Dịch vụ treo băng rôn tại Kiên Giang

Mục đích chính của việc quảng cáo là giới thiệu hàng hóa, dịch vụ. Thông qua nhiều hình thức truyền thông khác nhau, các Công ty sẽ giới thiệu một loại hàng hóa, dịch vụ mới có ưu thế về chất lượng và giá cả nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Để có thể làm được điều này thì các phương tiện quảng cáo thương mại là một công cụ hỗ trợ vô cùng đắc lực. Giúp sản phẩm có thể đến với khách hàng một cách nhanh nhất. Và treo băng rôn là một phương thức quảng cáo đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả.

Cùng tìm hiểu về những quy định, lưu ý khi treo băng rôn và địa chỉ cung cấp dịch vụ treo băng rôn tại Kiên Giang uy tín nhất hiện nay.

Quy định để treo băng rôn tại Kiên Giang

Để treo được băng rôn tại Kiên Giang theo đúng quy định của Sở ban ngành. Đơn vị treo băng rôn Kiên Giang cần tuân thủ đúng với các quy định sau đây.

Yêu cầu về hồ sơ đăng ký, giấy phép

Thủ tục xin giấy phép treo băng rôn, treo phướn Kiên Giang là điều cần thiết. Bởi tình trạng vi phạm bừa bãi làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới mỹ quan đô thị. Cho nên các công tác quản lý với hình thức quảng cáo này đang ngày càng được siết chặt hơn. Cho nên để có thể treo được băng rôn tại Kiên Giang. Đơn vị không chỉ cần có hồ sơ giấy phép chấp nhận của Sở ban ngành. Mà còn phải tuân theo một và quy tắc khi treo băng rôn như:

+ Không được phép treo băng rôn tại các khu vực cấm. Che khuất đèn tín hiệu hoặc bảng chỉ dẫn giao thông. Và không được chăng ngang băng rôn qua đường gây cản trở giao thông.

+ Các sản phẩm được quảng cáo phải ghi rõ tên. Địa chỉ của người thực hiện.

+ Với quảng cáo trên băng rôn tuyên truyền, cổ động, phần thông tin quảng cáo phải đặt ở dưới cùng và không được vượt quá 20% diện tích băng rôn.

treo băng rôn tại Kiên Giang

 

Quy định về thời hạn treo băng rôn 

Một trong những quy định về treo băng rôn quảng cáo đó là thời hạn khi treo băng rôn. Cụ thể thời gian treo băng rôn, treo phướn tại Kiên Giang không được phép vượt quá 15 ngày. Tránh tình trạng một số đơn vị khi treo mắc băng rôn, phướn xong cứ để như vậy vô thời hạn. Làm mất mỹ quan đô thị lại gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Khi những tấm cờ phướn, băng rôn treo mắc quá lâu sẽ không còn chắc chắn. Rất dễ rơi đứt có thể cuốn vào phương tiện đang lưu thông gây nguy hiểm.

Một lưu ý nữa là về số lượng treo mắc băng rôn. Băng rôn quảng cáo số lượng treo không được phép vượt quá 30 chiếc. Còn đối với cờ phướn tuyên truyền, cổ động số lượng tối đa không vượt quá 100 chiếc.

Dịch vụ treo băng rôn tại Kiên Giang trọn gói

Dịch vụ treo băng rôn Kiên Giang trọn gói bao gồm đầy đủ các thủ tục về hành chính. Thiết kế, lên ý tưởng băng rôn và thực hiển treo mắc một cách tốt nhất.

Thiết kế in băng rôn, in phướn theo yêu cầu

Băng rôn thường được treo ngoài trời chịu tác động liên tục của thời tiết nên chất liệu phải bền. Chịu được các loại điều kiện thời tiết mưa nắng. Cho nên chúng tôi sử dụng hai loại vật liệu đó là chất liệu vải Canvas và vải Hiflex chống thấm. Giúp khách hàng có được những tấm băng rôn, phướn tại Kiên Giang chất lượng và đảm bảo nhất.

Thiết kế băng rôn với bố cục rõ ràng để đảm bảo rằng mọi thông tin được hiển thị một cách tốt nhất và dễ nhìn. Thiết kế băng rôn, phướn đơn giản và ngắn gọn truyền tải đúng mục đích thông qua hình ảnh và thông điệp chính.

Tránh đưa vào băng rôn quá nhiều chi tiết sẽ làm phân tán sự chú ý và giảm khả năng tiếp nhận thông tin chính trên băng rôn.

Sử dụng phông chữ lớn bắt mắt, dày và tránh các thiết kế khó nhìn vì hầu hết mọi người xem đều chỉ quan sát thấy quảng cáo từ xa và chỉ tiếp nhận nội dung trong thời gian ngắn.

Màu sắc của các biểu ngữ phải thiết kế rất ấn tượng và có sự tương phản sắc nét.

in băng rôn các loại tại Kiên Giang

Tiến hành xin giấy phép treo băng rôn đúng quy định

Việc treo băng rôn, phướn ngoài trời, nơi công cộng. Thì vấn đề xin giấy phép treo băng rôn là điều bắt buộc và cần thiết.

Tuy thủ tục về xin cấp giấy phép để treo băng rôn quảng cáo đã có sự thay đổi. Đó là việc xin giấy phép đã chính thức được cắt giảm nhưng để tránh tình trạng lạm dụng vi phạm treo băng rôn tại Kiên Giang. Gây ảnh hưởng xấu tới mỹ quan đô thị nên doanh nghiệp cần chuẩn bị hồ sơ. Để trình lên cơ quan chức năng để được cho phép treo băng rôn, treo phướn quảng cáo, tuyên truyền.

Hoàng Gia sẽ hỗ trợ khách hàng làm dịch vụ hồ sơ, thủ tục xin cấp phép treo băng rôn nhanh chóng, hợp pháp theo quy định của Sở ban ngành.

Hỗ trợ tháo dỡ băng rôn khi hết hạn sử dụng

Do quy định chỉ được phép treo mắc băng rôn không được phép quá 15 ngày. Thế nên nếu như bạn chọn dịch vụ treo băng rôn của Hoàng Gia. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tháo dỡ băng rôn khi hết hạn quy định treo băng rôn sử dụng.

Ngoài ra đơn vị với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành đi kiểm tra thường xuyên các cờ phướn treo mắc tại Kiên Giang. Nếu như có trường hợp rơi, đứt nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành khắc phục ngay lập tức. Đảm bảo tính mỹ quan và an toàn giao thông.

tháo dỡ băng rôn khi hết hạn

Giá dịch vụ treo phướn Kiên Giang trọn gói

Đối với các đơn vị có nhu cầu treo băng rôn, gắn phướn theo các dịch vụ nhỏ lẻ thì thường mức giá sẽ cao hơn. Nhưng nếu như bạn lựa chọn dịch vụ treo phướn tại Kiên Giang trọn gói thì chắc chắn mức phí bỏ ra cho dịch vụ sẽ được tiết kiệm một cách đáng kể. Bởi Đơn vị thường xuyên có những khuyến mãi dành cho những khách hàng sử dụng dịch vụ treo mắc băng rôn, phướn trọn gói. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo được chiến dịch treo băng rôn quảng cáo được thực hiện đầy đủ tất cả các công đoạn.

Nếu như bạn chỉ có nhu cầu thuê dịch vụ treo băng rôn riêng mà không trọn gói. Hoàng Gia vẫn sẽ cam kết đưa ra mức giá dịch vụ rõ ràng, công khai và không có bất kỳ chi phí phát sinh nào trong quá trình thực hiện. Tuy nhiên giá dịch vụ còn tùy thuộc vào nhiều yêu tố của từng công đoạn.

>>> Chi tiết: Bảng giá treo băng rôn quảng cáo

Dịch vụ treo băng rôn của Hoàng Gia cung cấp tại mọi địa điểm trên Tỉnh

Danh sách các đơn vị Huyện, Thị xã mà Hoàng Gia nhận treo mắc băng rôn tại Tỉnh Kiên Giang.

Treo băng rôn Thành Phố Hà Tiên Treo băng rôn Huyện An Biên
Treo băng rôn tại Thành phố Phú Quốc Treo phướn Huyện An Minh
Mắc băng rôn Thành phố Rạch Giá Treo cờ phướn Huyện Châu Thành
Gắn phướn tại Huyện Kiên Hải Chăng băng rôn Huyện Giang Thành
Gắn cờ phướn Huyện Kiên Lương Chăng phướn Huyện Giồng Riềng
Treo băng rôn tại Huyện Tân Hiệp Mắc băng rôn Huyện Gò Quao
Treo phướn Huyện U Minh Thượng Mắc phướn Huyện Gò Đất
Mắc băng rôn Huyện Vĩnh Thuận

Các dịch vụ liên quan khác của Hoàng Gia tại Kiên Giang

Ngoài dịch vụ nhận treo băng rôn trên địa bàn Tỉnh Kiên Giang ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan khác như:

+ Thuê MC phục vụ các chương trình khai trương, sự kiện.

+ Thuê PG, Dancer cho các chương trình khai trương, tổ chức liên hoan hội nghị.

+ Cho thuê người phát tờ rơi, tờ quảng cáo tại các Huyện, Thị xã thuộc Tỉnh Kiên Giang

+ Nhận tổ chức sự kiện các chương trình khai trương, sự kiện khai trương nhà hàng tại Kiên Giang.

+ Nhận in ân phông bạt cho các sự kiện, in băng rôn, tờ rơi quảng cáo cho các đơn vị bán hàng trên toàn Tỉnh Kiên Giang.

in phông bạt khai trương

Liên hệ Hoàng Gia để sử dụng dịch vụ

Trên đây là những chi tiết về dịch vụ treo băng rôn tại Kiên Giang của Hoàng Gia. Đồng thời là những quy định về treo băng rôn ngoài trời mà nhất định bạn nên biết. Hy vọng những thông tin này có thể giúp ích cho chiến dịch treo băng rôn ở Kiên Giang của bạn thành công nhất.

Chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ – SẢN XUẤT VÀ TRUYỀN THÔNG HOÀNG GIA

SĐT: 0978.448.732

Gmail: sukienhanoi247@gmail.com