Dịch vụ treo băng rôn tại Hải Dương

Việc quảng cáo bằng cách treo phướn, treo băng rôn tại Hải Dương đang được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Quảng cáo bằng cách treo băng rôn, cờ phướn mang lại lợi ích quảng bá thương hiệu sản phẩm nhanh chóng. Quảng cáo các chương trình khuyến mãi, sự kiện cũng rất tốt. Công ty truyền thông Hoàng Gia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, treo mắc băng rôn, cờ phướn quảng cáo sẽ mang đến cho bạn dịch vụ treo băng rôn Hải Dương tốt nhất.

Đơn vị treo băng rôn tại Hải Dương uy tín giá rẻ

Hiện nay, có nhiều đơn vị nhận treo băng rôn tại Hải Dương. Nhưng để tìm được đơn vị treo băng rôn Hải Dương uy tín tận tình. Có thể đảm bảo về chất lượng băng rôn, đảm bảo về mỹ quan đô thị và giấy phép thì không phải dễ.

Công ty cổ phần đầu tư sản xuất và truyền thông Hoàng Gia từ lâu đã được biết đến là một trong những đơn vị in ấn, treo băng rôn, treo phướn Hải Dương. Được ưa chuộng hàng đầu nhờ tác phong chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí. Đơn vị treo băng rôn quảng cáo tại Hải Dương có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng cơ sở vật chất hiện đại.

Đến với Hoàng Gia bạn sẽ được sở hữu những sản phẩm đa dạng với chất liệu in băng rôn chất lượng nhất.

Đội ngũ kỹ thuật của Hoàng Gia sẽ tư vấn cho bạn những vấn đề về dịch vụ và giá chi tiết của từng sản phẩm. Để quy trình đặt hàng được tiến hành nhanh chóng. Từ đó, bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất. Có được những tấm băng rôn chất lượng, ưng ý. Ngoài dịch vụ in ấn băng rôn các loại thì Hoàng Gia cũng cung cấp các dịch vụ liên quan khác tại Hải Dương. Như phát tờ rơi quảng cáo, cho thuê MC sự kiện,…

treo băng rôn tại hải dương

Hoàng Gia nhận treo băng rôn trọn gói tại Hải Dương

Thiết kế băng rôn theo yêu cầu

Với tất cả những khách hàng khi đến với Hoàng Gia. Sẽ được tư vấn miễn phí khâu thiết kế. Đơn vị luôn mong muốn mang lại cho khách hàng có được các mẫu băng rôn với những chất liệu và kích thước phù hợp với thông điệp muốn truyền tải. Bởi vì đơn vị chúng tôi có một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Và có thể đảm bảo được sự hài lòng cho khách hàng. Từ đó, nên việc  tìm kiếm khách hàng tiềm năng đối với chúng tôi là điều dễ dàng.

+ Đảm bảo về thiết kế: Thiết kế về băng rôn, banner theo đúng với yêu cầu của khách hàng. Tùy theo mỗi chương trình mà thông tin và hình ảnh của mỗi băng rôn đều khác nhau.

+ Lựa chọn đúng chất liệu và kích thước: Sau khi thực hiện thiết kế xong thì đơn vị chúng tôi sẽ chọn chất liệu là các loại vải băng rôn, phướn. Còn kích thước thì sẽ tùy thuộc vào nội dung và hình ảnh, điểm treo quyết định.

+ Nhận in băng rôn về số lượng băng rôn và kiểu dáng ngang, dọc.

in băng rôn tại hải dương

Treo băng rôn, treo phướn nhanh chóng

Hoàng Gia có đội ngũ nhân viên treo băng rôn đông đảo và làm việc chuyên nghiệp. Giàu kinh nghiệm trong công việc. Vậy nên đơn vị truyền thông treo phướn, treo băng rôn Hải Dương – Hoàng Gia luôn sẵn sàng nhận treo băng rôn ở tất cả những tuyến phố. Tất cả các Thị xã và Huyện bất kể thời gian mưa nắng. Sáng hay tối để có thể thực hiện theo đúng với tiến độ của khách hàng.

Không chỉ có như vậy, tất cả nhân viên của Hoàng Gia đều có một thái độ làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình. Chúng tôi không ngại những vất vả, khó khăn để tìm những vị trí treo băng rôn tốt. Với mục đích chính là để khách hàng có thể dễ dàng tiếp nhận một cách nhanh chóng thông tin trên băng rôn, cờ phướn muốn truyền đạt.

Hỗ trợ tháo dỡ khi hết hạn

Việc treo băng rôn, treo phướn tại Hải Dương phải tuân thủ theo đúng quy định. Cụ thể mỗi chương trình treo băng rôn, treo phướn tại Hải Dương đều không được phép treo vượt quá 15 ngày. Do đó khi sử dụng dịch vụ treo băng rôn Hải Dương của Hoàng Gia. Bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ tháo dỡ băng rôn khi hết hạn treo mắc hoàn toàn miễn phí.

Khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ treo băng rôn tại Hải Dương của Hoàng Gia. Bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đế tháo dỡ băng rôn khi hết hạn này. Bởi đã có nhân viên bên đơn vị thường xuyên kiểm tra, hỗ trợ bạn tháo dỡ băng rôn một cách nhanh chóng nhất. Đảm bảo an toàn, đúng tiến độ và đúng thời gian quy định của Tỉnh.

tháo dỡ băng rôn tại hải dương

Dịch vụ treo băng rôn tại Hải Dương đảm bảo

Có bảo hành khi treo băng rôn, phướn

Bảo hành dịch vụ là một thứ mà không phải bất cứ một nhà cung cấp dịch vụ treo băng rôn Hải Dương nào cũng có thể hỗ trợ. Chính vì thế nên chúng tôi rất tự tin về chất lượng của dịch vụ mà đơn chúng tôi mang tới khách hàng.

Chính vì thế nên 100% khách hàng tại Hoàng Gia rất hài lòng về chương trình bảo hành cho dịch vụ treo băng rôn, treo phướn tại Hải Dương của chúng tôi. Và nếu như trong thời gian bảo hành. Đơn vị chúng tôi thấy băng rôn bị rơi hoặc bị lệch thì đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ sửa và chỉnh lại

Có hỗ trợ xin giấy phép treo phướn Hải Dương

Việc treo băng rôn, phướn ngoài trời, nơi công cộng. Thì vấn đề xin giấy phép treo băng rôn là điều bắt buộc và cần thiết.

Tuy thủ tục về xin cấp giấy phép để treo băng rôn, treo phướn tại Hải Dương đã có sự thay đổi. Đó là việc xin giấy phép đã chính thức được cắt giảm. Nhưng để tránh tình trạng lạm dụng vi phạm treo băng rôn tại Hải Dương. Gây ảnh hưởng xấu tới mỹ quan đô thị nên doanh nghiệp cần chuẩn bị hồ sơ. Để trình lên cơ quan chức năng để được cho phép treo băng rôn, treo phướn quảng cáo, tuyên truyền.

Hoàng Gia sẽ hỗ trợ khách hàng dịch vụ làm hồ sơ, thủ tục xin cấp phép treo băng rôn, treo phướn tại Hải Dương nhanh chóng, hợp pháp theo quy định của Sở ban ngành.

treo băng rôn ngang tại hải dương

Cung cấp dịch vụ treo băng rôn tại tất cả các Huyện

Hoàng Gia cung cấp dịch vụ treo băng rôn, treo phướn Hải Dương tại 9 Huyện và Thành phố.

Treo băng rôn Thành phố Chí Linh Treo băng rôn Huyện Bình Giang
Treo phướn Thành phố Hải Dương Treo phướn Huyện Cẩm Giàng
Treo phướn tại Thị xã Kinh Môn Mắc băng rôn Huyện Gia Lộc
Gắn phướn tại Huyện Kim Thành
Chăng băng rôn Huyện Nam Sách
Chăng băng rôn Huyện Thanh Hà
Treo băng rôn tại Huyện Ninh Giang
Treo băng rôn tại Huyện Thanh Miện
Treo phướn Huyện Tứ Kỳ

Giá dịch vụ treo băng rôn Hải Dương

Đối với các đơn vị có nhu cầu treo băng rôn, treo phướn tại Hải Dương theo các dịch vụ nhỏ lẻ. Thì thường mức giá sẽ cao hơn. Nhưng nếu như bạn lựa chọn dịch vụ treo phướn tại Hải Dương trọn gói. Thì chắc chắn mức phí bỏ ra cho dịch vụ sẽ được tiết kiệm một cách đáng kể. Bởi đơn vị thường xuyên có những khuyến mãi dành cho những khách hàng sử dụng dịch vụ treo mắc băng rôn, phướn trọn gói. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo được chiến dịch treo băng rôn quảng cáo được thực hiện đầy đủ tất cả các công đoạn.

Nếu như bạn chỉ có nhu cầu thuê dịch vụ treo phướn, treo băng rôn tại Hải Dương riêng mà không trọn gói. Hoàng Gia vẫn sẽ cam kết đưa ra mức giá dịch vụ rõ ràng, công khai. Và không có bất kỳ chi phí phát sinh nào trong quá trình thực hiện. Tuy nhiên giá dịch vụ còn tùy thuộc vào nhiều yêu tố của từng công đoạn.

Hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Các dịch vụ khác của Hoàng Gia

Ngoài việc nhận treo băng rôn, treo phướn tại Hải Dương chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan khác để khách hàng có thể tham khảo lựa chọn.

+ Thuê MC, thuê PC và Dancer: Hoàng Gia còn nhận cho thuê MC dẫn chương trình khai trương, tổ chức các sự kiện lớn nhỏ trên địa bàn Tỉnh

+ Thuê người phát tờ rơi: Ngoài việc treo băng rôn, treo phướn Hải Dương. Chúng tôi cũng nhận phát tờ rơi quảng cáo cho các đơn vị có nhu cầu tại Hải Dương.

+ Nhận tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng, nhà hàng, các sự kiện với quy mô cho phép trên địa bàn Tỉnh

+ In phông bạt, banner, phướn, tờ rơi quảng cáo

in phông bạt khai trương cửa hàng

Liên hệ đặt dịch vụ của Hoàng Gia

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ treo phướn, treo băng rôn tại Hải Dương trọn gói của Hoàng Gia. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ ưu đãi, giá trị nhất.

Hy vọng những thông tin này có thể giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn dịch vụ treo phướn Hải Dương phù hợp và ưng ý nhất.

Chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ – SẢN XUẤT VÀ TRUYỀN THÔNG HOÀNG GIA

SĐT: 0978.448.732

Gmail: sukienhanoi247@gmail.com