Treo băng rôn tại Phú Yên giá rẻ

Quảng cáo bằng cách treo băng rôn, cờ phướn là hình thức truyền thống. Nhưng vẫn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Việc quảng cáo bằng băng rôn cờ phướn hiện nay có rất nhiều lợi ích trong việc quảng bá một thương hiệu, sản phẩm mới. Hoặc chương trình khuyến mãi. Và dịch vụ treo băng rôn tại Phú Yên cũng đang ngày càng phát triển. So với các quảng cáo khác như mạng xã hội, báo chí thì chi phí treo quảng cáo treo phướn Phú Yên có giá mềm hơn rất nhiều.

Cùng tìm hiểu về những ưu điểm khi sử dụng hình thức quảng cáo treo băng rôn và đơn vị chuyên treo băng rôn Phú Yên.

Ưu điểm của Treo băng rôn quảng cáo

Một số ưu điểm của hình thức quảng cáo, tuyên truyền bằng cách treo phướn, treo băng rôn tại Phú Yên như:

Treo băng rôn dễ triển khai

Với hình thức quảng cáo bằng băng rôn, phướn sẽ dễ dàng triển khai thực hiện. Bởi băng rôn, phướn mang tính chất quảng cáo nhỏ gọn.

Nếu băng rôn của bạn thiết kế đẹp, bắt mắt và thu hút thì rất dễ tác động vào khách hàng, công chúng.

Treo băng rôn có khả năng truyền tải thông điệp đến khách hàng 24/7 mà không mất quá nhiều công sức. Vì băng rôn thường được treo ở những nơi nhiều người qua lại dễ nhìn thấy.

treo phướn tại phú yên

Cách thực hiện nhanh chóng

Việc quảng cáo bằng cách treo băng rôn, treo phướn Phú Yên rất đơn giản. Trong trường hợp bạn đã có thiết kế. Thì doanh nghiệp có thể tự thiết kế sau đó mang đi in. Rồi xin giấy phép quảng cáo là có thể treo băng rôn tại nơi quy định, dễ thu hút người tiêu dùng.

Đơn giản hơn nữa là doanh nghiệp, cửa hàng đó chỉ cần tìm 1 đơn vị treo băng rôn chuyên nghiệp. Giúp mình thực hiện treo phướn, treo băng rôn Phú Yên với dụng cụ có sẵn. Là đã có thể nhanh chóng có được những tấm băng rôn quảng cáo chất lượng.

Tùy theo hoàn cảnh và vị trí treo băng rôn, kích thước băng rôn có thể khác nhau.

Chi phí treo băng rôn giá rẻ

So với các hình thức quảng cáo khác thì in băng rôn, banner được coi là một hình thức quảng cáo tiết kiệm. Không cần tiêu tốn quá nhiều chi phí kinh doanh mà hiệu quả được đánh giá là khá tốt.

Với hình thức quảng cáo này, ai cũng có thể làm được. Không cần sử dụng quá nhiều sức lực hệ và chi phí bỏ ra. Người tiêu dùng vẫn có thể ghi nhớ và biết tới sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Chi phí cho nhân sự cũng không cần tốn quá nhiều. Treo băng rôn có giá cả thấp hơn so với các hình thức quảng cáo khác.

Đơn vị treo băng rôn trọn gói tại Phú Yên

Hoàng Gia cung cấp dịch vụ treo băng rôn tại Phú Yên trọn gói với chất lượng phục vụ, thi công đúng theo quy định của Sở ban ngành.

Hiện nay, nhu cầu treo băng rôn, treo phướn tại Phú Yên quảng cáo ngoài trời tại là rất lớn. Điều này kéo theo các đơn vị cung cấp dịch vụ này liên tục được thành lập. Tuy nhiên Hoàng Gia vẫn là đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

Đơn vị cung cấp dịch vụ treo băng rôn, treo phướn Phú Yên trọn gói với giá cả vô cùng cạnh tranh. Và nhận được rất nhiều sự tin yêu của khách hàng.

In tất cả các loại băng rôn, phướn theo yêu cầu

Khi có khách hàng sử dụng dịch vụ treo băng rôn Phú Yên. Hoàng Gia sẽ tư vấn khâu thiết kế cho khách hàng hoàn toàn miễn phí. Giúp khách hàng có được những mẫu băng rôn với chất liệu, kích thước và nội dung đúng với thông điệp muốn truyền tải.

in băng rôn tại phú yên

Chúng tôi có một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

+ Thiết kế: Thiết kế banner theo yêu cầu của khách hàng. Tùy từng chương trình mà thông tin, hình ảnh trên băng rôn, cờ phướn sẽ khác nhau.

+ Lựa chọn chất liệu và kích thước: Sau khi thiết kế xong sẽ lựa chọn chất liệu in ấn. Chất liệu thường được lựa chọn là bạt PP, Hiflex hoặc vải lụa. Kích thước sẽ tùy thuộc vào nội dung, hình ảnh và địa điểm treo để quyết định.

+ Số lượng băng rôn : Số lượng tối đa cho phép khi treo băng rôn Phú Yên là 400 cái theo chiều dọc và 200 chiếc chiều ngang. Sau đó sẽ chuyển qua bộ phận kỹ thuật để in băng rôn.

+ Nhận in băng rôn quảng cáo các loại sản phẩm hàng hóa, chương trình khuyến mãi.

+ Nhận in phướn tuyên truyền cổ động các sự kiện.

Thi công treo mắc băng rôn, phướn đúng hẹn

Nhân viên của Hoàng Gia được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, chu đáo, có trách nhiệm với khách hàng.

Tất cả các băng rôn, cờ phướn, banner đều được thực hiện tỉ mỉ trong khâu treo lên các tuyến phố. Đảm bảo chất lượng và được 100% khách hàng hài lòng.

Chúng tôi cam kết thực hiện việc treo băng rôn tại Phú Yên như đã thỏa thuận trong hợp đồng. Quá trình treo nhanh chóng và đúng hẹn, đảm bảo sự uy tín của công ty.

Treo băng rôn theo yêu cầu của khách hàng

Hoàng Gia nhận treo băng rôn, đáp ứng được nhu cầu đa dạng và khác nhau của khách hàng.

Khi đã có giấy phép thực hiện quảng cáo. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ phát và treo băng rôn, treo phướn tại địa điểm đã thống nhất với khách hàng. Đảm bảo vị trí treo đẹp, phướn treo căng phẳng không nhăn không gập. Nhằm truyền tải đầy đủ nội dung đến khách hàng.

Nếu đơn vị chưa có giấy phép quảng cáo. Hoàng Gia còn cung cấp thêm dịch vụ xin giấy phép treo băng rôn, cờ phướn quảng cáo ngoài trời nhanh chóng. Chính điều này đã giúp khách hàng luôn luôn yên tâm lựa chọn khi có nhu cầu thực hiện chiến dịch quảng cáo ngoài trời cho doanh nghiệp mình.

treo băng rôn tại phú yên

Giá dịch vụ mắc băng rôn tại Phú Yên

Giá treo băng rôn tại Phú Yên thông thường sẽ không cố định. Nó sẽ phụ thuộc vào:

+ Địa điểm treo băng rôn, đã có giấy phép quảng cáo hay chưa?

+ Số lượng băng rôn, cờ phướn cần treo

+ Giá in băng rôn: chất liệu in, nội dung in băng rôn cờ phướn,

Đối với các đơn vị nhận treo băng rôn, treo phướn tại Phú Yên theo các dịch vụ nhỏ lẻ thì thường mức giá sẽ có phần cao hơn so với sử dụng dịch vụ trọn gói.

Hơn thế nữa, nếu như bạn có nhu cầu thuê treo phướn, treo băng rôn Phú Yên riêng mà không trọn gói. Hoàng Gia vẫn sẽ cam kết mức giá dịch vụ rõ ràng, công khai. Đảm bảo về giá và không có bất kỳ chi phí phát sinh nào trong quá trình thực hiện.

>> Chi tiết: Bảng giá treo băng rôn quảng cáo

Hoàng Gia nhận treo phướn tại tất cả Huyện, Thị xã

Danh sách các Huyện, Thị xã thuộc Tỉnh Phú Yên mà Hoàng Gia nhận treo băng rôn, cờ phướn.

Stt Đơn vị
1 Treo băng rôn Thành phố Tuy Hòa
2 Treo băng rôn tại Thị xã Sông Cầu
3 Treo phướn Thị xã Đông Hòa
4 Treo cờ phướn Huyện Đồng Xuân
5 Treo phướn tại Huyện Tây Hòa
6 Mắc cờ phướn tại Huyện Tuy An
7 Mắc băng rôn Huyện Sơn Hòa
8 Mắc băng rôn tại Huyện Sông Hinh
9 Gắn phướn Huyện Phú Hòa

Các dịch vụ khác tại Phú Yên của Hoàng Gia

Ngoài việc nhận treo băng rôn, treo phướn tại Phú Yên chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan khác để khách hàng có thể tham khảo lựa chọn.

+ Thuê MC, thuê PC và Dancer: Hoàng Gia còn nhận cho thuê MC dẫn chương trình khai trương, tổ chức các sự kiện lớn nhỏ trên địa bàn Tỉnh

+ Thuê người phát tờ rơi: Ngoài việc treo phướn Phú Yên. Chúng tôi cũng nhận phát tờ rơi quảng cáo cho các đơn vị có nhu cầu.

+ Nhận tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng, nhà hàng, các sự kiện với quy mô cho phép trên 6 Huyện

+ In phông bạt, banner, phướn, tờ rơi quảng cáo.

in phông bạt sinh nhật cho bé

Liên hệ Hoàng Gia tại Phú Yên

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ treo băng rôn tại Phú Yên trọn gói của Hoàng Gia. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ ưu đãi, giá trị nhất.

Hy vọng những thông tin này có thể giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn dịch vụ treo phướn Phú Yên phù hợp và ưng ý nhất.

Chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ – SẢN XUẤT VÀ TRUYỀN THÔNG HOÀNG GIA

SĐT: 0978.448.732

Gmail: sukienhanoi247@gmail.com