôn Lai Châu. Để có thể kịp thời xử lý khi có sự cố xảy ra đảm bảo quy trình sử dụng tốt nhất.

Chính vì thế nên 100% khách hàng tại Hoàng Gia rất hài lòng về chương trình dịch vụ treo phướn, treo băng rôn Lai Châu của chúng tôi. Và nếu như trong thời gian sử dụng dịch vụ, đơn vị chúng tôi thấy băng rôn bị rơi hoặc bị lệch. Thì đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ sửa và chỉnh lại. Đảm bảo quá trình sử dụng dịch vụ tốt nhất.

treo băng rôn tại lai châu nhanh chóng

Dịch vụ treo băng rôn Lai Châu trọn gói của Hoàng Gia

Hoàng Gia cung cấp dịch vụ treo băng rôn, treo phướn Lai Châu trọn gói với các công đoạn dịch vụ cụ thể như:

Nhận in băng rôn các loại tại Lai Châu

Khi có khách hàng sử dụng dịch vụ treo băng rôn Lai Châu. Hoàng Gia sẽ tư vấn và miễn phí khâu thiết kế cho khách hàng. Giúp khách hàng có được những mẫu băng rôn với chất liệu, kích thước và nội dung đúng với thông điệp muốn truyền tải.

Chúng tôi có một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

+ Thiết kế: Thiết kế phướn, băng rôn và phông bạt theo yêu cầu của khách hàng. Tùy từng chương trình mà thông tin, hình ảnh trên băng rôn, cờ phướn sẽ khác nhau.

+ Lựa chọn chất liệu và kích thước: Sau khi thiết kế xong sẽ lựa chọn chất liệu. Chất liệu thường được lựa chọn là các loại bạt PP, Hiflex hoặc vải lụa. Kích thước sẽ tùy thuộc vào nội dung, hình ảnh và địa điểm treo để quyết định.

+ Số lượng băng rôn: Số lượng băng rôn được in phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Và quy mô chiến dịch. Nhưng tối đa cho phép khi treo băng rôn tại Lai Châu là 400 cái theo chiều dọc và 200 cái theo chiều ngang. Sau đó sẽ chuyển qua bộ phận kỹ thuật để in băng rôn.

+ Nhận in băng rôn quảng cáo các loại sản phẩm hàng hóa, chương trình khuyến mãi.

+ Nhận in phướn tuyên truyền cổ động các sự kiện.

in băng rôn cổ vũ đội tuyển việt nam

Có bảo hành khi trong thời hạn sử dụng

Bảo hành dịch vụ là một thứ mà không phải bất cứ một nhà cung cấp dịch vụ treo phướn, treo băng rôn Lai Châu nào cũng có thể hỗ trợ. Chính vì thế nên chúng tôi rất tự tin. Về chất lượng của dịch vụ mà đơn chúng tôi mang tới khách hàng.

Trong thời hạn sử dụng dịch vụ treo băng rôn, treo phướn tại Lai Châu. Đối với các loại băng rôn theo chiều ngang. Đơn vị sẽ cho kỹ thuật thường xuyên kiểm tra, rà soát. Nếu có hiện tượng đứt dây, trùng dây sẽ lập tức sửa chữa. Đảm bảo băng rôn được mắc căng đẹp, không cản trở giao thông và mỹ quan. Đối với các loại phướn tuyên truyền được gắn. Cũng sẽ kiểm tra sự chắc chắn, ngay ngắn nếu sai lệch cũng sẽ tiến hành gắn, chỉnh lại lập tức.

Tháo dỡ khi hết hạn sử dụng 

Do quy định chỉ được phép treo phướn, treo băng rôn Lai Châu không được phép quá 15 ngày. Tránh trường hợp nhiều đơn vị cứ mắc băng rôn xong là để nguyên như vậy. Lâu ngày dẫn đến tình trạng đứt dây gây ảnh hưởng đến quá trình tham gia giao thông. Hoặc làm mất mỹ quan đô thị. Có thể dẫn đến tình trạng bị Sở ban ngành xử phạt hành chính. Thế nên nếu như bạn chọn dịch vụ treo băng rôn của Hoàng Gia. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tháo dỡ băng rôn khi hết hạn quy định treo băng rôn sử dụng. Chấp hành đầy đủ quy định của Ủy ban Nhân dân Huyện, Thị xã. Đảm bảo quá trình treo băng rôn tại Lai Châu đạt được hiệu quả tốt nhất.

tháp băng rôn hết hạn tại lai châu

Giá treo băng rôn trọn gói tại Lai Châu

Đối với các đơn vị có nhu cầu treo băng rôn, treo phướn tại Lai Châu theo các dịch vụ nhỏ lẻ. Thì thường mức giá sẽ cao hơn nhưng nếu như bạn lựa chọn dịch vụ treo phướn, treo băng rôn Lai Châu trọn gói. Thì chắc chắn mức phí bỏ ra cho dịch vụ sẽ được tiết kiệm một cách đáng kể. Bởi đơn vị thường xuyên có những khuyến mãi dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ treo băng rôn Lai Châu, phướn trọn gói. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo được chiến dịch treo băng rôn quảng cáo được thực hiện đầy đủ tất cả các công đoạn.

Nếu như bạn chỉ có nhu cầu thuê dịch vụ treo băng rôn, treo phướn Lai Châu riêng mà không trọn gói. Hoàng Gia vẫn sẽ cam kết đưa ra mức giá dịch vụ rõ ràng. Công khai và không có bất kỳ chi phí phát sinh nào trong quá trình thực hiện. Tuy nhiên giá dịch vụ còn tùy thuộc vào nhiều yêu tố của từng công đoạn. Hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Có thể tham khảo bảng giá dịch vụ treo băng rôn tại đây: Bảng giá treo băng rôn quảng cáo

Hoàng Gia nhận mắc băng rôn, treo phướn tại các đơn vị hành chính

Danh sách các Huyện, Thị xã thuộc Tỉnh Lai Châu mà Hoàng Gia cung cấp dịch vụ gắn phướn.

STT Đơn vị
1 Treo băng rôn Huyện Mường Tè
2 Treo băng rôn tại Huyện Nậm Nhùn
3 Treo phướn Huyện Phong Thổ
4 Treo phướn tại Huyện Sìn Hồ
5 Mắc băng rôn Huyện Tam Đường
6 Gắn phướn Huyện Tân Uyên
7 Chăng bạt Huyện Than Uyên
8 Treo banner Thành phố Lai Châu

Các dịch vụ khác của Hoàng Gia tại Lai Châu

Ngoài việc nhận treo băng rôn, treo phướn tại Lai Châu chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan khác để khách hàng có thể tham khảo lựa chọn.

– Thuê MC, thuê PC và Dancer: Hoàng Gia còn nhận cho thuê MC dẫn chương trình khai trương, tổ chức các sự kiện lớn nhỏ trên địa bàn Tỉnh

– Thuê người phát tờ rơi: Ngoài việc treo băng rôn, treo phướn Lai Châu. Chúng tôi cũng nhận phát tờ rơi quảng cáo cho các đơn vị có nhu cầu.

– Nhận tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng, nhà hàng, các sự kiện với quy mô cho phép trên địa bàn Tỉnh, Thành phố

– In phông bạt, banner, phướn, tờ rơi quảng cáo các sự kiện sinh nhật, cưới hỏi, tất niên, hội họp.

dịch vụ in bạt tất niên của hoàng gia

Trên đây là những chi tiết về dịch vụ treo băng rôn tại Lai Châu của Hoàng Gia. Đồng thời là những quy định về treo băng rôn ngoài trời mà nhất định bạn nên biết. Hy vọng những thông tin này có thể giúp ích cho chiến dịch treo băng rôn tại Lai Châu của bạn thành công nhất.

Chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ – SẢN XUẤT VÀ TRUYỀN THÔNG HOÀNG GIA

SĐT: 0978.448.732

Gmail: sukienhanoi247@gmail.com