Thiết kế, in decal dán quảng cáo trên xe ô tô | Báo giá dịch vụ

Hiện nay ở Việt Nam lượng xe hơi chạy dịch vụ tăng nhanh đáng kể. Tại Việt Nam trong những năm gần đây nhất là trong thời đại đổi mới này. Dán quảng cáo trên xe ô tô là cách truyền thông  tận dụng và hiệu quả nhất hiện nay. Dán quảng cáo trên ô tô mang đến cho mọi người những hình ảnh đẹp mắt. Và sáng tạo cũng như thu hút sự chú của của người đi đường.

Lợi ích của hình thức quảng cáo trên xe ô tô

Hiểu một cách đơn giản dán quảng cáo trên ô tô và xe hơi. Chính là việc chúng ta dán decal quảng cáo trên cánh cửa xe. Tương tự với hình thức quảng cáo trên các xe taxi mà mọi người thường thấy.

Bạn có biết rằng dán quảng cáo trên ô tô mang lại rất nhiều lợi ích không. Bên cạnh những lợi ích mà hình thức quảng cáo này mang đến cho các doanh nghiệp. Mà nó còn mang lại một nguồn thu nhập khá tốt hàng tháng cho tài xế. Giúp giảm gánh nặng cho cánh lái xe và trong thời buổi cạnh tranh xe dịch vụ gay gắt.

Lợi ích của hình thức dán quảng cáo trên xe ô tô
Lợi ích của hình thức dán quảng cáo trên xe ô tô

Những ấn phẩm dán trên xe ô tô hầu hết có chất liệu decal. Được thiết kế sao cho phù hợp với cánh cửa của xe. Cũng như vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho xe vừa truyền tải thông điệp một cách tốt nhất. Điểm mạnh được thấy khi mọi người dán quảng cáo trên ô tô. Chính là ấn phẩm được dán ở một vùng diện tích lớn hoặc bao phủ cả xe. Nó giúp cho thông điệp được truyền thông một cách rõ ràng hơn. Và thể hiện được nhiều hơn.

Có thể dán quảng cáo trên những loại xe ô tô nào?

Như chúng ta đã biết mô hình xe công nghệ hiện nay là Grab Car, Be Car. Chúng đang cực kỳ phát triển tại Việt Nam. Và chưa kể để một vài công ty hiện nay chạy xe dịch vụ tự phát khác. Chính sự nở rộ của hình thức xe dịch vụ này đã mang đến số lượng xe hơi. Và xe ô tô cá nhân dồi dào tại Việt Nam. Để thừa sức để triển khai tất tần tật các chiến dịch quảng cáo trên xe ô tô của nhiều doanh nghiệp. Cũng như thậm chí có dự án khủng lêm đến 1000 xe.

Có thể dán quảng cáo trên những loại xe ô tô nào?
Có thể dán quảng cáo trên những loại xe ô tô nào?

Bạn có thể dán decal quảng cáo trên những loại xe như. Quảng cáo trên xe bus, xe taxi, trên xe ô tô cá nhân, quảng cáo trên xe tải,…Đặc biệt số lượng xe chạy dịch vụ hiện nay cực kỳ đông đúc. Trong nội thành tại một số thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng. Xe ô tô phủ sóng tất cả mọi cung đường và đâu đâu cũng có thể bắt gặp. Tận dụng lượng xe khổng lồ này để quảng cáo. Đó chính là công cụ truyền thông hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp.

Quy định dán quảng cáo trên xe ô tô

Thời điểm quảng cáo: Bạn cần nghiên cứu kỹ thời tiết của khu vực mà bạn muốn triển khai. Để tránh chạy quảng cáo vào những mùa mưa ẩm ướt. Bởi vì quảng cáo dễ bị bám bẩn gây mất thẩm mỹ.

Về thiết kế: Chúng ta cần hiểu rằng quảng cáo trên ô tô lưu thông trên đường phố với tốc độ nhanh. Nên sẽ không có nhiều thời gian để mọi người đi đường. Có thể đọc hết một nội dung quảng cáo dài dằng dặc. Với hàng tá thông tin nên hãy tiết chế lại. Và chỉ nên để hình ảnh ấn tượng cũng như thông điệp ngắn gọn dễ hiểu nhất.

Chọn decal quảng cáo: Hiện nay thường có hai loại decal là cán bóng và cán mờ. Đều được dùng để thi công dán trên ô tô. Decal cán bóng được phủ một lớp nilong trong suốt nên nó có ưu điểm dễ làm sạch. Sẽ ít bám bẩn nhưng thường sẽ không đẹp bằng hình ảnh được in trên decal mờ. Bạn nên dùng decal cán bóng cho chiến dịch dài hạn. Còn dùng decal cán mờ cho các chiến dịch ngắn hạn.

Quy định dán quảng cáo trên xe ô tô
Quy định dán quảng cáo trên xe ô tô

Về luật dán quảng cáo trên ô tô: Hiện nay các nhãn hàng không cần phải xin giấy phép quảng cáo từ Sở Văn Hóa nữa. Nhưng tuy nhiên bạn cần nắm kỹ một số điều luật này để tránh bị xử phạt:

+ Không được dán quảng cáo trước và sau cũng như trên nóc xe. Và không được dán quá 50% diện tích bề mặt cho phép. Hiện nay chỉ được phép dán quảng cáo trên thân xe tức là 4 cánh cửa xe.

+ Hình ảnh quảng cáo phải đúng mực khuyến khích sự sáng tạo mới mẻ. Và không được trái với thuần phong mỹ tục của Việt Nam. Cũng như truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy gây mất mỹ quan đô thị.

Địa chỉ nhận dán quảng cáo trên xe ô tô nào giá rẻ, uy tín?

Trên thực tế thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận thiết kế. Cũng như làm dịch vụ decal dán quảng cáo xe ô tô. Tuy nhiên nếu các bạn có nhu cầu đặt mua. Cũng như đặt hàng thì bạn nên tìm tới các đơn vị uy tín chất lượng trên thị trường.

Địa chỉ nhận dán quảng cáo trên xe ô tô nào giá rẻ, uy tín?
Địa chỉ nhận dán quảng cáo trên xe ô tô nào giá rẻ, uy tín?

Ngày nay có đơn vị uy tín treo băng rôn Hoàng Gia. Đang được đánh giá cao về chất liệu cũng như thiết kế các loại decal dán quảng cáo ô tô. Công ty Hoàng Gia có rất nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường. Đồng thời Hoàng Gia cũng đang trở thành sự tin tưởng của đại đa số khách hàng. Công ty chúng tôi luôn luôn cam kết với khách hàng về chất lượng. Cũng như dịch vụ cũng như giá cả và ưu đãi.

Dịch vụ quảng cáo trên ô tô của Hoàng Gia gồm những gì?

Đến với Hoàng Gia các tài xế dán quảng cáo trên xe hơi còn có quyền lựa chọn mẫu decal. Cũng như từ chối những thiết kế không phù hợp theo ý mình. Chúng tôi sử dụng toàn bộ loại decal chuyên dụng và chất lượng cao. Và cùng với đội kỹ thuật dán chuyên nghiệp. Cũng như hạn chế tối đa tình trạng bong và tróc làm xước sơn xe.

Dịch vụ quảng cáo trên ô tô của Hoàng Gia gồm những gì?
Dịch vụ quảng cáo trên ô tô của Hoàng Gia gồm những gì?

Tất cả các decal quảng cáo trên xe ô tô đều đảm bảo đúng theo quy định. Về vị trí cũng như kích thước thủ tục pháp lý đầy đủ. Hoàng Gia nhận dán quảng cáo trên ô tô cho mọi loại xe đảm bảo uy tín chất lượng và giá thành lại rẻ.

Báo giá dịch vụ dán quảng cáo trên xe ô tô

Hiện nay mọi người có thể thực hiện dán quảng cáo trên xe cá nhân. Hoặc các xe chạy dịch vụ và có thêm sự lựa chọn sử dụng hệ thống quản lý. Để nhằm mục đích giám sát và đo lường hiệu quả của chiến dịch. Và tất nhiên sẽ phải tốn thêm một khoảng kinh phí.

Dưới đây là bảng báo giá dán quảng cáo trên ô tô để doanh nghiệp tham khảo.

STT

Hình thức  Giá(VNĐ)

1

Quảng cáo decal trên 4 cánh cửa xe (ô tô 4 chỗ) Liên hệ SĐT: 0978448732

2

Quảng cáo decal trên 4 cánh cửa xe (ô tô 4 chỗ) kèm hệ thống Dashboard, thiết bị GPS

Liên hệ SĐT: 0978448732

3 Quảng cáo decal trên 4 cánh cửa xe (ô tô 7 chỗ)

Liên hệ SĐT: 0978448732

4 Quảng cáo decal trên 4 cánh cửa xe (ô tô 7 chỗ) kèm hệ thống Dashboard, thiết bị GPS

Liên hệ SĐT: 0978448732

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá này có thể thay đổi tùy theo biến động chung của thị trường hoặc thời điểm khách mua hàng.