Dịch vụ treo băng rôn tại Đồng Nai trọn gói

Việc quảng cáo bằng cách treo băng rôn tại Đồng Nai đang được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Việc quảng cáo bằng cách treo băng rôn, cờ phướn mang lại lợi ích quảng bá thương hiệu sản phẩm mỗi khi sản phẩm có các chương trình khuyến mại. Công ty truyền thông Hoàng Gia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, treo mắc băng rôn, cờ phướn quảng cáo sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ treo băng rôn Đồng Nai tốt nhất.

Dịch vụ treo băng rôn tại Đồng Nai trọn gói gồm những gì?

Việc lựa chọn sử dụng dịch vụ treo băng rôn tại Đồng Nai của Hoàng Gia sẽ không chỉ giúp bạn tiết kiệm được đáng kể chi phí. Mà còn đảm bảo quá trình thực hiện treo băng rôn được tiến hành nhanh chóng, thuận tiện hơn bao giờ hết.

Đến với Hoàng Gia, đơn vị sẽ mang đến cho bạn dịch vụ treo băng rôn, treo phướn tại Đồng Nai trọn gói từ A – Z một cách hoàn hảo nhất. Đảm bảo đưa đến cho bạn một kết quả tuyệt vời cho mọi chiến dịch treo băng rôn quảng cáo.

treo băng rôn vua nệm tại đồng nai

Cụ thể, trọn gói dịch vụ treo băng rôn tại Đồng Nai của Hoàng Gia bao gồm:

1/ In băng rôn theo yêu cầu

Băng rôn thường được treo ngoài trời nên chất liệu phải bền, chịu được mưa nắng cho nên chúng tôi sử dụng hai loại vật liệu đó là chất liệu vải Canvas và vải Hiflex chống thấm. Giúp khách hàng có được những tấm treo băng rôn, treo phướn Đồng Nai chất lượng và đảm bảo nhất.

Thiết kế băng rôn với bố cục rõ ràng để đảm bảo rằng mọi thông tin được hiển thị một cách tốt nhất và dễ nhìn. Thiết kế băng rôn, phướn đơn giản và ngắn gọn truyền tải đúng mục đích thông qua hình ảnh và thông điệp chính.

Tránh đưa vào băng rôn quá nhiều chi tiết sẽ làm phân tán sự chú ý và giảm khả năng chấp nhận.

Sử dụng phông chữ lớn bắt mắt, dày và tránh các tác phẩm nghệ thuật khó nhìn vì hầu hết mọi người xem đều chỉ quan sát thấy quảng cáo từ xa và chỉ tiếp nhận nội dung trong thời gian ngắn.

Màu sắc của các biểu ngữ phải thiết kế rất ấn tượng và có sự tương phản sắc nét.

in băng rôn tại đồng nai

2/ Nhận treo băng rôn các loại tại các địa điểm

Dịch vụ mắc băng rôn, treo phướn tại Đồng Nai của Hoàng Gia trọn gói sẽ giúp khách hàng, các cửa hàng kinh doanh mắc băng rôn, gắn phướn trong tất cả các thời gian trong ngày. Và ở tất cả các cung đường trên Tỉnh Đồng Nai. Nhằm đảm bảo tuyên truyền, thông tin quảng cáo được in trên băng rôn có thể truyền đạt được tốt nhất.

3/ Hỗ trợ tháo dỡ băng rôn đúng quy định

Có thể bạn đã biết thì mọi chiến dịch treo băng rôn Đồng Nai đều phải đảm bảo đúng theo thời hạn quy định. Cụ thể mỗi chương trình treo băng rôn tại Đồng Nai không được phép treo vượt quá 15 ngày làm việc. Sau khi hết thời hạn, bạn cần phải tiến hành tháo dỡ băng rôn theo đúng quy định

Do đó, nếu như bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ treo băng rôn Đồng Nai trọn gói của Hoàng Gia. Bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đế này. Bởi đã có nhân viên bên đơn vị hỗ trợ bạn tháo dỡ băng rôn một cách nhanh chóng nhất. Đảm bảo an toàn, đúng tiến độ và đúng thời gian quy định.

tháo băng rôn hết hạn tại đồng nai

4/ Bảo hành dịch vụ treo băng rôn tại Đồng Nai

Dịch vụ treo băng rôn tại Đồng Nai, treo cờ phướn các loại của Hoàng Gia đều sẽ được đơn vị bảo hành trong thời gian sử dụng. Đội ngũ kỹ thuật viên của Hoàng Gia sẽ thường xuyên kiểm tra các điểm treo băng rôn Đồng Nai. Nếu như phát hiện có vấn đề rơi rớt đơn vị sẽ lập tức gắn lại. Nhằm bảo đảm mỹ quan và an toàn giao thông đô thị trên địa bàn.

Băng rôn, cờ phướn được in ấn sử dụng chất liệu mực tốt nên bảo đảm rõ nét không phai mực, chảy mực khi thời tiết mưa gió xảy ra.

Giá treo băng rôn tại Đồng Nai là bao nhiêu

Giá treo băng rôn, treo phướn Đồng Nai thông thường sẽ không cố định. Nó sẽ phụ thuộc vào:

+ Địa điểm treo băng rôn, đã có giấy phép quảng cáo hay chưa?

+ Số lượng băng rôn, cờ phướn cần treo.

+ Giá in băng rôn: chất liệu in, nội dung in băng rôn cờ phướn,

Đối với các đơn vị nhận treo băng rôn, treo phướn tại Đồng Nai theo các dịch vụ nhỏ lẻ thì thường mức giá sẽ có phần cao hơn so với sử dụng dịch vụ trọn gói.

Hơn thế nữa, nếu như bạn có nhu cầu thuê treo băng rôn, treo phướn Đồng Nai riêng mà không trọn gói. Hoàng Gia vẫn sẽ cam kết mức giá dịch vụ rõ ràng, công khai. Đảm bảo về giá và không có bất kỳ chi phí phát sinh nào trong quá trình thực hiện.

treo phướn tại đồng nai

>> Chi tiết: Bảng giá treo băng rôn quảng cáo

Hoàng Gia nhận mắc phướn tại các Huyện, Thị xã thuộc Tỉnh Đồng Nai

Danh sách các đơn vị hành chính thuộc Tỉnh Đồng Nai mà Hoàng Gia nhận treo mắc băng rôn:

Treo băng rôn tại Thành Phố Biên Hòa Treo phướn tại Thành phố Long Khánh
Mắc băng rôn tại Huyện Cẩm Mỹ Mắc phướn tại Huyện Cẩm mỹ
Gắn băng rôn tại Huyện Thống Nhất Gắn phướn tại Nhơn Trạch
Chăng băng rôn Huyện Trảng Bom Chăng phướn tại Huyện Thống Nhất
Treo banner Huyện Tân Phú treo phướn quảng cáo Huyện Vĩnh Cửu
Treo băng rôn tại Huyện Xuân Lộc Gắn phướn tại Huyện Định Quán

Các dịch vụ khác của Hoàng Gia

in biển quảng cáo hiflex

Ngoài nhận in băng rôn, mắc băng rôn, treo phướn tại Đồng Nai. Hoàng Gia còn cung cấp một số dịch vụ khác liên quan đến quảng cáo như:

+ Thuê MC phục vụ các chương trình khai trương, sự kiện.

+ Thuê PG, Dancer cho các chương trình khai trương, tổ chức liên hoan hội nghị.

+ Cho thuê người phát tờ rơi, tờ quảng cáo tại các Quận, Huyện thuộc Tỉnh Đồng Nai

+ Nhận tổ chức sự kiện các chương trình khai trương, sự kiện khai trương nhà hàng tại Đồng Nai.

+ Nhận in ân phông bạt cho các sự kiện, in băng rôn, tờ rơi quảng cáo cho các đơn vị bán hàng trên toàn Tỉnh Đồng Nai.

Chi tiết xin liên hệ:

SĐT: 0978.448.732