Dịch vụ treo băng rôn tại Đắk Lắk

Treo băng rôn vốn được coi là hình thức tuyên truyền, quảng bá thương hiệu sản phẩm một cách thân thiện và tiếp cận công chúng tự nhiên nhất. Nhưng hiện nay, tình trạng treo băng rôn tại Đắk Lắk nói riêng và trên cả nước nói chung. Đều đang trở nên tràn làn làm mất mỹ quan đô thị cực kỳ bừa bãi. Điều này không chỉ vi phạm các quy định về treo băng rôn ngoài trời. Mà còn gây ra phản tác dụng quảng cáo nếu bạn áp dụng các chiến lược treo băng rôn không phù hợp.

Chính vì vậy, để tránh bị xử phạt thì ngay sau đây sẽ là những quy định treo băng rôn mà nhất định bạn nên biết. Đồng thời, chia sẻ cho bạn về một dịch vụ treo băng rôn Đắk Lắk uy tín, giá rẻ. Với những tư vấn quảng cáo bằng băng rôn, banner cực kỳ hiệu quả.

Quy định treo băng rôn tại Đắk Lắk

Cho dù bạn có lựa chọn bất kỳ dịch vụ treo băng rôn của đơn vị nào đi chăng nữa. Thì việc tiên quyết khi thực hiện chiến dịch quảng cáo này, đều là phải áp dụng và tuân theo đúng những quy định về treo băng rôn của Bộ Văn Hóa.

treo băng rôn tại đắk lắk

Cụ thể, quy định treo băng rôn tại Đắk Lắk sẽ yêu cầu người thực hiện đáp ứng tối thiểu những quy định cơ bản như sau:

1/ Yêu cầu xin giấy phép treo băng rôn ở Đắk Lắk

Hiện nay, thủ tục về xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo đã có sự thay đổi đó là việc xin giấy phép đã chính thức được cắt giảm nhưng để tránh tình trạng vi phạm treo băng rôn Đắk Lắk bừa bãi gây ảnh hưởng xấu tới mỹ quan đô thị nên doanh nghiệp cần chuẩn bị hồ sơ thông báo sản phẩm treo băng rôn quảng cáo lên cơ quan chức năng để được cấp phép.

Nhằm đảm bảo thực hiện theo đúng quy định về việc treo băng rôn, treo phướn Đắk Lắk ngoài trời của Sở văn hóa. Hoàng Gia hỗ trợ khách hàng dịch vụ làm hồ sơ, thủ tục xin cấp phép treo băng rôn nhanh chóng, hợp pháp.

2/ Thời hạn cho phép mắc băng rôn tại Đắk Lắk

Nếu như bạn nghĩ rằng băng rôn sau khi treo lên cứ để đó đến khi nào cũng được. Thì điều này có thể sẽ khiến bạn bị xử phạt hành chính vì vi phạm quy định treo băng rôn ngoài trời.

Bởi việc băng rôn khi treo sẽ phải tuân theo đúng thời hạn quy định. Cụ thể, một chiến dịch treo băng rôn chỉ được phép treo tối đa 100 băng rôn cho mỗi hoạt động tuyên truyền. Với thời hạn treo không được phép vượt quá 15 ngày làm việc.

3/ Yêu cầu về kích thước treo phướn tại Đắk Lắk

Một trong những vi phạm nhiều nhất về quy định treo băng rôn hiện nay chính là sử dụng kích thước băng rôn không phù hợp. Không đảm bảo đúng các tiêu chuẩn về độ rộng, chiều dài của băng rôn.

Do đó, nếu như bạn đang chuẩn bị tiến hành một chiến dịch treo phướn tại Đắk Lắk. Thì hãy chú ý đáp ứng tốt quy định về các kích thước băng rôn. Đảm bảo tránh tối đa các vi phạm tối thiểu quy định về kích thước băng rôn khi treo.

treo băng rôn, phướn ngang tại đắk lắk

Tham khảo tại đây về kích thước băng rôn chuẩn

Đơn vị treo băng rôn, treo phướn tại Đắk Lắk uy tín

Công ty cổ phần đầu tư sản xuất và truyền thông Hoàng Gia từ lâu đã được biết đến là một trong những đơn vị truyền thông chuyên in ấn, treo băng rôn tại Đắk Lắk, mắc cờ phướn tại Đắk Lắk được ưa chuộng hàng đầu nhờ tác phong chuyên nghiệp và chi phí trọn gói giá rẻ. Đơn vị treo băng rôn Đắk Lắk có đội ngũ nhân viên kỹ thuật với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng cơ sở vật chất sản xuất in ấn hiện đại.

Đến với dịch vụ in ấn, treo băng rôn Đắk Lắk của Hoàng Gia bạn sẽ được sở hữu những sản phẩm đa dạng chất liệu, in băng rôn chất lượng nhất.

Đội ngũ kỹ thuật của Hoàng Gia sẽ hỗ trợ bạn về giá chi tiết của từng sản phẩm để quy trình đặt hàng được diễn ra nhanh chóng. Từ đó, bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất. Để có được những tấm băng rôn chất lượng, ưng ý. Ngoài dịch vụ in ấn băng rôn các loại thì Hoàng Gia cũng nhận thi công treo phướn tại Đắk Lắk với giá tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ – SẢN XUẤT VÀ TRUYỀN THÔNG HOÀNG GIA

SĐT: 0978.448.732

Dịch vụ treo băng rôn trọn gói tại Đắk Lắk

In băng rôn quảng cáo các loại

Hoàng Gia nhận thiết kế băng rôn với bố cục rõ ràng để đảm bảo rằng mọi thông tin được hiển thị một cách tốt nhất và dễ nhìn. Thiết kế băng rôn, phướn đơn giản và ngắn gọn truyền tải đúng mục đích thông qua hình ảnh và thông điệp chính.

Tránh đưa vào băng rôn quá nhiều chi tiết sẽ làm phân tán sự chú ý và giảm khả năng chấp nhận.

Đơn vị nhận in các loại băng rôn cổ động tại Đắk Lắk, các loại phướn quảng cáo ở Đắk Lắk. In phông bạt sự kiện sinh nhật, cưới hỏi.

Sử dụng phông chữ lớn bắt mắt, dày và tránh các thiết kế nghệ thuật khó nhìn vì hầu hết mọi người xem đều chỉ quan sát thấy quảng cáo từ xa và chỉ tiếp nhận nội dung trong thời gian ngắn.

Màu sắc của các biểu ngữ phải thiết kế rất ấn tượng và có sự tương phản sắc nét.

in băng rôn tại đắk lắk

Nhận treo phướn Đắk Lắk các loại

Sau khi đã tiếp nhận ý kiến của khách hàng để thiết kế nội dung băng rôn quảng cáo theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ tiến hành in hàng loạt băng rôn, phướn quảng cáo tại Đắk Lắk sau đó sẽ cho đội ngũ kỹ thuật viên mang đi thi công. Treo băng rôn, mắc phướn với số lượng lớn tại các con đường, khu phố nhiều người qua lại trên địa bàn Tỉnh. Nhằm mang lại thông điệp quảng cáo trên băng rôn tới mọi người một cách tốt nhất. Đơn vị sẽ chọn những con đường thông thoáng đông người qua lại thuận tiện cho thao tác nhìn và tiếp nhận nội dung quảng cáo, tuyên truyền trên băng rôn, phướn được tốt nhất.

Tháo dỡ băng rôn, phướn khi hết hạn sử dụng

Do quy định chỉ được phép treo mắc băng rôn không được phép quá 15 ngày. Thế nên nếu như bạn chọn dịch vụ treo băng rôn Đắk Lắk của Hoàng Gia. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tháo dỡ băng rôn khi hết hạn quy định treo băng rôn sử dụng.

Đơn vị với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành đi kiểm tra thường xuyên các cờ phướn treo mắc tại Đắk Lắk. Nếu như có trường hợp rơi, đứt nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành khắc phục ngay lập tức. Đảm bảo tính mỹ quan và an toàn giao thông.

Giá chăng băng rôn tại Đắk Lắk của Hoàng Gia

Đối với các đơn vị có nhu cầu treo băng rôn, treo phướn Đắk Lắk theo các dịch vụ nhỏ lẻ thì thường mức giá sẽ cao hơn so với dịch vụ trọn gói. Nếu như bạn lựa chọn dịch vụ treo băng rôn tại Đắk Lắk trọn gói. Thì chắc chắn mức phí bỏ ra cho dịch vụ sẽ được tiết kiệm một cách đáng kể.

Nếu như bạn chỉ có nhu cầu thuê dịch vụ treo băng rôn riêng mà không trọn gói. Hoàng Gia vẫn sẽ cam kết đưa ra mức giá dịch vụ rõ ràng, công khai và không có bất kỳ chi phí phát sinh nào trong quá trình thực hiện.

Giá dịch vụ chăng mắc băng rôn còn tùy thuộc vào nhiều chi tiết số lượng và yêu cầu của khách hàng nên có sự khác nhau.

Chi tiết: Bảng giá treo băng rôn quảng cáo

Danh sách các Huyện, Thị xã mà Hoàng Gia nhận mắc băng rôn

Hoàng Gia nhận thi công treo băng rôn tại các Huyện, Thị xã thuộc Tỉnh Đắk Lắk.

Treo băng rôn tại Thành phố Buôn Ma Thuột.

Treo phướn tại Thị xã Buôn Hồ thuộc Tỉnh.

Mắc băng rôn tại 13 Huyện trên địa bàn Tỉnh.

Danh sách các Huyện, Thị xã mà Hoàng Gia nhận treo băng rôn, treo phướn tại Đắk Lắk:

STT Đơn vị
1 Thành phố Buôn Ma Thuột
2 Huyện Buôn Đôn
3 Huyện Kuin
4 Huyện Cư M’gar
5 Huyện Ea H’leo
6 Huyện Ea Kar
7 Huyện Ea Súp
8 Huyện Krông A Na
9 Huyện Krông Bông
10 Huyện Krông Búk
11 Huyện Krông Năng 
12 Huyện Krông Pắc
13 Huyện Lắk
14 Huyện M’Đrắk
15 Thị xã Buôn Hồ

Các dịch vụ khác của Hoàng Gia

Ngoài việc nhận treo băng rôn, treo phướn Đắk Lắk chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan khác để khách hàng có thể tham khảo lựa chọn.

– Thuê MC, thuê PC và Dancer: Hoàng Gia còn nhận cho thuê MC dẫn chương trình khai trương, tổ chức các sự kiện lớn nhỏ trên địa bàn Tỉnh

– Thuê người phát tờ rơi: Ngoài việc treo băng rôn, mắc phướn quảng cáo tại Đắk Lắk. Chúng tôi cũng nhận phát tờ rơi quảng cáo cho các đơn vị có nhu cầu.

– Nhận tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng, nhà hàng, các sự kiện với quy mô cho phép trên địa bàn Tỉnh

– In phông bạt, banner, phướn, tờ rơi quảng cáo các sự kiện sinh nhật, cưới hỏi, tất niên, hội họp.

in phông bạt sinh nhật cho bé

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline:  0978.448.732