Dịch vụ treo băng rôn tại Hòa Bình

Để quảng bá về sản phẩm, dịch vụ hay sự kiện của bạn với chi phí thấp. Bạn hãy liên hệ lựa chọn dịch vụ treo băng rôn tại Hòa Bình của Hoàng Gia. Chúng tôi nhận treo băng rôn, treo phướn trên toàn Tỉnh. Dịch vụ treo băng rôn trọn gói với giá thành rẻ và chất lượng tốt nhất.

Quy định về treo băng rôn tại Hòa Bình

Một số quy định về treo băng rôn, treo phướn Hòa Bình mà đơn vị thi công cần tuân theo của Sở ban ngành. Để tránh bị xử phạt và đảm bảo tính an toàn thẩm mỹ.

Quy định xin giấy phép Treo băng rôn tại Hòa Bình

Hiện nay, thủ tục về xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo đã có sự thay đổi. Đó là việc xin giấy phép đã chính thức được cắt giảm. Nhưng để tránh tình trạng vi phạm treo băng rôn tại Hòa Bình bừa bãi. Gây ảnh hưởng xấu tới mỹ quan đô thị. Nên doanh nghiệp cần chuẩn bị hồ sơ thông báo sản phẩm treo băng rôn quảng cáo lên cơ quan chức năng để được cấp phép.

Nhằm đảm bảo thực hiện theo đúng quy định về việc treo băng rôn, treo phướn ngoài trời của Sở văn hóa. Hoàng Gia hỗ trợ khách hàng dịch vụ làm hồ sơ, thủ tục xin cấp phép treo băng rôn nhanh chóng, hợp pháp.

Quá trình xin cấp phép treo băng rôn tại Hòa Bình là một trong những công đoạn đối với nhiều người. Do liên quan đến thủ tục hồ sơ và các Ban ngành đoàn thể nên cảm thấy khó khăn. Trong quá trình treo băng rôn quảng cáo. Nhưng đến với Hoàng Gia. Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực. Do đó đơn vị sẽ thực hiện xin cấp phép treo băng rôn theo đúng quy định, đầy đủ hồ sơ yêu cầu.

treo băng rôn tại hòa bình

Thời hạn treo phướn tại Hòa Bình là bao lâu

Theo như quy định của Sở văn hóa doanh nghiệp. Để thực hiện treo băng rôn ở Hòa Bình. Thời gian treo băng rôn không được quá 15 ngày và đảm bảo các quy định như:

  • Không treo băng rôn, phướn tại các khu vực cấm. Hoặc che khuất đèn tín hiệu giao thông, bảng chỉ dẫn giao thông công cộng. Không chăng ngang qua đường.
  • Các sản phẩm được quảng cáo trên băng rôn phải ghi rõ tên, địa chỉ của đơn vị thực hiện.
  • Với việc treo phướn tuyên truyền, cổ động. Phần thông tin quảng cáo phải đặt ở dưới cùng và không được vượt quá 20% diện tích băng rôn.
  • Việc treo băng rôn Hòa Bình số lượng tối đa không vượt quá 30 chiếc. Với băng rôn nhằm mục đích tuyên truyền, cổ động cho phép số lượng tối đa là 100 cái.

Yêu cầu về kích thước băng rôn, phướn

Đối với hình thức treo băng rôn, treo phướn tại Hòa Bình nằm ngang. Kích thước in băng rôn phổ biến hiện nay là 100cm x 500cm, 100cm x 600cm. Treo băng rôn ngang tại Hòa Bình thường dùng nhất là cho trụ điện, cột đèn. Tại các con đường có đông người qua lại. Khi căng tấm băng rôn khổ ngang được cột, kéo sang 2 bên bởi dây thừng hoặc dây dù.

Đối với hình thức treo băng rôn, treo phướn tại Tỉnh Hòa Bình kiểu dọc. Kích thước in băng rôn phổ biến hiện nay là 60cm x 160cm, 80cm x 180cm, 80cm x 200cm, 80cm x 220cm,.. Băng rôn được in theo khổ dọc có nội dung gây chú ý hướng về tầm nhìn của người đi đường.

kích thước phướn tiêu chuẩn

Dịch vụ mắc băng rôn trọn gói tại Hòa Bình của Hoàng Gia

Dịch vụ mắc băng rôn trọn gói của Hoàng Gia quý khách hàng sẽ nhận được những giá trị lớn.

Trên thị trường có nhiều đơn vị thực hiện dịch vụ treo băng rôn tại Hòa Bình. Nhưng để tìm được đơn vị thấu hiểu ý tưởng truyền đạt của khách hàng nhanh chóng. Mà lại uy tín về chất lượng và giá cả phải chăng. Thì không phải dễ dàng. Nhưng quý khách hàng không cần quá lo lắng vì đã có chúng tôi. Công ty cổ phần đầu tư sản xuất và truyền thông Hoàng Gia. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ treo băng rôn, dịch vụ treo phướn tại Hòa Bình chuyên nghiệp.

Chúng tôi nắm rõ các tuyến đường đẹp nhất. Với lưu lượng giao thông cao để đảm bảo hiệu quả hiển thị, tiếp cận khách hàng tối ưu. Bên cạnh đó, Hoàng Gia có kinh nghiệm và có thể giải quyết mọi vấn đề. Về mặt pháp lý một cách nhanh chóng và đúng quy trình cho doanh nghiệp.

treo phướn tại hòa bình

In băng rôn nhanh chóng

Băng rôn thường được treo ngoài trời nên chất liệu phải bền. Chịu được mưa nắng cho nên chúng tôi sử dụng hai loại vật liệu đó là chất liệu vải Canvas và vải Hiflex chống thấm. Giúp khách hàng có được những tấm băng rôn, phướn tại Hòa Bình chất lượng và đảm bảo nhất.

Thiết kế băng rôn với bố cục rõ ràng. Để đảm bảo rằng mọi thông tin được hiển thị một cách tốt nhất và dễ nhìn. Thiết kế băng rôn, phướn đơn giản và ngắn gọn truyền tải đúng mục đích thông qua hình ảnh và thông điệp chính.

Tránh đưa vào băng rôn quá nhiều chi tiết sẽ làm phân tán sự chú ý và giảm khả năng chấp nhận.

Sử dụng phông chữ lớn bắt mắt. Dày và tránh các tác phẩm nghệ thuật khó nhìn vì hầu hết mọi người xem đều chỉ quan sát thấy quảng cáo từ xa. Và chỉ tiếp nhận nội dung trong thời gian ngắn.

Màu sắc của các biểu ngữ phải thiết kế rất ấn tượng và có sự tương phản sắc nét.

in băng rôn các loại tại hòa bình

Nhận treo băng rôn, treo phướn toàn Tỉnh

Công ty truyền thông Hoàng Gia nhận mắc băng rôn, treo phướn trên toàn bộ đại bàn Tỉnh Hòa Bình.

Danh sách Thành phố, Huyện tại Hòa Bình mà Hoàng Gia nhận treo mắc băng rôn.

Treo băng rôn tại Huyện Cao Phong Gắn phướn Huyện Kim Bôi
Treo phướn Huyện Lương Sơn Treo phướn tại Huyện Lạc Sơn
Mắc băng rôn Huyện Lạc Thủy Gắn băng rôn Huyện Mai Châu
Mắc phướn Huyện Yên Lạc Chăng băng rôn Huyện Tân Thủy
Treo băng rôn tại Huyện Đà Bắc Treo băng rôn Thành phố Hòa Bình

Giá dịch vụ treo băng rôn tại Hòa Bình

Đối với các đơn vị có nhu cầu treo băng rôn, gắn phướn theo các dịch vụ nhỏ lẻ thì thường mức giá sẽ cao hơn nhưng nếu như bạn lựa chọn dịch vụ treo băng rôn tại Hòa Bình trọn gói. Thì chắc chắn mức phí bỏ ra cho dịch vụ sẽ được tiết kiệm một cách đáng kể

Vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo được chiến dịch treo băng rôn quảng cáo được thực hiện đầy đủ từ A – Z thì tại sao bạn lại không lựa chọn dịch vụ trọn gói.

Nếu như bạn chỉ có nhu cầu thuê dịch vụ treo băng rôn riêng mà không trọn gói. Hoàng Gia vẫn sẽ cam kết đưa ra mức giá dịch vụ rõ ràng, công khai và không có bất kỳ chi phí phát sinh nào trong quá trình thực hiện. Tuy nhiên giá dịch vụ còn tùy thuộc vào nhiều yêu tố của từng công đoạn.

Chi tiết:Bảng giá treo băng rôn quảng cáo

Các dịch vụ liên quan khác của Hoàng Gia

Ngoài dịch vụ nhận treo băng rôn trên địa bàn Tỉnh Hòa Bình ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan khác như:

+ Thuê MC phục vụ các chương trình khai trương, sự kiện.

+ Nhận tổ chức sự kiện các chương trình khai trương, sự kiện khai trương nhà hàng tại Hòa Bình

in phông bạt khai trương cửa hàng

+ Nhận in ân phông bạt cho các sự kiện, in băng rôn, tờ rơi quảng cáo cho các đơn vị bán hàng trên toàn Tỉnh Hòa Bình.

+ Thuê PG, Dancer cho các chương trình khai trương, tổ chức liên hoan hội nghị.

+ Cho thuê người phát tờ rơi, tờ quảng cáo tại Thành phố, Huyện thuộc Tỉnh Hòa Bình

Thông tin liên hệ Hoàng Gia để sử dụng dịch vụ

Trên đây là những chi tiết về dịch vụ treo băng rôn tại Hòa Bình của Hoàng Gia. Đồng thời là những quy định về treo băng rôn ngoài trời mà nhất định bạn nên biết. Hy vọng những thông tin này có thể giúp ích cho chiến dịch treo băng rôn ở Hòa Bình của bạn thành công nhất.

Chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ – SẢN XUẤT VÀ TRUYỀN THÔNG HOÀNG GIA

SĐT: 0978.448.732

Gmail: sukienhanoi247@gmail.com