Treo băng rôn trọn gói tại Điện Biên

Quảng cáo bằng cách treo băng rôn, cờ phướn là hình thức truyền thống nhưng vẫn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Việc quảng cáo bằng băng rôn cờ phướn hiện nay có rất nhiều lợi ích trong việc quảng bá một thương hiệu, sản phẩm mới hoặc chương trình khuyến mãi. Và dịch vụ treo băng rôn tại Điện Biên cũng đang ngày càng phát triển. So với các quảng cáo khác như TV, báo chí thì chi phí treo quảng cáo có giá mềm hơn rất nhiều.

Cùng tìm hiểu về những ưu điểm khi sử dụng hình thức quảng cáo treo băng rôn và đơn vị chuyên treo băng rôn Điện Biên.

treo băng rôn tại điện biên

Ưu điểm của hình thức quảng cáo bằng băng rôn

Một số ưu điểm của hình thức quảng cáo, tuyên truyền bằng cách treo băng rôn tại Điện Biên như:

Treo quảng cáo bằng băng rôn dễ triển khai

Với hình thức quảng cáo bằng băng rôn, phướn sẽ dễ dàng triển khai thực hiện. Bởi băng rôn, phướn mang tính chất quảng cáo nhỏ gọn.

Nếu băng rôn của bạn thiết kế đẹp, bắt mắt và thu hút thì rất dễ tác động vào khách hàng, công chúng.

Treo băng rôn có khả năng truyền tải thông điệp đến khách hàng 24/7 mà không mất quá nhiều công sức. Vì băng rôn thường được treo ở những nơi nhiều người qua lại dễ nhìn thấy.

Cách thực hiện nhanh chóng

Việc quảng cáo bằng cách treo băng rôn, treo phướn rất đơn giản. Trong trường hợp bạn đã có thiết kế thì doanh nghiệp có thể tự thiết kế sau đó mang đi in. Rồi xin giấy phép quảng cáo là có thể treo băng rôn vào nơi quy định, dễ thu hút người tiêu dùng.

Đơn giản hơn nữa là doanh nghiệp, cửa hàng đó chỉ cần tìm 1 đơn vị treo băng rôn chuyên nghiệp. Là đã có thể nhanh chóng có được những tấm băng rôn quảng cáo chất lượng.

Tùy theo hoàn cảnh và vị trí treo băng rôn, kích thước băng rôn có thể khác nhau.

treo băng rôn tại tỉnh điện biên

Chi phí treo băng rôn giá rẻ

So với các hình thức marketing khác thì in banner được coi là một hình thức quảng cáo tiết kiệm. Không cần tiêu tốn quá nhiều chi phí kinh doanh mà hiệu quả được đánh giá là khá tốt.

Với hình thức quảng cáo này, ai cũng có thể làm được. Không cần sử dụng quá nhiều sức lực hệ và chi phí bỏ ra. Người tiêu dùng vẫn có thể ghi nhớ và tin dùng sản phẩm, dịch vụ.

Chi phí cho nhân sự cũng không cần tốn quá nhiều. Treo băng rôn có giá cả thấp hơn so với các hình thức quảng cáo khác.

Dịch vụ treo băng rôn trọn gói của Hoàng Gia tại Điện Biên

Hoàng Gia cung cấp dịch vụ treo băng rôn tại Điện Biên trọn gói với chất lượng phục vụ, thi công đúng theo quy định của Sở ban ngành.

Hiện nay, nhu cầu treo băng rôn, treo phướn tại Điện Biên là rất lớn. Điều này kéo theo các đơn vị cung cấp dịch vụ này liên tục được thành lập. Tuy nhiên Hoàng Gia vẫn là đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ treo băng rôn, treo phướn Điện Biên trọn gói với giá cả vô cùng cạnh tranh. Và nhận được rất nhiều sự tin yêu của khách hàng.

Nhận in tất cả các loại băng rôn, phướn theo yêu cầu

Khi có khách hàng sử dụng dịch vụ treo băng rôn Điện Biên. Hoàng Gia sẽ tư vấn và miễn phí khâu thiết kế cho khách hàng. Giúp khách hàng có được những mẫu băng rôn với chất liệu, kích thước và nội dung đúng với thông điệp muốn truyền tải.

Chúng tôi có một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

+ Thiết kế: Thiết kế banner theo yêu cầu của khách hàng. Tùy từng chương trình mà thông tin, hình ảnh trên băng rôn, cờ phướn sẽ khác nhau.

+ Lựa chọn chất liệu và kích thước: Sau khi thiết kế xong sẽ lựa chọn chất liệu, chất liệu thường được lựa chọn là bạt PP, Hiflex hoặc vải lụa. Kích thước sẽ tùy thuộc vào nội dung, hình ảnh và địa điểm treo để quyết định.

+ Số lượng băng rôn : Số lượng tối đa cho phép khi treo băng rôn ở Điện Biên là 400 banner dọc và 200 banner ngang. Sau đó sẽ chuyển qua bộ phận kỹ thuật để in băng rôn.

+ Nhận in băng rôn quảng cáo các loại sản phẩm hàng hóa, chương trình khuyến mãi.

+ Nhận in phướn tuyên truyền cổ động các sự kiện.

in băng rôn các loại tại điện biên

Treo băng rôn theo yêu cầu của khách hàng

Hoàng Gia nhận treo phướn, treo băng rôn Điện Biên, đáp ứng được nhu cầu đa dạng và khác nhau của khách hàng.

Khi đã có giấy phép thực hiện quảng cáo. đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ phát và treo băng rôn, treo phướn tại Điện Biên địa điểm đã thống nhất với khách hàng. Đảm bảo vị trí treo đẹp, banner căng phẳng không nhăn không gập. Nhằm truyền tải đầy đủ nội dung đến khách hàng.

Nếu đơn vị chưa có giấy phép quảng cáo. Hoàng Gia còn cung cấp thêm dịch vụ xin giấy phép treo băng rôn, cờ phướn quảng cáo ngoài trời nhanh chóng. Chính điều này đã giúp khách hàng luôn luôn yên tâm lựa chọn khi có nhu cầu thực hiện chiến dịch quảng cáo ngoài trời cho doanh nghiệp mình.

Thi công treo mắc băng rôn, phướn đúng hẹn

Nhân viên của Hoàng Gia được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, chu đáo, có trách nhiệm với khách hàng.

Tất cả các băng rôn, cờ phướn, banner đều được thực hiện tỉ mỉ trong khâu treo lên các tuyến phố. Đảm bảo chất lượng và được 100% khách hàng hài lòng.

Chúng tôi cam kết thực hiện việc treo băng rôn như đã thỏa thuận trong hợp đồng. Quá trình treo nhanh chóng và đúng hẹn, đảm bảo sự uy tín của công ty.

treo phướn tại điện biên

Giá dịch vụ treo băng rôn tại Điện Biên

Giá treo băng rôn Điện Biên thông thường sẽ không cố định. Nó sẽ phụ thuộc vào:

+ Địa điểm treo băng rôn, đã có giấy phép quảng cáo hay chưa?

+ Số lượng băng rôn, cờ phướn cần treo

+ Giá in băng rôn: chất liệu in, nội dung in băng rôn cờ phướn,

Đối với các đơn vị nhận treo phướn treo băng rôn tại Điện Biên theo các dịch vụ nhỏ lẻ thì thường mức giá sẽ có phần cao hơn so với sử dụng dịch vụ trọn gói.

Hơn thế nữa, nếu như bạn có nhu cầu thuê treo băng rôn, treo phướn Điện Biên riêng mà không trọn gói. Hoàng Gia vẫn sẽ cam kết mức giá dịch vụ rõ ràng, công khai. Đảm bảo về giá và không có bất kỳ chi phí phát sinh nào trong quá trình thực hiện.

>> Chi tiết: Bảng giá treo băng rôn quảng cáo

Hoàng Gia nhận treo phướn tại tất cả Huyện, Thị xã thuộc Tỉnh Điện Biên

Danh sách các Huyện, Thị xã thuộc Tỉnh Điện Biên mà Hoàng Gia nhận treo băng rôn, cờ phướn.

STT Đơn vị
1 Treo băng rôn tại Thành Phố Điện Biên Phủ
2 Treo phướn tại Thị xã Mường Lay
3 Mắc băng rôn Huyện Điện Biên
4 Mắc phướn Huyện Điện Biên Đông
5 Chăng băng rôn Huyện Mường Ảng
6 Chăng phướn Huyện Mường Chà
7 Gắn băng rôn Huyện Mường Nhé
8 Gắn phướn Huyện Nậm Pồ
9 Treo banner Huyện Tủa Chùa
10 Treo cờ phướn Huyện Tuần Giáo

Các dịch vụ khác của Hoàng Gia

in phông năm mới

Ngoài việc nhận treo băng rôn, treo phướn tại Điện Biên chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan khác để khách hàng có thể tham khảo lựa chọn.

+ Thuê MC, thuê PC và Dancer: Hoàng Gia còn nhận cho thuê MC dẫn chương trình khai trương, tổ chức các sự kiện lớn nhỏ trên địa bàn Tỉnh

+ Thuê người phát tờ rơi: Ngoài việc treo phướn Điện Biên. Chúng tôi cũng nhận phát tờ rơi quảng cáo cho các đơn vị có nhu cầu.

+ Nhận tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng, nhà hàng, các sự kiện với quy mô cho phép trên 8 Huyện

+ In phông bạt, banner, phướn, tờ rơi quảng cáo,…

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

SĐT: 0978.448.732