Dịch vụ treo băng rôn tại Khánh Hòa

Quảng cáo bằng cách treo băng rôn, cờ phướn là hình thức quảng cáo truyền thống. Nhưng vẫn được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Việc quảng cáo bằng băng rôn cờ phướn như treo băng rôn tại Khánh Hòa hiện nay cũng có rất nhiều lợi ích. Trong việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm mới. Hay quảng bá các chương trình khuyến mãi. So với các dịch vụ quảng cáo khác như TV, báo chí thì chi phí treo băng rôn quảng cáo có giá rẻ hơn rất nhiều.

Dịch vụ treo băng rôn tại Khánh Hòa trọn gói của Hoàng Gia

Dịch vụ treo băng rôn, treo phướn tại Khánh Hòa trọn gói theo yêu cầu của Hoàng Gia gồm:

Treo phướn tại Khánh Hòa ở mọi địa điểm yêu cầu

Hoàng Gia nhận treo băng rôn Khánh Hòa các địa điểm trên địa bàn Tỉnh

Treo, gắn các loại cờ phướn quảng cáo ở Huyện Cam Lâm.

Treo băng rôn quảng cáo tại tất cả các tuyến đường Thành phố Nha Trang

Mắc cờ phướn tại Huyện Diên Khánh, Khánh Sơn quảng cáo, tuyên truyền.

Gắn băng rôn khai trương, tuyển dụng tại các Huyện.

treo băng rôn tại khánh hòa

Cam kết thời gian gắn băng rôn đúng hạn

Dịch vụ treo băng rôn, treo phướn Khánh Hòa của Hoàng Gia đều có bảo hành trong thời gian đang treo mắc. Trong quá trình sử dụng và thi công treo băng rôn Khánh Hòa, cờ phướn đúng thời hạn. Đội ngũ kỹ thuật viên của Hoàng Gia sẽ thường xuyên kiểm tra các điểm treo băng rôn Khánh Hòa. Nếu như có vấn đề về rơi, đứt dây đơn vị sẽ lập tức gắn lại bảo đảm mỹ quan và an toàn đô thị trên địa bàn.

Băng rôn, cờ phướn được in ấn sử dụng chất liệu mực tốt. Nên bảo đảm rõ nét không phai mực, chảy mực khi thời tiết mưa gió xảy ra. Đảm bảo cho thông điệp trên băng rôn được truyền đi tốt nhất.

Hỗ trợ tháo dỡ băng rôn khi hết hạn

Theo như quy định của Sở văn hóa. Các đơn vị treo phướn, treo băng rôn Khánh Hòa chỉ được phép treo mắc băng rôn không được phép quá 15 ngày. Thế nên nếu như bạn chọn dịch vụ treo băng rôn của Hoàng Gia chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tháo dỡ băng rôn khi hết hạn sử dụng.

Đơn vị với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành đi kiểm tra thường xuyên các băng rôn. Treo mắc tại Khánh Hòa nếu như có trường hợp rơi, đứt. Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành khắc phục ngay lập tức. Đảm bảo tính mỹ quan và an toàn giao thông.

tháo dỡ băng rôn khi hết hạn

Giá mắc băng rôn, phướn của Hoàng Gia

Đối với các đơn vị có nhu cầu treo băng rôn, treo phướn tại Khánh Hòa. Theo các dịch vụ nhỏ lẻ thì thường mức giá sẽ cao hơn. Nhưng nếu như bạn lựa chọn dịch vụ treo băng rôn, treo phướn Khánh Hòa trọn gói thì chắc chắn mức phí bỏ ra cho dịch vụ sẽ được tiết kiệm một cách đáng kể. Bởi đơn vị thường xuyên có những khuyến mãi dành cho những khách hàng sử dụng dịch vụ treo mắc băng rôn, phướn trọn gói. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo được chiến dịch treo băng rôn quảng cáo được thực hiện đầy đủ tất cả các công đoạn.

Nếu như bạn chỉ có nhu cầu thuê dịch vụ treo phướn, treo băng rôn tại Khánh Hòa riêng mà không trọn gói. Hoàng Gia vẫn sẽ cam kết đưa ra mức giá dịch vụ rõ ràng, công khai. Không có bất kỳ chi phí phát sinh nào trong quá trình thực hiện. Tuy nhiên giá dịch vụ còn tùy thuộc vào nhiều yêu tố của từng công đoạn.

>>> Chi tiết: Bảng giá treo băng rôn quảng cáo

Hoàng Gia nhận treo mắc tại tất cả các Huyện

Đơn vị nhận treo phướn, treo băng rôn Khánh Hòa tại các Huyện

1 Treo băng rôn tại Huyện Cam Lâm
2 Treo phướn Huyện Diên Khánh
3 Mắc băng rôn Huyện Khánh Sơn
4 Mắc băng rôn Huyện Khánh Vĩnh
5 Treo cờ phướn tại Huyện Trường Sa
6 Treo băng rôn tại Huyện Vạn Ninh
7 Gắn cờ phướn Thành phố Cam Ranh
8 Chăng băng rôn tại Thành phố Nha Trang
9 Chăng phướn tại Thị xã Ninh Hòa

Các dịch vụ liên quan khác của Hoàng Gia

Ngoài việc nhận treo băng rôn, treo phướn tại Khánh Hòa chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan khác để khách hàng có thể tham khảo lựa chọn.

– Hoàng Gia cho thuê MC, thuê PC và Dancer sự kiện: Hoàng Gia còn nhận cho thuê MC dẫn chương trình khai trương, tổ chức các sự kiện lớn nhỏ trên địa bàn Thành phố.

– Thuê người phát tờ rơi: Ngoài việc treo băng rôn, treo phướn tại Khánh Hòa. Chúng tôi cũng nhận phát tờ rơi quảng cáo cho các đơn vị có nhu cầu.

– Nhận tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng, nhà hàng. Các sự kiện với quy mô cho phép của Thành phố.

– In phông bạt, banner, phướn, tờ rơi quảng cáo các sự kiện sinh nhật, cưới hỏi, tất niên, hội họp.

in phông bạt khai trương

Liên hệ Hoàng Gia để đăng ký dịch vụ treo băng rôn Khánh Hòa

Trên đây là những chi tiết về dịch vụ treo phướn, treo băng rôn tại Khánh Hòa của Hoàng Gia. Đồng thời là những quy định về treo băng rôn ngoài trời mà nhất định bạn nên biết. Hy vọng những thông tin này có thể giúp ích cho chiến dịch treo băng rôn, treo phướn Khánh Hòa của bạn thành công nhất.

Chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ – SẢN XUẤT VÀ TRUYỀN THÔNG HOÀNG GIA

SĐT: 0978.448.732

Gmail: sukienhanoi247@gmail.com