Treo băng rôn trọn gói tại Cần Thơ

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm dịch vụ treo băng rôn tại Cần Thơ với chất lượng Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ để quảng cáo cho dịch vụ, sản phẩm của mình. Vậy đừng nên bỏ qua dịch vụ treo băng rôn, phướn trọn gói của Công ty truyền thông Hoàng Gia. Đơn vị chuyên in ấn, treo mắc băng rôn trọn gói tại tất cả các Huyện, Quận trên địa bàn Thành phố với phương châm chu đáo nhiệt tình và giá thành rẻ nhất.

Dịch vụ treo băng rôn trọn gói tại Cần Thơ có gì

Hoàng Gia cung cấp dịch vụ treo băng rôn tại Cần Thơ với đầy đủ các khâu từ in ấn đến treo lắp và tháo dỡ nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Nhận in ấn tất cả các loại băng rôn, phướn

Băng rôn thường được treo ngoài trời nên chất liệu phải bền, chịu được mưa nắng. Cho nên chúng tôi sử dụng hai loại vật liệu đó là chất liệu vải Canvas hoặc vải Hiflex chống thấm. Giúp khách hàng có được những tấm treo băng rôn, treo phướn Cần Thơ chất lượng và đảm bảo nhất.

Thiết kế băng rôn với bố cục rõ ràng để đảm bảo rằng mọi thông tin được hiển thị một cách tốt nhất và dễ nhìn. Thiết kế băng rôn, phướn đơn giản và ngắn gọn truyền tải đúng mục đích thông qua hình ảnh và thông điệp chính.

Tránh đưa vào băng rôn quá nhiều chi tiết sẽ làm phân tán sự chú ý và giảm khả năng chấp nhận.

In các loại băng rôn cổ động tại Cần Thơ, các loại phướn quảng cáo ở Cần Thơ. In phông bạt sự kiện sinh nhật, cưới hỏi tại các Quận, Huyện thuộc Cần Thơ.

Sử dụng phông chữ lớn bắt mắt, dày và tránh các tác phẩm nghệ thuật khó nhìn vì hầu hết mọi người xem đều chỉ quan sát thấy quảng cáo từ xa và chỉ tiếp nhận nội dung trong thời gian ngắn.

Màu sắc của các biểu ngữ phải thiết kế rất ấn tượng và có sự tương phản sắc nét.

Treo băng rôn tại Cần Thơ uy tín

Nhận treo phướn tại Cần Thơ mọi lúc mọi nơi

Dịch vụ mắc băng rôn, treo phướn tại Cần Thơ của Hoàng Gia trọn gói sẽ giúp khách hàng, các cửa hàng kinh doanh mắc băng rôn, gắn phướn trong tất cả các thời gian trong ngày. Và ở tất cả các cung đường trên Thành phố Cần Thơ. Nhằm đảm bảo tuyên truyền, thông tin quảng cáo được in trên băng rôn có thể truyền đạt được tốt nhất.

Hỗ trợ tháo rỡ băng rôn, phướn khi hết hạn treo mắc

Theo như quy định của Sở văn hóa, các đơn vị treo băng rôn tại Cần Thơ chỉ được phép treo mắc băng rôn không được phép quá 15 ngày. Thế nên nếu như bạn chọn dịch vụ treo băng rôn Cần Thơ của Hoàng Gia. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tháo dỡ băng rôn khi hết hạn quy định treo băng rôn sử dụng.

Đơn vị với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành đi kiểm tra thường xuyên các băng rôn treo mắc tại Cần Thơ. Nếu như có trường hợp rơi, đứt nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành khắc phục ngay lập tức. Đảm bảo tính mỹ quan và an toàn giao thông.

Tại sao nên chọn dịch vụ mắc băng rôn của Hoàng Gia

Nếu như lựa chọn dịch vụ treo băng rôn Cần Thơ của Hoàng Gia quý khách sẽ nhận được những giá trị như:

Đơn vị treo phướn Cần Thơ nhiệt tình uy tín

Hoàng Gia – đơn vị nhận treo băng rôn Cần Thơ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật đông đảo. Nhiều năm kinh nghiệm in ấn và làm việc chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong công việc. Vậy nên đơn vị thi công treo băng rôn tại Cần Thơ của chúng tôi luôn sẵn sàng nhận treo băng rôn với bất kể số lượng bao nhiêu. Tất cả các Quận và Huyện bất kể thời tiết mưa hay nắng và tất cả thời gian trong ngày để có thể thực hiện theo đúng với tiến độ hợp đồng của khách hàng.

Không chỉ có như vậy, tất cả công nhân viên của Hoàng Gia đều có một thái độ làm việc tận tình chuyên nghiệp và nhiệt tình. Chúng tôi không ngại những vất vả, khó khăn và sử dụng kinh nghiệm để tìm những vị trí treo băng rôn, treo phướn Cần Thơ tốt. Với mục đích chính là để tất cả mọi người có thể dễ dàng tiếp nhận một cách nhanh chóng với thông điệp in trên băng rôn, cờ phướn. Đảm bảo thông tin được truyền đạt tốt nhất.

treo băng rôn tại cần thơ

Treo băng rôn Cần Thơ cam kết đúng hẹn hoàn thành

Dịch vụ treo băng rôn, treo phướn tại Cần Thơ các loại của Hoàng Gia đều sẽ được đơn vị thực hiện lắp đặt, treo mắc trong thời gian nhanh chóng đúng với thời hạn đã đề ra theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra đơn vị còn tiến hành bảo hành treo mắc băng rôn, cờ phướn trong thời gian sử dụng. Đội ngũ kỹ thuật viên của Hoàng Gia sẽ thường xuyên kiểm tra các điểm treo băng rôn, treo phướn Cần Thơ. Nếu như phát hiện có vấn đề rơi rớt đơn vị sẽ lập tức gắn lại bảo đảm mỹ quan và an toàn giao thông đô thị trên địa bàn.

Có bảo hành trong thời gian treo phướn tại Cần Thơ

Dịch vụ treo băng rôn tại Huyện Cờ Đỏ, treo cờ phướn các loại của Hoàng Gia. Sẽ đều được đơn vị bảo hành trong thời gian sử dụng. Đội ngũ kỹ thuật viên của Hoàng Gia sẽ thường xuyên kiểm tra các điểm treo băng rôn tại Cần Thơ. Nếu như phát hiện có vấn đề rơi rớt đơn vị sẽ lập tức gắn lại. Bảo đảm mỹ quan và an toàn giao thông đô thị trên địa bàn.

Băng rôn, cờ phướn được in ấn sử dụng chất liệu mực tốt nên bảo đảm rõ nét không phai mực, chảy mực khi thời tiết mưa gió xảy ra.

treo phướn tại cần thơ

Giá dịch vụ treo mắc băng rôn của Hoàng Gia

Đối với các đơn vị có nhu cầu treo băng rôn, treo phướn Cần Thơ theo các dịch vụ nhỏ lẻ. Thì thường mức giá sẽ cao hơn. Nhưng nếu như bạn lựa chọn dịch vụ treo băng rôn, treo phướn tại Cần Thơ trọn gói. Thì chắc chắn mức phí bỏ ra cho dịch vụ sẽ được tiết kiệm một cách đáng kể. Bởi Đơn vị thường xuyên có những khuyến mãi. Giành cho những khách hàng sử dụng dịch vụ treo mắc băng rôn, phướn trọn gói. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo được chiến dịch treo băng rôn quảng cáo được thực hiện đầy đủ tất cả các công đoạn.

Nếu như bạn chỉ có nhu cầu thuê dịch vụ treo phướn, treo băng rôn Cần Thơ riêng mà không trọn gói. Hoàng Gia vẫn sẽ cam kết đưa ra mức giá dịch vụ rõ ràng, công khai. Và không có bất kỳ chi phí phát sinh nào trong quá trình thực hiện. Tuy nhiên giá dịch vụ còn tùy thuộc vào nhiều yêu tố của từng công đoạn.

>>> Chi tiết: Bảng giá treo băng rôn quảng cáo

Hoàng Gia nhận mắc băng rôn, phướn trên toàn Thành phố Cần Thơ

Hoàng Gia nhận treo băng rôn, treo phướn tại Cần Thơ ở tất cả các Huyện, Quận

Treo băng rôn ở 4 Huyện tại Cần Thơ

Treo phướn ở 5 Quận trên địa bàn Thành phố

Bảng danh sách các đơn vị thuộc Thành phố Cần Thơ

STT Đơn vị
1 Huyện Cờ Đỏ
2 Huyện Phong Điền
3 Huyện Thới Lai
4 Huyện Vĩnh Thạnh
5 Quận Bình Thủy
6 Quận Cái Răng
7 Quận Ninh Kiều
8 Quận Thốt Nốt
9 Quận Ô Môn

Dịch vụ liên quan khác của Hoàng Gia

in bạt hiflex kỷ niệm ngày ra trường

Ngoài việc nhận treo băng rôn, treo phướn tại Cần Thơ chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan khác để khách hàng có thể tham khảo lựa chọn.

– Hoàng Gia cho thuê MC, thuê PC và Dancer sự kiện: Hoàng Gia còn nhận cho thuê MC dẫn chương trình khai trương, tổ chức các sự kiện lớn nhỏ trên địa bàn Thành phố.

– Thuê người phát tờ rơi: Ngoài việc treo băng rôn, treo phướn Cần Thơ. Chúng tôi cũng nhận phát tờ rơi quảng cáo cho các đơn vị có nhu cầu.

– Nhận tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng, nhà hàng. Các sự kiện với quy mô cho phép của Thành phố.

– In phông bạt, banner, phướn, tờ rơi quảng cáo các sự kiện sinh nhật, cưới hỏi, tất niên, hội họp.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline:  0978.448.732