Mùa tề tựu đã về – in bạt họp lớp siêu nhanh chóng, giảm giá 50K

Mỗi buổi gặp mặt, họp lớp là một khoảng thời gian để chúng ta ôn lại kỉ niệm thời học trò sau những tháng ngay lo toan cuộc sống. Để tạo ấn tượng cũng như có một backdrop phục vụ cho việc chụp hình lưu trữ thì một tấm bạt họp lớp là không thể thiếu. Bạn đang muốn tìm đến dịch vụ in bạt họp lớp uy tín? Đã có chúng tôi – Công ty Truyền thông Hoàng Gia – chuyên cung cấp dịch vụ in ấn chất lượng cao, nhận thiết kế và chỉnh sửa theo yêu cầu.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về việc in một tấm bạt họp lớp trong bài viết dưới đây nhé.

Nhu cầu sử dụng bạt họp lớp 

Một tấm bạt họp lớp đẹp và ấn tượng là cách giúp chúng ta lưu lại kỉ niệm với thầy cô, bạn học, mái trường cũ mến yêu. Mùa tề tựu đang đến gần. Ngày khai trường, ngày tri ân thầy cô đang đến, là thời điểm gặp mặt ý nghĩa. Nó chứa chan thông điệp, chứa con chữ con số là tên lớp học, niên khóa…

Chính vì sự ý nghĩa, giá thành cũng không đáng là bao cho một ngày trọng đại sau lâu ngày xa cách nên tấm bạt họp lớp đã trở thành một thứ gì đó không thể thiếu. Hằng năm, đến khoảng thời gian tựu trường hoặc dịp lễ tết gặp mặt, dịch vụ in bạt họp lớp được săn đón. Nhu cầu sử dụng của mọi người ngày càng gia tăng, kích ứng đến chuỗi dịch vụ in ấn.

Đáp ứng nhu cầu đó, dịch vụ in bạt họp lớp của Công ty Truyền thông Hoàng Gia của chúng tôi ra đời, phục vụ quý khách tận tâm bằng chất lượng sản phẩm, đặt uy tín lên đầu.

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline: 0978448732 để được hỗ trợ kịp thời.

Chất liệu dùng để in bạt họp lớp

Chất liệu in phông bạt họp lớp có thể thay đổi tùy theo nhu cầu và ngân sách của bạn. Một trong những chất liệu phổ biến cho backdrop bạt họp lớp là hiflex, và có hai loại hiflex chính:

Hiflex thường

Hiflex là chất liệu phổ biến, được ưa chuộng sử dụng nhất bởi giá thành rẻ, độ bền cao. Đây là một loại bạt nhựa dẻo dai, chịu nhiệt tốt và có khả năng chống thấm nước. Nó phù hợp cho các sự kiện tổ chức ngoài trời và có thể dễ dàng thi công lắp đặt.

Đặc biệt, thường bạt họp lớp sẽ được treo khung sắt, nếu điều kiện không cho phép, bạn cũng có thể bấm lỗ và treo bạt hiflex mà không lo nó bị rách sang phần khác.

Hiflex deghi

Loại hiflex này dày hơn và có mặt sau màu xám giúp chống xuyên sáng hiệu quả hơn, đặc biệt khi có ánh mặt trời hoặc đèn chiếu vào. Hiflex deghi tạo ra một background chuyên nghiệp hơn với khả năng che đi phần khung sắt phía sau. Tuy nhiên, giá thành của loại này thường cao hơn so với hiflex thường.

Gợi ý lựa chọn chất liệu

Khi lựa chọn chất liệu in phông bạt họp lớp, bạn nên xem xét các yếu tố sau:

 • Ngân sách: Xác định ngân sách bạn có sẽ giúp bạn quyết định loại chất liệu phù hợp nhất. Hiflex thường thường rẻ hơn, trong khi hiflex deghi có giá cao hơn.
 • Mục đích sử dụng: Nếu bạn tổ chức sự kiện ngoài trời và muốn backdrop chống thấm nước và bền đẹp, hiflex thường có thể là lựa chọn tốt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tạo một backdrop chuyên nghiệp hơn với khả năng chống xuyên sáng, thì hiflex deghi là sự lựa chọn.
 • Thời gian sử dụng: Nếu bạn muốn sử dụng backdrop trong thời gian dài và cần tính thẩm mỹ cao, có thể xem xét đầu tư vào hiflex deghi

Kích thước in bạt họp lớp

Kích thước in bạt họp lớp thường phụ thuộc vào không gian tổ chức và yêu cầu cụ thể của sự kiện.Thông thường kích thước tiêu chuẩn là 3m x 5m, nhưng có thể điều chỉnh tùy thuộc vào tình huống. Dưới đây là một số lưu ý khi xác định kích thước của backdrop bạt họp lớp:

 1. Không gian tổ chức: Đảm bảo rằng kích thước của backdrop phù hợp với không gian tổ chức sự kiện. Nếu không gian hẹp hơn, bạn có thể điều chỉnh kích thước xuống để tránh việc tạo ra một không gian quá chật chội.
 2. Số lượng người tham gia: Nếu có nhiều người tham gia sự kiện họp lớp, một bạt họp lớp lớn hơn như 3m x 8m có thể là lựa chọn tốt để tạo ra một sân khấu rộng rãi và chất lượng hơn. Kích thước này có thể đủ đáp ứng mọi người đều ở trong khung hình
 3. Khả năng in ấn: Nhớ rằng khổ in bạt hạn chế và thường không vượt quá 3m. Nếu bạn cần backdrop lớn hơn, bạn có thể phải sử dụng phương pháp nổi bạt, nhưng điều này có thể tốn thời gian hơn và ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.
 4. Mục đích sử dụng: Xác định mục đích sử dụng của backdrop. Nếu nó chỉ để trang trí và chụp ảnh kỷ niệm, bạn có thể chọn kích thước nhỏ hơn. Nhưng nếu bạn dự định sử dụng nó cho các tiết mục biểu diễn hoặc sân khấu, bạn cần một backdrop lớn hơn để tạo ra không gian trình diễn tốt.

Gợi ý về thiết kế

Về nội dung 

Nội dung của một tấm bạt họp lớp thường phản ánh tinh thần của lớp, thông tin liên quan đến sự kiện họp lớp và các chi tiết kỷ niệm. Một backdrop họp lớp thường sẽ đủ các thông tin như sau:nội dung in bạt họp lớp

 • Tên lớp: In bạt họp lớp với tên lớp lớn và rõ ràng ở phần trên hoặc giữa tấm bạt để tạo điểm nhận diện.
 • Năm tốt nghiệp: Ghi rõ năm tốt nghiệp của lớp để nhấn mạnh sự kỷ niệm.
 • Logo trường: Đặt biểu tượng hoặc hình ảnh của trường học để thể hiện tình cảm đối với nơi bạn đã học.
 • Thông tin sự kiện: Cung cấp thông tin về sự kiện họp lớp, bao gồm ngày, giờ, địa điểm, và bất kỳ chi tiết quan trọng nào khác như chủ đề của buổi tiệc hoặc chương trình. Thông tin này sẽ được in ở góc dưới chính giữa.
 • Hình Ảnh Lớp: Thêm hình ảnh của toàn bộ lớp hoặc những hình ảnh kỷ niệm khác để làm cho tấm bạt trở nên cá nhân hóa hơn.

Nội dung tấm bạt họp lớp nên thể hiện sự kỷ niệm, tình thần đoàn kết, và thông tin quan trọng về sự kiện. Hãy chắc chắn rằng nội dung này phản ánh tốt nhất tinh thần của lớp và mục đích của sự kiện.

Về hình ảnh

Thiết kế ảnh cũng dựa trên tinh thần của lớp, các chủ đề có thể liên quan đến mái trường, thầy cô, bạn bè hoặc một kỉ niệm liên quan đến lớp học… Việc chọn font chữ, màu sắc cũng rất quan trọng. Bạn có thể điểm xuyến thêm các chi tiết nhỏ, dòng thơ, chữ, câu châm ngôn,… sao cho phù hợp với nhu cầu.

Một số mẫu thiết kế bạt họp lớp ấn tượng 

Dưới đây là một số mẫu thiết kế bạt họp lớp mà các bạn có thể tham khảo. Ngoài ra, chúng tôi nhận thiết kế mẫu và chỉnh sửa theo yêu cầu. Chúc các bạn có những buổi gặp mặt ý nghĩa cùng dịch vụ in bạt họp lớp của Công ty Truyền thông Hoàng Gia.bạt họp lớp