Địa chỉ in băng rôn quốc khánh 2/9 giá rẻ uy tín chất lượng

Như mọi người đều biết, hằng năm cứ tới ngày quốc khánh 2/9. Tại khắp cái cung đường trên mọi miền tổ quốc nơi đâu cũng treo những lá cờ đỏ sao vàng. Đặc biệt là treo băng rôn quốc khánh 2/9 để chào mừng. Cùng với đó là nhiều hoạt động kỷ niệm được nhà nước tiến hành như: khẩu hiệu, biểu ngữ,…. Là những vật phẩm in ấn tuyên truyền quảng cáo được nhà nước ưu tiên sử dụng nhiều nhất. Vậy treo băng rôn chào mừng quốc khánh có ý nghĩa như thế nào?. Và đâu là đơn vị cung cấp băng rôn uy tín, chuyên nghiệp.

Băng rôn thứ không thể thiếu trong ngày Quốc Khánh
Băng rôn thứ không thể thiếu trong ngày Quốc Khánh

Băng rôn chào mừng quốc khánh 2/9 là gì?

Băng rôn để chào mừng ngày quốc khánh 2/9. Chiếc băng rôn này trong ngày lễ nó được xem giống như một tấm biểu ngữ.  Và được treo trên tất cả các cung đừng cũng như khắp mọi nơi trên mọi miền tổ quốc. Chính vì vậy nên nó được in ấn với các thông điệp cũng như nội dung. Nhằm giúp chúng ta gợi nhớ đến lịch sử hào hùng của dân tộc ta.

Băng rôn chào mừng ngày 2/9
Băng rôn chào mừng ngày 2/9

Song song với phong chào để có thể chào mừng ngày lễ này. Banner trong những ngày này được treo rất nhiều trên tất cả mọi miền tổ quốc. Trong đó nội dung của băng rôn thường in chữ ” Liệt liệt chào mừng quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam “. Nội dung đơn giản đó nhưng cũng có ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Nó giúp người dân tất cả mọi người tự hào về dân tộc ta. Ngoài ra thực tế có rất nhiều băng rôn có nội dung hay để chào mừng ngày quốc khánh.

In băng rôn khuyến mãi giảm giá chào mừng ngày Quốc Khánh

Chuyên thực hiện sản phẩm in băng rôn quảng cáo và đặc biệt là băng rôn quảng cáo ngoài trời. Băng rôn quảng cáo nhân các dịp sự kiện cũng như lễ tết và Quốc khánh 2/9.

Công ty dịch vụ truyền thông Hoàng Gia thực hiện in băng rôn khuyến mãi và giảm giá ưu đãi với:

+ Máy in: hệ thống máy in Hiflex khổ lớn bảo gồm nhiều máy. Đáp ứng in nhanh và in băng rôn lấy ngay cũng như in băng rôn số lượng lớn.

+ Bạt hiflex: bạt hiflex có bạt mỏng và bạt dày. Bạn đặt in tùy vào yêu cầu sử dụng cùng chi phí đặt in cảu bạn hiện có.

+ Mực in: mực dầu và kết hợp với bạt hiflex không thấm nước. Nó giúp thành phẩm in băng rôn hiflex trưng bày tốt ngoài trời. Cũng như không bị nắng mưa ảnh hưởng.

+ Gia công: băng rôn hiflex được gia công cuốn biên và xỏ cây tùy theo cách bạn treo băng rôn như nào.

+ Thiết kế: nếu các bạn chưa chuẩn bị được file đặt in băng rôn. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn thiết kế băng rôn tất các mẫu đơn giản được thiết kế hoàn toàn miễn phí. Và các mẫu phức tạp hơn sẽ tính phí cơ bản.

In băng rôn khuyến mãi giảm giá chào mừng ngày Quốc Khánh
In băng rôn khuyến mãi giảm giá chào mừng ngày Quốc Khánh

Với các cửa hàng điện máy và siêu thị các đơn vị làm dịch vụ…. Chúng tôi khuyên các bạn hãy nên tranh thủ thông báo chương trình khuyến mãi. Và ưu đãi của mình trên tất cả các sản phẩm in băng rôn. Đặt in và treo ngay băng rôn trước cửa hàng của bạn càng sớm. Thì càng sẽ có nhiều khách hàng biết đến chương trình ưu đãi của bạn.

Các dịch vụ in băng rôn 2/9 tại công ty dịch vụ truyền thông Hoàng Gia

Đến với công ty dịch vụ truyền thông Hoàng Gia in băng rôn khẩu hiệu chào mừng quốc khánh 2/9. Được in bằng máy in công nghệ cao nhất hiện nay cho độ sắc nét hoàn hảo. Bạn muốn có 1 tấm băng rôn hoặc in băng rôn với số lượng lớn rất lớn. Chúng tôi đều có thể đáp ứng bạn được trong thời gian nhanh nhất. Dịch vụ in băng rôn và khẩu hiệu chào mừng quốc khánh 2/9. Tại công ty dịch vụ truyền thông Hoàng Gia luôn đảm bảo chất lượng và giá thành bởi:

+ Chúng tôi trực tiếp thực hiện in ấn tại xưởng. Không thuê dịch vụ in ngoài và in ngay khi bạn đặt hàng in. Quan trọng nhất là không tốn thời gian và chi phí bởi không phải trải qua đối tác trung gian.

Các dịch vụ in ấn tại công ty Hoàng Gia
Các dịch vụ in ấn tại công ty Hoàng Gia

+ Máy in của công ty nhập khẩu nguyên chiếc theo công nghệ Nhật Bản. Và cho tốc độ in nhanh cũng như hình ảnh đẹp.

Bên cạnh đó công ty còn đáp ứng nhu cầu về thiết kế file in cho băng rôn. Cũng như  khẩu hiệu cho quý khách chưa có file thiết kế. Chúng tôi hỗ trợ thiết kế tất cả những mẫu băng rôn và khẩu hiệu đơn giản. Cũng như có tính phí với mức giá thấp nhất phù hợp với thời buổi hiện nay. In băng rôn khẩu hiệu chào mừng 2/9 chủ yếu sử dụng công nghệ in hiflex. Và với đa dạng kích thước cũng như màu sắc.

Một số mẫu băng rôn chào mừng quốc khánh đẹp

In băng rôn dịp Quốc khánh 2/9 và làm băng rôn cho các cơ quan. Cũng như đơn vị khu phố để treo mừng lễ. Đồng thời sẽ nhận in băng rôn khuyến mãi ưu đãi. Giảm giá cho các đơn vị kinh doanh và cửa hàng. Cũng như shop thời trang showroom nhân dịp nghỉ lễ này. Nắm bắt nhu cầu in băng rôn khuyến mãi dịp lễ đang tăng lên. Hoàng Gia gửi đến các bạn một số mẫu băng rôn quốc khánh 2/9 để các bạn tham khảo.

Một số mẫu băng rôn chào mừng ngày Quốc Khánh đẹp
Một số mẫu băng rôn chào mừng ngày Quốc Khánh đẹp
Băng rôn đẹp chào mừng ngày lễ 2/9
Băng rôn đẹp chào mừng ngày lễ 2/9
Mẫu băng rôn chào mừng ngày Quốc Khánh 2/9
Mẫu băng rôn chào mừng ngày Quốc Khánh 2/9
Mẫu băng rôn chào mừng ngày Quốc Khánh 2/9
Mẫu băng rôn chào mừng ngày Quốc Khánh 2/9

Địa chỉ in băng rôn quốc khánh 2/9 giá rẻ uy tín giao hàng nhanh

Công ty cổ phần đầu tư – sản xuất và truyền thông Hoàng Gia là một cơ sở chuyên kinh doanh. Tất cả các dịch vụ liên quan đến băng rôn như là thiết kế cũng như in ấn. Mọi sản phẩm ở đây đều được chúng tôi sản xuất bằng các chất liệu tốt hàng đầu. Và chúng tôi sẽ không hề lấy các nguyên liệu kém chất lượng. Bởi vì điều này có thể ảnh hưởng đến độ bền và uy tín về sau.

Bên cạnh các mẫu băng rôn chào mừng ngày quốc khánh trên. Chúng tôi cũng còn rất nhiều mẫu mã và ý tưởng ấn tượng khác. Mọi yêu cầu tất cả về thiết kế của khách hàng đều được công ty chúng tôi đáp ứng. Cũng như thực hiện đầy đủ một cách hoàn hảo nhất.

Treo băng rôn giá rẻ
Treo băng rôn giá rẻ

Và điều đặc biệt là giá cả tại Hoàng Gia luôn ở mức bình dân và rẻ. Sẽ không có chuyện chặt chém quá đáng để lấy lợi nhuận cao từ khách hàng. Đây là một điều chúng tôi có thể cam đoan và cam kết.

Công ty cổ phần đầu tư – sản xuất và truyền thông Hoàng Gia

Địa chỉ: Số 70 phố Sơn Tây – phường Kim Mã – quận Ba Đình – TP Hà Nội

ĐT: 0243 542 1166Mr Hân: 0978 448 732

Email: sukienhanoi247@gmail.com