Dịch vụ treo băng rôn tại Hà Nam

Nếu bạn đang muốn tìm một dịch vụ treo phướn, treo băng rôn tại Hà Nam Uy Tín Chuyên Nghiệp mà Giá Rẻ. Thì Đừng bỏ qua dịch vụ treo băng rôn, khẩu hiệu trọn gói của công ty Hoàng Gia.

Cùng tìm hiểu các dịch vụ mà Hoàng Gia cung cấp để nhận được dịch vụ treo phướn, treo băng rôn Hà Nam khẩu hiệu tốt và hiệu quả nhất. Mang đến cho bạn hiệu quả truyền thông thương hiệu cao nhất với giá thành tiết kiệm.

Dịch vụ treo băng rôn trọn gói của Hoàng Gia tại Hà Nam

Lựa chọn dịch vụ treo băng rôn tại Hà Nam của Hoàng Gia nhất định sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả mục đích công việc quảng cáo. Mà còn tiết kiệm được khá nhiều về chi phí tài chính.

Khi sử dụng dịch vụ của Hoàng Gia. Bạn sẽ được hỗ trợ trọn gói từ A – Z một cách hiệu quả và tối ưu nhất. Đảm bảo rằng chiến dịch quảng cáo, tuyên truyền của bạn sẽ thành công trên cả mong đợi.

Treo băng rôn tại hà nam

Nhận in băng rôn các loại

Khi có khách hàng sử dụng dịch vụ treo băng rôn tại Hà Nam. Hoàng Gia sẽ tư vấn và miễn phí khâu thiết kế cho khách hàng. Giúp khách hàng có được những mẫu băng rôn với chất liệu, kích thước và nội dung đúng với thông điệp muốn truyền tải.

Chúng tôi có một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

+ Thiết kế: Thiết kế banner theo yêu cầu của khách hàng. Tùy từng chương trình mà thông tin, hình ảnh trên băng rôn, cờ phướn sẽ khác nhau.

+ Lựa chọn chất liệu và kích thước: Sau khi thiết kế xong sẽ lựa chọn chất liệu, chất liệu thường được lựa chọn là bạt PP, Hiflex hoặc vải lụa. Kích thước sẽ tùy thuộc vào nội dung, hình ảnh và địa điểm treo để quyết định.

+ Số lượng băng rôn: Số lượng tối đa cho phép khi treo băng rôn Hà Nam sẽ là 400 chiếc loại dọc và 200 chiếc loại ngang. Sau đó sẽ chuyển qua bộ phận kỹ thuật để in băng rôn.

+ Nhận in băng rôn quảng cáo các loại sản phẩm hàng hóa, chương trình khuyến mãi.

+ Nhận in phướn tuyên truyền cổ động các sự kiện.

in băng rôn các loại tại Hà Nam

Hỗ trợ xin giấy phép treo mắc băng rôn đúng quy định

Việc treo băng rôn, phướn ngoài trời, nơi công cộng. Thì vấn đề xin giấy phép treo băng rôn là điều bắt buộc và cần thiết.

Tuy thủ tục về xin cấp giấy phép để treo băng rôn, treo phướn tại Hà Nam đã có sự thay đổi. Đó là việc xin giấy phép đã chính thức được cắt giảm nhưng để tránh tình trạng lạm dụng vi phạm treo băng rôn tại Hà Nam. Gây ảnh hưởng xấu tới mỹ quan đô thị nên doanh nghiệp cần chuẩn bị hồ sơ. Để trình lên cơ quan chức năng để được cấp phép treo băng rôn, treo phướn Hà Nam

Hoàng Gia sẽ hỗ trợ khách hàng dịch vụ làm hồ sơ, thủ tục xin cấp phép treo băng rôn Hà Nam nhanh chóng, hợp pháp theo quy định của Sở ban ngành.

Hỗ trợ tháo dỡ khi hết hạn

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ treo băng rôn tại Hà Nam trọn gói của Hoàng Gia. Quý khách sẽ không phải lo lắng về vấn đề tháo dỡ băng rôn khẩu hiệu khi quá 15 ngày treo.

Bởi chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng việc tháo dỡ băng rôn, khẩu hiệu một cách nhanh gọn nhất. Tránh những phiền toái không đáng có gây ra, cho quý khách hàng. Đảm bảo an toàn, đảm bảo mỹ quan đô thị, đúng tiến độ và thời gian quy định.

tháo băng rôn khi hết hạn sử dụng

Dịch vụ treo băng rôn trọn gói của Hoàng Gia mang lại những giá trị

Cung cấp dịch vụ Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Dịch vụ treo băng rôn, treo phướn Hà Nam của Hoàng Gia là Chuyên Nghiệp – Uy Tín.

Băng rôn, cờ phướn được in ấn sử dụng chất liệu mực tốt nên bảo đảm rõ nét không phai mực, chảy mực khi thời tiết mưa gió xảy ra.

Hoàng Gia cung cấp dịch vụ treo phướn tại Hà Nam với đầy đủ các khâu từ thiết kế, in băng rôn. Tới việc thi côn treo mắc đầy đủ số lượng. Có bảo hành uy tín chuyên nghiệp. Đơn vị có kinh nghiệm truyền thông quảng cáo lâu năm với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Không chỉ phục vụ treo băng rôn Hà Nam mà còn ở nhiều Tỉnh thành khác trên cả nước.

Thi công nhanh chóng đúng thời hạn

Nhân viên của Hoàng Gia được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, chu đáo, có trách nhiệm với khách hàng.

Tất cả các băng rôn, cờ phướn, banner đều được thực hiện tỉ mỉ trong khâu treo lên các tuyến phố. Đảm bảo chất lượng và được 100% khách hàng hài lòng.

Chúng tôi cam kết thực hiện việc treo băng rôn như đã thỏa thuận trong hợp đồng. Quá trình treo nhanh chóng và đúng hẹn, đảm bảo sự uy tín của công ty.

treo băng rôn ngang tại Hà Nam

Có bảo hành trong khi đang sử dụng

Bảo hành dịch vụ là một thứ mà không phải bất cứ một nhà cung cấp dịch vụ treo băng rôn Hà Nam nào cũng có thể hỗ trợ. Chính vì thế nên chúng tôi rất tự tin về chất lượng của dịch vụ mà đơn vị chúng tôi mang tới khách hàng.

Dịch vụ treo băng rôn, treo phướn tại Hà Nam của Hoàng Gia đều có bảo hành trong thời gian sử dụng. Đội ngũ kỹ thuật viên của Hoàng Gia sẽ thường xuyên kiểm tra các điểm treo phướn, treo băng rôn Hà Nam nếu như có vấn đề rơi rớt đơn vị sẽ lập tức gắn lại bảo đảm mỹ quan và an toàn đô thị trên địa bàn.

Chính vì thế nên 100% khách hàng tại Hoàng Gia rất hài lòng về chương trình bảo hành cho dịch vụ treo băng rôn Hà Nam của chúng tôi. Nếu như trong thời gian bảo hành đơn vị chúng tôi thấy băng rôn bị rơi hoặc bị lệch thì đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ sửa và chỉnh lại đảm bảo quá trình sử dụng tốt nhất.

Giá dịch vụ treo băng rôn Hà Nam

Đối với các đơn vị có nhu cầu treo băng rôn, gắn phướn theo các dịch vụ nhỏ lẻ thì thường mức giá sẽ cao hơn nhưng nếu như bạn lựa chọn dịch vụ treo băng rôn, treo phướn tại Hà Nam trọn gói thì chắc chắn mức phí bỏ ra cho dịch vụ sẽ được tiết kiệm một cách đáng kể. Bởi Đơn vị thường xuyên có những khuyến mãi giành cho những khách hàng sử dụng dịch vụ treo mắc băng rôn, phướn trọn gói. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo được chiến dịch treo băng rôn quảng cáo được thực hiện đầy đủ tất cả các công đoạn.

Nếu như bạn chỉ có nhu cầu thuê dịch vụ treo băng rôn riêng mà không trọn gói. Hoàng Gia vẫn sẽ cam kết đưa ra mức giá dịch vụ rõ ràng, công khai và không có bất kỳ chi phí phát sinh nào trong quá trình thực hiện.

Tuy nhiên giá dịch vụ còn tùy thuộc vào nhiều yêu tố của từng công đoạn cũng như quy mô của từng chiến dịch quảng bá.

>>> Chi tiết: Bảng giá treo băng rôn quảng cáo

Dịch vụ treo băng rôn có mặt tại các Huyện, Thị xã

Dịch vụ treo băng rôn, treo phướn tại Hà Nam của Hoàng Gia có mặt ở tất cả các Huyện, Thị xã trên địa bàn Tỉnh Hà Nam.

Stt Đơn Vị
1 Treo phướn tại Huyện Bình Lục
2 Mắc băng rôn Huyện Kim Bảng
3 Treo băng rôn tại Huyện Lý Nhân
4 Mắc phướn tại Huyện Thanh Liêm
5 Gắn banner Thành phố Phủ Lý
6 Treo băng rôn Thị xã Duy Tiên

Các dịch vụ khác của Hoàng Gia

Ngoài việc nhận treo băng rôn, treo phướn Hà Nam chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan khác để khách hàng có thể tham khảo lựa chọn.

Các dịch vụ có liên quan tới truyền thông khác tại Hà Nam của Hoàng Gia như:

+ Thuê MC, thuê PC và Dancer: Hoàng Gia còn nhận cho thuê MC dẫn chương trình khai trương, tổ chức các sự kiện lớn nhỏ trên địa bàn Tỉnh

+ Thuê người phát tờ rơi: Ngoài việc treo phướn Hà Nam. Chúng tôi cũng nhận phát tờ rơi quảng cáo cho các đơn vị có nhu cầu.

+ Nhận tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng, nhà hàng, các sự kiện với quy mô cho phép trên tất cả các Huyện

+ In phông bạt, banner, phướn, tờ rơi quảng cáo,…

Treo băng rôn tại Hà Nam đám cưới

Liên hệ đặt dịch vụ Treo băng rôn của Hoàng Gia

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ treo băng rôn tại Hà Nam trọn gói của Hoàng Gia. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ ưu đãi, giá trị nhất.

Hy vọng những thông tin này có thể giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn dịch vụ treo phướn Hà Nam phù hợp và ưng ý nhất.

Chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ – SẢN XUẤT VÀ TRUYỀN THÔNG HOÀNG GIA

SĐT: 0978.448.732

Gmail: sukienhanoi247@gmail.com