Treo băng rôn tại Bắc Giang

Hiện nay, với sự cạnh tranh thương hiệu càng trở nên khốc liệt. Chính vì thế nên để tạo được một kết quả tốt trong việc quảng cáo. Hay muốn tạo được chiến lược marketing ta hay nghĩ tới nhiều hình thức khác nhau. Có nhiều người áp dụng cả online và offline. Nhưng cho dù thế nào bạn có áp dụng bằng cách nào cũng cần tới sự giúp sức của băng rôn. Chính vi thế nên hiện nay việc treo băng rôn tại Bắc Giang. Hiện nay đang là hình thức quảng bá được áp dụng nhiều nhất. 

Tuy nhiên, hiện nay đang phải đối mặt với thực trạng treo băng rôn sai quy định. Cụ thể, tại đây họ thường treo băng rôn sai kích thước, treo băng rôn quá thời gian quy định Dặc biệt họ còn tự ý treo băng rôn mà không xin giấy phép. Vậy đâu là dich vụ treo băng rôn giá rẻ và đúng quy định. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Thực trạng treo băng rôn tại Bắc Giang sai quy định

Treo băng rôn tại ngoài đường đông người đang được sử dụng rất nhiều. Đây là một trong những những chiến lược tiếp thị của mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên, hiện nay việc treo băng rôn tại Bắc Giang. Hầu hết đang gặp phải những sai lầm sau đây:

Treo băng rôn quá kích thước cho phép

Việc treo băng rôn tưởng trừng đơn giản, nhưng nó cần phải có những quy định riêng. Một trong những quy định bạn cần phải tuân thủ, đó là về kích thước. Hiện nay, mỗi một sản phẩm sẽ có những kích thước khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Ví dụ sau đây là kích thước của băng rôn cổ vũ và quảng cáo đúng tiêu chuẩn:

Treo băng rôn tại Bắc Giang sai quy định

+ Đối với những chiếc băng rôn dọc hện nay kích thước tiêu chuẩn là: 60 x 160 (cm) và  80 x 180 (cm) và 80 x 200 (cm) và 80 x 220 (cm),… Băng rôn khổ dọc nó là loại in theo chiều dọc. Những chiếc băng rôn này thường có nội dung in và hướng về tầm nhìn những người đi đường. Điều này, giúp họ có thể dễ dàng đọc được những thông tin mà các nhà quảng cáo đang muốn cung cấp. Đối với,  kích thước băng rôn dọc này thường được in với độ phân giải cao lên đến 720dp. Đồng thời, mực nước xung quanh luôn được dán biên.

+ Đối  với những băng rôn ngang được thì kích thước và độ in phổ biến hiện nay là: 100 x 500 (cm) và100 x 600 (cm). Những chiếc băng rôn khổ ngang này thường được treo tại các cột điện.

Treo băng rôn quá thời gian quy định

Theo đúng như luật quảng cáo ngoài trời. Theo khoản 4 Điều 27 quy định. Thời gian của treo băng rôn quảng cáo là không quà 15 ngày. Điều này có nghĩa là bạn chỉ được treo băng 15 ngày. Dếu cố tình không tuân thủ thì sẽ phải nộp phạt.

Cụ thể, nếu như bạn vượt quá ngày sẽ bị phạt từ 2.000.000 đồng – 5.000.000 đồng.  Chính vì thế nên nếu muốn tránh vi phạm hành chính. Bạn tuyệt đối không được chậm trễ. Bởi vì nếu bạn vẫn cố tình treo băng rôn tại Bắc Giang nó sẽ bị ảnh hưởng tới tiến độ chiến dịch quảng cáo.

Tự ý treo băng rôn mà không xin giấy phép

Đối với việc treo băng rôn thì bạn cần phải xin phép và được cấp giấy phép trong treo băng rôn quảng cáo. Bạn nên xin thực hiện thủ tục trong việc thông báo và quảng cáo tại các cơ quan có thẩm quyền của mỗi địa phương. Tuy nhiên, thực trạng không phải đơn vị nào nhận treo băng rôn tại Bắc Giang cũng tuân thủ theo quy định này. Nếu như vậy bạn sẽ bị phạt. Và cơ quan chức năng họ sẽ thu hồi băng rôn. Cụ thể, việc xin giấy treo băng rôn được thực hiện như sau:

Bạn nên ửi hồ sơ thông báo cho sản phẩm cần quảng cáo trước khi bạn tiến hành thực hiện quảng cáo trong vòng 15 ngày. Cụ thể, bạn nên gửi hồ sơ tới sở Văn hóa của địa phương khi triển khai quảng cáo. Trong 5 ngày làm việc với cơ quan chức năng. Lúc này họ sẽ thẩm định tới hồ sơ nhận được. Với những hồ sơ đạt yêu cầu họ sẽ không có phản hồi gửi về.

Dich vụ treo băng rôn tại bắc giang nào giá rẻ, đúng quy định

Hỗ trợ xin giấy phép treo băng rôn tại bắc giang

Hiện nay có nhiều dịch vụ treo băng rôn tại Bắc Giang. Nhưng không phải đơn vị nào cũng là địa chỉ cung cấp dịch vụ treo băng rôn uy tín và chất lượng. Bởi vì thực tế, có nhiều đơn vị  không chấp hành theo đúng quy định của pháp luật. Đặc biệt, họ thường lơ là trong khâu xin giấy phép quảng cáo.

Xin giấy phép treo băng rôn

Một trong những công ty treo băng rôn số 1hiện nay là công ty treo băng rôn Hoàng Gia tại Hà Nội. Đơn vị chúng tôi luôn cam kết và đảm bảo cả xin giấy phép trong quá trình treo băng rôn. Đồng thời, Hoàng Gia luôn đảm bảo tốt về chất lượng cũng như tiến độ treo băng rôn.

Vì vậy công ty Hoàng Gia là một trong những địa chỉ uy tín để bạn có thể an tâm hợp tác. Và chúng tôi đã nhận được rất nhiều những hợp đồng từ nhữn đơn vị lớn. Chẳng hạn như Siêu thị Big C và dịch vụ treo băng rôn khai trương và treo băng rôn dự án bất động sản,…  Chúng tôi nhận xin cấp phép và thiết kế cũng như in ấn quảng cáo,  treo cờ phướn.

Nhận treo băng rôn bắc giang theo mọi kích thước tiêu chuẩn

Khi khách hàng tới với Hoàng Gia để treo băng rôn ngoài trời, Đơn vị chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng sự chuẩn xác về kích thước tiêu chuẩn. Bởi vì chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc treo băng rôn chuẩn theo kích thước.

Treo băng rôn tại Bắc Giang đúng kích thước

Việc bạn treo băng rôn đúng theo kích thước thì sẽ không bị phạt theo quy định. Điều đặc biệt là nếu bạn treo băng rôn chuẩn theo kích thước thì đơn vị cung cấp băng rôn cũng được đánh giá là chuyên nghiệp trong công việc. CHính vì thế nên, nếu như ở Bắc Giang mà muốn treo băng rôn thì hãy cứ tìm tới Hoàng Gia chúng tôi.

Tháo dỡ băng rôn theo đúng thời hạn quy định

Theo đúng như quy định thì bạn chỉ được phép treo băng rôn trong vòng 15 ngày. Chính vì thế nên nếu không muốn bị phạt hành chính. Và muốn tạo được ấn tượng tốt trong lòng khách hàng đối với sản phẩm. Trong vòng 15 ngày đó bạn cần phải tháo gỡ băng rôn đã treo.

Hoàng Gia chúng tôi nhận dịch vụ trọn gói tới khách hàng. Từ khâu thiết kế tới hâu treo băng rôn và tháo dỡ băng rôn. Tât cả những đơn vị cầm tháo băng rôn chúng tôi đều hỗ trợ một cách rất nhiệt tình và nhanh chóng. Bởi vì đơn vị chúng tôi sở hữu đông đảo thợ treo băng rôn nhiệt tình, trẻ trung và có trách nhiệm.

Treo băng rôn tại Bắc Giang

Một số dịch vụ bao quanh khác

Hoàng Gia chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ treo băng rôn trọn gói. Chính vì thế nên chúng tôi phục vụ khách hàng từ A tới Z. Cụ thể là chúng tôi phục vụ việc thiết kế băng rôn, in băng rôn, giấy xin phép tre băng rôn…v….v… Vậy nên, nếu như bạn không có quá nhiều thời gian để tiến hành thì hãy liên hệ cho chúng tôi.

Giá treo băng rôn Bắc Giang trọn gói có đắt không?

Hiện nay ngày càng có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ in băng rôn được ra đời. Tất cả những đơn vị này đều làm việc với mục đích đáp ứng nhu cầu in và treo băng rôn quảng cáo trong thị trường. Một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ treo băng rôn giá rẻ chất lượng phải kể tới Hoàng Gia. Tuy nhiên, hiện nay người ta thường muốn thuê treo băng rôn trọn gói. Vậy nó có đắt không?.

Công ty cổ phần Hoàng Gia

Nếu tính ra bạn treo băng rôn theo hình thức trọn gói sẽ rẻ hơn so với việc bạn thuê lẻ. Bởi vì Hoàng Gia hay bất cứ địa chỉ nào cũng vậy. Họ thường ưu tiên những khách hàng sử dụng nhiều dịch vụ hơn. Hoặc những khách hàng thân thiết gắn bó với công ty.

Dịch vụ treo băng rôn tại Bắc Giang gồm các huyện

Ngoài cung cấp dịc vụ treo băng rôn trọn gói tại Bắc Giang ra. Đơn vị chúng tôi còn cung cấp dịch vụ treo băng rôn tại tất cả các huyện trong thành phố Bắc Giang. Cụ thể Hoang Gia cung cấp dịch vụ treo băng rôn cho tất cả các huyện. Đó là huyện Hiệp Hoà, huyện Lạng Giang, huyện Lục Nam, huyện Lục Ngạn, huyện Sơn Động, huyện Tân Yên, huyện Việt Yên, huyện Yên Dũng, huyện Yên Thế.

Huyện Thị trấn/ xã Huyện Thị trấn/ xã
Huyện Hiệp Hòa Thị trấn Thắng An Dương
 Hoàng Vân Cao Xá
 Thanh Vân Lam Cốt
 Hoàng Thanh Lan Giới
Hoàng An Liên Chung
Hoàng Lương Liên Sơn
 Đồng Tân Ngọc Châu
Thái Sơn Ngọc Lý
 Hòa Sơn Ngọc Thiện
 Ngọc Sơn Ngọc Vân
Thường Thắng Phúc Hòa
Quang Minh Phúc Sơn
 Xã Hùng Sơn Quang Tiến
Xã Đại Thành Quế Nham
Hợp Thịnh Song Vân
Xã Mai Trung Tân Trung
 Lương Phong Việt Lập
 Đoan Bái Việt Ngọc
Danh Thắng Huyện Việt Yên Bích Sơn
 Đông Lỗ Hoàng Ninh
 Hương Lâm Hồng Thái
Xuân Cẩm Hương Mai
 Mai Đình Minh Đức
 Châu Minh Nghĩa Trung
Huyện Lục Nam Bảo Đài Ninh Sơn
Bảo Sơn Quang Châu
Bắc Lũng Quảng Minh
Bình Sơ Tăng Tiến
 Lục Nam Thượng Lan
Cẩm Lý Tiên Sơn
Chu Điện Trung Sơn
Cương Sơn Tự Lan
Đan Hội Vân Hà
Đồi Ngô Vân Trung
Đông Hưng Việt Tiến
Lục Nam Huyện Yên Dũng Cảnh Thụy
Đông Phú Đồng Phúc
Lục Nam Đồng Việt
Huyền Sơn Đức Giang
Khám Lạng Hương Gián
Lan Mẫu Lãng Sơn
Lục Sơn Lão Hộ
Nghĩa Phương Nội Hoàng
Lục Nam Quỳnh Sơn
Phương Sơn Tân Liễu
Tam Dị Tiến Dũng
Thanh Lâm Tiền Phong
Lục Nam Trí Yên
Tiên Nha Tư Mại
Trường Giang Xuân Phú
 Lục Nam Yên Lư
Trường Sơn Huyện Yên Thế Phồn Xương
Lục Nam Bố Hạ
Vô Tranh An Thượng
Lục Nam Canh Nậu
Vũ Xá Đông Sơn
Yên Sơn Đồng Hưu
Huyện Lục Ngạn Biển Động Đồng Kỳ
Biên Sơn Đồng Lạc
Cấm Sơn Đồng Tâm
Chũ Đồng Tiến
Đèo Gia Đồng Vương
Đồng Cốc Hồng Kỳ
Giáp Sơn Hương Vỹ
Hộ Đáp Tam Hiệp
Hồng Giang Tam Tiến
Kiên Lao Tân Hiệp
Kiên Thành Tân Sỏi
Kim Sơn Tiến Thắng
Mỹ An Xuân Lương
Nam Dương Huyện Sơn Động An Bá
Phì Điền An Châu
Phong Minh An Lạc
Phong Vân Cẩm Đàn
Phú Nhuận Dương Hưu
Phượng Sơn Đại Sơn
Quý Sơn Giáo Liêm
Sa Lý Hữu Sản
Sơn Hải Lệ Viễn
Tân Hoa Long Sơn
Tân Lập Phúc Sơn
Tân Mộc Tây Yên Tử
Tân Quang Thanh Luận
Tân Sơn Tuấn Đạo
Thanh Hải Vân Sơn
Trù Hựu Vĩnh An
Huyện Tân Yên Cao Thượng Yên Định

 

Với mong muốn có thể đồng hành trên các chặng đường của doanh nghiệp. Cụ thể là trong hiện tại và tương lai để cả hai có thể mang tới nhiều giá trị và lợi ích cho nhau. Chính vì thế nên dịch vụ quảng và treo băng rôn tại Hà Nội luôn hy vọng có thể là cầu nối để giúp doanh nghiệp có thể phát triển thành công và nhanh chóng hơn trong tương lai.