Treo băng rôn tại Quảng Bình giá rẻ

Việc quảng cáo bằng cách treo băng rôn tại Quảng Bình đang được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Việc quảng cáo bằng cách treo băng rôn, treo phướn mang lại lợi ích quảng bá thương hiệu sản phẩm mỗi khi sản phẩm có các chương trình khuyến mại.

Công ty truyền thông Hoàng Gia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, treo mắc băng rôn, treo phướn tại Quảng Bình cáo sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ treo băng rôn, treo phướn tốt nhất.

Đơn vị treo băng rôn trọn gói tại Quảng Bình uy tín

Hoàng Gia cung cấp dịch vụ treo băng rôn tại Quảng Bình trọn gói với chất lượng phục vụ, thi công đúng theo quy định của Sở ban ngành.

Hiện nay, nhu cầu treo băng rôn, treo phướn tại Quảng Bình quảng cáo ngoài trời tại là rất lớn. Điều này kéo theo các đơn vị cung cấp dịch vụ này liên tục được thành lập. Tuy nhiên Hoàng Gia vẫn là đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

Đơn vị cung cấp dịch vụ treo băng rôn, treo phướn Quảng Bình trọn gói với giá cả vô cùng cạnh tranh. Và nhận được rất nhiều sự tin yêu của khách hàng.

treo băng rôn tại quảng bình

Dịch vụ treo băng rôn tại Quảng Bình của Hoàng Gia

Việc lựa chọn sử dụng dịch vụ treo băng rôn Quảng Bình của Hoàng Gia sẽ không chỉ giúp bạn tiết kiệm được đáng kể chi phí. Mà còn đảm bảo quá trình thực hiện treo băng rôn được tiến hành nhanh chóng. Thuận tiện hơn bao giờ hết.

Đến với Hoàng Gia, đơn vị sẽ mang đến cho bạn dịch vụ treo băng rôn, treo phướn Quảng Bình trọn gói từ A – Z một cách hoàn hảo nhất. Đảm bảo đưa đến cho bạn một kết quả tuyệt vời cho mọi chiến dịch treo băng rôn quảng cáo.

In băng rôn theo yêu cầu

Băng rôn thường được treo ngoài trời nên chất liệu phải bền, chịu được mưa nắng. Cho nên chúng tôi sử dụng hai loại vật liệu đó là chất liệu vải nhựa và vải bạt chống thấm. Giúp khách hàng có được những tấm băng rôn, phướn tại Quảng Bình chất lượng và đảm bảo nhất.

Thiết kế băng rôn với bố cục rõ ràng. Để đảm bảo rằng mọi thông tin được hiển thị một cách tốt nhất và dễ nhìn. Thiết kế băng rôn, phướn đơn giản và ngắn gọn. Nhằm truyền tải đúng mục đích thông qua hình ảnh và thông điệp chính.

Tránh đưa vào băng rôn quá nhiều chi tiết sẽ làm phân tán sự chú ý và giảm khả năng chấp nhận.

Sử dụng phông chữ lớn bắt mắt, dày và tránh các tác phẩm nghệ thuật khó nhìn. Vì hầu hết mọi người xem đều chỉ quan sát thấy quảng cáo từ xa và chỉ tiếp nhận nội dung trong thời gian ngắn.

Màu sắc của các biểu ngữ phải thiết kế rất ấn tượng và có sự tương phản sắc nét.

in băng rông tại quảng bình các loại

Nhận treo băng rôn các loại tại các vị trí

Dịch vụ mắc băng rôn, treo phướn tại Quảng Bình của Hoàng Gia trọn gói. Sẽ giúp khách hàng, các cửa hàng kinh doanh mắc băng rôn, gắn phướn trong tất cả các thời gian trong ngày. Và ở tất cả các cung đường trên Tỉnh. Nhằm đảm bảo tuyên truyền, thông tin quảng cáo được in trên băng rôn có thể truyền đạt được tốt nhất.

Hỗ trợ tháo dỡ băng rôn đúng quy định

Có thể bạn đã biết thì mọi chiến dịch treo băng rôn đều phải đảm bảo đúng theo thời hạn quy định. Cụ thể mỗi chương trình treo băng rôn Quảng Bình không được phép treo vượt quá 15 ngày làm việc. Sau khi hết thời hạn, bạn cần phải tiến hành tháo dỡ băng rôn theo đúng quy định

Do đó, nếu như bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ treo băng rôn, treo phướn tại Quảng Bình trọn gói của Hoàng Gia. Bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đế này. Bởi đã có nhân viên bên đơn vị hỗ trợ bạn tháo dỡ băng rôn một cách nhanh chóng nhất. Đảm bảo an toàn, đúng tiến độ và đúng thời gian quy định.

Bảo hành băng rôn trong thời gian sử dụng

Dịch vụ treo băng rôn tại Quảng Bình, treo cờ phướn các loại của Hoàng Gia đều sẽ được đơn vị bảo hành trong thời gian sử dụng. Đội ngũ kỹ thuật viên của Hoàng Gia sẽ thường xuyên kiểm tra các điểm treo phướn, treo băng rôn Quảng Bình. Nếu như phát hiện có vấn đề rơi rớt đơn vị sẽ lập tức gắn lại. Bảo đảm mỹ quan và an toàn giao thông đô thị trên địa bàn.

Băng rôn, cờ phướn được in ấn sử dụng chất liệu mực tốt nên bảo đảm rõ nét không phai mực, chảy mực khi thời tiết mưa gió xảy ra.

Giá treo băng rôn tại Quảng Bình là bao nhiêu

Giá treo băng rôn, treo phướn tại Quảng Bình thông thường sẽ không cố định. Nó sẽ phụ thuộc vào:

+ Địa điểm treo băng rôn, đã có giấy phép quảng cáo hay chưa?

+ Số lượng băng rôn, cờ phướn cần treo.

+ Giá in băng rôn: chất liệu in, nội dung in băng rôn cờ phướn,

Đối với các đơn vị nhận treo phướn, treo băng rôn Quảng Bình theo các dịch vụ nhỏ lẻ. Thì thường mức giá sẽ có phần cao hơn so với sử dụng dịch vụ trọn gói.

Hơn thế nữa, nếu như bạn có nhu cầu thuê treo băng rôn, treo phướn Quảng Bình riêng mà không trọn gói. Hoàng Gia vẫn sẽ cam kết mức giá dịch vụ rõ ràng, công khai. Đảm bảo về giá và không có bất kỳ chi phí phát sinh nào trong quá trình thực hiện.

>> Chi tiết: Bảng giá treo băng rôn quảng cáo

Hoàng Gia nhận mắc phướn tại các Huyện, Thị xã

Danh sách các đơn vị hành chính thuộc Tỉnh Đồng Nai mà Hoàng Gia nhận treo mắc băng rôn:

Stt Treo băng rôn Huyện Bố Trạch
1 Treo băng rôn tại Huyện Lệ Thủy
2 Treo phướn Huyện Minh Hóa
3 Treo cờ phướn Huyện Quảng Ninh
4 Treo cờ phướn tại Huyện Quảng Trạch
5 Mắc băng rôn quảng cáo Huyện Tuyên Hóa
6 Mắc phướn Thành phố Đồng Hới 
7 Mắc banner tại Thị xã Ba Đồn

Các dịch vụ liên quan khác của Hoàng Gia

Ngoài nhận in băng rôn, mắc băng rôn, treo phướn tại Quảng Bình. Hoàng Gia còn cung cấp một số dịch vụ khác liên quan đến quảng cáo như:

+ Thuê MC phục vụ các chương trình khai trương, sự kiện.

+ Thuê PG, Dancer cho các chương trình khai trương, tổ chức liên hoan hội nghị.

+ Cho thuê người phát tờ rơi, tờ quảng cáo tại các Quận, Huyện thuộc Tỉnh.

+ Nhận tổ chức sự kiện các chương trình khai trương, sự kiện khai trương nhà hàng tại Quảng Bình.

+ Nhận in ân phông bạt cho các sự kiện, in băng rôn, tờ rơi quảng cáo cho các đơn vị bán hàng trên toàn Tỉnh.

in phông bạt khai trương

Liên hệ dịch vụ của Hoàng Gia

Trên đây là những chi tiết về dịch vụ treo phướn treo băng rôn tại Quảng Bình của Hoàng Gia. Đồng thời là những quy định về treo băng rôn ngoài trời mà nhất định bạn nên biết. Hy vọng những thông tin này có thể giúp ích cho chiến dịch treo phướn, treo băng rôn Quảng Bình của bạn thành công nhất.

Chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ – SẢN XUẤT VÀ TRUYỀN THÔNG HOÀNG GIA

SĐT: 0978.448.732

Gmail: sukienhanoi247@gmail.com