Dịch vụ treo băng rôn tại Đồng Tháp giá rẻ

Việc quảng cáo bằng cách treo băng rôn tại Đồng Tháp đang được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Việc quảng cáo bằng cách treo băng rôn, cờ phướn mang lại lợi ích quảng bá thương hiệu sản phẩm. Mỗi khi sản phẩm có các chương trình khuyến mại.

Hiểu được lợi ích khi quảng cáo băng rôn trên địa bàn Tỉnh Đồng Tháp. Hiện nay đã xuất hiện rất nhiều những đơn vị cung cấp dịch vụ treo băng rôn các loại cực kỳ đa dạng. Tuy nhiên, lại có không ít các trường hợp phải chịu phạt hành chính. Bởi vì treo băng rôn không đúng với quy định. Chính vì thế bạn nên sử dụng dịch vụ treo băng rôn Đồng Tháp làm việc uy tín của Hoàng Gia.

Đơn vị treo băng rôn nào tại Đồng Tháp uy tín

Công ty cổ phần đầu tư sản xuất và truyền thông Hoàng Gia từ lâu đã được biết đến là một trong những đơn vị truyền thông chuyên in ấn, treo băng rôn tại Đồng Tháp, mắc cờ phướn tại Đồng Tháp được ưa chuộng hàng đầu. Nhờ đội ngũ kỹ thuật viên tác phong chuyên nghiệp và chi phí trọn gói giá rẻ. Đơn vị treo băng rôn quảng cáo tại Đồng Tháp có đội ngũ nhân viên kỹ thuật với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng cơ sở vật chất sản xuất in ấn hiện đại.

Đến với dịch vụ in ấn, treo băng rôn Đồng Tháp của Hoàng Gia bạn sẽ được sở hữu những sản phẩm đa dạng chất liệu, in băng rôn chất lượng nhất.

Đội ngũ kỹ thuật của Hoàng Gia sẽ hỗ trợ bạn về giá chi tiết của từng sản phẩm. Để quy trình đặt hàng được diễn ra nhanh chóng. Từ đó, bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất. Để có được những tấm băng rôn chất lượng, ưng ý. Ngoài dịch vụ in ấn băng rôn các loại thì Hoàng Gia cũng nhận thi công treo cờ phướn ở Đồng Tháp với giá tốt nhất.

Treo băng rôn tại Đồng Tháp

Dịch vụ treo băng rôn tại Đồng Tháp của Hoàng Gia

Dịch vụ treo băng rôn, mắc phướn của Hoàng Gia bao gồm các mục chính như:

Hỗ trợ xin giấy phép treo mắc băng rôn

Việc treo băng rôn, phướn ngoài trời, nơi công cộng. Thì vấn đề xin giấy phép treo băng rôn là điều bắt buộc và cần thiết.

Tuy thủ tục về xin cấp giấy phép để treo băng rôn quảng cáo đã có sự thay đổi. Đó là việc xin giấy phép đã chính thức được cắt giảm nhưng để tránh tình trạng lạm dụng vi phạm treo băng rôn tại Đồng Tháp. Gây ảnh hưởng xấu tới mỹ quan đô thị nên doanh nghiệp cần chuẩn bị hồ sơ. Để trình lên cơ quan chức năng. Để được cho phép treo băng rôn, treo phướn quảng cáo, tuyên truyền.

Hoàng Gia sẽ hỗ trợ khách hàng dịch vụ làm hồ sơ, thủ tục xin cấp phép treo băng rôn nhanh chóng, hợp pháp theo quy định của Sở ban ngành.

In băng rôn các loại

Băng rôn, phướn thường được treo ngoài trời nên chất liệu phải bền. Chịu được mưa nắng cho nên chúng tôi sử dụng hai loại vật liệu đó là chất liệu vải Canvas và vải Hiflex chống thấm. Giúp khách hàng có được những tấm băng rôn, phướn tại Đồng Tháp chất lượng và đảm bảo nhất.

Thiết kế băng rôn với bố cục rõ ràng. Để đảm bảo rằng mọi thông tin được hiển thị một cách tốt nhất và dễ nhìn. Thiết kế băng rôn, phướn đơn giản và ngắn gọn truyền tải đúng mục đích thông qua hình ảnh và thông điệp chính.

Tránh đưa vào băng rôn quá nhiều chi tiết sẽ làm phân tán sự chú ý và giảm khả năng chấp nhận.

Sử dụng phông chữ lớn bắt mắt, dày và tránh các tác phẩm nghệ thuật khó nhìn. Vì hầu hết mọi người xem đều chỉ quan sát thấy quảng cáo từ xa và chỉ tiếp nhận nội dung trong thời gian ngắn.

Màu sắc của các biểu ngữ phải thiết kế rất ấn tượng và có sự tương phản sắc nét.

in băng rôn tại đồng tháp

Hỗ trợ tháo dỡ băng rôn khi hết hạn sử dụng

Có thể bạn đã biết thì mọi chiến dịch treo băng rôn đều phải đảm bảo đúng theo thời hạn quy định. Cụ thể mỗi chương trình treo băng rôn không được phép treo vượt quá 15 ngày làm việc. Sau khi hết thời hạn, bạn cần phải tiến hành tháo dỡ băng rôn theo đúng quy định

Do đó, nếu như bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ treo băng rôn trọn gói của Hoàng Gia. Bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đế này. Bởi đã có nhân viên bên đơn vị hỗ trợ bạn tháo dỡ băng rôn một cách nhanh chóng nhất. Đảm bảo an toàn, đúng tiến độ và đúng thời gian quy định.

Bảo hành trong thời gian sử dụng treo mắc

Dịch vụ treo băng rôn tại Đồng Tháp, treo cờ phướn các loại của Hoàng Gia đều sẽ được đơn vị bảo hành trong thời gian sử dụng. Đội ngũ kỹ thuật viên của Hoàng Gia sẽ thường xuyên kiểm tra các điểm gắn băng rôn Đồng Tháp nếu như phát hiện có vấn đề rơi rớt đơn vị sẽ lập tức gắn lại bảo đảm mỹ quan và an toàn giao thông đô thị trên địa bàn.

Băng rôn, cờ phướn được in ấn tại Hoàng Gia sử dụng chất liệu mực tốt nên bảo đảm rõ nét không phai mực, chảy mực khi thời tiết mưa gió xảy ra.

in phướn tại Đồng tháp

Giá dịch vụ treo phướn tại Đồng Tháp

Giá treo băng rôn thông thường sẽ không cố định. Nó sẽ phụ thuộc vào những yếu tố khác nhau như:

+ Địa điểm treo băng rôn, đã có giấy phép quảng cáo hay chưa?

+ Số lượng băng rôn, cờ phướn cần treo

+ Giá in băng rôn: chất liệu in, nội dung in băng rôn cờ phướn,

Đối với các đơn vị nhận treo băng rôn theo các dịch vụ nhỏ lẻ thì thường mức giá sẽ có phần cao hơn so với sử dụng dịch vụ trọn gói.

Hơn thế nữa, nếu như bạn có nhu cầu thuê treo băng rôn riêng mà không trọn gói. Hoàng Gia vẫn sẽ cam kết mức giá dịch vụ rõ ràng, công khai. Đảm bảo về giá và không có bất kỳ chi phí phát sinh nào trong quá trình thực hiện.

>> Chi tiết: Bảng giá treo băng rôn quảng cáo

Huyện, Thành phố xã thuộc Đồng Tháp mà Hoàng Gia cung cấp dịch vụ treo băng rôn

Hoàng Gia nhận treo băng rôn tại 9 Huyện. Treo phướn tại 3 Thành phố thuộc Tỉnh Đồng Tháp.

Danh sách các đơn vị Huyện, Thành phố mà Hoàng Gia nhận mắc băng rôn, phướn tại Đồng Tháp:

Huyện Thành phố
Treo băng rôn tại Huyện Cao Lãnh Treo băng rôn tại Thành phố Cao Lãnh
Treo phướn tại Huyện Châu Thành Treo phướn tại Thành phố Sa Đéc
Mắc băng rôn tại Huyện Hồng Ngự Treo phướn Thành phố Hồng Ngự
Mắc phướn tại Huyện Lai Vung
Chăng băng rôn Huyện Lấp Vò
Chăng phướn Huyện Tam Nông
Gắn băng rôn tại Huyện Thanh Bình
Gắn băng rôn Huyện Tháp Mười
Gắn phướn Huyện Tân Hồng

Các dịch vụ khác của Hoàng Gia tại Đồng Tháp

in phông mừng thọ

Ngoài dịch vụ nhận treo băng rôn trên địa bàn Tỉnh Đồng Tháp ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan khác như:

+ Thuê MC phục vụ các chương trình khai trương, sự kiện.

+ Thuê PG, Dancer cho các chương trình khai trương, tổ chức liên hoan hội nghị.

+ Cho thuê người phát tờ rơi, tờ quảng cáo tại các Huyện, Thành phố thuộc Tỉnh Đồng Tháp

+ Nhận tổ chức sự kiện các chương trình khai trương, sự kiện khai trương nhà hàng tại Đồng Tháp.

+ Nhận in ấn phông bạt cho các sự kiện, in băng rôn, tờ rơi quảng cáo cho các đơn vị bán hàng trên toàn Tỉnh.

+ In phông sự kiện cưới hỏi, sinh nhật trên 9 Huyện và 3 Thành phố.

Liên hệ đơn vị treo băng rôn Đồng Tháp – Hoàng Gia

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ treo băng rôn tại Đồng Tháp trọn gói của Hoàng Gia. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ ưu đãi, giá trị nhất.

Hy vọng những thông tin này có thể giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn dịch vụ treo phướn Đồng Tháp phù hợp và ưng ý nhất.

Chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ – SẢN XUẤT VÀ TRUYỀN THÔNG HOÀNG GIA

SĐT: 0978.448.732

Gmail: sukienhanoi247@gmail.com