Treo băng rôn tại Bình Phước

Nếu như quý khách đang có nhu cầu tìm dịch vụ treo băng rôn tại Bình Phước Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ để quảng cáo cho dịch vụ của mình. Vậy đừng nên bỏ qua dịch vụ treo băng rôn, phướn hiệu trọn gói của công ty truyền thông Hoàng Gia. Đơn vị chuyên in ấn, treo mắc băng rôn trọn gói tại tất cả các Huyện, Thị xã trên địa bàn Tỉnh với phương châm chu đáo nhiệt tình.

Quy định treo băng rôn tại Bình Phước

Treo băng rôn, treo phướn tại Bình Phước cũng cần đúng theo quy định của chính quyền địa phương. Một số quy định về treo băng rôn tại Bình Phước của Hoàng Gia đảm bảo tới khách hàng như:

Quy định về kích thước phướn, băng rôn

– Đối với hình thức treo băng rôn, treo phướn tại Bình Phước theo chiều nằm ngang kích thước in băng rôn phổ biến hiện nay là 100cm x 500cm, 100cm x 600cm. Treo phướn Bình Phước, treo băng rôn tại Bình Phước thường dùng nhất là cho cột đèn tại các con đường có đông người qua lại. Khi căng tấm băng rôn khổ ngang kéo sang 2 bên cột thường sử dụng dây thừng hoặc dây dù.

– Đối với hình thức treo băng rôn, treo phướn tại Bình Phước kiểu dọc kích thước phổ biến hiện nay là 60cm x 160cm, 80cm x 180cm, 80cm x 200cm, 80cm x 220cm. Băng rôn được in theo khổ dọc với nội dung gây chú ý hướng về tầm nhìn của người đi đường.

Hoàng Gia chuyên in băng rôn với kích cỡ phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra đơn vị còn in bông bạt quảng cáo và các sự kiện sinh nhật, khai trương các loại.

in băng rôn tại bình phước

Thời hạn treo băng rôn

Theo như quy định của Sở văn hóa doanh nghiệp thực hiện treo băng rôn tại Bình Phước thời gian mắc băng rôn không được quá 15 ngày và đảm bảo các quy định như:

  • Không treo băng rôn, phướn tại các khu vực cấm, hoặc che khuất đèn tín hiệu giao thông, bảng chỉ dẫn gia thông công cộng, không chăng ngang qua đường.
  • Các sản phẩm được quảng cáo phải ghi rõ tên, địa chỉ của đơn vị thực hiện.
  • Với việc treo quảng cáo băng rôn tuyên truyền, cổ động, phần thông tin quảng cáo phải đặt ở dưới cùng và không được vượt quá 20% diện tích băng rôn.
  • Việc treo băng rôn số lượng tối đa không vượt quá 30 chiếc. Với băng rôn nhằm mục đích tuyên truyền, cổ động, số lượng tối đa là 100 cái.

Giấy phép treo băng rôn

Hiện nay, thủ tục về xin giấy phép treo băng rôn Bình Phước đã có sự thay đổi đó là việc xin giấy phép đã chính thức được cắt giảm nhưng để tránh tình trạng vi phạm treo băng rôn tại Bình Phước bừa bãi gây ảnh hưởng xấu tới mỹ quan đô thị nên doanh nghiệp cần chuẩn bị hồ sơ thông báo sản phẩm treo băng rôn quảng cáo lên cơ quan chức năng để được cấp phép.

Nhằm đảm bảo thực hiện theo đúng quy định về việc treo băng rôn Bình Phước, treo phướn Bình Phước ngoài trời của Sở văn hóa. Hoàng Gia hỗ trợ khách hàng dịch vụ làm hồ sơ, thủ tục xin cấp phép treo băng rôn nhanh chóng, hợp pháp.

Tại sao nên chọn dịch vụ treo băng rôn tại Bình Phước của Hoàng Gia

Ngoài việc đảm bảo những quy định về treo băng rôn, treo phướn tại Bình Phước, dịch vụ của Hoàng Gia còn đem lại những giá trị khác như:

Nhận treo các loại băng rôn

Sau khi đã tiếp nhận ý kiến của khách hàng để thiết kế nội dung băng rôn quảng cáo theo yêu cầu chúng tôi sẽ tiến hành in hàng loạt băng rôn quảng cáo tại Bình Phước sau đó sẽ cho đội ngũ kỹ thuật viên mang đi thi công treo băng rôn, mắc phướn quảng cáo với số lượng lớn tại các con đường, khu phố nhiều người qua lại trên địa bàn Tỉnh nhằm mang lại thông điệp quảng cáo trên băng rôn tới mọi người một cách tốt nhất. Đơn vị sẽ chọn những con đường thông thoáng đông người qua lại thuận tiện cho thao tác nhìn và tiếp nhận nội dung quảng cáo, tuyên truyền trên băng rôn, phướn được tốt nhất.

treo băng rôn tại Bình Phước

Cam kết treo băng rôn hoàn thành đúng hẹn

Dịch vụ treo băng rôn, treo phướn tại Bình Phước các loại của Hoàng Gia đều sẽ được đơn vị thực hiện lắp đặt, treo mắc trong thời gian nhanh chóng đúng với thời hạn đã đề ra theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra đơn vị còn tiến hành bảo hành treo phướn, treo băng rôn Bình Phước trong thời gian sử dụng. Đội ngũ kỹ thuật viên của Hoàng Gia sẽ thường xuyên kiểm tra các điểm treo băng rôn Bình Phước nếu như phát hiện có vấn đề rơi rớt đơn vị sẽ lập tức gắn lại bảo đảm mỹ quan và an toàn giao thông đô thị trên địa bàn.

Mức giá nhiều ưu đãi

Đối với các đơn vị có nhu cầu treo băng rôn, treo phướn Bình Phước theo các dịch vụ nhỏ lẻ thì thường mức giá sẽ cao hơn so với dịch vụ trọn gói. Nếu như bạn lựa chọn dịch vụ treo phướn, treo băng rôn tại Bình Phước trọn gói. Thì chắc chắn mức phí bỏ ra cho dịch vụ sẽ được tiết kiệm một cách đáng kể

Nếu như bạn chỉ có nhu cầu thuê dịch vụ treo băng rôn Bình Phước riêng mà không trọn gói. Hoàng Gia vẫn sẽ cam kết đưa ra mức giá dịch vụ rõ ràng, công khai và không có bất kỳ chi phí phát sinh nào trong quá trình thực hiện. Tuy nhiên giá dịch vụ còn tùy thuộc vào nhiều yêu tố của từng công đoạn.

> Chi tiết: Bảng giá treo băng rôn quảng cáo

Hoàng Gia nhận treo băng rôn Bình Phước tại mọi Huyện

Dịch vụ treo băng rôn, phướn của Hoàng Gia có mặt tại các Huyện, Thị xã thuộc Tỉnh Bình Phước.

– Mắc băng rôn quảng cáo tại 8 Huyện trên địa bàn Tỉnh

– Mắc phướn tuyên truyền tại 2 Thị xã thuộc Tỉnh Bình Phước

– Treo phướn tại Thành phố Đồng Xoài

Danh sách các đơn vị thuộc Tỉnh Bình Phước mà Hoàng Gia nhận treo mắc băng rôn:

STT Đơn vị
1 Thành phố Đồng Xoài
2 Huyện Bù Gia Mập
3 Huyện Bù Đăng
4 Huyện Bù Đốp
5 Huyện Chơn Thành
6 Huyện Hớn Quản
7 Huyện Lộc Ninh
8 Huyện Phú Riềng
9 Huyện Đồng Phú
10 Thị xã Phước Long
11 Thị xã Bình Long

Dịch vụ liên quan khác của Hoàng Gia

in bạt hiflex kỷ niệm ngày ra trường

Ngoài việc nhận treo băng rôn, mắc phướn tại Bình Phước chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan khác để khách hàng có thể tham khảo lựa chọn.

– Thuê MC, thuê PC và Dancer: Hoàng Gia còn nhận cho thuê MC dẫn chương trình khai trương, tổ chức các sự kiện lớn nhỏ trên địa bàn Tỉnh

– Thuê người phát tờ rơi: Ngoài việc treo băng rôn, treo phướn tại Bình Phước. Chúng tôi cũng nhận phát tờ rơi quảng cáo cho các đơn vị có nhu cầu.

– Nhận tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng, nhà hàng, các sự kiện với quy mô cho phép trên địa bàn Tỉnh

– In phông bạt, banner, phướn, tờ rơi quảng cáo các sự kiện sinh nhật, cưới hỏi, tất niên, hội họp.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline:  0978.448.732