Treo băng rôn tại Yên Bái giá rẻ

Nếu như quý khách đang có nhu cầu tìm dịch vụ treo băng rôn tại Yên Bái. Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ để quảng cáo cho dịch vụ của mình. Vậy đừng nên bỏ qua dịch vụ treo băng rôn, phướn hiệu trọn gói của công ty truyền thông Hoàng Gia. Đơn vị chuyên in ấn, treo mắc băng rôn trọn gói tại tất cả các Huyện, Thị xã trên địa bàn Tỉnh. Với phương châm chu đáo nhiệt tình.

Quy định về treo băng rôn tại Yên Bái

Vấn đề treo băng rôn tại Yên Bái cũng cần được đảm bảo tuân thủ đúng với quy định của Sở ban ngành.

Yêu cầu về kích thước băng rôn

– Đối với hình thức treo băng rôn, treo phướn tại Yên Bái theo chiều nằm ngang. Kích thước in băng rôn phổ biến hiện nay là 100cm x 500cm, 100cm x 600cm. Treo băng rôn ngang tại Yên Bái thường dùng nhất là cho cột đèn. Hoặc tại các con đường có đông người qua lại. Khi căng tấm băng rôn khổ ngang kéo sang 2 bên cột thường sử dụng dây thừng hoặc dây dù.

– Đối với hình thức treo băng rôn, treo phướn tại Yên Bái kiểu dọc. Kích thước phổ biến hiện nay là 60cm x 160cm, 80cm x 180cm, 80cm x 200cm, 80cm x 220cm. Băng rôn được in theo khổ dọc với nội dung gây chú ý hướng về tầm nhìn của người đi đường.

Hoàng Gia chuyên in băng rôn với kích cỡ phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra đơn vị còn in bông bạt quảng cáo và các sự kiện sinh nhật, khai trương các loại.

treo băng rôn tại yên bái

Thời hạn được phép treo băng rôn tại Yên Bái

Theo như quy định của Sở văn hóa doanh nghiệp thực hiện treo băng rôn ở Yên Bái thời gian mắc băng rôn không được quá 15 ngày và đảm bảo các quy định như:

  • Không treo băng rôn, phướn tại các khu vực cấm, hoặc che khuất đèn tín hiệu giao thông, bảng chỉ dẫn gia thông công cộng, không chăng ngang qua đường.
  • Các sản phẩm được quảng cáo phải ghi rõ tên, địa chỉ của đơn vị thực hiện.
  • Đối với việc treo quảng cáo băng rôn tuyên truyền, cổ động, phần thông tin quảng cáo phải đặt ở dưới cùng. Và không được vượt quá 20% diện tích băng rôn.
  • Việc treo băng rôn số lượng tối đa không vượt quá 30 chiếc. Với băng rôn nhằm mục đích tuyên truyền, cổ động, số lượng tối đa là 100 cái.

Yêu cầu về giấy phép treo phướn Yên Bái

Hiện nay, thủ tục về xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo tại Yên Bái đã có sự thay đổi. Đó là việc xin giấy phép đã chính thức được cắt giảm. Nhưng để tránh tình trạng vi phạm treo băng rôn tại Yên Bái bừa bãi gây ảnh hưởng xấu tới mỹ quan đô thị. Nên doanh nghiệp cần chuẩn bị hồ sơ thông báo sản phẩm treo băng rôn quảng cáo. Lên cơ quan chức năng để được cấp phép.

Nhằm đảm bảo thực hiện theo đúng quy định về việc treo băng rôn, treo phướn ngoài trời của Sở văn hóa. Hoàng Gia hỗ trợ khách hàng dịch vụ làm hồ sơ, thủ tục xin cấp phép treo băng rôn nhanh chóng, hợp pháp.

Vì sao chọn dịch vụ treo băng rôn Yên Bái của Hoàng Gia

Nhận treo băng rôn các loại

Sau khi đã tiếp nhận ý kiến của khách hàng để thiết kế nội dung băng rôn quảng cáo theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ tiến hành in hàng loạt băng rôn quảng cáo tại Yên Bái. Sau đó sẽ cho đội ngũ kỹ thuật viên mang đi thi công treo băng rôn, mắc phướn quảng cáo với số lượng lớn. Tại các con đường, khu phố nhiều người qua lại trên địa bàn Tỉnh. Nhằm mang lại thông điệp quảng cáo trên băng rôn tới mọi người một cách tốt nhất. Đơn vị sẽ chọn những con đường thông thoáng đông người qua lại. Thuận tiện cho thao tác nhìn và tiếp nhận nội dung quảng cáo, tuyên truyền trên băng rôn, phướn được tốt nhất.

treo phướn tại yên bái

Hoàn thành băng rôn đúng hẹn

Dịch vụ treo băng rôn, treo phướn tại Yên Bái các loại của Hoàng Gia. Đều sẽ được đơn vị thực hiện lắp đặt, treo mắc trong thời gian nhanh chóng. Đúng với thời hạn đã đề ra theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra đơn vị còn tiến hành bảo hành treo mắc băng rôn, cờ phướn trong thời gian sử dụng. Đội ngũ kỹ thuật viên của Hoàng Gia sẽ thường xuyên kiểm tra các điểm gắn băng rôn Yên Bái. Nếu như phát hiện có vấn đề rơi rớt đơn vị sẽ lập tức gắn lại bảo đảm mĩ quan. Đảm bảo an toàn giao thông đô thị trên địa bàn.

Giá thành rẻ nhiều ưu đãi

Đối với các đơn vị có nhu cầu treo băng rôn, gắn phướn theo các dịch vụ nhỏ lẻ thì thường mức giá sẽ cao hơn so với dịch vụ trọn gói. Nếu như bạn lựa chọn dịch vụ treo băng rôn tại Yên Bái trọn gói. Thì chắc chắn mức phí bỏ ra cho dịch vụ sẽ được tiết kiệm một cách đáng kể.

Nếu như bạn chỉ có nhu cầu thuê dịch vụ treo băng rôn riêng mà không trọn gói. Hoàng Gia vẫn sẽ cam kết đưa ra mức giá dịch vụ rõ ràng. Công khai và không có bất kỳ chi phí phát sinh nào trong quá trình thực hiện. Tuy nhiên giá dịch vụ còn tùy thuộc vào nhiều yêu tố của từng công đoạn.

Xem thêm chi tiết: Bảng giá treo băng rôn quảng cáo

Nhận mắc băng rôn Yên Bái tại tất cả các đơn vị

Danh sách Huyện, Thị xã Tỉnh Yên Bái mà Hoàng Gia nhận treo mắc băng rôn.

Stt Đơn vị
1 Treo băng rôn Huyện Lục Yên
2 Treo băng rôn tại Huyện Mù Căng Chải
3 Treo phướn Huyện Trấn Yên
4 Treo cờ phướn Huyện Trạm Tấu
5 Treo phướn tại Huyện Văn Chấn
6 Treo cờ phướn tại Huyện Văn Yên
7 Treo băng rôn dọc Huyện Yên Bình
8 Treo băng rôn ngang Thành phố Yên Bái
9 Treo băng rôn quảng cáo Thị xã Nghĩa Lộ

Ngoài ra còn các dịch vụ khác tại Yên Bái

Ngoài việc nhận treo băng rôn, treo cờ phướn tại Yên Bái chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan khác để khách hàng có thể tham khảo lựa chọn.

– Thuê MC, thuê PC và Dancer: Hoàng Gia còn nhận cho thuê MC dẫn chương trình khai trương, tổ chức các sự kiện lớn nhỏ trên địa bàn Tỉnh

– Thuê người phát tờ rơi: Ngoài việc treo băng rôn, mắc phướn quảng cáo tại Yên Bái. Chúng tôi cũng nhận phát tờ rơi quảng cáo cho các đơn vị có nhu cầu.

– Nhận tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng, nhà hàng, các sự kiện với quy mô cho phép trên địa bàn Tỉnh

– In phông bạt, banner, phướn, tờ rơi quảng cáo các sự kiện sinh nhật, cưới hỏi, tất niên, hội họp.

– In phông bạt cho các sự kiện sinh nhật, cưới hỏi. In bạt di động quảng cáo cho các quán ăn, nhà hàng.

in phông bạt tất niên

Liên hệ Hoàng Gia

Trên đây là những chi tiết về dịch vụ treo cờ phướn tại Yên Bái của Hoàng Gia. Đồng thời là những quy định về treo băng rôn ngoài trời mà nhất định bạn nên biết. Hy vọng những thông tin này có thể giúp ích cho chiến dịch treo băng rôn ở Yên Bái của bạn thành công nhất.

Chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ – SẢN XUẤT VÀ TRUYỀN THÔNG HOÀNG GIA

SĐT: 0978.448.732

Gmail: sukienhanoi247@gmail.com