Treo băng rôn tại Bạc Liêu

Mục đích chính của việc quảng cáo là giới thiệu hàng hóa, dịch vụ. Thông qua nhiều hình thức truyền thông khác nhau. Các Công ty sẽ giới thiệu một loại hàng hóa, dịch vụ mới có ưu thế về chất lượng và giá cả nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Để có thể làm được điều này thì các phương tiện quảng cáo thương mại là một công cụ hỗ trợ vô cùng đắc lực. Giúp sản phẩm có thể đến với khách hàng một cách nhanh nhất. Và treo băng rôn là một phương thức quảng cáo đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả.

Cùng tìm hiểu về những quy định, lưu ý khi treo băng rôn và địa chỉ cung cấp dịch vụ treo băng rôn tại Bạc Liêu uy tín nhất hiện nay.

Dịch vụ treo băng rôn tại Bạc Liêu trọn gói

Công ty truyền thông Hoàng Gia nhận cung cấp dịch vụ treo băng rôn tại Bạc Liêu trọn gói từ A – Z. Chúng tôi nhận in ấn, thiết kế băng rôn, cờ phướn các loại đến treo băng rôn Bạc Liêu và tháo dỡ sau khi hết thời gian sử dụng.

Thiết kế, in băng rôn, in phướn theo yêu cầu

+ Băng rôn thường được treo ngoài trời chịu tác động liên tục của thời tiết. Vì vậy nên chất liệu phải bền, chịu được mọi điều kiện thời tiết mưa nắng. Cho nên chúng tôi sử dụng hai loại vật liệu đó là chất liệu vải Canvas và vải Hiflex chống thấm. Giúp khách hàng có được những tấm treo băng rôn Bạc Liêu, treo phướn tại Bạc Liêu chất lượng và đảm bảo nhất.

+ Thiết kế băng rôn với bố cục rõ ràng. Đảm bảo rằng mọi thông tin được hiển thị một cách tốt nhất và dễ nhìn. Thiết kế băng rôn, phướn đơn giản và ngắn gọn. Truyền tải đúng mục đích thông qua hình ảnh và thông điệp chính.

+ Tránh đưa vào băng rôn quá nhiều chi tiết sẽ làm phân tán sự chú ý. Và giảm khả năng tiếp nhận thông tin chính trên băng rôn.

+ Sử dụng phông chữ lớn bắt mắt, dày và tránh các tác phẩm nghệ thuật khó nhìn. Vì hầu hết mọi người xem đều chỉ quan sát thấy quảng cáo từ xa. Và chỉ tiếp nhận nội dung trong thời gian ngắn.

+ Màu sắc của các biểu ngữ phải thiết kế rất ấn tượng và có sự tương phản sắc nét.

in băng rôn tại bạc liêu

Hỗ trợ xin giấy phép treo băng rôn tại Bạc Liêu

Hiện nay, thủ tục về xin cấp giấy phép để treo băng rôn quảng cáo đã có sự thay đổi. Đó là việc xin giấy phép đã chính thức được cắt giảm. Để tránh tình trạng lạm dụng vi phạm treo băng rôn tại Bạc Liêu, treo phướn bừa bãi gây ảnh hưởng xấu tới mỹ quan đô thị. Nên doanh nghiệp cần chuẩn bị hồ sơ để trình lên cơ quan chức năng. Để được cho phép treo băng rôn, treo phướn tại Bạc Liêu

Hoàng Gia sẽ hỗ trợ khách hàng dịch vụ làm hồ sơ, thủ tục xin cấp phép treo băng rôn nhanh chóng, hợp pháp theo quy định của Sở ban ngành.

Quá trình xin cấp phép treo băng rôn tại Bạc Liêu là một trong những công đoạn đối với nhiều người cảm thấy khó thực hiện trong quá trình treo băng rôn quảng cáo. Nhưng đến với dịch vụ của Hoàng Gia. Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực. Do đó đơn vị sẽ thực hiện xin cấp phép treo băng rôn Bạc Liêu theo đúng quy định, đầy đủ hồ sơ yêu cầu.

Treo băng rôn, treo phướn Bạc Liêu nhanh chóng đúng hẹn

Hoàng Gia có đội ngũ nhân viên hoạt động trong lĩnh vực treo băng rôn Bạc Liêu đông đảo và làm việc chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Vậy nên đơn vị thi công treo băng rôn Bạc Liêu của Hoàng Gia chúng tôi luôn sẵn sàng nhận treo băng rôn, treo phướn ở tất cả những phố. Tất cả các Thị xã và Huyện bất kể thời gian nào trong ngày.

Không chỉ có như vậy, tất cả nhân viên của Hoàng Gia đều có một thái độ làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình. Chúng tôi không ngại những vất vả, khó khăn để tìm những vị trí treo băng rôn Bạc Liêu tốt. Với mục đích chính là để khách hàng có thể dễ dàng tiếp nhận một cách nhanh chóng thông tin trên băng rôn, cờ phướn muốn truyền đạt.

treo băng rôn tại bạc liêu

Quy định treo phướn tại Bạc Liêu nên biết

Một vài quy định treo băng rôn, treo phướn tại Bạc Liêu nên biết nếu như muốn treo băng rôn tuyên truyền, băng rôn quảng cáo vừa hiệu quả, vừa đúng luật, doanh nghiệp cần lưu ý một số vấn đề quan trọng như sau:

  • Không được phép treo băng rôn tại các khu vực cấm, không che khuất đèn tín hiệu giao thông, bảng chỉ dẫn công cộng, hoặc  chăng ngang qua đường.
  • Các sản phẩm được quảng cáo phải ghi rõ tên, địa chỉ của người thực hiện.
  • Với quảng cáo trên băng rôn tuyên truyền, cổ động, phần thông tin quảng cáo phải đặt ở dưới cùng và không được vượt quá 20% diện tích băng rôn.
  • Thời gian treo băng rôn không được quá 15 ngày.
  • Với băng rôn quảng cáo, số lượng tối đa không được vượt quá 30 chiếc và với băng rôn tuyên truyền, cổ động, số lượng tối đa là 100 cái.

treo băng rôn tại tỉnh bạc liêu

Giá treo băng rôn tại Bạc Liêu trọn gói có đắt không?

Đối với các đơn vị có nhu cầu treo băng rôn, treo phướn Bạc Liêu theo các dịch vụ nhỏ lẻ thì thường mức giá sẽ cao hơn nhưng nếu như bạn lựa chọn dịch vụ treo băng rôn tại Bạc Liêu trọn gói. Thì chắc chắn mức phí bỏ ra cho dịch vụ sẽ được tiết kiệm một cách đáng kể

Vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo được chiến dịch treo băng rôn quảng cáo được thực hiện đầy đủ từ A – Z thì tại sao bạn lại không lựa chọn dịch vụ trọn gói.

Nếu như bạn chỉ có nhu cầu thuê dịch vụ treo băng rôn riêng mà không trọn gói. Hoàng Gia vẫn sẽ cam kết đưa ra mức giá dịch vụ rõ ràng, công khai và không có bất kỳ chi phí phát sinh nào trong quá trình thực hiện. Tuy nhiên giá dịch vụ còn tùy thuộc vào nhiều yêu tố của từng công đoạn.

> Chi tiết: Bảng giá treo băng rôn quảng cáo

Giảm 30% giá dịch vụ treo băng rôn tại các quận huyện trên toàn tỉnh

Chúng tôi nhận giảm giá 30% cho các dịch vụ treo băng rôn Bạc Liêu bao gồm:

STT Đơn vị
1 Thành phố Bạc Liêu
2 Huyện Hòa Bình
3 Huyện Hồng Dân
4 Huyện Phước Long
5 Huyện Vĩnh Lợi
6 Huyện Đông Hải
7 Thị xã Giá Rai

Hiện tại Hoàng Gia đang có chương trình giảm giá cho dịch vụ treo băng rôn, treo phướn Bạc Liêu áp dụng cho toàn Huyện, Thị xã trên địa bàn Tỉnh.

Các dịch vụ liên quan khác của Hoàng Gia

dịch vụ tổ chức sự kiện của hoàng gia

Ngoài dịch vụ nhận treo phướn, treo băng rôn Bạc Liêu ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan khác như:

+ Thuê MC phục vụ các chương trình khai trương, sự kiện.

+ Thuê PG, Dancer cho các chương trình khai trương, tổ chức liên hoan hội nghị.

+ Cho thuê người phát tờ rơi, tờ quảng cáo tại các Huyện, Thị xã thuộc Tỉnh Bạc Liêu

+ Nhận tổ chức sự kiện các chương trình khai trương, sự kiện khai trương nhà hàng tại Bạc Liêu.

+ Nhận in ân phông bạt cho các sự kiện, in băng rôn, tờ rơi quảng cáo cho các đơn vị bán hàng trên toàn Tỉnh Bạc Liêu.

Chi tiết xin liên hệ

SĐT: 0978.448.732