In Biển Quảng Cáo Khổ Lớn – Tấm Lớn Ngoài Trời

Biển quảng cáo ngoài trời có đặc điểm là dạng biển quảng cáo tấm lớn. Đây là hình thức quảng cáo nổi bật, giúp gia tăng độ nhận diện thương hiệu đối với người dùng.

Chi phí tiết kiệm hơn các loại hình quảng cáo khác. Đây là chiến dịch Marketting hiệu quả với chi phí thấp.

Tuy nhiên, để biển quảng cáo khổ lớn ngoài trời thu hút được khách hàng. Ngoài nội dung thì chất liệu mực in vô cùng quan trọng. In sắc nét, sống động, độ bền cao với tác động nắng gió, thời tiết giúp hiệu quả quảng cáo được cao nhất.

Đặc điểm của biển quảng cáo ngoài trời khổ lớn, tấm lớn

Biển quảng cáo ngoài trời là một hình thức quảng cáo hiệu quả, thu hút sự chú ý của đông đảo người tiêu dùng.

Biển quảng cáo ngoài trời có thể được thiết kế với nhiều kích thước, hình dạng và vị trí khác nhau, tùy theo mục đích và ngân sách của doanh nghiệp.

Trong số đó, biển quảng cáo khổ lớn, tấm lớn là một loại biển quảng cáo có kích thước rất lớn, thường được đặt ở những vị trí cao, xa hoặc có diện tích rộng. Biển quảng cáo khổ lớn, tấm lớn có những đặc điểm sau:

Kích thước

Biển quảng cáo khổ lớn, tấm lớn có kích thước từ 50m2 trở lên, có thể lên đến hàng trăm mét vuông. Kích thước lớn giúp biển quảng cáo có thể nhìn rõ từ xa. tạo ấn tượng mạnh mẽ cho người xem.

Chất liệu

Biển quảng cáo khổ lớn, tấm lớn thường được làm bằng chất liệu bạt Hiflex hoặc Decal. Chất liệu này có độ bền cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt. không bị phai màu hay rách nát khi tiếp xúc với ánh nắng, mưa gió.

Công nghệ in

Biển quảng cáo khổ lớn, tấm lớn được in bằng công nghệ in phun kỹ thuật số, sử dụng mực in chuyên dụng cho ngoài trời. Hoặc công nghệ phun UV, Công nghệ in này cho chất lượng hình ảnh sắc nét, màu sắc sống động, không bị nhòe hay lem khi gặp nước.

Cấu trúc

Biển quảng cáo khổ lớn, tấm lớn có cấu trúc gồm khung sắt hoặc thép chắc chắn, được gắn vào cột hoặc tường. Bạt Hiflex hoặc Decal được căng phẳng trên khung và được cố định bằng các móc hoặc dây kéo. Biển quảng cáo cũng có thể được trang bị hệ thống chiếu sáng để tăng hiệu ứng ban đêm.

băng rôn quảng cáo ngoài trời

Lợi ích của biển quảng cáo tấm lớn

Biển quảng cáo tấm lớn mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp khi sử dụng hình thức quảng cáo này, như:

Tăng hiệu quả quảng bá

Biển quảng cáo tấm lớn giúp doanh nghiệp tiếp cận được với một lượng khách hàng rất lớn và đa dạng. Bao gồm cả những người đi bộ, đi xe máy, ô tô hay đi máy bay.

Biển quảng cáo tấm lớn cũng giúp tăng sự nhận biết và nhớ thương hiệu của doanh nghiệp. Tạo ưu thế cạnh tranh trên thị trường.

Tiết kiệm chi phí

Biển quảng cáo tấm lớn có chi phí thấp hơn so với các hình thức quảng cáo khác như quảng cáo truyền hình, báo chí hay internet.

Biển quảng cáo tấm lớn cũng có tuổi thọ cao. có thể sử dụng được trong nhiều năm mà không cần thay đổi nội dung hay thiết kế.

Thể hiện đẳng cấp

Biển quảng cáo tấm lớn cho thấy sự quyết đoán, tự tin và chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Biển quảng cáo tấm lớn cũng góp phần làm đẹp cho không gian đô thị, tạo điểm nhấn cho cảnh quan.

băng rôn quảng cáo cỡ lớn ngoài trời

Các loại biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn

Tùy theo vị trí, mục đích và ngân sách của doanh nghiệp, có thể chọn lựa các loại biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn khác nhau, như:

Biển quảng cáo tấm lớn một cột

Biển quảng cáo tấm lớn một cột là loại biển quảng cáo được gắn trên một cột cao. thường ở những vị trí giao thông đông đúc, có tầm nhìn rộng. Biển quảng cáo tấm lớn một cột có ưu điểm là dễ dàng thu hút sự chú ý của người xem từ xa, không bị che khuất bởi các vật cản khác.

Biển quảng cáo 1 cột có nhiều loại:

  • Biển 1 mặt
  • Biển quảng cáo 2 mặt
  • Biển quảng cáo 3 mặt.

Được sử dụng phổ biến nhất là biển pano tấm lớn 2 mặt. Nó thường được sử dụng tại các trục đường để người tham gia giao thông có thể nhìn thấy từ hai hướng.

Mặt biển quảng cáo được là từ bạt in hiflex loại dày. Toà bộ khung kết cấu và mặt bạt đảm bảo độ chắc chắn. Biển thường được đặt trên vị trí thông thoáng nên yếu tố chất liệu bạt rất quan trọng.

băng rôn quảng cáo ngoài trời 1 cột

Biển quảng cáo ốp hông tường, mặt tiền nhà

Biển quảng cáo ốp hông tường, mặt tiền nhà là loại biển quảng cáo được gắn trực tiếp vào bề mặt của các công trình xây dựng như: nhà cao tầng, khách sạn, trung tâm thương mại hay văn phòng. Biển quảng cáo ốp hông tường, mặt tiền nhà có ưu điểm là tiết kiệm chi phí, không cần xin phép hay gây phiền phức cho người dân xung quanh.

Tuy nhiên, biển quảng cáo ốp hông tường, mặt tiền nhà cũng có nhược điểm là khó thay đổi nội dung hay thiết kế khi cần thiết.

băng rôn quảng cáo ngoài trời

Biển quảng cáo hàng rào, dự án

Biển quảng cáo hàng rào, dự án là loại biển quảng cáo. Được gắn trên các hàng rào bao quanh các công trình xây dựng đang thi công hoặc đã hoàn thành.

Biển quảng cáo hàng rào, dự án có ưu điểm là khai thác được diện tích rộng. Có thể truyền đạt được nhiều thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm.

băng rôn dự án

Công nghệ in biển quảng cáo tấm lớn – khổ lớn ngoài trời

Biển quảng cáo ngoài trời là một hình thức quảng cáo hiệu quả, thu hút sự chú ý của đông đảo người xem. Tuy nhiên, để có được một biển quảng cáo ngoài trời đẹp, bền và ấn tượng, bạn cần chọn đúng công nghệ in biển quảng cáo ngoài trời phù hợp.

Hiện nay, có hai công nghệ in chính được sử dụng để in biển quảng cáo tấm lớn – khổ lớn ngoài trời là công nghệ in phun và công nghệ mực in.

Công nghệ in phun

Công nghệ in phun là công nghệ in sử dụng đầu phun để phun mực lên bề mặt vật liệu. Công nghệ in phun có ưu điểm là có thể in được trên nhiều loại vật liệu khác nhau như: decal, bạt, giấy, nhựa…

Công nghệ in phun cũng cho chất lượng hình ảnh cao, sắc nét và màu sắc sống động.

in phun băng rôn

Công nghệ mực in

Công nghệ mực in là công nghệ in sử dụng mực dạng rắn để ép lên bề mặt vật liệu. Công nghệ mực in có ưu điểm là tốc độ in nhanh, chi phí in thấp và độ bền mực cao khi tiếp xúc với thời tiết ngoài trời.

Độ bền màu cảu mực in UV lên tới 4 năm kho ở điều kiện môi trường ngoài, mực in Latex lên tới 10 năm.

in uv băng rôn

Giá in biển quảng cáo ngoài trời giá in biển quản cáo tấm lớn – khổ lớn

Giá in biển quảng cáo tấm lớn – khổ lớn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: kích thước biển, loại vật liệu, công nghệ in, thiết kế hình ảnh…

Do đó, để có được giá in biển quảng cáo tấm lớn – khổ lớn chính xác và hợp lý. Bạn cần liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ in biển quảng cáo ngoài trời để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Liên hệ Hotline 24/7: 0978448732

in biển quảng cáo ngoài trời

Địa chỉ in biển quảng cáo ngoài trời – in khổ lớn – tấm lớn uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ in biển quảng cáo ngoài trời. in khổ lớn – tấm lớn uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý. Bạn không thể bỏ qua Hoàng Gia.

Hoàng Gia là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực in biển quảng cáo ngoài trời .Có kinh nghiệm hơn 10 năm và đã thực hiện hàng ngàn dự án in biển quảng cáo cho các khách hàng lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Hoàng Gia sở hữu máy móc hiện đại, công nghệ in tiên tiến, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình. Thiết kế hình ảnh sáng tạo và độc đáo, chất lượng sản phẩm cao cấp và độ bền cao.

Hoàng Gia cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm in biển quảng cáo ngoài trời – in khổ lớn – tấm lớn đẹp mắt, ấn tượng và hiệu quả.

Nhận in biển quảng cáo ngoài trời các loại:

+ in biển quản cáo hàng rào

+ in biển quảng cáo dự án

+ in pano quảng cáo hàng rào

+ in pano quảng cáo dự án

+ in biển quảng cáo tấm lớn

+ in biển quảng cáo khổ lớn

+ in biển quảng cáo ngoài trời

Ngoài ra chúng tôi còn nhận lắp đặt biển quảng cáo dự án, biển quảng cáo hàng rào,…uy tín, chuyên nghiệp, giá tốt. Đến với dịch vụ in biển quảng cáo ngoài trời khổ lớn Hoàng Gia chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng in sắc nét, bền màu, sống động.