Dịch vụ lắp đặt pano quảng cáo hàng rào dự án – công trình xây dựng

Tại mỗi dự án công trình xây dựng chung cư, trung tâm thương mại, căn hộ đều được quây hàng rào tôn nhằm đảm bảo an toàn cho con người và khu vực thi công được sạch sẽ.

Tận dụng hàng rào tôn công trình để lắp đặt biển quảng cáo hàng rào là một điều tuyệt vời. Không chỉ giúp rào chắn của công trình đẹp hơn – mà nó còn giúp truyền tải nhiều thông tin đến những người đi lại quanh công trường.

Mang lại hiệu quả thiết thực về cảnh đẹp mỹ quan đô thị lẫn truyền thông văn minh.

Một số loại pano quảng cáo dự án thường dùng

Thực tế, trong mỗi công trường thi công cho mọi loại dự án lớn luôn được tách rời với bên ngoài bằng hệ thống rào chắn. Và theo xu hướng lâu nay, hàng rào chắn tôn luôn được ưu tiên hàng đầu.

Kèm theo đó là hàng loạt các biển bảng bằng bạt để giới thiệu về dự án, giới thiệu về nhà thầu – nhà thầu phụ và một số đơn vị cung ứng vật tư.

Cũng có thể nếu là công trình lâu dài, đơn vị thi công chủ quản có thể hợp tác cho một số những sản phẩm phụ liên quan quảng bá trên hệ thống tường rào đó.

Đáng kể đến như các nhà cung cấp cửa, khóa, vật tư sàn, mành rèm, chống thấm, mối mọt….

Nhưng chủ yếu, chúng được phân thành các loại biển bảng sau:

+ Biển tên dự án – công trình trước cổng:

biển tên công trình
Biển tên dự án công trình gắn tại cổng

Đây là biển loại dài khổ ngắn. Thường rộng từ 80cm đến 120cm và độ dài tùy theo cổng. Được đề tên dự án đang thi công và một số thông tin liên quan.

Nó được làm bằng biển khung thép bưng bạt. Có một số dự án dài thời gian thì có thể làm bằng mika…. và thêm đèn led hắt sáng.

+ Biển quây hàng rào:

Chắc chắn, đập vào mắt mọi người khi qua mỗi công trường thi công luôn là loại biển này. Nó thường làm bừng khung sắt hộp bưng bạt in nội dung cần truyền tải. Có thể lắp thêm đèn tuyp chiếu sáng bên trong để phát sáng buổi tối theo quy định.

biển hàng rào

Thường sẽ quảng bá cho dự án đang thi công, các nhà thầu tham gia thực hiện, một số đơn vị liên quan. Và cũng có thể quảng cáo cho một số đơn vị cung ứng vật tư hay hoàn thiện nguyên căn cho các chủ sở hữu căn hộ sau này muốn lắp đặt thêm gì theo ý thích.

Một số đơn vị cũng có thể lắp biển mika quảng cáo. Nhưng rất ít. Hoặc chỉ lắp khi công trình gần xong.

+ Biển tấm lớn treo ngoài trời

biển giới thiệu tổng quan dự án

Biển này phục vụ cho các đơn vị thi công trực tiếp, các hãng sơn, hãng khóa… khi đang thi công cho 1 căn hoặc một khu vực nhỏ do chủ sở hữu thuê và cho phép đặt.

Nhằm quảng cáo và thu hút khách sử dụng dịch vụ hay sản phẩm của mình. Được làm chủ yếu là bạt tấm kích thước lớn và treo thả ngay ở căn mà đơn vị đó đang thực hiện làm. Nó không nằm trong quản lý của dự án tổng.

Đặc điểm của biển quảng cáo hàng rào công trường

Khi in pano quảng cáo hàng rào, mọi người nên để ý một số những đặc điểm sau. Giúp cho bạn đặt chính xác những gì mình cần và chọn được đơn vị in ấn uy tín.

+ Khổ lớn

Rất nhiều người phụ trách đặt in không để ý đến việc khổ của bạt in là khổ lớn. Chỉ quan tâm đến tìm đơn vị in ấn mà không xác định được họ có máy in bạt khổ lớn hay không.

Điều này ảnh hưởng đến việc bạn thêm bớt khâu trung gian trong thực hiện in ấn. Và nó cũng quyết định một phần giá thành mà bạn cần bỏ ra. Nhiều khi còn là thời gian chắc chắn đáp ứng được tiến độ mà bạn cần treo bảng quảng cáo đó lên nữa.

in biển quảng cáo hàng rào

Khổ của biển treo hàng rào dự án thường có chiều cao bằng chiều cao của tôn gắn vào hàng rào. Chiều dài tùy thuộc vào yêu cầu.

+ Mực in chịu tác động ngoài trời

In biển quảng cáo ngoài trời nên bạn phải chú ý đến chất lượng của loại mực in. Nó cần được dùng mực chịu nhiệt, chịu nước và khó phải – khó bay màu. Bởi tất cả biển này đều được treo ở tường rào chắn. Chịu tác động của nắng – mưa và bụi trực tiếp. Nhất là bụi công trường rất phức tạp và độ ăn mòn cao hơn bụi thường trong không khí. Kèm một số loại hóa chất không xác định được.

Nên mực in luôn cần chọn mực chất lượng cao và đáp ứng được tác động ngoài trời

+ Nên chọn bạt loại dày

Khác với biển quảng cáo trên cao cho cửa hàng, biển công ty… In biển quảng cáo khổ lớn treo ở hàng rào được Hoàng Gia luôn khuyến nghị dùng bạt dày hoặc bạt có lót tôn mỏng, lót thêm lớp bạt bên trong.

Bởi ngoài tác động về thời tiết kèm khói bụi. Nó cũng có thể bị tác động của một số yếu tố như:

 • Va quệt của các phương tiện qua lại
 • Va đập từ các vật thể theo gió – rơi từ các phương tiện vận chuyển như sỏi đá…
 • Sự cọ sát trực tiếp từ hàng rào tôn đến bạt
 • Mưa nắng

treo pano quảng cáo dự án

Lợi ích của treo biển quảng cáo trên hàng rào công trình

Như đã nói ở trên, biển quảng cáo trong mỗi công trình đang xây dựng mang lại nhiều lợi ích lớn nhỏ. Trong đó, đáng kể đến nhất sẽ là:

+ Làm đẹp hơn cảnh quan đô thị:

Nếu so sánh trước và sau khi gắn biển quảng cáo hàng rào tôn vào. Thì chắc không phải diễn đạt thêm mà ai cũng biết sự khác biệt về độ đẹp.

Từ một màu tôn đơn thuần, sóng tôn uốn lượn không đều đến khi khoác ” áo mới” là biển bạt. Nó đã như lột xác hoàn toàn. Không thô cứng 1 màu mà nó được trang trí bằng nhiều hình ảnh – biểu ngữ bắt mắt và hay – nhiều ý nghĩa. Và cũng không lo sợ bị quẹt bộ phận nào trên cơ thể vào tôn sắc nhọn, giờ đây khi lắp pano quảng cáo hàng rào thì bạn sẽ cảm nhận sự thân thiện và mềm mại hơn. Ít nguy hiểm đến cơ thể hơn

biển hàng rào dự án

+ Quảng bá được cho dự án:

Lắp đặt biển quảng cáo hàng rào dự án là giải pháp hoàn hảo về giới thiệu công trình đang thi công. Giúp người qua lại hiểu rõ hơn về công trình – chủ đầu tư… để đánh giá chất lượng công trình theo suy nghĩ riêng.

Và cũng kích thích những ai đang có nhu cầu giống với sản phẩm của công trình sẽ tìm hiểu. Đưa đến quyết định đầu tư cho tươngg lai. Đáp ứng được sự thỏa mãn nhu cầu cả bên cung cấp công trình lẫn khách hàng muốn tìm mua. Kết nối họ lại với nhau tốt hơn – tăng cơ hội bán hàng cao hơn cho chủ đầu tư. Và tạo danh tiếng rộng hơn cho đơn vị chủ thầu trực tiếp thi công tại công trình đó

Tăng nguồn thu từ cho thuê quảng cáo

Lắp pano quảng cáo hàng rào không phải chỉ tập trung toàn bộ quảng bá cho dự án. Mà còn hỗ trợ cho các nhà thầu – thầu phụ. Đồng thời cũng có thể nhận đặt biển PR cho các đơn vị khác khi họ có như cầu. Thường chủ yếu là khóa cửa – phụ kiện cửa – vật tư lát sàn – sơn – dịch vụ chống thấm – mành rèm – phun thuốc diệt mối muỗi… Đều có nhu cầu quảng cáo để tiếp thị khách trong tương lại ở dự án đang xây dựng.

+ Tăng bảo an cho công trình:

Chắc chắn rồi. khi lắp hàng rào tôn thôi nó đã bảo vệ tốt hơn cho công trường rồi. Nếu lắp đặt biển quảng cáo hàng rào ở dự án nữa thì độ an toàn lại càng cao. Bởi nó che đi tầm nhìn tốt hơn vào bên trong. Và cũng giấu đi các mép tiếp giáp của 2 tấm tôn – nơi mà dễ bị cậy phá để đi vào trong công trường nhất. Đảm bảo thêm được mức độ an toàn

Dịch vụ in biển quảng cáo hàng rào dự án đẹp – rẻ

Hoàng Gia: Đơn vị chuyên thi công lắp đặt – thay thế – in ấn biển quảng cáo dự án lắp hàng rào uy tín – giá rẻ. Chúng tôi chuyên nhận in:

 • In pano – biển khổ lớn ngoài trời
 • In biển quảng cáo hàng rào
 • In biển tên công trình cho dự án treo cổng công trình
 • In biển theo yêu cầu riêng lắp đặt công trình
 • In biển cho các khu vực điều hành trong công trường

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận dịch vụ thi công lắp đặt hàng rào tôn, treo biển bảng quảng cáo, thay thế biển bảng cũ hỏng – biển rách nát tại mọi công trình trên toàn quốc.

máy in khổ lớn

Đảm bảo:

 • Giá in ấn phù hợp nhất
 • Có đội ngũ thiết kế hình ảnh – bố cục trên pano chuyên nghiêp
 • Tư vấn khách hàng lựa chọn loại vật liệu như bạt – khung thép – mực in thích hợp với thời gian thi công của dự án
 • Chất lượng bạt in sắc nét – không sai chính tả – màu in theo yêu cầu
 • Có máy in khổ lớn tại nhà xưởng

Chúng tôi cam kết nếu in sai hay chất lượng in kém sẽ đền bù và thực hiện khi đạt yêu cầu. Mọi loại biển bảng khi mang ra treo trên hàng rào đều được kiểm tra kỹ lưỡng.

Chất lượng in biển quảng cáo dự án đều đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất từ khách hàng. Không để tình trạng sau lệch thông tin về bản đồ nhạy cảm, về thông hay hình ảnh muốn truyền tải. Khiến khách hàng phải bị khiển trách….

Dịch vụ lắp đặt biển quảng cáo hàng rào dự án – công trình 

lắp hàng rào dự án saigon royal

Hiện nay các công trình xây dựng gia tăng ồ ạt chúng tôi đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo chuyên nhận tư vấn và lắp đặt biển quảng cáo hàng rào dự án cho các công trình bằng các chất liệu khác nhau.

Nhận lắp đặt pano quảng cáo dự án bằng bạt 

Pano quảng cáo dự án bằng bạt là một loại quảng cáo phổ biến nhất hiện nay loại biển này đáp ứng được giá trị thẩm mĩ cao,hình ảnh sắc nét,màu sắc đa dạng và có giá thành phù hợp đáp ứng mọi nhu cầu quảng cáo của các chủ đầu tư.

Nếu như bạn chỉ có nhu cầu thuê dịch vụ lắp đặt pano quảng cáo dự án bằng bạt trọn gói. Hoàng Gia sẽ cam kết đưa ra mức giá dịch vụ rõ ràng, công khai và không có bất kỳ chi phí phát sinh nào trong quá trình thực hiện. Tuy nhiên giá dịch vụ còn tùy thuộc vào nhiều yêu tố của từng công đoạn.

Lắp biển quảng cáo hộp đèn phát sáng 

 

Biển quảng cáo hộp đèn phát sáng là loại hộp đèn dùng để giới thiệu, quảng bá thông tin của các tổ chức, công ty, thương hiệu,… Hộp đèn này rất tiện lợi khi có thể sử dụng quảng cả cáo ban ngày lẫn ban đêm đều được. Hộp đèn giúp thu hút ánh nhìn của khách hàng dù họ đang đứng ở vị trí xa.

Bảng hiệu hộp đèn ngày nay có kích thước, kiểu dáng, màu sắc rất đa dạng để đáp ứng với nhu cầu sử dụng phổ biến của các chủ dịch vụ. Hoàng Gia nhận lắp đặt trọn gói biển quảng cáo hộp đèn phát sáng cho các công trình,nhà hàng…cam kết đưa ra mức giá công khai, chế độ bảo hành rõ ràng.

Thi công treo biển bảng cổng công trình cho chủ đầu tư 

thi công treo biển cho công trình

Quy trình thi công treo biển bảng bao gồm:

 • Đo đạc và đánh dấu vị trí treo biển bảng theo thiết kế đã được phê duyệt.
 • Chuẩn bị dụng cụ,thiết bị và dụng cụ cần thiết để treo biển bảng
 • Tiến hành treo biển bảng
 • Kiểm tra lại vị trí treo biển bảng
 • Bàn giao cho chủ đầu tư

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm treo biển bảng nhằm đáp ừng nhu cầu của khách hàng trong việc thi công treo biển bảng cho chủ đầu tư.

Lắp pano áp phích theo yêu cầu

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp tấm pano áp phích quảng cáo ngoài đường,các cửa hàng kinh doanh,xung quanh các công trình xây dựng.Pano áp phích là một chiến lược quảng cáo tốt nhất, mà bạn hay các doanh nghiệp nên áp dụng trong chiến lược kinh doanh của mình.Vậy làm sao để có được một tấm pano áp phích như ý? hãy đến với Hoàng Gia để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về chất liệu và giá cả.

Nhận thay biển quảng cáo dự án

Ngoài dịch vụ lắp đặt biển quảng cáo hàng rào dự án mới. Công ty Hoàng Gia cũng nhận thay biển quảng cáo dự ánthay biển quảng cáo hàng rào cũ – rách – nát trên toàn quốc.

In lại biển bạt theo đúng nội dung đã đăng cũ – hoặc thay thế nội dung mới theo yêu cầu của khách hàng. Với mọi chất liệu bạt – mực in loại phù hợp.

Cho khả năng chống chịu với môi trường ngoài trời tốt nhất. Lắp đặt lại liền mạch – ko hở hay vênh so với các biển cũ còn sử dụng trên hàng rào.

Chúng tôi nhận:

 • Thay biển quảng cáo hàng rào – thay biển quảng cáo dự án
 • Tháo dỡ biển cũ
 • Thiết kế – In bạt khổ lớn lắp trên hàng rào tôn
 • Hàn – gia cố khung thép bị hư hỏng
 • Thay lại biển bảng – pano quảng cáo hàng rào.
 • Treo đè biển mới lên biển cũ theo yêu cầu
 • Thay đèn chiếu sáng – đèn tuýp led bên trong biển dự án

Bảng giá thi công lắp đặt pano trên hàng rào tôn

Hãy đến với Hoàng Gia để có thể nhận được những báo giá thi công lắp đặt pano trên hàng rào tôn phù hợp, phải chăng nhất. Chúng tôi sẽ đưa ra những mức giá tận gốc đi kèm chất lượng phù hợp với công trình của bạn.

Bảng báo giá in biển bảng khổ lớn – in biển quảng cáo hàng rào – in pano quảng cáo dự án của công ty Hoàng Gia

Biển Bạt Khung Sắt
STT Nội Dung Tên Đơn vị Đơn Giá
1 Biển bạt căng khung sắt Biển bạt căng khung sắt hộp mã kẽm 20×20 ,in bạt hiflex loại tốt dày 0,36, chống xuyên sáng
(in ấn,sản xuất vận chuyển, lắp đặt)
m2 250,000
2 Biển bạt khung sắt có đèn sáng bên trong Biển bạt căng khung sắt hộp mã kẽm 20×20 ,in bạt hiflex loại tốt dày 0,36, lắp đèn tuyp led bên trong
(in ấn,sản xuất vận chuyển, lắp đặt)
m2 350,000
3 Biển bạt khung sắt kèm đèn led hắt sáng (biển tên công trình treo cổng)
Biển bạt căng khung sắt hộp mã kẽm 20×20 ,in bạt hiflex loại tốt dày 0,36, chống xuyên sáng
(in ấn,sản xuất vận chuyển, lắp đặt)
m2 250,000
Đèn led hắt sáng cái tùy giá thị trường

Tại sao nên chọn dịch vụ treo biển bảng của Hoàng Gia cho dự án

Giá thành phù hợp

Biển quảng cáo trên hàng rào của các công trình và các dự án xây dựng thường có diện tích lớn từ hàng chục,hàng trăm đến hàng nghìn m2 nên vấn đề chất lượng và giá cả luôn được các chủ đầu tư quan tâm nhưng nếu như bạn lựa chọn dịch vụ treo biển bảng của Hoàng Gia cho dự án thì chắc chắn mức phí bỏ ra cho dịch vụ sẽ được tiết kiệm một cách đáng kể. Bởiđơn vị thường xuyên có những khuyến mãi dành cho những khách hàng sử dụng dịch vụ treo biển bảng trọn gói. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo biển bảng của dự án được thự hiện đầy đủ các công đoạn.

Thi công đẹp – nhanh gọn

Là đơn vị hoạt động nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công biển bảng quảng cáo công trình cho các dự án lớn, chuỗi cửa hàng, biển tấm lớn ngoài trời, quảng cáo Hoàng Gia luôn cam kết thi công biển quảng cáo với số lượng lớn với chất lượng tốt, tiến độ nhanh.

Bảo hành công việc dài

Với sự tư vấn từ đội ngũ thợ lành nghề – nhiều năm kinh nghiệm. Chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng về tay nghề lẫn chất lượng phục vụ.Chúng tôi cam kết, bảo hành dài hạn về công trình mình thi công.

Phục vụ bất kể ngày đêm

Như đã nói ở trên với đội ngũ thợ nhiều năm kinh nghiệm nên chúng tôi luôn đảm bảo phục vụ khách hàng bất kể ngày đêm để kịp tiến độ thi công mà chủ đầu tư đưa ra.

Thi công mọi dự án lớn nhỏ trên toàn quốc

Chúng tôi nhận thi công mọi dự án quảng cáo lớn nhỏ trên khắp 63 tỉnh thành

1 An Giang 33 Kon Tum
2 Bà Rịa – Vũng Tàu 34 Lai Châu
3 Bắc Giang 35 Lâm Đồng
4 Bắc Kạn 36 Lạng Sơn
5 Bạc Liêu 37 Lào Cai
6 Bắc Ninh 38 Long An
7 Bến Tre 39 Nam Định
8 Bình Định 40 Nghệ An
9 Bình Dương 41 Ninh Bình
10 Bình Phước 42 Ninh Thuận
11 Bình Thuận 43 Phú Thọ
12 Cà Mau 44 Phú Yên
13 Cần Thơ 45 Quảng Bình
14 Cao Bằng 46 Quảng Nam
15 Đà Nẵng 47 Quảng Ngãi
16 Đắk Lắk 48 Quảng Ninh
17 Đắk Nông 49 Quảng Trị
18 Điện Biên 50 Sóc Trăng
19 Đồng Nai 51 Sơn La
20 Đồng Tháp 52 Tây Ninh
21 Gia Lai 53 Thái Bình
22 Hà Giang 54 Thái Nguyên
23 Hà Nam 55 Thanh Hóa
24 Hà Nội 56 Thừa Thiên Huế
25 Hà Tĩnh 57 Tiền Giang
26 Hải Dương 58 TP Hồ Chí Minh
27 Hải Phòng 59 Trà Vinh
28 Hậu Giang 60 Tuyên Quang
29 Hòa Bình 61 Vĩnh Long
30 Hưng Yên 62 Vĩnh Phúc
31 Khánh Hòa 63 Yên Bái
32 Kiên Giang