Treo băng rôn tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Bạn đang kinh doanh, hoặc đang có chiến dịch quảng cáo sản phẩm với các tấm băng rôn, cờ phướn và muốn tiếp cận khách hàng hoặc các đối tượng tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Để có thể quảng bá về sản phẩm, dịch vụ hay sự kiện của bạn với chi phí thấp bạn hãy liên hệ lựa chọn dịch vụ treo băng rôn tại Bà Rịa – Vũng Tàu của Hoàng Gia. Chúng tôi nhận treo băng rôn, treo phướn trên toàn Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trọn gói với giá thành rẻ và chất lượng tốt nhất.

Quy định về treo băng rôn tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Treo băng rôn tại Bà Rịa – Vũng Tàu có cần xin giấy phép không?

Hiện nay, thủ tục về xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo đã có sự thay đổi đó là việc xin giấy phép đã chính thức được cắt giảm nhưng để tránh tình trạng vi phạm treo băng rôn tại Bà Rịa – Vũng Tàu bừa bãi gây ảnh hưởng xấu tới mỹ quan đô thị nên doanh nghiệp cần chuẩn bị hồ sơ thông báo sản phẩm treo băng rôn quảng cáo lên cơ quan chức năng để được cấp phép.

Nhằm đảm bảo thực hiện theo đúng quy định về việc treo băng rôn, treo phướn ngoài trời của Sở văn hóa. Hoàng Gia hỗ trợ khách hàng dịch vụ làm hồ sơ, thủ tục xin cấp phép treo băng rôn nhanh chóng, hợp pháp.

Quá trình xin cấp phép treo băng rôn tại Bà Rịa là một trong những công đoạn đối với nhiều người cảm thấy khó khăn nhất trong quá trình treo băng rôn quảng cáo. Nhưng đến với Hoàng Gia, chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực do đó đơn vị sẽ thực hiện xin cấp phép treo băng rôn theo đúng quy định, đầy đủ hồ sơ yêu cầu.

treo băng rôn tại bà rịa - vũng tàu

Thời hạn treo phướn tại Bà Rịa-Vũng Tàu là bao lâu

Theo như quy định của Sở văn hóa doanh nghiệp thực hiện treo băng rôn ở Vũng Tàu thời gian treo băng rôn không được quá 15 ngày và đảm bảo các quy định như:

  • Không treo băng rôn, phướn tại các khu vực cấm, hoặc che khuất đèn tín hiệu giao thông, bảng chỉ dẫn gia thông công cộng, không chăng ngang qua đường.
  • Các sản phẩm được quảng cáo phải ghi rõ tên, địa chỉ của đơn vị thực hiện.
  • Với việc treo quảng cáo băng rôn tuyên truyền, cổ động, phần thông tin quảng cáo phải đặt ở dưới cùng và không được vượt quá 20% diện tích băng rôn.
  • Việc treo băng rôn Bà Rịa – Vũng Tàu số lượng tối đa không vượt quá 30 chiếc. Với băng rôn nhằm mục đích tuyên truyền, cổ động, số lượng tối đa là 100 cái.

Quy định về kích thước băng rôn, phướn

Đối với hình thức treo băng rôn, treo phướn tại Bà Rịa-Vũng Tàu nằm ngang kích thước in băng rôn phổ biến hiện nay là 100cm x 500cm, 100cm x 600cm. Treo băng rôn ngang tại Bà Rịa thường dùng nhất là cho trụ điện, cột đèn tại các con đường có đông người qua lại. Khi căng tấm băng rôn khổ ngang được cột kéo sang 2 bên dây thừng hoặc dây dù.

Đối với hình thức treo băng rôn, treo phướn tại Tỉnh Bà Rịa kiểu dọc kích thước in băng rôn phổ biến hiện nay là 60cm x 160cm, 80cm x 180cm, 80cm x 200cm, 80cm x 220cm,.. Băng rôn được in theo khổ dọc với nội dung gây chú ý hướng về tầm nhìn của người đi đường.

Dịch vụ gắn băng rôn tại Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trọn gói của Hoàng Gia

Thiết kế và in băng rôn các loại

Băng rôn thường được treo ngoài trời nên chất liệu phải bền, chịu được mưa nắng cho nên chúng tôi sử dụng hai loại vật liệu đó là chất liệu vải Canvas và vải Hiflex chống thấm. Giúp khách hàng có được những tấm băng rôn, phướn tại Bà Rịa-Vũng Tàu chất lượng và đảm bảo nhất.

Thiết kế băng rôn với bố cục rõ ràng để đảm bảo rằng mọi thông tin được hiển thị một cách tốt nhất và dễ nhìn. Thiết kế băng rôn, phướn đơn giản và ngắn gọn truyền tải đúng mục đích thông qua hình ảnh và thông điệp chính.

Tránh đưa vào băng rôn quá nhiều chi tiết sẽ làm phân tán sự chú ý và giảm khả năng chấp nhận.

Sử dụng phông chữ lớn bắt mắt, dày và tránh các tác phẩm nghệ thuật khó nhìn vì hầu hết mọi người xem đều chỉ quan sát thấy quảng cáo từ xa và chỉ tiếp nhận nội dung trong thời gian ngắn.

Màu sắc của các biểu ngữ phải thiết kế rất ấn tượng và có sự tương phản sắc nét.

in băng rôn tại vũng tàu

Nhận treo băng rôn, treo phướn toàn Tỉnh Bà Rịa

Công ty truyền thông Hoàng Gia nhận mắc băng rôn, treo phướn trên toàn bộ đại bàn Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Danh sách Thành phố, Huyện tại Bà Rịa-Vũng Tàu mà Hoàng Gia nhận treo mắc băng rôn,

STT Đơn vị hành chính
1 Thành phố Bà Rịa
2 Thành phố Vũng Tàu
3 Huyện Châu Đức
4 Huyện Côn Đảo
5 Huyện Long Điền
6 Huyện Xuyên Mộc
7 Huyện Đất Đỏ
8 Thị xã Phú Mỹ

 

Lý do nên chọn dịch vụ treo phướn tại Bà Rịa – Vũng Tàu của Hoàng Gia

Dịch vụ treo băng rôn của Hoàng Gia chuyên nghiệp uy tín

Hoàng Gia – đơn vị nhận treo mắc băng rôn Bà Rịa-Vũng Tàu có đội ngũ nhân viên kỹ thuật đông đảo nhiều năm kinh nghiệm in ấn và làm việc chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong công việc. Vậy nên đơn vị thi công treo băng rôn tỉnh Bà Rịa chúng tôi luôn sẵn sàng nhận treo băng rôn ở tất cả những Thành phố. Tất cả các Thị xã và Huyện bất kể thời tiết mưa hay nắng và tất cả thời gian trong ngày để có thể thực hiện theo đúng với tiến độ hợp đồng của khách hàng.

Không chỉ có như vậy, tất cả công nhân viên của Hoàng Gia đều có một thái độ làm việc tận tình chuyên nghiệp và nhiệt tình. Chúng tôi không ngại những vất vả, khó khăn và sử dụng kinh nghiệm để tìm những vị trí treo băng rôn tốt. Với mục đích chính là để tất cả mợi người có thể dễ dàng tiếp nhận một cách nhanh chóng với thông điệp in trên băng rôn, cờ phướn muốn truyền đạt.

treo phướn tại bà rịa vũng tàu

Cam kết có bảo hành

Dịch vụ treo băng rôn tại Thành phố Vũng Tàu, treo cờ phướn các loại của Hoàng Gia đều sẽ được đơn vị bảo hành trong thời gian sử dụng. Đội ngũ kỹ thuật viên của Hoàng Gia sẽ thường xuyên kiểm tra các điểm gắn băng rôn tại Tỉnh Bà Rịa nếu như phát hiện có vấn đề rơi rớt đơn vị sẽ lập tức gắn lại bảo đảm mỹ quan và an toàn giao thông đô thị trên địa bàn.

Băng rôn, cờ phướn được in ấn sử dụng chất liệu mực tốt nên bảo đảm rõ nét không phai mực, chảy mực khi thời tiết mưa gió xảy ra.

Mức giá rẻ nhiều ưu đãi

Đối với các đơn vị có nhu cầu treo băng rôn, gắn phướn theo các dịch vụ nhỏ lẻ thì thường mức giá sẽ cao hơn nhưng nếu như bạn lựa chọn dịch vụ treo băng rôn tại Bà Rịa-Vũng Tàu trọn gói. Thì chắc chắn mức phí bỏ ra cho dịch vụ sẽ được tiết kiệm một cách đáng kể

Vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo được chiến dịch treo băng rôn quảng cáo được thực hiện đầy đủ từ A – Z thì tại sao bạn lại không lựa chọn dịch vụ trọn gói.

Nếu như bạn chỉ có nhu cầu thuê dịch vụ treo băng rôn riêng mà không trọn gói. Hoàng Gia vẫn sẽ cam kết đưa ra mức giá dịch vụ rõ ràng, công khai và không có bất kỳ chi phí phát sinh nào trong quá trình thực hiện. Tuy nhiên giá dịch vụ còn tùy thuộc vào nhiều yêu tố của từng công đoạn. 

> Chi tiết: Bảng giá treo băng rôn quảng cáo

Đa dạng dịch vụ liên quan

dịch vụ tổ chức sự kiện của Hoàng Gia

Ngoài dịch vụ nhận treo băng rôn trên địa bàn Tỉnh Bà Rịa ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan khác như:

+ Thuê MC phục vụ các chương trình khai trương, sự kiện.

+ Thuê PG, Dancer cho các chương trình khai trương, tổ chức liên hoan hội nghị.

+ Cho thuê người phát tờ rơi, tờ quảng cáo tại các Quận, Huyện thuộc Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

+ Nhận tổ chức sự kiện các chương trình khai trương, sự kiện khai trương nhà hàng tại Bà Rịa và Vũng Tàu.

+ Nhận in ân phông bạt cho các sự kiện, in băng rôn, tờ rơi quảng cáo cho các đơn vị bán hàng trên toàn Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Chi tiết xin liên hệ

SĐT: 0978.448.732