Treo băng rôn tại Ninh Thuận trọn gói Giá Rẻ

Treo băng rôn vốn được coi là hình thức tuyên truyền, quảng bá thương hiệu sản phẩm một cách thân thiện. Và tiếp cận công chúng tự nhiên nhất. Nhưng hiện nay, tình trạng treo băng rôn tại Ninh Thuận nói riêng và trên cả nước nói chung. Đều đang trở nên tràn lan. Làm mất mỹ quan đô thị và cực kỳ bừa bãi. Điều này không chỉ vi phạm các quy định về treo băng rôn ngoài trời. Mà còn gây ra phản tác dụng quảng cáo. Nếu bạn áp dụng các chiến lược treo băng rôn không phù hợp.

Chính vì vậy, để tránh bị xử phạt thì ngay sau đây sẽ là những quy định treo băng rôn mà nhất định bạn nên biết. Đồng thời, chia sẻ cho bạn về một dịch vụ treo băng rôn Ninh Thuận uy tín, giá rẻ. Không thể bỏ qua nếu bạn đang có nhu cầu quảng cáo dịch vụ của mình.

Quy định về treo băng rôn tại Ninh Thuận 

Cho dù bạn có lựa chọn bất kỳ dịch vụ treo băng rôn Ninh Thuận của đơn vị nào đi chăng nữa. Thì việc tiên quyết khi thực hiện chiến dịch quảng cáo này. Đó là phải áp dụng và tuân theo đúng những quy định về treo băng rôn của Bộ Văn Hóa.

treo băng rôn tại ninh thuận

Yêu cầu giấy phép treo băng rôn Ninh Thuận

Hiện nay, thủ tục về xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo đã có sự thay đổi. Đó là việc xin giấy phép đã chính thức được cắt giảm nhưng để tránh tình trạng vi phạm treo băng rôn tại Ninh Thuận bừa bãi. Gây ảnh hưởng xấu tới mỹ quan đô thị. Do đó doanh nghiệp cần chuẩn bị hồ sơ thông báo sản phẩm treo băng rôn quảng cáo lên cơ quan chức năng để được cấp phép.

Nhằm đảm bảo thực hiện theo đúng quy định về việc treo băng rôn, treo phướn Ninh Thuận ngoài trời của Sở văn hóa. Hoàng Gia hỗ trợ khách hàng dịch vụ làm hồ sơ, thủ tục xin cấp phép treo băng rôn nhanh chóng, hợp pháp.

Thời hạn cho phép mắc băng rôn tại Ninh Thuận

Nếu như bạn nghĩ rằng băng rôn sau khi treo lên cứ để đó đến khi nào cũng được. Thì điều này có thể sẽ khiến bạn bị xử phạt hành chính. Vì vi phạm quy định treo băng rôn ngoài trời.

Bởi việc băng rôn khi treo sẽ phải tuân theo đúng thời hạn quy định. Cụ thể, một chiến dịch treo băng rôn Ninh Thuận chỉ được phép treo tối đa 100 băng rôn cho mỗi hoạt động tuyên truyền. Với thời hạn treo không được phép vượt quá 15 ngày làm việc.

Do đó khi đã hết thời hạn treo mắc băng rôn, phướn bạn nên chủ động tháo dỡ băng rôn để tránh hậu quả không may xảy ra.

Yêu cầu về kích thước băng rôn tại Tỉnh Ninh Thuận

Một trong những vi phạm nhiều nhất về quy định treo băng rôn hiện nay chính là sử dụng kích thước băng rôn không phù hợp. Không đảm bảo đúng các tiêu chuẩn về độ rộng, chiều dài của băng rôn.

Do đó, nếu như bạn đang chuẩn bị tiến hành quảng cáo bằng cách treo phướn tại Ninh Thuận. Thì hãy chú ý đáp ứng tốt quy định về các kích thước phướn. Đảm bảo tránh tối đa các vi phạm quy định về kích thước cờ phướn cũng như băng rôn khi treo.

treo phướn tại ninh thuận

Đơn vị treo cờ phướn tại Ninh Thuận uy tín

Công ty cổ phần đầu tư sản xuất và truyền thông Hoàng Gia từ lâu đã được biết đến là một trong những đơn vị truyền thông chuyên in ấn, treo băng rôn tại Ninh Thuận. Treo băng rôn, treo phướn tại Ninh Thuận được ưa chuộng hàng đầu nhờ tác phong chuyên nghiệp. Và với chi phí trọn gói giá rẻ. Đơn vị treo băng rôn quảng cáo tại Ninh Thuận có đội ngũ nhân viên kỹ thuật với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Cùng cơ sở vật chất sản xuất in ấn hiện đại.

Những giá trị mà dịch vụ treo băng rôn Ninh Thuận trọn gói của Hoàng Gia mang lại như:

In băng rôn quảng cáo các loại

Hoàng Gia nhận thiết kế băng rôn với bố cục rõ ràng. Để đảm bảo rằng mọi thông tin được hiển thị một cách tốt nhất và dễ nhìn. Thiết kế băng rôn, phướn đơn giản và ngắn gọn. Truyền tải đúng mục đích thông qua hình ảnh và thông điệp chính.

Tránh đưa vào băng rôn quá nhiều chi tiết sẽ làm phân tán sự chú ý và giảm khả năng chấp nhận.

Đơn vị nhận in các loại băng rôn cổ động tại Ninh Thuận, các loại phướn quảng cáo ở Ninh Thuận. In phông bạt sự kiện sinh nhật, cưới hỏi.

Sử dụng phông chữ lớn bắt mắt, dày và tránh các thiết kế nghệ thuật khó nhìn. Vì hầu hết mọi người xem đều chỉ quan sát thấy quảng cáo từ xa. Và chỉ tiếp nhận nội dung trong thời gian ngắn.

Màu sắc của các biểu ngữ phải thiết kế rất ấn tượng và có sự tương phản sắc nét.

in băng rôn các loại tại ninh thuận

Nhận treo phướn Ninh Thuận các loại

Sau khi đã tiếp nhận ý kiến của khách hàng. Để thiết kế nội dung băng rôn quảng cáo theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ tiến hành in hàng loạt băng rôn, phướn quảng cáo tại Ninh Thuận sau đó sẽ cho đội ngũ kỹ thuật viên mang đi thi công. Treo băng rôn, mắc phướn với số lượng lớn. Tại các con đường, khu phố nhiều người qua lại trên địa bàn Tỉnh. Nhằm mang lại thông điệp quảng cáo trên băng rôn tới mọi người một cách tốt nhất. Đơn vị sẽ chọn những con đường thông thoáng đông người qua lại. Thuận tiện cho thao tác nhìn và tiếp nhận nội dung quảng cáo. Tuyên truyền trên băng rôn, phướn được tốt nhất.

Tháo dỡ băng rôn, phướn khi hết hạn sử dụng

Do quy định chỉ được phép treo băng rôn Ninh Thuận không được phép quá 15 ngày. Thế nên nếu như bạn chọn dịch vụ treo băng rôn của Hoàng Gia. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tháo dỡ băng rôn khi hết hạn quy định treo băng rôn sử dụng.

Đơn vị với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Sẽ tiến hành đi kiểm tra thường xuyên các cờ phướn treo mắc tại Ninh Thuận. Nếu như có trường hợp rơi, đứt nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành khắc phục ngay lập tức. Đảm bảo tính mỹ quan và an toàn giao thông.

tháo dỡ băng rôn tại ninh thuận

Giá dịch vụ mắc băng rôn tại Ninh Thuận

Đối với các đơn vị có nhu cầu treo băng rôn, treo phướn tại Ninh Thuận theo các dịch vụ nhỏ lẻ. Thì thường mức giá sẽ cao hơn so với dịch vụ trọn gói. Nếu như bạn lựa chọn dịch vụ treo băng rôn tại Ninh Thuận trọn gói. Thì chắc chắn mức phí bỏ ra cho dịch vụ sẽ được tiết kiệm một cách đáng kể.

Nếu như bạn chỉ có nhu cầu thuê dịch vụ treo băng rôn Ninh Thuận riêng. Mà không trọn gói. Hoàng Gia vẫn sẽ cam kết đưa ra mức giá dịch vụ rõ ràng. Công khai và không có bất kỳ chi phí phát sinh nào trong quá trình thực hiện.

Giá dịch vụ chăng mắc băng rôn còn tùy thuộc vào nhiều chi tiết số lượng và yêu cầu của khách hàng nên có sự khác nhau.

Chi tiết: Bảng giá treo băng rôn quảng cáo

Nhận mắc băng rôn trên tất cả địa bàn Tỉnh

Hoàng Gia nhận thi công treo băng rôn tại các Huyện, Thị xã thuộc Tỉnh Ninh Thuận:

Stt Địa điểm
1 Treo phướn Huyện Bác Ái
2 Treo băng rôn tại Huyện Ninh Hải
3 Gắn phướn Huyện Ninh Phước
4 Mắc băng rôn tại Huyện Ninh Sơn
5 Treo băng rôn Huyện Thuận Bắc
6 Treo cờ phướn Huyện Thuận Nam
7 Treo phướn tại Thành phố Cam Ranh – Tháp Chàm

Các dịch vụ khác của Hoàng Gia tại Ninh Thuận

Ngoài việc nhận treo băng rôn, treo phướn tại Ninh Thuận. Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan khác để khách hàng có thể tham khảo lựa chọn.

– Thuê MC, thuê PC và Dancer: Hoàng Gia còn nhận cho thuê MC dẫn chương trình khai trương, tổ chức các sự kiện lớn nhỏ trên địa bàn Tỉnh

– Thuê người phát tờ rơi: Ngoài việc treo băng rôn, treo phướn Ninh Thuận. Chúng tôi cũng nhận phát tờ rơi quảng cáo cho các đơn vị có nhu cầu.

– Nhận tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng, nhà hàng, các sự kiện với quy mô cho phép trên địa bàn Tỉnh

in bạt hiflex kỷ niệm ngày ra trường

– In phông bạt, banner quảng cáo tại Ninh Thuận

— In phướn, tờ rơi quảng cáo các sự kiện sinh nhật, cưới hỏi, tất niên, hội họp.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline:  0978.448.732