Treo băng rôn tại Sơn La giá rẻ

Nếu bạn đang muốn tìm một dịch vụ treo băng rôn tại Sơn La uy tín với Giá rẻ. Thì Đừng bỏ qua dịch vụ treo băng rôn, khẩu hiệu trọn gói của công ty Hoàng Gia. Đơn vị với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Sẽ mang tới cho khách hàng sản phẩm dịch vụ treo băng rôn Sơn La trọn gói nhanh chóng. Đạt hiệu quả truyền thông thương hiệu một cách tốt nhất.

Dịch vụ treo băng rôn tại Sơn La trọn gói của Hoàng Gia

Với mục đích giúp các cơ quan, doanh nghiệp, hay cá nhân thành công hơn trong việc thu hút sự quan tâm của công chúng đến với thương hiệu của mình. Công ty Hoàng Gia cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ treo băng rôn Sơn La trọn gói từ A – Z một cách hiệu quả và tối ưu nhất.

Nhận treo băng rôn trên toàn Tỉnh

Hoàng Gia nhận treo băng rôn, đáp ứng được nhu cầu đa dạng và khác nhau của khách hàng.

Khi đã có giấy phép thực hiện quảng cáo. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ phát và treo băng rôn, treo phướn tại Sơn La các địa điểm đã thống nhất với khách hàng. Đảm bảo vị trí treo đẹp, banner căng phẳng không nhăn không gập. Nhằm truyền tải đầy đủ nội dung đến khách hàng.

Nếu đơn vị chưa có giấy phép quảng cáo. Hoàng Gia còn cung cấp thêm dịch vụ xin giấy phép treo băng rôn, treo phướn Sớn La quảng cáo ngoài trời nhanh chóng. Chính điều này đã giúp khách hàng luôn luôn yên tâm. Lựa chọn khi có nhu cầu thực hiện chiến dịch quảng cáo ngoài trời cho doanh nghiệp mình.

treo băng rôn tại sơn la

Hỗ trợ tháo dỡ băng rôn khi hết hạn sử dụng

Sau khi hoàn thành thời gian treo băng rôn. Khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề tháo dỡ băng rôn sao cho đúng quy định.

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ treo băng rôn tại Sơn La trọn gói của Hoàng Gia. Quý khách sẽ không phải lo lắng về vấn đề tháo dỡ băng rôn khẩu hiệu khi quá 15 ngày treo.

Bởi sử dụng dịch vụ trọn gói treo băng rôn Sơn La của Hoàng Gia, nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ tất cả những băng rôn đã treo. Đảm bảo an toàn, đảm bảo mỹ quan đô thị, đúng tiến độ và thời gian quy định.

Dịch vụ treo băng rôn trọn gói tại Sơn La mang lại những giá trị

Dịch vụ treo băng rôn tại Sơn La trọn gói của Hoàng Gia mang lại những giá trị như:

Tư vấn miễn phí, thiết kế in băng rôn các loại

Khi có khách hàng sử dụng dịch vụ treo băng rôn Sơn La. Hoàng Gia sẽ tư vấn và miễn phí khâu thiết kế cho khách hàng. Giúp khách hàng có được những mẫu băng rôn với chất liệu, kích thước và nội dung đúng với thông điệp muốn truyền tải.

Chúng tôi có một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

+ Thiết kế: Thiết kế banner theo yêu cầu của khách hàng. Tùy từng chương trình mà thông tin, hình ảnh trên băng rôn, cờ phướn sẽ khác nhau.

+ Lựa chọn chất liệu và kích thước: Sau khi thiết kế xong sẽ lựa chọn chất liệu, chất liệu thường được lựa chọn là bạt PP, Hiflex hoặc vải lụa. Kích thước sẽ tùy thuộc vào nội dung, hình ảnh và địa điểm treo để quyết định.

+ Số lượng băng rôn: Số lượng tối đa cho phép khi treo băng rôn, treo phướn Sơn La là 400 chiếc kiểu dọc và 200 cái theo kiểu ngang. Sau đó sẽ chuyển qua bộ phận kỹ thuật để in băng rôn.

+ Nhận in băng rôn quảng cáo các loại sản phẩm hàng hóa, chương trình khuyến mãi.

+ Nhận in phướn tuyên truyền cổ động các sự kiện.

in băng rôn các loại tại sơn la

Xin giấy phép treo băng rôn đầy đủ nhanh chóng

Hiện nay, thủ tục về xin giấy phép treo phướn, treo băng rôn Sơn La đã có điểm thay đổi. Quan trọng nhất mà các doanh nghiệp cần nắm rõ đó là việc xin giấy phép đã chính thức được cắt giảm. Tuy nhiên thay vào đó, doanh nghiệp cần chuẩn bị hồ sơ thông báo sản phẩm quảng cáo lên cơ quan chức năng để được cấp phép treo quảng cáo.

Bởi tình trạng vi phạm bừa bãi làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới mỹ quan đô thị. Công tác quản lý với hình thức quảng cáo này đang được siết chặt hơn, nhất là ở các thành phố lớn. Chính vì thế, nếu muốn treo băng rôn tuyên truyền, băng rôn quảng cáo vừa hiệu quả, vừa đúng luật, doanh nghiệp cần phải tuân thủ đúng quy định của Sở ban ngành.

Để đảm bảo thực hiện theo đúng quy định về treo băng rôn ngoài trời. Hoàng Gia hỗ trợ khách hàng dịch vụ xin giấp phép treo băng rôn nhanh chóng với đầy đủ thủ tục.

Bởi quá trình xin cấp phép treo băng rôn, treo phướn tại Sơn La là một trong những công đoạn mà nhiều người cảm thấy khó khăn. Do đó, bạn chỉ cần đến với Hoàng Gia, đơn vị cam kết sẽ thực hiện xin cấp phép theo đúng quy định, đầy đủ hồ sơ yêu cầu.

Thời gian thực hiện thi công nhanh chóng

Nhân viên của Hoàng Gia được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, chu đáo, có trách nhiệm với khách hàng.

Tất cả các băng rôn, cờ phướn, banner đều được thực hiện tỉ mỉ trong khâu treo mắc lên các tuyến phố. Đảm bảo chất lượng và được 100% khách hàng hài lòng.

Chúng tôi cam kết thực hiện việc treo băng rôn như đã thỏa thuận trong hợp đồng. Quá trình treo nhanh chóng và đúng hẹn, đảm bảo sự uy tín của công ty.

treo phướn sơn la nhanh chóng

Giá dịch vụ treo băng rôn tại Sơn La

Đối với các đơn vị có nhu cầu treo băng rôn, treo phướn Sơn La theo các dịch vụ nhỏ lẻ thì thường mức giá sẽ cao hơn. Nhưng nếu như bạn lựa chọn dịch vụ treo phướn tại Sơn La trọn gói thì chắc chắn mức phí bỏ ra cho dịch vụ sẽ được tiết kiệm một cách đáng kể. Bởi đơn vị thường xuyên có những khuyến mãi dành cho những khách hàng sử dụng dịch vụ treo mắc băng rôn, phướn trọn gói. Vừa tiết kiệm chi phí. Vừa đảm bảo được chiến dịch treo băng rôn quảng cáo được thực hiện đầy đủ tất cả các công đoạn.

Nếu như bạn chỉ có nhu cầu thuê dịch vụ treo băng rôn riêng mà không trọn gói. Hoàng Gia vẫn sẽ cam kết đưa ra mức giá dịch vụ rõ ràng, công khai và không có bất kỳ chi phí phát sinh nào trong quá trình thực hiện. Tuy nhiên giá dịch vụ còn tùy thuộc vào nhiều yêu tố của từng công đoạn.

>> Chi tiết: Bảng giá treo băng rôn quảng cáo

Các địa điểm mà Hoàng Gia cung cấp dịch vụ

Danh sách các Huyện Thị xã mà Hoàng Gia cung cấp dịch vụ

Treo băng rôn Huyện Bắc Yên Treo phướn Thành phố Sơn La
Treo băng rôn tại Huyện Mai Sơn Treo cờ phướn Huyện Yên Châu
Treo banner tại Huyện Mường La Treo cờ phướn tạiHuyện Vân Hồ
Treo phông bạt sự kiện Huyện Mộc Châu Treo phướn cổ động Huyện Thuận Châu
Treo băng rôn quảng cáo Huyện Phù Yên Treo phướn quảng cáo tại Huyện Sốp Cộp
Treo băng rôn cổ động Huyện Quỳnh Nhai Gắn cờ phướn tuyên truyền Huyện Sông Mã

Một số dịch vụ khác của Hoàng Gia tại Sơn La

Ngoài việc nhận treo băng rôn, treo phướn tại Sơn La chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan khác để khách hàng có thể tham khảo lựa chọn.

Các dịch vụ có liên quan tới truyền thông khác tại Sơn La của Hoàng Gia như:

+ Thuê MC, thuê PC và Dancer: Hoàng Gia còn nhận cho thuê MC dẫn chương trình khai trương, tổ chức các sự kiện lớn nhỏ trên địa bàn Tỉnh

+ Thuê người phát tờ rơi: Ngoài việc treo phướn Sơn La. Chúng tôi cũng nhận phát tờ rơi quảng cáo cho các đơn vị có nhu cầu.

+ Nhận tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng, nhà hàng, các sự kiện với quy mô cho phép trên tất cả các Huyện, Thị xã.

+ In phông bạt, banner, phướn, tờ rơi quảng cáo.

in phông bạt khai trương cửa hàng

Liên hệ đặt dịch vụ Treo băng rôn của Hoàng Gia

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ treo băng rôn tại Sơn La trọn gói của Hoàng Gia. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ ưu đãi, giá trị nhất.

Hy vọng những thông tin này có thể giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn dịch vụ treo phướn Sơn La phù hợp và ưng ý nhất.

Chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ – SẢN XUẤT VÀ TRUYỀN THÔNG HOÀNG GIA

SĐT: 0978.448.732

Gmail: sukienhanoi247@gmail.com