Treo băng rôn tại Tiền Giang giá rẻ

Để quảng bá về sản phẩm, dịch vụ hay sự kiện của bạn với chi phí thấp. Bạn hãy liên hệ lựa chọn dịch vụ treo băng rôn tại Tiền Giang của Hoàng Gia. Chúng tôi nhận treo băng rôn, treo phướn trên toàn Tỉnh. Dịch vụ treo băng rôn trọn gói với giá thành rẻ và chất lượng tốt nhất.

Quy định về treo băng rôn tại Tiền Giang

Một số quy định về treo băng rôn, treo phướn Tiền Giang mà đơn vị thi công cần tuân theo của Sở ban ngành. Để tránh bị xử phạt và đảm bảo tính an toàn thẩm mỹ.

treo băng rôn tại tiền giang

Quy định xin giấy phép Treo băng rôn tại Tiền Giang

Hiện nay, thủ tục về xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo đã có sự thay đổi. Đó là việc xin giấy phép đã chính thức được cắt giảm. Nhưng để tránh tình trạng vi phạm treo băng rôn tại Tiền Giang bừa bãi. Gây ảnh hưởng xấu tới mỹ quan đô thị. Nên doanh nghiệp cần chuẩn bị hồ sơ thông báo sản phẩm treo băng rôn quảng cáo lên cơ quan chức năng để được cấp phép.

Nhằm đảm bảo thực hiện theo đúng quy định về việc treo băng rôn, treo phướn ngoài trời của Sở văn hóa. Hoàng Gia hỗ trợ khách hàng dịch vụ làm hồ sơ, thủ tục xin cấp phép treo băng rôn nhanh chóng, hợp pháp.

Quá trình xin cấp phép treo băng rôn tại Tiền Giang là một trong những công đoạn đối với nhiều người. Do liên quan đến thủ tục hồ sơ và các Ban ngành đoàn thể nên cảm thấy khó khăn. Trong quá trình treo băng rôn quảng cáo. Nhưng đến với Hoàng Gia. Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực. Do đó đơn vị sẽ thực hiện xin cấp phép treo băng rôn theo đúng quy định, đầy đủ hồ sơ yêu cầu.

Hoàng Gia đã nhanh chóng mang đến cho toàn bộ khách hàng dịch vụ hỗ trợ xin giấy phép treo băng rôn nhanh chóng, đúng thủ tục và quy trình. Giúp bạn thuận tiện hơn trong việc tiến hành các hồ sơ cần thiết trong việc hoàn thành thủ tục xin giấy phép treo băng rôn

Thời hạn treo phướn tại Tiền Giang là bao lâu

Theo như quy định của Sở văn hóa doanh nghiệp. Để thực hiện treo băng rôn ở Tiền Giang. Thời gian treo băng rôn không được quá 15 ngày và đảm bảo các quy định như:

  • Không treo băng rôn, phướn tại các khu vực cấm. Hoặc che khuất đèn tín hiệu giao thông, bảng chỉ dẫn giao thông công cộng. Không chăng ngang qua đường.
  • Các sản phẩm được quảng cáo trên băng rôn phải ghi rõ tên, địa chỉ của đơn vị thực hiện.
  • Với việc treo phướn tuyên truyền, cổ động. Phần thông tin quảng cáo phải đặt ở dưới cùng và không được vượt quá 20% diện tích băng rôn.
  • Việc treo băng rôn Tiền Giang số lượng tối đa không vượt quá 30 chiếc. Với băng rôn nhằm mục đích tuyên truyền, cổ động cho phép số lượng tối đa là 100 cái.

tháo dỡ băng rôn khi hết hạn sử dụng

Yêu cầu về kích thước băng rôn, phướn

Đối với hình thức treo băng rôn, treo phướn tại Tiền Giang nằm ngang. Kích thước in băng rôn phổ biến hiện nay là 100cm x 500cm, 100cm x 600cm. Treo băng rôn ngang tại Tiền Giang thường dùng nhất là cho trụ điện, cột đèn. Tại các con đường có đông người qua lại. Khi căng tấm băng rôn khổ ngang được cột, kéo sang 2 bên bởi dây thừng hoặc dây dù.

Đối với hình thức treo băng rôn, treo phướn tại Tỉnh Tiền Giang kiểu dọc. Kích thước in băng rôn phổ biến hiện nay là 60cm x 160cm, 80cm x 180cm, 80cm x 200cm, 80cm x 220cm,.. Băng rôn được in theo khổ dọc có nội dung gây chú ý hướng về tầm nhìn của người đi đường.

Dịch vụ mắc băng rôn trọn gói tại Tiền Giang của Hoàng Gia

Dịch vụ mắc băng rôn trọn gói của Hoàng Gia quý khách hàng sẽ nhận được những giá trị lớn.

Trên thị trường có nhiều đơn vị thực hiện dịch vụ treo băng rôn tại Tiền Giang. Nhưng để tìm được đơn vị thấu hiểu ý tưởng truyền đạt của khách hàng nhanh chóng. Mà lại uy tín về chất lượng và giá cả phải chăng. Thì không phải dễ dàng. Nhưng quý khách hàng không cần quá lo lắng vì đã có chúng tôi. Công ty cổ phần đầu tư sản xuất và truyền thông Hoàng Gia. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ treo băng rôn, dịch vụ treo phướn tại Tiền Giang chuyên nghiệp.

mắc phướn tại tiền giang

Chúng tôi nắm rõ các tuyến đường đẹp nhất. Với lưu lượng giao thông cao để đảm bảo hiệu quả hiển thị, tiếp cận khách hàng tối ưu. Bên cạnh đó, Hoàng Gia có kinh nghiệm và có thể giải quyết mọi vấn đề. Về mặt pháp lý một cách nhanh chóng và đúng quy trình cho doanh nghiệp.

In băng rôn nhanh chóng

Băng rôn thường được treo ngoài trời nên chất liệu phải bền. Chịu được mưa nắng cho nên chúng tôi sử dụng hai loại vật liệu đó là chất liệu vải Canvas và vải Hiflex chống thấm. Giúp khách hàng có được những tấm băng rôn, phướn tại Tiền Giang chất lượng và đảm bảo nhất.

Thiết kế băng rôn với bố cục rõ ràng. Để đảm bảo rằng mọi thông tin được hiển thị một cách tốt nhất và dễ nhìn. Thiết kế băng rôn, phướn đơn giản và ngắn gọn truyền tải đúng mục đích thông qua hình ảnh và thông điệp chính.

Tránh đưa vào băng rôn quá nhiều chi tiết sẽ làm phân tán sự chú ý và giảm khả năng chấp nhận.

Sử dụng phông chữ lớn bắt mắt. Dày và tránh các tác phẩm nghệ thuật khó nhìn vì hầu hết mọi người xem đều chỉ quan sát thấy quảng cáo từ xa. Và chỉ tiếp nhận nội dung trong thời gian ngắn.

Màu sắc của các biểu ngữ phải thiết kế rất ấn tượng và có sự tương phản sắc nét.

in băng rôn tại tiền giang

Cam kết giá rẻ khi sử dụng dịch vụ trọn gói

Giá treo băng rôn Tiền Giang là bao nhiêu? Đây chắc chắn là vấn đề mà mọi khách hàng lựa chọn dịch vụ đều vô cùng quan tâm. Bởi điều này là yếu tố quan trọng đánh thẳng vào túi tiền của khách hàng khi sử dụng dịch vụ

Nếu như bạn đang lo lắng về việc sử dụng dịch vụ treo phướn Tiền Giang trọn gói sẽ có giá thành đắt đỏ. Thì bạn đang suy nghĩ thừa thãi rồi đó. Bởi giá dịch vụ treo băng rôn của Hoàng Gia cam kết là bình dân, tương ứng với mức giá chung của thị trường.

Chúng tôi không cam kết mang đến cho bạn một mức giá rẻ ưu đãi. Nhưng chúng tôi cam kết mức giá sẽ phù hợp nhất với những gì tốt nhất mà chúng tôi sẽ mang lại cho bạn

>> Tham khảoGiá treo băng rôn quảng cáo

Nhận treo băng rôn, treo phướn toàn Tỉnh

Công ty truyền thông Hoàng Gia nhận mắc băng rôn, treo phướn trên toàn bộ đại bàn Tỉnh Tiền Giang.

Treo băng rôn Huyện Cai Lậy Treo cờ phướn tại Huyện Tân Phú Đông
Treo phướn Huyện Châu Thành Treo cờ phướn Huyện Tân Phước
Treo băng rôn tại Huyện Chợ Gạo Treo băng rôn Thành phố Mỹ Tho
Treo phướn tại Huyện Cái Bè Treo băng rôn Thị xã Cai Lậy
Gắn phướn quảng cáo Huyện Gò Công Tây Treo băng rôn tại Thị xã Gò Công
Mắc băng rôn Huyện Gò Công Đông

Các dịch vụ tại Tiền Giang khác của Hoàng Gia

Ngoài dịch vụ nhận treo băng rôn trên địa bàn Tỉnh Tiền Giang ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan khác như:

+ Thuê MC phục vụ các chương trình khai trương, sự kiện.

+ Nhận tổ chức sự kiện các chương trình khai trương, sự kiện khai trương nhà hàng tại Tiền Giang

+ Nhận in ân phông bạt cho các sự kiện, in băng rôn, tờ rơi quảng cáo cho các đơn vị bán hàng trên toàn Tỉnh Tiền Giang.

+ Thuê PG, Dancer cho các chương trình khai trương, tổ chức liên hoan hội nghị.

+ Cho thuê người phát tờ rơi, tờ quảng cáo tại Thành phố, Huyện thuộc Tỉnh Tiền Giang

in phông bạt khai trương

Thông tin liên hệ Hoàng Gia để sử dụng dịch vụ

Trên đây là những chi tiết về dịch vụ treo băng rôn tại Tiền Giang của Hoàng Gia. Đồng thời là những quy định về treo băng rôn ngoài trời mà nhất định bạn nên biết. Hy vọng những thông tin này có thể giúp ích cho chiến dịch treo băng rôn Tiền Giang của bạn thành công nhất.

Chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ – SẢN XUẤT VÀ TRUYỀN THÔNG HOÀNG GIA

SĐT: 0978.448.732

Gmail: sukienhanoi247@gmail.com