Treo băng rôn quảng cáo tại An Giang

AViệc quảng cáo bằng cách treo băng rôn tại An Giang đang được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Việc quảng cáo bằng cách treo băng rôn, cờ phướn mang lại lợi ích quảng bá thương hiệu sản phẩm mỗi khi sản phẩm có các chương trình khuyến mại. Công ty truyền thông Hoàng Gia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, treo mắc băng rôn, cờ phướn quảng cáo sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ treo băng rôn, treo phướn An Giang tốt nhất.

Dịch vụ treo băng rôn nào uy tín tại An Giang

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị nhận treo băng rôn tại An Giang nhưng để tìm được đơn vị treo băng rôn An Giang uy tín tận tình. Mà vừa đảm bảo về chất lượng băng rôn vừa đảm bảo về mỹ quan đô thị. Và giấy phép thì không phải dễ.

Công ty cổ phần đầu tư sản xuất và truyền thông Hoàng Gia được biết đến là một trong những đơn vị in ấn, treo băng rôn tại An Giang, treo phướn An Giang được ưa chuộng hàng đầu. Nhờ tác phong chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí. Đơn vị treo băng rôn tại An Giang có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng cơ sở vật chất hiện đại.

Đến với Hoàng Gia bạn sẽ được sở hữu những sản phẩm đa dạng với chất liệu in băng rôn chất lượng nhất.

Đội ngũ kỹ thuật của Hoàng Gia sẽ hỗ trợ bạn về giá chi tiết của từng sản phẩm để quy trình đặt hàng được tiến hành nhanh chóng. Từ đó, bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất. Để có được những tấm băng rôn chất lượng, ưng ý. Ngoài dịch vụ in ân băng rôn các loại thì Hoàng Gia cũng nhận thi công treo băng rôn tại An Giang, treo phướn An Giang quảng cáo các loại.

treo băng rôn tại An Giang

Quý khách hàng muốn nếu đang tìm kiếm một địa chỉ treo băng rôn An Giang chất lượng uy tín. Thì hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ – SẢN XUẤT VÀ TRUYỀN THÔNG HOÀNG GIA

SĐT: 0978.448.732

Gmail: sukienhanoi247@gmail.com

Hoàng Gia nhận treo phướn, treo băng rôn tại An Giang trọn gói

Hoàng Gia nhận treo băng rôn tại An Giang trọn gói với đa dạng các dịch vụ

Thiết kế in phướn, băng rôn tại An Giang theo yêu cầu

Với tất cả những khách hàng khi đến với Hoàng Gia chúng tôi sẽ được tư vấn miễn phí khâu thiết kế. Đơn vị chúng tôi luôn cam kết cho khách hàng có được những mẫu băng rôn với những chất liệu và kích thước theo như đúng nội dung theo đúng và thông điệp muốn truyền tải.

Bởi vì đằng sau đó đơn vị chúng tôi có một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Và có thể đảm bảo được sự hài lòng cho khách hàng. Từ đó, nên việc  tìm kiếm khách hàng tiềm năng đối với chúng tôi không phải là điều quá khó khăn.

Chúng tôi luôn đảm bảo thiết kế: Thiết kế về banner theo đúng với yêu cầu của khách hàng. Tùy theo mỗi chương trình mà thông tin và hình ảnh của mỗi băng rôn đều khác nhau.

in băng rôn tại an giang

+ Lựa chọn đúng chất liệu và kích thước: Sau khi thực hiện thiết kế xong thì đơn vị chúng tôi sẽ chọn chất liệu là các loại bạt PP và Hiflex hoặc vải lụa. Còn kích thước thì sẽ tùy thuộc vào nội dung và hình ảnh, điểm treo quyết định.

+ Chúng tôi tư vấn cho khách hàng về số lượng băng rôn và kiểu dáng ngang, dọc.

Treo băng rôn, treo phướn nhanh chóng

Hoàng Gia có đội ngũ nhân viên treo băng rôn, treo phướn An Giang đông đảo và làm việc chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong công việc. Vậy nên đơn vị thi công treo băng rôn tỉnh An Giang Hoàng Gia chúng tôi luôn sẵn sàng nhận treo băng rôn An Giang ở tất cả tất cả các Thành Phố, Thị xã và Huyện bất kể thời gian mưa nắng. Hay ngày đêm để có thể thực hiện theo đúng với tiến độ của khách hàng.

Không chỉ có như vậy, tất cả nhân viên của Hoàng Gia đều có một thái độ làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình. Chúng tôi không ngại những vất vả, khó khăn để tìm những vị trí treo băng rôn An Giang tốt. Với mục đích chính là để khách hàng có thể dễ dàng tiếp nhận một cách nhanh chóng thông tin trên băng rôn, cờ phướn muốn truyền đạt.

treo phướn tại an giang

Hỗ trợ tháo dỡ khi hết thời hạn

Việc treo băng rôn, treo phướn tại An Giang phải tuân thủ theo đúng quy định. Cụ thể mỗi chương trình treo băng rôn, treo phướn An Giang đều không được phép treo vượt quá 15 ngày. Do đó khi sử dụng dịch vụ treo băng rôn tại An Giang của Hoàng Gia. Bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ tháo dỡ băng rôn khi hết hạn treo mắc hoàn toàn miễn phí.

Khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ treo băng rôn An Giang trọn gói của Hoàng Gia. Bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đế tháo dỡ băng rôn khi hết hạn này. Bởi đã có nhân viên bên đơn vị thường xuyên kiểm tra, hỗ trợ bạn tháo dỡ băng rôn một cách nhanh chóng nhất. Đảm bảo an toàn, đúng tiến độ và đúng thời gian quy định của Tỉnh.

Giá dịch vụ treo băng rôn quảng cáo tại An Giang

Đối với các đơn vị nhận treo băng rôn An Giang theo các dịch vụ nhỏ lẻ thì thường mức giá sẽ có phần khá đắt. Nhưng nếu như bạn lựa chọn dịch vụ treo băng rôn tại An Giang trọn gói. Thì chắc chắn mức chi phí sẽ được tiết kiệm một cách đáng kể.

Vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo được chiến dịch được thực hiện đầy đủ từ A – Z. Thì ngại gì mà bạn không lựa chọn.

Hơn thế nữa, nếu như bạn có nhu cầu thuê treo băng rôn riêng mà không trọn gói. Hoàng Gia vẫn sẽ cam kết mức giá dịch vụ rõ ràng, công khai. Đảm bảo về giá và không có bất kỳ chi phí phát sinh nào trong quá trình thực hiện.

>> Chi tiết: Bảng giá treo băng rôn quảng cáo

Một số quy định liên quan đến mắc băng rôn của Hoàng Gia

Treo băng rôn, treo phướn có bảo hành không

Bảo hành dịch vụ là một thứ mà không phải bất cứ một nhà cung cấp dịch vụ treo băng rôn tại An Giang nào cũng có thể hỗ trợ. Chính vì thế nên chúng tôi rất tự tin về chất lượng của dịch vụ mà đơn chúng tôi mang tới khách hàng.

Chính vì thế nên 100% khách hàng tại Hoàng Gia rất hài lòng về chương trình bảo hành cho dịch vụ treo băng rôn, treo phướn An Giang của chúng tôi. Và nếu như trong thời gian bảo hành. Đơn vị chúng tôi thấy băng rôn bị rơi hoặc bị lệch thì đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ sửa và chỉnh lại

treo phướn an giang

Hoàng Gia có hỗ trợ xin giấy phép treo phướn tại An Giang không

Để đảm bảo thực hiện theo đúng quy định về treo băng rôn ngoài trời. Hoàng Gia hỗ trợ khách hàng dịch vụ xin giấp phép treo băng rôn nhanh chóng, đầy đủ thủ tục

Bởi quá trình xin cấp phép treo băng rôn là một trong những công đoạn mà nhiều người cảm thấy khó khăn nhất trong chiến dịch treo băng rôn quảng cáo. Do đó, bạn chỉ cần đến với Hoàng Gia. Đơn vị cam kết sẽ thực hiện xin cấp phép theo đúng quy định, đầy đủ hồ sơ yêu cầu

Dịch vụ treo băng rôn An Giang cho những quận huyện nào

Dịch vụ treo băng rôn, treo phướn tại An Giang của Hoàng Gia nhận thi công treo mắc phướn tại 11 đơn vị hành chính bao gồm Thành Phố và các Thị xã, Huyện thuộc Tỉnh An Giang.

Treo băng rôn tại Thành phố Châu Đốc Treo mắc băng rôn Huyện Châu Phú
Treo băng rôn, treo phướn tại Thành phố Long Xuyên Treo mắc phướn Huyện Châu Thành
Mắc băng rôn Thị xã Tân Châu Gắn phướn Huyện Thoại Sơn
Mắc phướn tại Huyện An Phú Treo băng rôn Huyện Chợ Mới
Mắc băng rôn Huyện Tịnh Biên Mắc phướn quảng cáo Huyện Phú Tân
Gắn băng rôn Huyện Tri Tôn

Dịch vụ treo băng rôn, treo phướn An Giang của Hoàng Gia có mặt ở tất cả các Thành Phố, Huyện trên địa bàn Tỉnh

Một số dịch vụ liên quan khác

Ngoài việc nhận treo băng rôn, treo phướn An Giang chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan khác để khách hàng có thể tham khảo lựa chọn.

+ Thuê MC, thuê PC và Dancer: Hoàng Gia còn nhận cho thuê MC dẫn chương trình khai trương. Tổ chức các sự kiện lớn nhỏ trên địa bàn Tỉnh

+ Thuê người phát tờ rơi: Ngoài dịch vụ treo phướn An Giang, treo băng rôn. Chúng tôi cũng nhận phát tờ rơi quảng cáo cho các đơn vị có nhu cầu tại An Giang.

+ Nhận tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng, nhà hàng, các sự kiện với quy mô cho phép trên địa bàn Tỉnh

+ In phông bạt, banner, phướn, tờ rơi quảng cáo,…

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

SĐT: 0978.448.732