Tìm hiểu ý nghĩa treo băng rôn chào mừng ngày 20/11 – nhà giáo Việt Nam

Hằng năm cứ tới tháng 11 là hàng triệu học sinh trên mọi miền tổ quốc lại háo hức với ngày nhà giáo Việt Nam. Trong cái ngày lễ trọng đại và vui vẻ như vậy các trường luôn hoạt động các phong chào “thi đua dạy tốt, học tốt” . Cùng với đó là các hoạt động thi văn nghệ, thể dục, thể thao hoặc viết báo tường  để hưởng ứng bầu không khí sôi động và trọng đại của ngày lễ. Các trường học thường treo băng rôn chào mừng ngày 20/11. Vậy treo băng rôn có ý nghĩa như thế nào?. Đâu là đơn vị cung cấp băng rôn uy tín, chuyên nghiệp.

Băng rôn chào mừng ngày nhà giáo việt nam là gì?

Băng rôn chào mừng ngày 20/11 ngày nhà giáo Việt Nam. Chiếc băng rôn trong ngày này nó được xem giống như một tấm biểu ngữ.  Và được treo trên tất cả các trường học. Chính vì vậy nên nó được in ấn với các thông điệp và nội dung gợi nhớ tới lịch sử của ngày nhà giáo Việt Nam.

Trong ngày lễ của các thầy cô luôn có những hoạt động. Cùng với phong chào để có thể chào mừng ngày lễ này. Băng rôn, trong những ngày này được treo rất nhiều trong các đơn vị giáo dục. Trong đó nội dung của băng rôn thường in chữ “thi đua dạy tốt học tốt”. Nội dung đơn giản đó sẽ giúp cho các em và các thầy cô. Có thêm động lực và phấn đấu trên con đường giáo dục. Ngoài ra, thực tế có rất nhiều băng rôn có nội dung tuyên truyền cho các em thông điệp tôn sư trọng đạo.

Băng rôn chào mừng ngày nhà giáo việt nam

Vì sao nên treo băng rôn trong ngày nhà giáo

Ngày nhà giáo Vệt Nam còn có tên gọi khác là “ngày lễ hiến chương nhà giáo Việt Nam”. Đây được xem là ngày kỷ niệm vô cùng quan trọng. Ngày nhà giáo được tổ chức vào đúng ngày 20/11 hàng năm. Đây là ngày mà các em học sinh có cơ hôi để tri ân các thầy cô đã trao cho mình những kiến thức quý báu.

Chính vì vậy nên ban quản lý, công đoàn trường và các em học sinh luôn có ý tưởng chọn những băng rôn. Cùng với các khẩu hiệu có các nội dung hay và ý nghĩa để gửi tới các thầy cô giáo trong ngày này. Thông thường trong các ngày này các em cùng các thầy cô. Thường hay có những chương trình thi đua học và hành. Chẳng hạn như những phong trào thi đua điểm tốt. Hoặc những phong trào viết báo tường, văn nghệ….

Băng rôn của ngày nhà giáo có những loại nào

Thông thường trong ngày lễ trọng đại 20/11 thì các băng rôn không cần quá cầu kì. Tuy nhiên, các mẫu băng rôn này cần phải phù hợp về mặt hình thức, màu sắc, kích thước và các nội dung, khẩu hiệu.

Thông thường băng rôn chào mừng ngày nhà giáo sẽ được chia ra làm 2 loại. Đó là băng rôn ngang và băng rôn đứng. Trong hai loại băng rôn này sẽ có những kích thước khác nhau.

Băng rôn ngang 

Băng rôn ngày nhà giáo Việt Nam được in theo khổ ngang và xung quanh băng rôn được dán biên. Và được treo vào cột một cách chắc chắn bằng dây thừng hoặc dây dù. Thông thường băng rôn chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam được  treo trên cổng trường. Hoặc chiếc băng rôn được treo ở vị trí cao nhất của sân khấu trong ngày lễ trọng đại 20/11. Đối với băng rôn ngang sẽ có kích thước:

  • 100×400 cm
  • 100×500 cm

Băng rôn ngang 

Nội dung trên chiêcd băng rôn này thường sẽ ghi dòng chữ.” CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11″ thật lớn  và các dòng chữ được in thật đậm như vậy mới có thể để lại ấn tượng cho những người xing quanh

Băng rôn đứng

Ngược lại với băng rôn đứng là chiếc băng rôn ngang.Băng rôn đứng là chiếc băng rôn được in theo khổ đứng. Đối với loại băng rôn này sẽ có kích thước 60cm x 160cm, 80cm x 180cm, 80cm x 200cm, 80cm x 220cm.

Thông thường các loại băng rôn đứng. Thường ược thiết kế ra để treo ở phía bên ngoài trường. Và hầu hết những người đi qua đường thường nhìn thấy nó. Chính vì vậy nên, thông thường loại băng rôn này sẽ được thiết kế sáng tạo và nổi bật.

Băng rôn đứng

Ý nghĩa khi treo băng rôn chào mừng ngày 20/11

Ngày 20/11 không chỉ đơn giản là ngày hiến chương nhà giáo hay chỉ là ngày kỷ niệm đơn thuần. Mà trong tiềm thức của tất cả mọi người thì đây chính là ngày để các em học sinh, hoặc cựu học sinh thể hiện tấm lòng biết ơn của mình đối với thầy cô. Cho nên, việc treo băng rôn chào  mừng ngày 20/11. Nó giống như một bức thông điệp tốt đẹp để truyền tải tới tất cả thầy cô.

treo băng rôn chào mừng ngày 20/11

Với những chiếc băng rôn này có thế tạo cho các thầy cô có một sự ấm áp, động viên. Để thầy cô có thể nhìn thấy được mình quan là người quan trọng với các em học sinh, sinh viên biết nhường nào. Ngoài ra, Với một mẫu băng rôn chúc  mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 đẹp. Nó cũng chính là lời mà các em học sinh muốn tri ân công ơn dạy dỗ của thầy cô.

Đơn vị cung cấp băng rôn chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 uy tín 

Ngày nhà giáo Việt Nam là một ngày lễ trọng đại thiêng liên cao quý. Là ngày mà các em có dịp để thể hiện tấm lòng biết ơn tới những người đã trao cho mình những kiến thức bổ ích. Chính vì vậy nên, ở trong những ngày như vậy thì cần phải được tổ chức một cách bài bản và hoàn hảo nhất. Để góp phần thành công cho ngày lễ thì bạn cần tìm tới một đơn vị treo, in băng rôn uy tín để sở hữu dịch vụ.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị in và cung cấp dịch vụ treo băng rôn khác nhau. Chính vì vậy mà khách hàng không biết đâu là đơn vị làm việc uy tín hoặc kém chất lượng.  Đừng vội lo lắng vì điều này vì đã có Hoàng Gia của chúng tôi.

băng rôn chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Khi đến với đơn vị chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ treo băng rôn tuyệt vời nhất từ trước tới nay. Vì chúng tôi luôn đảm bảo được chất liệu khi làm băng rôn cũng như tính thẩm mỹ và chất lượng dịch vụ. Nếu quý khách hàng có nhu cầu in băng rôn ngày 20/11 thì vui lòng liên hệ tới địa chỉ của chúng tôi:

Công ty cổ phần đầu tư – sản xuất và truyền thông Hoàng Gia

Địa chỉ: Số 70 phố Sơn Tây – phường Kim Mã – quận Ba Đình – TP Hà Nội

ĐT: 0243 542 1166 – Mr Hân: 0978 448 732

Email: sukienhanoi247@gmail.com