Treo băng rôn Cà Mau

Cà Mau là Tỉnh đang tập trung phát triển tại Việt Nam hiện nay. Tỉnh đang ngày càng thu hút sự đầu tư của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Do đó sẽ kéo theo cả các ngành kinh doanh lớn nhỏ tập trung tại đây. Và tất nhiên, để quảng bá mạnh mẽ thì các dịch vụ quảng cáo cũng sẽ được chú trọng đầu tư. Vậy nên nhu cầu tìm đơn vị treo băng rôn tại Cà Mau lúc này là cần thiết.

Hoàng gia – Nhận treo băng rôn tại Cà Mau trọn gói

Treo các loại băng rôn, phướn

Băng rôn, cờ phướn quảng cáo được treo mắc bên ngoài trời ảnh hưởng thường xuyên nắng mưa do thời tiết. Nên cần được in ấn bằng chất liệu vải bạt bền và mực tốt. Hoàng Gia nhận in ấn băng rôn các loại với chất liệu vải bền đẹp, chống thấm tốt nhất.

+ Nhận in và treo băng rôn khai trương nhà hàng, khai trương các loại cửa hàng văn phòng trên địa bàn Tỉnh Cà Mau.

+ Nhận in ấn và mắc băng rôn tại Tỉnh Cà Mau các loại băng rôn, cờ phướn quảng cáo sự kiện lớn nhỏ trên địa bàn.

+ Nhận treo băng rôn, bắn cờ phướn tại Cà Mau quảng cáo các dịch vụ, chương trình khuyến mãi các loại.

treo băng rôn tại cà mau

Nhận mắc băng rôn với mọi số lượng ít nhiều

Sau khi đã tiếp nhận ý kiến của khách hàng để thiết kế nội dung băng rôn quảng cáo theo yêu cầu. Đơn vị sẽ tiến hành in hàng loạt băng rôn quảng cáo tại Cà Mau. Sau đó sẽ cho đội ngũ kỹ thuật viên mang đi thi công treo băng rôn, mắc phướn quảng cáo. Với số lượng lớn tại các con đường, khu phố nhiều người qua lại trên địa bàn Tỉnh. Nhằm mang lại thông điệp quảng cáo trên băng rôn tới mọi người một cách tốt nhất. Đơn vị sẽ chọn những con đường thông thoáng đông người qua. Thuận tiện cho thao tác nhìn và tiếp nhận nội dung quảng cáo, tuyên truyền trên băng rôn, phướn được tốt nhất.

Gắn băng rôn tại mọi địa điểm yêu cầu

Sau khi đã tiến hành thiết kế, in băng rôn theo yêu cầu, mô tả của khách hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành chọn ngày thi công treo mắc, lắp đặt băng rôn. Mắc phướn theo hợp đồng quy định tại mọi nơi trên địa bàn Tỉnh. Đơn vị sẽ chọn những con đường thông thoáng đông người qua lại thuận tiện cho thao tác nhìn. Tiếp nhận nội dung quảng cáo, tuyên truyền trên băng rôn, phướn được tốt nhất.

Băng rôn, cờ phướn quảng cáo được treo mắc bên ngoài trời. Chịu ảnh hưởng thường xuyên nắng mưa do thời tiết nên cần được in ấn bằng chất liệu vải bạt bền và mực tốt. Hoàng Gia nhận in ấn băng rôn các loại với chất liệu vải bền đẹp, chống thấm tốt nhất.

Nhận in và treo băng rôn khai trương nhà hàng, khai trương các loại cửa hàng văn phòng trên địa bàn Tỉnh.

Nhận in ấn và treo băng rôn tại Tỉnh Cà Mau các loại băng rôn, cờ phướn quảng cáo sự kiện lớn nhỏ trên địa bàn.

Nhận treo băng rôn, treo cờ phướn tại Cà Mau quảng cáo các dịch vụ, chương trình khuyến mãi các loại.

treo phướn tại cà mau

Tại sao nên chọn dịch vụ treo phướn tại Cà Mau của Hoàng Gia

Đến với dịch vụ treo băng rôn tại Cà Mau của Hoàng Gia khách hàng sẽ nhận được những giá trị dịch vụ tốt nhất.

Cam kết hoàn thành đúng hẹn

Dịch vụ treo băng rôn, treo phướn tại Cà Mau các loại của Hoàng Gia đều sẽ được đơn vị thực hiện lắp đặt, treo mắc trong thời gian nhanh chóng. Đúng với thời hạn đã đề ra theo yêu cầu của khách hàng.

Đơn vị với đội ngũ nhân công dồi dào. Sẽ đảm bảo tiến độ thi công treo mắc băng rôn, gắn phướn trên địa bàn Tỉnh đảm bảo đúng hẹn với khách hàng. Ngoài ra đội ngũ nhân viên của Hoàng Gia còn tiến hành kiểm tra thường xuyên các địa điểm treo mắc băng rôn. Để có thể kịp thời xử lý khi có sự cố xảy ra đảm bảo dịch vụ được sử dụng tốt nhất.

Chính vì lẽ đó cho nên 100% khách hàng tại Hoàng Gia rất hài lòng về chương trình bảo hành cho dịch vụ treo băng rôn ở Cà Mau của chúng tôi. Và nếu như trong thời gian bảo hành đơn vị chúng tôi thấy băng rôn bị rơi hoặc bị lệch thì đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ sửa và chỉnh lại.

in băng rôn tại cà mau

Đảm bảo chăng băng rôn theo đúng yêu cầu, đúng quy định

Dịch vụ mắc băng rôn, phướn Cà Mau của Hoàng Gia là Chuyên Nghiệp – Uy Tín. Vậy nên đơn vị sẽ thực hiện chăng, mắc băng rôn theo đúng yêu cầu đã đặt ra của khách hàng.

Ngoài ra, dịch vụ treo băng rôn, treo cờ phướn của Hoàng Gia còn có chế độ bảo hành trong thời gian sử dụng. Đội ngũ kỹ thuật viên của Hoàng Gia sẽ thường xuyên kiểm tra các điểm gắn phướn tại Tỉnh Cà Mau nếu như có vấn đề rơi rớt đơn vị sẽ lập tức gắn lại bảo đảm mỹ quan và an toàn đô thị trên địa bàn.

Giá dịch vụ rẻ với nhiều ưu đãi

Đối với các đơn vị có nhu cầu treo băng rôn, gắn phướn theo các dịch vụ nhỏ lẻ. Thì thường mức giá sẽ cao hơn nhưng nếu như bạn lựa chọn dịch vụ treo phướn tại Cà Mau trọn gói. Thì chắc chắn mức phí bỏ ra cho dịch vụ sẽ được tiết kiệm một cách đáng kể. Bởi Đơn vị thường xuyên có những khuyến mãi giành cho những khách hàng sử dụng dịch vụ treo mắc băng rôn, phướn trọn gói. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo được chiến dịch treo băng rôn quảng cáo được thực hiện đầy đủ tất cả các công đoạn.

Nếu như bạn chỉ có nhu cầu thuê dịch vụ treo băng rôn riêng mà không trọn gói. Hoàng Gia vẫn sẽ cam kết đưa ra mức giá dịch vụ rõ ràng, công khai. Không có bất kỳ chi phí phát sinh nào trong quá trình thực hiện. Tuy nhiên giá dịch vụ còn tùy thuộc vào nhiều yêu tố của từng công đoạn.

>>> Chi tiết: Bảng giá treo băng rôn quảng cáo

Hỗ trợ đa dạng các dịch vụ khác

Ngoài việc nhận treo băng rôn, mắc phướn tại Cà Mau chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan khác để khách hàng có thể tham khảo lựa chọn.

+ Thuê MC, thuê PC và Dancer: Hoàng Gia còn nhận cho thuê MC dẫn chương trình khai trương, tổ chức các sự kiện lớn nhỏ trên địa bàn Tỉnh

+ Thuê người phát tờ rơi: Ngoài việc treo băng rôn, mắc phướn quảng cáo tại Cà Mau. Chúng tôi cũng nhận phát tờ rơi quảng cáo cho các đơn vị có nhu cầu.

+ Nhận tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng, nhà hàng, các sự kiện với quy mô cho phép trên địa bàn Tỉnh

+ In phông bạt, banner, phướn, tờ rơi quảng cáo,…

in phông bạt tất niên

Dịch vụ treo băng rôn tại mọi quận huyện thuộc Cà Mau

Dịch vụ treo băng rôn của Hoàng Gia nhận thi công ở mọi đơn vị thuộc Tỉnh Cà Mau

+ Treo băng rôn tại Thành phố Cà Mau

+ Mắc băng rôn tại Cái Nước, Ngọc Hiển

+ Mắc phướn tại Cà Mau ở Huyện Năm Căn, Phú Tân

+ Gắn phướn tại Cà Mau ở U Minh, Đầm Dơi

Danh sách các đơn vị mà Hoàng Gia nhận mắc băng rôn quảng cáo tại Cà Mau:

STT Đơn vị
1 Thành phố Cà Mau
2 Huyện Cái Nước
3 Huyện Ngọc Hiển
4 Huyện Năm Căn
5 Huyện Phú Tân
6 Huyện Thới Bình
7 Huyện Trần Văn Thời
8 Huyện U Minh
9 Huyện Đầm Dơi

Trên đây là những chi tiết về dịch vụ treo băng rôn tại Cà Mau của Hoàng Gia. Hy vọng những thông tin này có thể giúp ích cho chiến dịch treo băng rôn ở Cà Mau của bạn đạt kết quả tốt nhất.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline:  0978.448.732