Bài Viết

Treo băng rôn tại Đà NẵngTreo băng rôn

18/01/2022 by seovietyen

Treo băng rôn tại Đà Nẵng

Đà Nẵng – thành phố đáng sống tại Việt Nam, hiện nay đang ngày càng thu hút sự đầu tư của các doanh nghiệp, dịch vụ du lịch và sẽ kéo theo cả các ngành kinh doanh lớn nhỏ tập trung tại đây. Và tất nhiên, để quảng bá mạnh mẽ thì không thể thiếu các lễ hội – sự kiện. Nhu cầu tìm đơn vị treo băng rôn tại Đà Nẵng trọn gói lúc này là cấp thiết.

Việc tìm cho mình một đơn vị uy tín trong việc xử lý mọi vấn đề từ lên thiết kế, xin cấp phép lẫn nhân lực đi treo và tháo dỡ pano – áp phích – tờ phướn, phát tờ rơi cho những sự kiện như:

  • Khởi công, khánh thành, giới thiệu ra mắt khu Bất động sản ở thành phố Đà Nẵng
  • Khai trương cửa hàng, công ty, tổ chức
  • Sự kiện – Event giới thiệu sản phẩm – chương trình tri ân… mọi mặt hàng
  • Quảng bá cho các ngày lễ, tết, các địa điểm du lịch thích hợp và nhiều hoạt động khác

Read More

Treo băng rôn tại Vĩnh PhúcTreo băng rôn

18/01/2022 by seovietminh

Treo băng rôn tại Vĩnh Phúc

Nếu bạn đang muốn tìm một dịch vụ treo băng rôn tại Vĩnh Phúc Uy Tín với giá rẻ. Thì Đừng bỏ qua dịch vụ treo băng rôn, khẩu hiệu trọn gói của công ty Hoàng Gia.

Treo băng rôn (hay còn gọi với cái tên khác là quảng cáo băng rôn, bandroll, cờ phướn, banner) là một hình thức marketing, quảng cáo truyền thống. Nhằm tiếp cận khách hàng trực tiếp bằng các biểu ngữ quảng cáo đặt tại các tuyền đường, ngã tư trọng điểm để thu hút khách hàng. Read More

Treo băng rôn tại Thái NguyênTreo băng rôn

23/12/2021 by seovietyen

Treo băng rôn tại Thái Nguyên

Mục đích trực tiếp của quảng cáo là giới thiệu hàng hóa, dịch vụ. Nhằm xúc tiến thương mại và đáp ứng nhu cầu cạnh tranh và mục tiêu lợi nhuận. Thông qua nhiều hình thức truyền thông, các công ty sẽ giới thiệu một loại hàng hoá, dịch vụ mới có ưu thế về chất lượng và giá cả, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Để có thể làm được điều này thì các phương tiện quảng cáo thương mại là một công cụ hỗ trợ vô cùng đắc lực. Giúp sản phẩm có thể đến với khách hàng một cách nhanh nhất. Và treo băng rôn là một phương thức quảng cáo đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Cùng tìm hiểu về những quy định, lưu ý khi treo băng rôn và địa chỉ cung cấp dịch vụ treo băng rôn tại Thái Nguyên uy tín nhất hiện nay nhé! Read More