Treo băng rôn tại Bình Định

Dịch vụ treo băng rôn tại Bình Định hiện nay đang được rất nhiều đơn vị kinh doanh, nhà hàng ưa dùng. Bởi nó là hình thức quảng cáo đơn giản dễ thực hiện và chi phí giá thành rẻ. Đây cũng  là hình thức quảng cáo ngoài trời, đường phố với hiệu quả khá cao. Được dùng khá phổ biến ở Việt Nam từ trước tới nay. Mặc dù vậy nhưng có rất nhiều người vẫn chưa hiểu tất cả những hình thức treo băng rôn là như nào? Đơn vị chuyên treo băng rôn Bình Định ở đâu?

Nếu còn băn khoăn về những vấn đề đó hãy liên hệ ngay với Hoàng Gia đơn vị chuyên nhận in ấn, treo băng rôn, treo phướn tại Bình Định với giá thành tốt nhất và dịch vụ uy tín nhất.

Nên thuê đơn vị treo băng rôn nào tại Bình Định?

Hoàng Gia – đơn vị truyền thông chuyên nhận in và thi công treo mắc băng rôn, phông bạt. Từ lâu đã được biết đến là một trong những đơn vị chuyên in ấn, treo băng rôn tại Bình Định được ưa chuộng hàng đầu nhờ tác phong chuyên nghiệp và chi phí trọn gói giá rẻ. Đơn vị treo băng rôn tại Bình Định có đội ngũ nhân viên kỹ thuật với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Cùng cơ sở vật chất sản xuất in ấn hiện đại.

Đến với dịch vụ in ấn,treo phướn, treo băng rôn Bình Định của Hoàng Gia khách hàng sẽ được sở hữu những sản phẩm phông bạt, băng rôn đa dạng chất liệu, in băng rôn quảng cáo chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ kỹ thuật của Hoàng Gia sẽ hỗ trợ bạn về giá chi tiết của từng sản phẩm để quy trình đặt hàng được diễn ra nhanh chóng. Từ đó, bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Để có được những tấm băng rôn chất lượng, ưng ý. Ngoài dịch vụ treo băng rôn, treo phướn tại Bình Định các loại thì Hoàng Gia cũng nhận in ấn, thiết kế băng rôn, phướn với giá tốt nhất.

treo băng rôn tại bình định

Quý khách hàng nếu đang tìm kiếm một địa chỉ treo phướn, treo băng rôn Bình Định chất lượng uy tín thì hãy đến với Hoàng Gia, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ – SẢN XUẤT VÀ TRUYỀN THÔNG HOÀNG GIA

SĐT: 0978.448.732

Gmail: sukienhanoi247@gmail.com

Dịch vụ treo phướn, treo băng rôn tại Bình Định của Hoàng Gia có gì?

Dịch vụ treo phướn, treo băng rôn tại Bình Định trọn gói của Hoàng Gia bao gồm các mục như:

Nhận treo băng rôn với mọi số lượng

Sau khi đã tiếp nhận ý kiến của khách hàng để thiết kế nội dung băng rôn quảng cáo theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ tiến hành in hàng loạt băng rôn quảng cáo tại Bình Định sau đó sẽ cho đội ngũ kỹ thuật viên mang đi thi công treo băng rôn, mắc phướn quảng cáo với số lượng lớn tại các con đường, khu phố nhiều người qua lại trên địa bàn Tỉnh. Nhằm mang lại thông điệp quảng cáo trên băng rôn tới mọi người một cách tốt nhất. Đơn vị sẽ chọn những con đường thông thoáng đông người qua lại thuận tiện cho thao tác nhìn và tiếp nhận nội dung quảng cáo, tuyên truyền trên băng rôn, phướn được tốt nhất.

in băng rôn tại bình định

Treo phướn tại mọi địa điểm trên địa bàn Bình Định

+ Băng rôn, cờ phướn quảng cáo được treo mắc bên ngoài trời ảnh hưởng thường xuyên nắng mưa do thời tiết nên cần được in ấn bằng chất liệu vải bạt bền và mực tốt. Hoàng Gia nhận in ấn băng rôn các loại với chất liệu vải bền đẹp, chống thấm tốt nhất.

+ Nhận in và treo băng rôn, treo phướn Bình Định với các trương trình như khai trương nhà hàng, khai trương các loại cửa hàng văn phòng trên địa bàn Tỉnh

+ Treo băng rôn khai trương tại các Huyện Tuy Phước, Phù Mỹ, Vân Canh.

+ Mắc cờ phướn tuyên truyền tại các Huyện Phù Cát, An Lão.

+ Treo bạt các sự kiện tại Thị xã An Nhơn, Hoài Nhơn.

+ Nhận in ấn và treo mắc tại Tỉnh Bình Định các loại băng rôn, cờ phướn quảng cáo sự kiện lớn nhỏ trên địa bàn.

+ Nhận treo băng rôn, treo phướn tại Bình Định quảng cáo các dịch vụ, chương trình khuyến mãi các loại.

treo băng rôn, phướn tại bình định

Cam kết treo băng rôn nhanh chóng, đúng hẹn

Dịch vụ treo băng rôn, treo phướn tại Bình Định các loại của Hoàng Gia đều sẽ được đơn vị thực hiện lắp đặt, treo mắc trong thời gian nhanh chóng đúng với thời hạn đã đề ra theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra đơn vị còn tiến hành bảo hành treo mắc băng rôn, cờ phướn trong thời gian sử dụng. Đội ngũ kỹ thuật viên của Hoàng Gia sẽ thường xuyên kiểm tra các điểm treo băng rôn Bình Định nếu như phát hiện có vấn đề rơi rớt đơn vị sẽ lập tức gắn lại bảo đảm mỹ quan và an toàn giao thông đô thị trên địa bàn.

Giá treo băng rôn tại Bình Định trọn gói bao nhiêu

Đối với các đơn vị có nhu cầu treo băng rôn, treo phướn Bình Định theo các dịch vụ nhỏ lẻ thì thường mức giá sẽ cao hơn nhưng nếu như bạn lựa chọn dịch vụ treo băng rôn tại Bình Định trọn gói thì chắc chắn mức phí bỏ ra cho dịch vụ sẽ được tiết kiệm một cách đáng kể.

Vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo được chiến dịch treo băng rôn quảng cáo được thực hiện đầy đủ tất cả các công đoạn vậy sao bạn lại không lựa chọn dịch vụ trọn gói của Hoàng Gia.

Nếu như bạn chỉ có nhu cầu thuê dịch vụ treo băng rôn, treo phướn Bình Định riêng mà không trọn gói. Hoàng Gia vẫn sẽ cam kết đưa ra mức giá dịch vụ rõ ràng, công khai và không có bất kỳ chi phí phát sinh nào trong quá trình thực hiện. Tuy nhiên giá dịch vụ còn tùy thuộc vào nhiều yêu tố của từng công đoạn.

> Chi tiết: Bảng giá treo băng rôn quảng cáo

Hoàng Gia nhận treo băng rôn tại các Huyện trên toàn Tỉnh

Hoàng Gia nhận treo mắc băng rôn, phướn trên các Huyện, Thị xã thuộc Tỉnh Bình Định

STT Đơn vị
1 Thành phố Quy Nhơn
2 Thị xã An Nhơn
3 Thị xã Hoài Nhơn
4 Huyện Phù Cát
5 Huyện Tuy Phước
6 Huyện Phù Mỹ
7 Huyện Vân Canh
8 Huyện An Lão
9 Huyện Hoài Ân
10 Huyện Tây Sơn
11 Huyện Vĩnh Thạnh

Các dịch vụ liên quan khác của Hoàng Gia

in phông bạt khai trương

Ngoài việc nhận treo băng rôn, treo phướn tại Bình Định chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan khác để khách hàng có thể tham khảo lựa chọn.

+ Thuê MC, thuê PC và Dancer: Hoàng Gia còn nhận cho thuê MC dẫn chương trình khai trương, tổ chức các sự kiện lớn nhỏ trên địa bàn Tỉnh

+ Thuê người phát tờ rơi: Ngoài việc treo băng rôn, mắc phướn quảng cáo tại Bình Định. Chúng tôi cũng nhận phát tờ rơi quảng cáo cho các đơn vị có nhu cầu.

+ Nhận tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng, nhà hàng, các sự kiện với quy mô cho phép trên địa bàn Tỉnh

+ In phông bạt, banner, phướn, tờ rơi quảng cáo,…

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

SĐT: 0978.448.732