Treo băng rôn tại Bình Dương

Nếu như khách hàng đang muốn tìm một dịch vụ treo băng rôn tại Bình Dương Uy Tín với giá rẻ. Thì Đừng bỏ qua dịch vụ treo băng rôn, khẩu hiệu trọn gói của công ty Hoàng Gia.

Treo băng rôn hay còn được biết đến với hình thức quảng cáo ngoài trời bằng băng rôn, khẩu hiệu cờ phướn là một hình thức marketing, quảng cáo truyền thống. Nhằm tiếp cận khách hàng trực tiếp bằng các biểu ngữ quảng cáo đặt tại các tuyến đường, ngã tư trọng điểm để thu hút khách hàng được đánh giá là mang lại hiệu quả cao.

Đơn vị nào nhận treo băng rôn tại Bình Dương trọn gói?

Công ty cổ phần đầu tư sản xuất và truyền thông Hoàng Gia từ lâu đã được biết đến là một trong những đơn vị truyền thông chuyên in ấn, treo băng rôn tại Bình Dương, mắc cờ phướn Bình Dương. Được ưa chuộng hàng đầu nhờ tác phong chuyên nghiệp và chi phí trọn gói giá rẻ. Đơn vị treo băng rôn quảng cáo tại Bình Dương có đội ngũ nhân viên kỹ thuật với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng cơ sở vật chất sản xuất in ấn hiện đại.

Đến với dịch vụ in ấn, treo băng rôn Bình Dương của Hoàng Gia bạn sẽ được sở hữu những sản phẩm đa dạng chất liệu, in băng rôn chất lượng nhất.

Đội ngũ kỹ thuật của Hoàng Gia sẽ hỗ trợ bạn về giá chi tiết của từng sản phẩm. Để quy trình đặt hàng được diễn ra nhanh chóng. Từ đó, bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất. Để có được những tấm băng rôn chất lượng, ưng ý. Ngoài dịch vụ in ấn băng rôn các loại thì Hoàng Gia cũng nhận thi công treo cờ phướn ở Bình Dương với giá tốt nhất.

Treo băng rôn tại bình dương

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ – SẢN XUẤT VÀ TRUYỀN THÔNG HOÀNG GIA

SĐT: 0978.448.732

Thuê dịch vụ treo phướn tại Bình Dương của Hoàng Gia, bạn nhận được gì?

Tư vấn – Thiết kế – In băng rôn các loại

Với tất cả những khách hàng khi đến với dịch vụ in ấn, treo băng rôn quảng cáo của Hoàng Gia. Sẽ được tư vấn miễn phí khâu thiết kế. Đơn vị luôn cam kết mang lại cho khách hàng có được những mẫu băng rôn, phướn quảng cáo với những chất liệu và kích thước theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Bởi vì đơn vị chúng tôi có một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Và để đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng chúng tôi sử dụng những chất liệu vải đẹp nhất, bền bỉ không phai màu, phai mực khi gặp nước. Và thiết kế đa dạng các loại băng rôn quảng cáo cho đến các loại phướn cổ động.

Chúng tôi luôn đảm bảo thiết kế: Thiết kế về banner theo đúng với yêu cầu của khách hàng. Tùy theo mỗi chương trình mà thông tin và hình ảnh của mỗi băng rôn đều khác nhau.

Lựa chọn đúng chất liệu và kích thước: Sau khi thực hiện thiết kế xong thì đơn vị chúng tôi sẽ chọn chất liệu phù hợp. Còn kích thước thì sẽ tùy thuộc vào nội dung và hình ảnh, điểm treo quyết định. Chúng tôi tư vấn cho khách hàng về số lượng băng rôn và kiểu dáng ngang, dọc. Phù hợp với thiết kế băng rôn quảng cáo, phướn cổ động, phông sự kiện cưới hỏi, sinh nhật hay các sự kiện khác trong năm.

in băng rôn tại Bình Dương

Treo phướn, treo băng rôn với mọi số lượng

Sau khi đã tiếp nhận ý kiến của khách hàng để thiết kế nội dung băng rôn quảng cáo theo yêu cầu. Đơn vị sẽ tiến hành in hàng loạt băng rôn quảng cáo tại Bình Dương. Sau đó sẽ cho đội ngũ kỹ thuật viên mang đi thi công treo băng rôn, mắc phướn quảng cáo với số lượng lớn tại các con đường, khu phố nhiều người qua lại trên địa bàn Tỉnh. Nhằm mang lại thông điệp quảng cáo trên băng rôn tới mọi người một cách tốt nhất. Đơn vị sẽ chọn những con đường thông thoáng đông người qua lại thuận tiện cho thao tác nhìn. Tiếp nhận nội dung quảng cáo, tuyên truyền trên băng rôn, phướn được tốt nhất.

Hỗ trợ xin giấy phép treo băng rôn

Việc treo băng rôn, phướn ngoài trời, nơi công cộng. Thì vấn đề xin giấy phép treo băng rôn là điều bắt buộc và cần thiết.

Tuy thủ tục về xin cấp giấy phép để treo băng rôn quảng cáo đã có sự thay đổi. Đó là việc xin giấy phép đã chính thức được cắt giảm. Nhưng để tránh tình trạng lạm dụng vi phạm treo băng rôn tại Bình Dương. Gây ảnh hưởng xấu tới mỹ quan đô thị nên doanh nghiệp cần chuẩn bị hồ sơ. Để trình lên cơ quan chức năng để được cho phép treo băng rôn, treo phướn quảng cáo, tuyên truyền.

Hoàng Gia sẽ hỗ trợ khách hàng dịch vụ làm hồ sơ, thủ tục xin cấp phép treo băng rôn nhanh chóng, hợp pháp theo quy định của Sở ban ngành.

Tại sao nên chọn dịch vụ treo băng rôn của Hoàng Gia

Chuyên nghiệp uy tín

Dịch vụ mắc băng rôn, phướn Bình Dương của Hoàng Gia là Chuyên Nghiệp – Uy Tín.

Dịch vụ treo băng rôn, treo cờ phướn ở Bình Dương của Hoàng Gia đều có bảo hành trong thời gian sử dụng. Đội ngũ kỹ thuật viên của Hoàng Gia sẽ thường xuyên kiểm tra các điểm gắn phướn tại Tỉnh Bình Dương. Nếu như có vấn đề rơi rớt đơn vị sẽ lập tức gắn lại bảo đảm mỹ quan và an toàn đô thị trên địa bàn.

Băng rôn, cờ phướn được in ấn sử dụng chất liệu mực tốt nên bảo đảm rõ nét không phai mực, chảy mực khi thời tiết mưa gió xảy ra.

treo phướn tại bình dương

Làm việc nhanh chóng đúng hẹn

Dịch vụ treo băng rôn, treo phướn tại Bình Dương các loại của Hoàng Gia đều sẽ được đơn vị thực hiện lắp đặt, treo mắc trong thời gian nhanh chóng. Đúng với thời hạn đã đề ra theo yêu cầu của khách hàng.

Đơn vị với đội ngũ nhân công dồi dào sẽ đảm bảo tiến độ thi công treo mắc băng rôn, gắn phướn trên địa bàn Tỉnh. Đảm bảo đúng hẹn với khách hàng. ngoài ra đội ngũ nhân viên của Hoàng Gia còn tiến hành kiểm tra thường xuyên các địa điểm treo mắc băng rôn. Có thể kịp thời xử lý khi có sự cố xảy ra đảm bảo quy trình sử dụng tốt nhất.

Chính vì thế nên 100% khách hàng tại Hoàng Gia rất hài lòng về chương trình bảo hành cho dịch vụ treo băng rôn ở Bình Dương của chúng tôi. Và nếu như trong thời gian bảo hành đơn vị chúng tôi thấy băng rôn bị rơi hoặc bị lệch thì đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ sửa và chỉnh lại.

Giá treo băng rôn tại bình dương cực rẻ

Đối với các đơn vị có nhu cầu treo băng rôn, gắn phướn theo các dịch vụ nhỏ lẻ. Thông thường mức giá sẽ cao hơn nhưng nếu như bạn lựa chọn dịch vụ treo phướn tại Bình Dương trọn gói thì chắc chắn mức phí bỏ ra cho dịch vụ sẽ được tiết kiệm một cách đáng kể. Bởi Đơn vị thường xuyên có những khuyến mãi giành cho những khách hàng sử dụng dịch vụ treo mắc băng rôn, phướn trọn gói. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo được chiến dịch treo băng rôn quảng cáo được thực hiện đầy đủ tất cả các công đoạn.

Nếu như bạn chỉ có nhu cầu thuê dịch vụ treo băng rôn riêng mà không trọn gói. Hoàng Gia vẫn sẽ cam kết đưa ra mức giá dịch vụ rõ ràng, công khai và không có bất kỳ chi phí phát sinh nào trong quá trình thực hiện. Tuy nhiên giá dịch vụ còn tùy thuộc vào nhiều yêu tố của từng công đoạn.

>>> Chi tiết: Bảng giá treo băng rôn quảng cáo

Hỗ trợ nhiều dịch vụ liên quan khác

Ngoài việc nhận treo băng rôn, mắc phướn tại Bình Dương chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan khác để khách hàng có thể tham khảo lựa chọn.

+ Thuê MC, thuê PC và Dancer: Hoàng Gia còn nhận cho thuê MC dẫn chương trình khai trương, tổ chức các sự kiện lớn nhỏ trên địa bàn Tỉnh

+ Thuê người phát tờ rơi: Ngoài việc treo băng rôn, mắc phướn quảng cáo tại Bình Dương. Chúng tôi cũng nhận phát tờ rơi quảng cáo cho các đơn vị có nhu cầu.

+ Nhận tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng, nhà hàng, các sự kiện với quy mô cho phép trên địa bàn Tỉnh

+ In phông bạt, banner, phướn, tờ rơi quảng cáo,…

in phông bạt khai trương cửa hàng

Hoàng Gia nhận treo băng rôn tại mọi quận huyện của Bình Dương

Hoàng Gia nhận thi công treo băng rôn tại các Thành Phố, Thị xa và Huyện thuộc Tỉnh Bình Dương.

Treo băng rôn tại Thành phố Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An

Treo phướn tại Thị xã Bến Cát, Tân Uyên

Mắc băng rôn tại các 4 Huyện tên địa bàn Tỉnh.

Danh sách các Huyện, Thị xã mà Hoàng Gia nhận treo băng rôn, phướn tại Bình Dương:

STT Đơn vị
1 Thành phố Thủ Dầu Một
2 Thành phố Thuận An
3 Thành phố Dĩ An
4 Thị xã Bến Cát
5 Thị xã Tân Uyên
6 Huyện Bàu Bàng
7 Huyện Dầu Tiếng
8 Huyện Phú Giáo
9 Huyện Bắc Tân Uyên

Như vậy, trên đây là những chi tiết về dịch vụ treo băng rôn tại Bình Dương của Hoàng Gia. Đồng thời là những quy định về treo băng rôn ngoài trời quảng cáo mà bạn nên biết. Hy vọng những thông tin này có thể giúp ích cho chiến dịch treo băng rôn ở Bình Dương của bạn đạt kết quả tốt nhất.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline:  0978.448.732