Treo băng rôn tại Bình Thuận

Việc quảng cáo bằng cách treo băng rôn tại Bình Thuận đang được khá nhiều đơn vị kinh doanh, doanh nghiệp lựa chọn. Sử dụng quảng cáo bằng cách treo, mắc băng rôn, cờ phướn mang lại lợi ích quảng bá thương hiệu sản phẩm. Mỗi khi đơn vị có các chương trình khai trương, khuyến mãi. Công ty truyền thông Hoàng Gia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, treo mắc băng rôn, cờ phướn quảng cáo sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ treo băng rôn Bình Thuận tốt nhất.

Địa chỉ nhận treo băng rôn tại Bình Thuận giá rẻ, uy tín

Công ty cổ phần đầu tư sản xuất và truyền thông Hoàng Gia từ lâu đã được biết đến là một trong những đơn vị truyền thông chuyên in ấn, treo băng rôn tại Bình Thuận, treo phướn Bình Thuận được ưa chuộng hàng đầu nhờ tác phong chuyên nghiệp và chi phí trọn gói giá rẻ. Đơn vị treo băng rôn Bình Thuận có đội ngũ nhân viên kỹ thuật với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Cùng cơ sở vật chất sản xuất in ấn hiện đại.

Đến với dịch vụ in ấn, treo băng rôn tại Bình Thuận của Hoàng Gia bạn sẽ được sở hữu những sản phẩm đa dạng chất liệu, in băng rôn chất lượng nhất.

Đội ngũ kỹ thuật của Hoàng Gia sẽ hỗ trợ bạn về giá chi tiết của từng sản phẩm để quy trình đặt hàng được diễn ra nhanh chóng. Từ đó, bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất. Để có được những tấm băng rôn chất lượng, ưng ý. Ngoài dịch vụ in ấn băng rôn các loại thì Hoàng Gia cũng nhận thi công treo phướn Bình Thuận với giá tốt nhất.

hoàng gia - đơn vị in và treo băng rôn các loại

Quý khách hàng muốn nếu đang tìm kiếm một địa chỉ treo băng rôn Bình Thuận chất lượng uy tín thì hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ – SẢN XUẤT VÀ TRUYỀN THÔNG HOÀNG GIA

SĐT: 0978.448.732

Gmail: sukienhanoi247@gmail.com

Dịch vụ treo phướn tại Bình Thuận trọn gói có gì?

Dịch vụ treo băng rôn, treo phướn tại Bình Thuận trọn gói của Hoàng Gia bao gồm các dịch vụ cơ bản như:

Thiết kế – in băng rôn theo yêu cầu

Với tất cả những khách hàng khi đến với dịch vụ in ấn, treo băng rôn Bình Thuận của Hoàng Gia sẽ được tư vấn miễn phí khâu thiết kế. Đơn vị chúng tôi luôn cam kết cho khách hàng có được những mẫu băng rôn với những chất liệu tốt. Và kích thước theo như đúng theo nội dung và thông điệp muốn truyền tải.

Bởi vì ở phía đằng sau đơn vị chúng tôi có một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Và để đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng chúng tôi sử dụng những chất liệu vải đẹp nhất. Bền bỉ không phai màu, phai mực khi gặp nước và thiết kế đa dạng các loại băng rôn quảng cáo cho đến các loại phướn cổ động.

Chúng tôi luôn đảm bảo thiết kế: Thiết kế về banner theo đúng với yêu cầu của khách hàng. Tùy theo mỗi chương trình mà thông tin và hình ảnh của mỗi băng rôn đều khác nhau.

Lựa chọn đúng chất liệu và kích thước: Sau khi thực hiện thiết kế xong thì đơn vị chúng tôi sẽ chọn chất liệu là các loại bạt PP và Hiflex hoặc vải lụa. Còn kích thước thì sẽ tùy thuộc vào nội dung và hình ảnh, điểm treo quyết định. Chúng tôi tư vấn cho khách hàng về số lượng băng rôn. Và kiểu dáng ngang, dọc phù hợp với thiết kế băng rôn quảng cáo, phướn cổ động, phông sự kiện cưới hỏi, sinh nhật hay các sự kiện khác trong năm.

in băng rôn tại bình thuận

Treo băng rôn tại mọi địa điểm trên toàn Tỉnh

Sau khi đã tiến hành thiết kế, in băng rôn theo yêu cầu, mô tả của khách hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành chọn ngày thi công treo mắc, lắp đặt băng rôn, phướn theo hợp đồng quy định. Tại mọi nơi trên địa bàn Tỉnh Bình Thuận. Đơn vị sẽ chọn những con đường thông thoáng đông người qua lại, thuận tiện cho thao tác nhìn. Và tiếp nhận nội dung quảng cáo, tuyên truyền trên băng rôn, phướn được tốt nhất.

Băng rôn, cờ phướn quảng cáo được treo mắc bên ngoài trời ảnh hưởng thường xuyên nắng mưa do thời tiết. Nên cần được in ấn bằng chất liệu vải bạt bền và mực tốt. Hoàng Gia nhận in ấn băng rôn các loại với chất liệu vải bền đẹp, chống thấm tốt nhất.

Nhận in và treo băng rôn khai trương nhà hàng. Khai trương các loại cửa hàng văn phòng trên địa bàn Tỉnh Bình Thuận.

Nhận in ấn và treo băng rôn tại Bình Thuận các loại băng rôn, cờ phướn quảng cáo sự kiện lớn nhỏ trên địa bàn.

Nhận treo băng rôn, treo phướn tại Bình Thuận quảng cáo các dịch vụ, chương trình khuyến mãi các loại.

treo băng rôn tại bình thuận

Hỗ trợ xin giấy phép treo băng rôn tại Bình Thuận

Hiện nay, thủ tục về xin cấp giấy phép để treo băng rôn quảng cáo đã có sự thay đổi. Đó là việc xin giấy phép đã chính thức được cắt giảm. Nhưng để tránh tình trạng lạm dụng vi phạm treo băng rôn tại Bình Thuận bừa bãi gây ảnh hưởng xấu tới mỹ quan đô thị. Nên doanh nghiệp cần chuẩn bị hồ sơ để trình lên cơ quan chức năng để được cho phép treo băng rôn, treo phướn Bình Thuận quảng cáo, tuyên truyền.

Hoàng Gia sẽ hỗ trợ khách hàng dịch vụ làm hồ sơ, thủ tục xin cấp phép treo băng rôn nhanh chóng, hợp pháp theo quy định của Sở ban ngành.

Quá trình xin cấp phép treo băng rôn Bình Thuận là một trong những công đoạn đối với nhiều người cảm thấy khó thực hiện trong quá trình treo băng rôn quảng cáo. Nhưng đến với dịch vụ của Hoàng Gia chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực. Do đó đơn vị sẽ thực hiện xin cấp phép treo băng rôn theo đúng quy định, đầy đủ hồ sơ yêu cầu.

Giá treo băng rôn tại Bình Thuận là bao nhiêu?

Đối với các đơn vị có nhu cầu treo băng rôn, gắn phướn theo các dịch vụ nhỏ lẻ. Thì thường mức giá sẽ cao hơn. Nhưng nếu như bạn lựa chọn dịch vụ treo băng rôn tại Bình Thuận trọn gói thì chắc chắn mức phí bỏ ra cho dịch vụ sẽ được tiết kiệm một cách đáng kể.

Vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo được chiến dịch treo băng rôn quảng cáo được thực hiện đầy đủ tất cả các công đoạn. Vậy sao bạn lại không lựa chọn dịch vụ trọn gói của Hoàng Gia.

Nếu như bạn chỉ có nhu cầu thuê dịch vụ treo băng rôn Bình Thuận riêng mà không trọn gói. Hoàng Gia vẫn sẽ cam kết đưa ra mức giá dịch vụ rõ ràng. Công khai và không có bất kỳ chi phí phát sinh nào trong quá trình thực hiện. Tuy nhiên giá dịch vụ còn tùy thuộc vào nhiều yêu tố của từng công đoạn.

> Chi tiết: Bảng giá treo băng rôn quảng cáo

Hoàng Gia nhận treo băng rôn tại các Huyện, Thị xã

Dịch vụ mắc băng rôn, treo phướn tại Bình Thuận của Hoàng Gia xuất hiện tại tất cả các Huyện, Thị xã của Tỉnh Bình Thuận và nhận thi công trong bất cứ thời gian nào.

STT Đơn vị
1 Thành phố Phan Thiết
2 Huyện Tuy Phong 
3 Huyện Bắc Bình
4 Huyện Hàm Thuận Bắc
5 Huyện Hàm Thuận Nam
6 Huyện Tánh Linh
7 Huyện Hàm Tân
8 Huyện Đức Linh
9 Huyện Phú Quý

Các dịch vụ liên quan khác của Hoàng Gia

in phông bạt khai trương cửa hàng

 

Ngoài việc nhận treo băng rôn, treo phướn Bình Thuận chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan khác để khách hàng có thể tham khảo lựa chọn.

+ Thuê MC, thuê PC và Dancer: Hoàng Gia còn nhận cho thuê MC dẫn chương trình khai trương, tổ chức các sự kiện lớn nhỏ trên địa bàn Tỉnh

+ Thuê người phát tờ rơi: Ngoài việc treo băng rôn, mắc phướn quảng cáo tại Bình Thuận. Chúng tôi cũng nhận phát tờ rơi quảng cáo cho các đơn vị có nhu cầu.

+ Nhận tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng, nhà hàng. Các sự kiện với quy mô cho phép trên địa bàn Tỉnh

+ In phông bạt, banner, phướn, tờ rơi quảng cáo,…

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

SĐT: 0978.448.732